ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 พฤศจิกายน 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 14.07 น.
วันนี้สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูมได้ สามารถจัดงานวิวาห์ และขึ้นบ้านใหม่ได้ อีกทั้งการวางศิลาฤกษ์สร้างบ้านสร้างอาคารก็ทำได้เช่นกัน อีกทั้งการหาฤกษ์นั้น ควรให้โหราจารย์ที่มีความรู้ความชำนาญเป็นผู้หาฤกษ์หายามให้ยิ่งจะเป็นการดี ทิศ สี และหินมงคล คือ หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังอาการภูมิแพ้ อีกทั้งเรื่องของอากาศที่เปลี่ยนแปลงจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย การงานช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเครียด ๆ ขอให้ท่านอดทนและทำใจแบบมีสติ ขอให้อดทนไปสักระยะและจะผ่านไปได้ด้วยดี ส่งผลไปถึงการเงินด้วยเช่นกัน การเงินมักหมดไปกับเรื่องของคนอื่น ขอให้รู้จักออมไว้บ้างจะดี ความรักช่วงนี้มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น เพียงแค่ต้องคุยตกลงเจรจาให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บป่วยในระบบหัวใจ และทางเดินของเลือด หากมีอาการควรพบแพทย์ และรับการรักษาทันทีจึงจะดี การงานช่วงนี้ท่านเองก็ต้องขยันและตั้งใจ ถึงแม้จะมีคนคอยช่วยเหลือก็ตามที ท่านก็จำเป็นต้องพึ่งพาตัวเองด้วยเช่นกัน การเงินมักหมดไปกับของฟุ่มเฟือยของตกแต่งร่างกายที่ทำให้ท่านดูดี ถึงขนาดนี้ท่านเองก็ยังมีเงินให้ใช้จ่ายได้อยู่ ความรักยังคงต้องใช้เวลาเรียนรู้กันให้มาก อย่าฉาบฉวยจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ระวังอาการทางผิวหนัง จะทำให้ท่านเกิดปัญหาระคายเคืองได้ง่าย การงานช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะได้ดั่งใจ ประสบความสำเร็จ แต่ก็ได้มาจากความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติเช่นกัน การเงินช่วงนี้ต้องทำใจ ได้มาจ่ายไปตามปกติ อีกทั้งต้องรู้จักออมเงินนั่นเอง ความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสลงหลักปักฐานสร้างความมั่นคงในชีวิตให้กันและกันได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้ระวังอาการภูมิแพ้ อีกทั้งโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ การงานช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวังไว้ให้ดี โดยเฉพาะการที่ต้องร่วมงานกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่า ต้องละเอียดรอบคอบไว้ การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับของสะสม ของชอบส่วนตัว ถึงอย่างไรควรยั้ง ๆ มือในการซื้อไว้บ้างจะดี ความรักในช่วงนี้ค่อนข้างพัฒนาก้าวหน้าเป็นอย่างดี ขอให้ประคับประคองกันไปแบบนี้มีโอกาสได้รับข่าวดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้มักมีอาการพักผ่อนไม่เป็นเวลา นอนไม่หลับ อาการปวดหัว จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรงควรดูแลให้ดี การงานช่วงนี้จะทำอะไรต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าทำอะไรแบบเร่งรีบจนเกินไป เห็นอะไรที่บกพร่องก็ขอให้แก้ไขแบบใจเย็น อย่าเอะอะโวยวายจนเกิดปัญหาใหญ่ มิเช่นนั้นมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาต่อเพื่อนร่วมงาน การเงินช่วงนี้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงินเพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ความรักช่วงนี้ต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสถูกหลอกได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้ท่านหายใจได้ลำบาก และเจ็บป่วยได้ง่าย การงานช่วงนี้จะทำอะไรต้องจริงจัง อย่าเอาอารมณ์เอาแต่ใจมาใช้ในการทำงานมากนักจะไม่เกิดผลดีต่อตัวเองและเพื่อนร่วมงาน การเงินช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ขอให้รู้จักประหยัดอดออมไว้บ้างจะดี ความรักช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจมากนัก ควรหันมาพูดคุยและเอาใจใส่ต่อกันบ้างจะดี

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพระยะนี้ควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และอาการปวดแขน การงานช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้ ใฝ่ศึกษาและทำความเข้าใจให้มาก ในส่วนของงานมีโอกาสที่จะได้รับความก้าวหน้าในอาชีพการงานค่อนข้างสูง การเงินช่วงนี้เป็นในทิศทางที่ดีสามารถจะซื้อรถ หรืออาคารคอนโดได้ แต่ต้องพิจารณาให้ดีว่าต้องการอะไร ความรักช่วงนี้ยังคงต้องเอาใจใส่ต่อกันให้มากจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:35:22 12,642 อ่าน
TOP