ดวงเดือนพฤศจิกายน 2560 ตามวันเกิดแม่น ๆ โดยหมอเจฟเทพทาโรท์

ดวงเดือนพฤศจิกายน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดวงเดือนพฤศจิกายน 2560 ดูดวงรายเดือน ตามวันเกิด ทั้ง 7 วันนี้ดวงใครจะดีจะแย่ รีบมาเช็กกัน

          มาแล้วดวงแม่น ๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560 สำหรับใครที่รอเช็กดวงรายเดือนแม่น ๆ กันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงเดือนพฤศจิกายน 2560 ตามวันเกิด โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าดวงเดือนนี้จะดีหรือแย่ อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงของคุณกันเลย...

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันจันทร์

          การงาน : ในเดือนพฤศจิกายนนี้คนเกิดวันจันทร์จะต้องอดทนให้มาก จะโดนตามจี้ตามจิกเรื่องงานจนรู้สึกรำคาญและอึดอัด ดังนั้นควรเตรียมรายละเอียดและข้อมูลของเนื้องานให้พร้อมไว้ตลอด แล้วถึงเวลามีใครตามก็จัดให้เยอะ ๆ จะได้ไม่ต้องถามบ่อย ๆ สำหรับคนทำธุรกิจต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก อาจจะมีอะไรตกหล่นไปทำให้มีปัญหาเรื่องการประสานงาน

       การเงิน : สะพัดดีขึ้น ดูเหมือนรายจ่ายคงที่จะลดลงแล้ว ท่านสามารถตัดสิ่งที่แพงเกินจริงออกไปได้บางส่วนทำให้เงินเหลือมากขึ้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเลย

       ความรัก : ของท่านดูงง ๆ ซับซ้อนและไม่ชัดเจน คนที่โสดก็ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยมีอนาคต คนที่คุยอยู่ก็ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงกับท่าน ก็คงทำได้แค่ผูกมิตรกันไปเรื่อย ๆ คนมีแฟนแล้วต้องระวังหัวใจตนเองหน่อย อาจจะเบื่อ ๆ แฟนก็ได้ แต่ต้องรู้จักยับยั้งอารมณ์ ไปเตะบอลก็แล้วกันนะ

       สุขภาพ : สุขภาพดี มีเพื่อนชวนไปออกกำลังกายโดยในเดือนนี้จะเป็นแนวตีแบดมินตันกับเพื่อน หรือแนวกิจกรรมกลุ่มกับเพื่อน ๆ มากกว่าไปออกกำลังกายคนเดียว เดือนนี้กินปกติ น่าจะเป็นช่วงที่ท่านจัดระเบียบการกินได้ดีเลยครับ

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันอังคาร

       การงาน : คนเกิดวันอังคารในเดือนพฤศจิกายนปลายปีแบบนี้ งานกำลังรุ่งนะครับ มีโอกาสในการงานเพิ่มเติม เช่น การได้งานใหม่ โครงการใหม่มาให้ทำ แล้วมันท้าทายสุด ๆ งานที่เกี่ยวข้องกับการเงินการลงทุน ประกัน การวางแผน

       การเงิน : จะดีมาก ๆ เลย ต้องลุยกันหน่อยแล้วครับ การเงิน มีภาระเพิ่มขึ้นนิดหน่อย อาจจะต้องช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับคนที่บ้านหรือเพื่อน ๆ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ มันเหมือนเป็นบุญเป็นคุณกัน เขาเคยช่วยเราเราก็ควรช่วยเขา ก็จะลำบากใจนิดหน่อยครับ ขอให้ผ่านไปด้วยดี

       ความรัก : คนเกิดวันอังคารอาจจะมี "นก" ยกแก๊งก็ได้นะ เพราะว่าไพ่ขึ้นดาบมาทำให้ไม่ราบรื่นไม่สมหวังเท่าไร คนโสดก็ชีวิตไม่เปลี่ยนแปลงนะครับ แต่คนมีแฟนนี่อาจจะต้องระวังหน่อยเพราะอาจจะมีปากเสียงกันก็ได้เพราะช่วงนี้คุยกันน้อยมาก มันเลยเปราะบาง

       สุขภาพ : ถือว่าดี อาจจะมีเครียดเล็กน้อย ควรเน้นผัก-ผลไม้มากหน่อย อาจจะมีอาการท้องผูก ปวดท้องกระเพาะ ช่วงนี้ชีวิตมันยุ่งยากทำให้ตื่นเช้ามาก หรือนอนไม่พอ ระบบต่าง ๆ ก็รวนเล็กน้อย

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันพุธ

       การงาน : ค่อนข้างราบรื่นแล้วนะ หมอเจฟคิดว่าเดือนพฤศจิกายนจะทำให้ท่านมีความสุข มีความภาคภูมิใจในงานที่ทำ ธุรกิจการค้าก็เติบโตได้ดีเป็นที่น่าพอใจ เป็นเดือนที่ทำงานได้อย่างสนุกสนาน ฟิต เวลาจะผ่านไปไวหน่อยนะครับ อย่าลืมรักษาสมดุลชีวิตให้ดีอย่ามัวแต่ทำงานจนลืมสิ่งอื่นครับ

       การเงิน : รายจ่ายอาจจะเยอะครับ เพราะว่าต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วรอเบิกทีหลัง หรืออาจจะมองว่าเป็นการลงทุนแล้วได้ผลตอบแทนมาในอนาคต การเปลี่ยนวิธีคิดก็เพื่อความสบายใจครับ อ้อ... แล้วอีกเรื่องหนึ่งก็คือ ให้ระวังป่วยนะ เหมือนจะได้กินยาหาหมอนะครับ

       ความรัก : เสน่ห์แรงใช่เล่นนะครับ เดือนนี้ชอบใคร แอบรักใครให้ลองชวนไปเที่ยว ชวนไปทานข้าวก็ดีนะครับ มันอาจจะยังไม่เร็วที่จะเป็นแฟนกันแต่มันก็ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้แน่ ๆ คนที่มีแฟนแล้วก็สบาย ๆ นะ ช่วงนี้คนอื่นจะมาสนใจท่าน ก็คุยได้นะ แต่หาวิธีบอกไปว่าท่านมีแฟนแล้วด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวงานจะเข้า

       สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ กินอิ่ม นอนหลับ สุขภาพดีมาก ๆ ใครอยากมีลูกก็ลองดูครับ ช่วงนี้ฟิตนะทั้งหญิงชาย หมอเจฟก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยก็แล้วกัน

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

       การงาน : เติบโต มีการขยายสาขา ขยายการลงทุน ขยายงานความรับผิดชอบ งานจะเยอะขึ้น เน้นไปในทางงานสร้างระบบ งานวางพื้นฐาน งานบุกเบิกจากศูนย์ ซึ่งต้องใช้ทักษะมาก ใช้ความอดทนมาก แต่ท่านจะทำได้ดีนะครับ อาจจะเครียดไปบ้าง แต่ขอให้ทำเต็มที่รับรองว่าผลตอบแทนอย่างงามและภาคภูมิใจมาก

       การเงิน : ลงตัวแล้วนะครับ รายรับ-รายจ่ายเริ่มคงที่ ประมาณการได้ หนี้สินก็อยู่ในระดับที่รับผิดชอบได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ดังนั้นท่านจะเริ่มมองหาลู่ทางการเก็บเงิน การลงทุนให้เงินงอกเงยครับ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดี จะเตือนแค่ว่า อย่าโลภ และต้องศึกษาให้ดีมาก ๆ ก่อนจะลงเงินไปทำอะไรครับ

       ความรัก : จะดูเงียบ ๆ ไปนะครับ คนโสดเองก็ไม่มีเวลาจะทำความรู้จักหรือไปสานสัมพันธ์กับใครเท่าไร เพราะงานเยอะ หรือโฟกัสของท่านมันอยู่ที่อื่นแล้ว คนมีแฟนถ้าไกลกันก็ยิ่งต้องคุยกันเยอะ ๆ หน่อยนะ แต่พอทุกคนเริ่มไม่ยุ่ง ธุระเริ่มเบาบางก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมครับ

       สุขภาพ : คนวันพฤหัสบดีจะอารมณ์แปรปรวนครับ กายไม่ได้แย่ แต่ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์หน่อย อาจจะไปเหวี่ยงวีนใครเข้าทำให้เสียความรู้สึกได้ พยายามทำให้จิตใจเบิกบาน คิดบวก มองโลกในแง่ดีครับ

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันศุกร์

       การงาน : เดือนนี้คนเกิดวันศุกร์จะเป็นจอมโปรเจทค์ แต่มีข้อเสียอยู่ว่าคิดอะไรได้มักจะไม่ทำเอง จะชอบให้คนอื่นทำให้ พอคนอื่นเขาไม่ว่างทำให้ก็จะล้มเลิกไปเลย ทำให้ทำอะไรไม่เสร็จ ไปไม่ไกล ไปไม่ถึงไหน ในเบื้องต้น คิดเองก็ลงมือเองก่อนเลย คนอื่นจะมาช่วยได้ก็ต่อเมื่อเขาเห็นว่าท่านทำจริง ๆ เท่านั้นนะ

       การเงิน : ยังตึงมือมากอยู่ครับ อาจจะไปซื้อของเพิ่มเติมอีก ให้ระวังการใช้จ่ายเกินตัวในเดือนนี้ ระวังจะเป็นเหยื่อการตลาดอีก หลักง่าย ๆ ที่ควรเริ่มทำก็คือ การออมเงินก่อนใช้ครับ แล้วที่เหลือใช้ให้มันหมดไปเลย อย่างน้อยก็มีเงินเก็บไว้แล้ว จะมากจะน้อยขอให้ออมครับ

       ความรัก : ระวังเรื่องผิดใจครับ โดยมากจะเป็นเรื่องหึงหวง ก่อนจะทะเลาะกันถามกันดี ๆ ก่อนนะ อย่าเพิ่งไปเชื่อข่าวลือหรือว่าตีโพยตีพายไปเองครับ มันจะพลอยแย่ไปกันใหญ่ สรุปง่าย ๆ ว่าความสัมพันธ์จะมีดราม่านะ ต้องใจเย็นไว้ก่อน

       สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ ที่ป่วยเป็นนั่นเป็นนี่ เจ็บเยอะแยะในช่วงเดือนก่อน ๆ จะเริ่มเบาบางลง แต่สำหรับคนเกิดวันศุกร์อยากให้ระวังเรื่องการกินยา อาหารเสริมบางชนิด อยากให้ตรวจสอบส่วนผสม เครื่องหมาย อย. หรือตรวจสอบความน่าเชื่อถือหน่อย เหมือนจะมีดวงแพ้เครื่องสำอางและพวกวิตามิน ยา ต่าง ๆ ต้องระวังนะ

ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันเสาร์

       การงาน : ดีมากเลยนะครับ ได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีเส้นสายเปิดทางให้ได้งานดี ๆ คนที่ทำงานดีมาตลอดก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดี หรือคนที่ไม่มีความสุขกับการทำงานก็จะรู้แล้วว่าต้องไปไหนอย่างไร ถือว่าท่านโชคดีทุกอย่างเลย การสอบแข่งขันก็น่าจะติดด้วย ดวงเปิดทางสุด ๆ แล้ว ที่เหลือเป็นความขยันและพรแสวงแล้วนะครับ สู้ ๆ ครับ

       การเงิน : ก็ดีมาก มีหลายสิ่งที่มาช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากเลยในเดือนนี้ เช่น มีหลายมื้อที่มีเจ้ามือ มีหลายอย่างที่จะต้องหาซื้อแต่สุดท้ายท่านก็ได้ฟรีมา หรือพอดีจังหวะดีได้ของราคาถูก ได้ตั๋วถูก ดูเหมือนจะมีโชคด้านการเงินอยู่นะครับ ประหยัดได้เยอะเลย

       ความรัก : ก็ถือว่าสบาย ๆ นะครับ ไม่ได้เหงาเงียบ และไม่ได้ติดกันเป็นปาท่องโก๋ สำหรับหมอเจฟแล้ว มองว่าดวงความรักของคนวันเสาร์เป็นอะไรที่พอดีสมดุล มีพื้นที่ส่วนตัวกำลังดีด้วย รักษาสภาพนี้ไว้นะครับ มันน่ารักและดูเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ ด้วย

       สุขภาพ : แข็งแรงทั้งกายใจครับ สรุปแล้วเหมือนคนวันเสาร์จะดวงดีที่สุดในเดือนพฤศจิกายนนี้แล้ว แต่ก็อยากฝากเรื่องการทำบุญหนุนดวงชะตาหน่อยครับ เช่น การบริจาคโลหิตตามโอกาส หรือถวายสังฆทาน และการทำทานช่วยเหลือคนอื่น ช่วงนี้กฐินเยอะด้วย บุญใหญ่มาขอให้ร่วมกันนะครับ อานิสงส์เยอะมาก


ดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดวันอาทิตย์

       การงาน : เดือนนี้คนวันอาทิตย์จะมีงานเข้าหลายอย่างครับ ถ้าท่านเป็นคนที่มีความสามารถมากมาย โกยได้แน่นอนครับ เขียนเก่งก็จะได้งานเขียน พูดเก่งก็จะได้งานพูด ทำเก่งหลายอย่างก็จะเกิดหลายอย่าง เพราะฉะนั้นต้องจัดเวลาให้ดีครับ เดือนนี้บอกเลยเหนื่อยหน่อย แต่คุ้มครับ

       การเงิน : ท่านสามารถแก้ไขปัญหาการเงินได้ครับ รายจ่ายลดลงได้เยอะพอสมควร ทำให้ท่านสบายใจมากขึ้น พอเงินเหลือก็จะทำให้มีเงินลงทุนมากขึ้น และอยากจะบอกว่าเดือนนี้ดวงการเงินก็เริ่มพุ่งแล้ว ดูท่ากำไรจะงดงาม

       ความรัก : หยุดเจ้าชู้ได้แล้ว คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่สนใจของคนทั่วไป แต่การบริหารเสน่ห์ของท่านจะทำให้ท่านเสียชื่อนะ เดี๋ยวเขาจะหาว่าท่านคุยฮิฮะไปทั่วดูไม่งามเลยครับ เก๊กไว้บ้างก็ดี เล่นตัวบ้างก็ดีนะ ดูหรูดูแพงกว่าอีก คนมีแฟนแล้วจะมีเรื่องหึงหวงไม่ไว้ใจกัน เพราะพฤติกรรมท่านนี่แหละ

       สุขภาพ : แข็งแรงดีครับ จิตใจเบิกบานแจ่มใส นอนเยอะ ๆ หน่อยครับ เพราะว่างานเยอะ นอนไม่พอ อย่ามัวแต่ห่วงเล่นห่วงเรตติ้ง ช่วงเดือนนี้ท่านจะดูแลตัวเอง ดูแลรูปร่าง แต่ระวังจะเจ็บเข่า เจ็บขา เดินเหินให้ระวังครับดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงเดือนพฤศจิกายน 2560 ตามวันเกิดแม่น ๆ โดยหมอเจฟเทพทาโรท์ โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 15:29:05 51,446 อ่าน
TOP