ดูดวง ศึก 12 ราศี 12 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดช่วงนี้จะโดนของ - ถูกแฉเรื่องลับ

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี

           ดูดวง ศึก 12 ราศี 12 พฤศจิกายน 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดช่วงนี้จะโดนของ - ถูกแฉเรื่องลับ ใครที่ช่วงนี้สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว หงุดหงิดไม่มีเหตุผล มาเช็กดวงด่วน ๆ

           เปิดศึกสัปดาห์นี้มาเช็กดวง 2 ราศี ที่เรียกได้ว่ามีงานเข้า ! เพราะการโคจรของดวงดาวอยู่ในมุมที่เป็นมรณะ และเป็นอริต่อดวงชะตา ว่าแต่จะส่งผลอย่างไรบ้างนั้น ลองไปฟังหมอลักษณ์ ฟันธงกันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีใดจะโดนของ ? ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

           โดนของ แปลว่า มีเคราะห์ จากการโดนคุณไสยที่มีคนตั้งใจทำใส่เรา ดังคำโบราณว่า...เวลาไปไหนยามค่ำคืน เห็นอะไรอย่าทัก อย่าปากเปราะ ในที่ที่เป็นป่า ไปเขา บางทีของพวกนี้มากับลม ใครขับรถเปิดกระจกรับลม ก็ต้องระวังให้ดี ๆ

           ซึ่งอาการของคนโดนของ คือ สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว จะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเราไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง คนรอบข้างจะรู้สึกว่าทำไมเราเหวี่ยง ทำไมหงุดหงิด ไม่มีเหตุผล ทำไมแปรปรวนง่าย ทำไมตัวร้อนทั้งที่ไม่ได้เป็นไข้ จะมีอาการหลายอาการ แนะนำให้ไปหาพระรดน้ำมนต์ ซึ่งพระที่รดน้ำมนต์ล้างของได้ชะงัด คือ เจ้าคุณหมู วัดทรงธรรม ที่พระประแดง ท่านเป็นพระมอญรามัญ

ศึก 12 ราศี

           สำหรับชาวราศีมีน นับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป ไปจนถึงปีหน้า 2561 ดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะ แปลว่า เป็นจุดตาย จุดเสื่อม จุดหมดแรงอ่อนกำลัง มีสิทธิ์จะโดนอะไรที่ผิดไปจากปกติ ไปหาหมอแผนปัจจุบันรักษาก็ไม่หาย จะเกิดขึ้น 1 ปี ทำให้ชาวราศีมีนมีเกณฑ์ที่จะโดนหลาย ๆ เรื่อง ดังนั้นต้องตั้งสติให้ดี อย่าทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงต่อการมีภัย อย่าไปในที่อโคจร ที่ไม่ปลอดภัย และหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้คุ้มครองประจำตัวประจำตน


ศึก 12 ราศี

ราศีใดจะถูกแฉเรื่องลับ ? ได้แก่ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

           ในช่วงนี้ ชาวราศีพฤษภ มีดาวเสาร์เล็งเรือนชะตา ประกอบกับดาวศุกร์โคจรเข้าสู่ในมุมที่เป็นอุปสรรค หรือเป็นอริต่อตนเอง แปลว่า ชาวราศีพฤษภที่มีเรื่องลับ ๆ อาจจะถูกเปิดเผย โดยเฉพาะเรื่องลับที่เป็นเรื่องผิดพลาดเสียหายของเรา ดังนั้นต้องระมัดระวังกาย วาจา ใจ ตัวเราต้องไม่เป็นคนที่เปิดประเด็นหรือไปขยายความ ต้องเก็บตัว ระวังปาก ระวังคำพูด ระวังการแสดงออก ระวังอารมณ์ต่าง ๆ คนที่มีแผลอยู่กับตัว ก็อย่าพยายามสร้างกรรมเพิ่ม

ศึก 12 ราศี

           ทั้งนี้ สิ่งที่ต้องระวังที่สุด คือ ชาวราศีพฤษภที่มีมลทิน มีตราบาป มีปมด้อย แล้วไปเล่นงานคนอื่น ไปว่าคนอื่น จะถูกนำเรื่องเก่าที่ปกปิดไว้ย้อนมาทำลายตัวคุณเอง จะนำไปสู่ความเสียหาย อาจจะเสียเงินเสียทอง เสียชื่อเสียง หรืออาจจะเป็นคดีความ ที่ตัวคุณเองจะเดือดร้อน แต่อย่างไรก็ดีไม่ใช่จะเกิดกับทุกคน ถ้าเราดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องกลัวอะไร และไม่ต้องไปว่าคนอื่นเขา ดูตัวเราเองให้ดี อย่าไปทำอะไรที่มันเสียหาย

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี 12 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดช่วงนี้จะโดนของ - ถูกแฉเรื่องลับ โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:15:52 26,761 อ่าน
TOP