ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ช่วงเวลาของการช่วงชิงความได้เปรียบ การวางแผนการต่าง ๆ ให้สำเร็จลุล่วงด้วยไหวพริบและชั้นเชิง ระยะนี้คงต้องมีเทคนิคกันหน่อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เป็นเวลาที่ดีของชีวิตรักนะ หากคุณเคยมีปัญหากันก็จะเคลียร์ได้ เรื่องที่แย่ ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลาย ส่วนคนโสดจะได้สนุกสนานกับเพื่อน ๆ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก ค่าใช้จ่ายยังหนัก ๆ อยู่ รายจ่ายรั่วไหลเกิดได้ตลอดเวลา ให้ดีต้องมีแผนสำรองที่ดีกว่าเดิม ระวังคนมาช่วยใช้ด้วย

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีงานที่จำเป็นต้องรอ มีความล่าช้าหลายสิ่งหลายอย่าง จะถูกแทรกแซงจากปัจจัยที่นอกเหนือการคอนโทรลได้ ถ้าวางแผนกิจการงานอะไรไว้ ต้องรอจังหวะอีกนิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ความเหน็ดเหนื่อยที่โถมประดังเข้ามา เหมือนทำอะไรไปไม่เสร็จสักที งานงอกมาเรื่อย ๆ จนเกินรับไหว

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความหวังต่ออนาคตข้างหน้า และครอบครัวยังมีความหมายที่สำคัญเสมอ แม้จะเดือดร้อนมาจากไหน จะได้กำลังใจจากที่บ้าน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องตัดสินใจ อาจเป็นความรักความใคร่ หรือเส้นทางชีวิตต่อจากนี้ แต่เมื่อไพ่ใบนี้เปิดขึ้น หลายครั้งก็หมายถึงการที่คุณเองยังเลือกไม่ได้สักที จิตใจไม่นิ่ง ลึก ๆ ปั่นป่วนใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณเป็นคนที่สามารถสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้กับความรักได้ แต่ก็อยู่ที่ว่าอีกฝ่ายควรค่าแค่ไหน ความรักที่ห่างไกลยังมีความเปราะบาง มีสิ่งที่ไม่ลงตัว

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ช่วงนี้ดูคุณจะใช้เงินอย่างมีเหตุผลมากเป็นพิเศษ ค่อนข้างชัดเจนว่าตัวเองต้องใช้จ่ายกับอะไรบ้าง แต่ตอนนี้ก็มีสิ่งที่กำลังอยากได้ เพียงแต่ว่าในใจยังลังเล ถ้าเป็นอย่างนี้ตลอดไปต้องเก็บเงินได้เยอะแน่ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands การมีแรงมุมานะที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าอีกมาก และมองเห็นช่องทางที่จะขจัดเสี้ยนหนามอุปสรรคต่าง ๆ ออกไป ยังมักได้การสนับสนุนที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ เรื่องตำแหน่งใหม่มีลุ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาความขัดแย้ง ความแตกแยก มักเกิดกับการร่วมงานร่วมทีม มักเจอแรงกดดันรอบด้าน สถานการณ์เรียกร้องให้คุณต้องร้าย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands มองหากิจกรรมใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้พัฒนาตนเองอย่างสร้างสรรค์ การเปลี่ยนบรรยากาศก็จะเป็นการดีอย่างมาก ชีวิตหลังจากนี้ควรจะมีเรื่องกระฉับกระเฉงหน่อย
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดีที่คาดไม่ถึง หรือสถานการณ์เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี หากมีการต่อรองเจรจาใด ๆ จะได้ผลสำเร็จลุล่วงดี จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์เป็นเรื่องความรับผิดชอบ การทำหน้าที่ของแต่ละฝ่ายให้ดีที่สุด หากคบหากันมานานก็เป็นคู่ร่วมคิดร่วมสร้างที่เหมาะสม แต่ถ้าเพิ่งคบกันใหม่ ยังต้องดูกันไปอีกยาว ความโรแมนติกจะหายาก

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords จะมีปัญหาการเงินอยู่มาก มักหมายถึงการต้องเข้าไปช่วยเหลือเครือญาติต่าง ๆ หรือเจอกับเรื่องที่ทำให้ต้องยอมควักกระเป๋าจ่าย ๆ ไป พัวพันกับเงินก้อนใหญ่ของคนอื่น

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานด้วยดี และแม้การเงินไม่ดี แต่การงานยังมีโอกาสให้เห็น สำคัญที่การพัฒนาตนเอง การก้าวไปข้างหน้า ซึ่งจะมีข่าวดีเข้ามามากกว่านี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) มีความรู้สึกลับ ๆ ในใจ ที่ยากจะหาใครมาตอบสนองได้ ความรู้สึกมักไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส บางทีก็อยากหนีไปที่ไหนสักพัก

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การได้ของขวัญของฝาก มีความสุขกับญาติมิตรพี่น้อง น่าสังเกตว่าไพ่ที่เกี่ยวกับตัวบุคคลในครอบครัวของคุณดีนะ แต่ที่จะเป็นปัญหาหน่อยคือคนของความรักความใคร่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ภาวะที่ต้องยอมรับความพลัดพราก ความสูญเสีย การจากกันกับคนที่รัก หรือมีการเดินทางไกลห่างจากบ้านเรือนภูมิลำเนา มักเป็นช่วงที่ชีวิตไม่ค่อยราบรื่น มีความลำบากในการเดินทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ค่อนข้างร้อนแรง ถ้าทะเลาะกันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ แต่จะดีในแง่ของเรื่องรักใคร่ การมีเซ็กส์ที่เร้าใจ ตอบสนองกันอย่างถึงพริกถึงขิง (โอ้โฮ)

           สถานการณ์การเงิน The Chariot การเงินต้องวางแผนให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ในระยะยาวแล้ว ยังไงก็จะได้ผลลัพธ์กำไรตามที่คาดหวัง หากทำงานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ ให้ใส่ใจที่ระบบการจัดส่งให้ดีมาก ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวในเรื่องการงาน การได้รับโอกาสเด่น ๆ ถ้าสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี แต่ถ้าคุณต้องได้โยกย้าย แม้จะติดขัดในแง่ชีวิตส่วนตัว ก็จะได้ความก้าวหน้าทางการงานมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ลูกน้องลูกจ้างยังจะสร้างปัญหาให้คุณอยู่ รวมถึงสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ผู้ที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่าจะทำให้คุณปรี๊ดเป็นคราว ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากจำเป็นจริง ๆ ก็ต้องถอยทัพกันก่อน ที่พูดกันไม่รู้เรื่องอย่าได้ใส่ใจ ปลีกตัวออกมา รอหาจังหวะใหม่ รอสื่อสารกับคนที่เข้าใจ จะได้ไม่เสียเวลามากเกิน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ไพ่ใบนี้มีความหมายที่สำคัญอยู่อย่าง คือการเตือนถึงปัญหาที่มากับคนใกล้ตัว การมีจุดรั่วไหล การเข้าข่ายเตี้ยอุ้มค่อม การต้องประเมินกำลังตัวเองด้วยว่าจะดีลกับคนรอบ ๆ ยังไง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords มักไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ มีปัญหากับความรักและความรู้สึก เหมือนตกในเงื่อนไขที่ไม่มีทางออก หรือบางคนต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างในความสัมพันธ์ ถ้าต้องการเลิกร้างก็จะยังทำไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords เตือนถึงภาวะที่จะมีค่าใช้จ่ายกับสุขภาพ หรือภาระที่ลึก ๆ ก็ทำให้คุณไม่มีความสุข มีความระแวงแคลงใจ บางช่วงก็อยากจะเก็บเงินไว้เป็นงบลับส่วนตัวบ้าง

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles คุณจะเดินหน้าไปกับการเงินดีอยู่ และเอาเข้าจริง ๆ ก็อยู่ในกลุ่มเฮง ทำมาหาเงินได้ ถ้าทำธุรกิจกับครอบครัว หรืองานในระบบกงสี ที่ทำกับญาติจะไปกันได้ดีพิเศษ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords จะมีความตึงเครียดอยู่มากกับบุคคลที่ต้องพัวพันกัน และไม่ควรวางใจในศัตรูคู่แข่งขัน มีคนจ้องจะลอกเลียนแบบ ก๊อบปี้ไอเดียดี ๆ ของคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณจะได้รับข่าวสารที่สำคัญ การได้โอกาสใหม่ให้แก้ไขความผิดพลาดอีกครั้ง และอะไรก็ตามที่เคยพลาดผิดไปไม่ต้องนอยด์มาก คุณยังมีคนส่งเสริมช่วยเหลือ จะได้พัฒนาตนเองอย่างก้าวกระโดดด้วยซ้ำ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands สิ่งสำคัญคือการได้เพื่อนได้มิตร มีคู่ที่ช่วยเหลือปรึกษาหารือ งานจะเหนื่อยแค่ไหนก็จะมีกำลังใจสำหรับชีวิตในอนาคตข้างหน้า ถ้าริเริ่มทำอะไรตอนนี้ ถือว่ามาได้ดีระดับหนึ่งแล้วล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความสัมพันธ์ที่สดชื่น ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน ก็ยังมีความเข้าอกเข้าใจ และตระหนักในสิ่งดี ๆ ที่มีต่อกัน ส่วนคนโสดอีกไม่นานอาจมีคนเข้ามานะ

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะโอกาสเด่น ๆ เข้ามา เป็นไอเดียที่ทำเงินอย่างเหลือเชื่อ หรือจับคว้ากระแสบางอย่างทัน ทำให้ได้โชคได้ลาภ หากจะเสี่ยงโชคช่วงนี้ลองดูที่ 62 หรือ 21

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords แม้ทิศทางหลาย ๆ เรื่องจะดี ในการทำงานจริง ๆ ก็ยังต้องระวังปัญหาการสื่อสารอยู่บ้าง จะมีเรื่องไม่ค่อยเคลียร์กับคนที่อยู่ต่ำกว่าหรือสูงกว่า ถ้าทำงานกับคนศีลเสมอกัน หรือวัยใกล้เคียง (ไม่เกิน 2-5 ปี) จะไปได้ดีกว่ามาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands จะมีช่วงเหน็ดเหนื่อยกับภาระที่ไม่อาจแบ่งเบาใครได้ จนบางครั้งจะแอบท้อใจเงียบ ๆ แต่ก็ไม่สามารถปลีกตัวได้อย่างใจต้องการ มีงานที่ต้องรับไว้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups การมีความสุขในครอบครัว ได้อยู่ร่วมกับญาติพี่น้องพร้อมหน้าพร้อมตา มีงานมงคลที่บ้าน หากต้องการจัดงานมงคลต่าง ๆ จะเป็นเวลาที่ดี และถ้ามีการปลูกสร้างบ้านเรือน รีโนเวทบ้านช่องห้องหอ คือช่วงที่ดีมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance อาจมีการโยกย้ายเร็ว ๆ นี้ หรือต้องปรับตัวกับสถานที่ใหม่ บ้างจะได้ออกจากบ้านอยู่ในสถานที่อื่นชั่วคราว ส่วนถ้ามองหาบ้านเช่าจะเจอถูกใจในเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor คุณยังมีความสัมพันธ์ที่ดีไม่น้อย คนรักคู่ครองจะยอมตามใจ ตัวคุณเองมีอิทธิพลกับเค้าไม่ใช่น้อย และเค้าเองก็รู้ว่าคุณน่ะมีคุณสมบัติเด่นยังไง ใช่จะหาใครมาแลกได้ง่าย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณดีนะ หมายถึงช่วงเวลาที่จะทำงานทำเงิน และถ้าหวังถึงการเก็บเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำก็จะทำได้ หากมีการลงทุนใด ๆ แม้จ่ายหนักแต่ก็จะได้กลับคืนมา

           ธุรกิจ การงาน Strength จะทำงานได้ดี มีศักยภาพสูง แต่ก็เป็นช่วงต้องพึ่งพาตนเอง และเข้มแข็งให้เต็มที่ มักมีเกมท้าทาย เจอคู่ปรับคู่แข่งขันที่เฉือนกันไม่ลงง่าย ๆ แต่คุณก็จะยืนหยัดจนครบยกล่ะ ไม่เพลี่ยงพล้ำอะไรมากมาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ควรระวังปัญหาสุขภาพ การต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่สำคัญ ถ้ามีการผ่าตัด การทำศัลยกรรมต่าง ๆ มักจะหายช้ากว่าที่คาดหวังไว้

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant จะได้เรียนรู้บางเรื่องให้ลึกซึ้งมากขึ้น หรือได้คำแนะนำที่มีประโยชน์จากใครสักคน แม้ว่าบางเรื่องจะดูเหมือนล้าหลัง แต่กลับให้แง่คิดกับชีวิตได้มาก และถ้าติดขัดอะไรให้ปรึกษา “ผู้เชี่ยวชาญ” ตัวจริง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีข่าวดี ได้รับโอกาสสำคัญ เป็นช่วงดีสำหรับเริ่มต้นทุกสิ่งใหม่ ๆ หรือได้จังหวะจะทำมาค้าขาย ได้ออกร้านออกงานอีกครั้ง เงินจะเริ่มกลับเข้ามา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดีในช่วงนี้ คู่รักจะได้กลายมาเป็นคู่ครอง หรือคู่ครองได้ร่วมสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน ครอบครัวสองฝ่ายก็จะสนับสนุนอย่างมาก เรื่องที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินจะมีช่วงหยุดชะงักนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรมาก ผ่านช่วงเวลาไม่กี่วันก็จะคลี่คลาย และถ้าใช้กับปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ก็จัดว่าฟาดเคราะห์ไป

           ธุรกิจ การงาน King of Wands การงานคุณได้ไพ่ที่ดีมากนะ จะสามารถบริหารจัดการได้ดี หากมีลูกน้องลูกจ้างจะทำให้พวกเขายอมรับนับถืออย่างมาก ส่วนหัวหน้าเจ้านายก็จะให้การสนับสนุนคุณอย่างดีเช่นกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ทำให้ช็อคหน่อย ๆ ซึ่งอาจเป็นข่าวของคนอื่น หรือเรื่องอื่น ๆ ก็ได้ เป็นสิ่งกระทบใจ เตือนถึงสัจธรรมความไม่แน่นอนของชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ใช้เวลาช่วงนี้กับมิตรภาพดี ๆ การปาร์ตี้สังสรรค์ที่สนุกสนาน การเปิดตัวกับสังคมใหม่ ๆ ใช้โอกาสที่ได้รับกับการมอบรางวัลให้ตัวเองบ้าง หากคุณมีเรื่องอะไรติดค้างในใจ พยายามเคลียร์มันออกไปเร็ว ๆ เสีย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man หากคุณยังมีบางเรื่องคาราคาซัง หรือไม่อาจจะปรับเปลี่ยนทัศนคติคนอื่นได้ ก็หันกลับมาดูใจและดูชีวิตตัวเอง ยอมรับในเงื่อนไขนั้น มองมันในมุมใหม่ ๆ ดู

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะเป็นเวลาที่ดีของความสัมพันธ์ มีมิตรภาพที่สวยงามก่อเกิดได้ ส่วนถ้าคบหากับใครเป็นเพื่อนมายาวนาน เผลอ ๆ หลังจากนี้จะมีวาระพิเศษลึกซึ้งต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ยังต้องจ่ายเงินอยู่มาก ทั้งเพื่อการประคับประคองคนอื่น ๆ และการหมุนเงินในระยะนี้ แต่ข่าวดีก็คือ อะไรที่จ่ายไปก็จะไม่สูญเปล่า เดี๋ยวก็ได้รับคืนกลับมา

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ต้องมุมานะเต็มที่ เพื่อจะทำงานให้ลุล่วงตามเป้าหมาย งานต้องการวินัยเพื่อความก้าวหน้า แต่ถ้ามีการสอบการแข่งขัน การเข้าร่วมโปรเจ็คท์ใด ๆ คุณจะทำผลลัพธ์ได้ยอดเยี่ยม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ยังมีพันธะที่สลัดไม่หลุด อาจเป็นกำหนดเดตไลน์ หรือพันธนาการทางการงานอย่างใดอย่างหนึ่ง และส่วนหนึ่งของใจก็เรียกร้องให้คุณหาเรื่องสนุกอื่น ๆ ทำมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess บางทีคนเราก็มักจะตกในห้วงฝัน มีความสุขกับโลกจำลองในอารมณ์ ก็ไม่แปลกอะไรที่ใจจะหลงใหลในห้วงยามเหล่านั้น มันอาจเป็นสีสันที่สวยงามของชีวิต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การต้องขยันขันแข็ง เพื่อการทำงานทำเงินให้เข้าเป้า ในด้านบวกจะมีโอกาสดีได้แสดงศักยภาพความสามารถ แต่ในด้านลบหน่อยก็คือ คุณแทบจะหาเวลาว่างไม่ได้ ทุกอย่างเร่งรัดไปหมด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ความรักไม่ค่อยดีนัก ยังเตือนถึงปัญหาระหว่างกัน ความขุ่นเคืองที่เกิดง่าย หรือมีการควบคุมใช้อำนาจต่อกันอยู่ในที หากมีเรื่องปะทะกันหนัก ๆ มากเกินไปควรหาจังหวะไกลกันสักพักดีกว่า

           สถานการณ์การเงิน The Hermit จะเงียบ ๆ หน่อยช่วงนี้ การเงินค่อนข้างฝืดเคือง การทำมาค้าขายยังมีอุปสรรคหลายอย่าง และภาระยังเกาะตามหลังอยู่เพียบ ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ก็ยังต้องเดินหน้าไปให้จงได้ แม้ปัญหามากมายจะเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ไม่หยุดยั้ง สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปให้จงได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) คนที่ไม่เก่งจริง แต่ชอบเข้ามาอบรมสั่งสอนคุณอยู่บ่อย ๆ หรือในทางกลับกัน มักเข้ามาขัดขวางเจตจำนงของคุณ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) การมองโลกอย่างไร้เดียงสาเกินไป อาจทำให้คุณตกที่นั่งลำบากอีกก็ได้ ควรต้องยับยั้งชั่งใจให้พอดี และมีวุฒิภาวะให้มากขึ้น อนึ่ง ชีวิตคุณยังยากจะคาดเดาได้ มีปัจจัยแทรกแซงหลายอย่าง ระวัง ๆ ไว้ก่อน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีสิ่งที่กำลังต้องการ และเป็นความฝันที่สวยงาม แต่ก็ยังคงต้องคำนึงถึงเงื่อนไขข้อเท็จจริงอยู่มาก ในบางคนมีของที่อยากได้อยู่ในความรู้สึก ใจลึก ๆ อยากได้มาครอบครอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ความสัมพันธ์น่าจะกำลังไปได้ดี มีความมั่นคง และความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไพ่ยังบอกถึงการวางรากฐานสำคัญ ๆ ให้กับชีวิตทั้งคู่ การร่วมแรงร่วมใจ ไม่ได้คบกันแค่วันนี้เท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ยังไงก็เฮงล่ะน่า คุณจะมีทิศทางการเงินที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ สามารถบริหารจัดการได้ ในเร็ว ๆ นี้ยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หากมีการขอทุน ขอสินเชื่อใด ๆ จะสมหวังราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้ข่าวดีอีกเช่นกัน ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักชอบ มีความสุขกับงานอดิเรกต่าง ๆ หรือการร่วมงานกับคนที่คุณรักใคร่พอใจ หากกำลังวางแผนธุรกิจร่วมกับคู่จะไปกันได้ดีอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword เส้นทางชีวิตไม่ง่ายเลยจริง ๆ กว่าจะผ่านแต่ละด่านได้ก็ต้องลุ้นต้องสู้ มักต้องได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญตลอดเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Justice คุณจะได้รับข่าวสารสำคัญ การพิพากษาหรือประกาศผลที่เป็นข่าวดี หากมีข้อพิพาทใด ๆ คุณจะชนะได้แน่นอน สิ่งที่ทำบนหลักการความถูกต้องจะคุ้มครองคุณเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความเครียด ความวุ่นวายใจ ปัญหาจากคนที่ทำให้คุณปราศจากความสุขเป็นคราว ๆ อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือคนในบ้านเรือน คนใกล้ชิดที่ไม่ได้เป็นมิตรแท้สักเท่าไหร่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) ยังมีความไม่แน่นอนอยู่มาก และถ้าเป็นความรักกับคนต่างวัยยิ่งจะมีช่องว่าง คนรักที่ปราศจากวุฒิภาวะก็จะทำให้คุณปวดหัวได้บ่อย ๆ ต้องคอยเอาใจคนที่พูดไม่รู้เรื่อง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณยังเป็นคนที่มีทุนรองรังอยู่มาก และยังมีรายได้เข้ามือเป็นกอบเป็นกำ สิ่งสำคัญมักเป็นการต้องควบคุมตัวแปรหน่อยมากกว่า อาจมีภาษีสังคมเข้ามาไม่ขาด หรือการต้องใช้เงินเพื่อรักษาเสถียรภาพและความสงบ

           ธุรกิจ การงาน The World คุณจะได้เข้าสู่ชีวิตการทำงานใหม่ ๆ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอีกครั้ง แม้บางอย่างจะเหมือนเป็นเรื่องเดิม ๆ ในสายตาคนอื่น แต่คุณจะรู้ว่าตัวเองมีการเติบโตก้าวหน้าอย่างไร 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังกับใครบางคน เสียความรู้สึก หรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณเสียดายในสิ่งที่แตกพังเสียหาย และไม่สามารถเอามันกลับมาได้จริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) คนที่มีศิลปะในการดำเนินชีวิต มีความเฉลียวฉลาด และทันเกมต่าง ๆ มักจะเป็นคนที่เอาคุณอยู่ มีเสน่ห์มัดใจ แต่ปัญหาคือว่าคุณน่ะ กำลังอยู่กับคนแบบไหนต่างหาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2560 โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 02:42:36 91,650 อ่าน
TOP