ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. -5 พ.ย. 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่            พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles จุดรั่วไหลที่ไม่สิ้นสุด เหมือนจะมีเรื่องให้เสียเงินเสียทองอยู่เรื่อย ๆ ได้เงินมาก็เป็นเบี้ยหัวแตก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน มีความรักต้องห้ามใด ๆ จะเป็นช่วงทรมานใจน่าดู จะยังไม่อาจสมรักสมใคร่ ส่วนใครที่เบื่อหน่ายคนเก่าเต็มทีก็ยังมีพันธะค้างคากันอยู่ ยังเลิกกันไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องขุ่นเคืองใจไม่ขาด เงินไม่เข้ามือ หรือมาแล้วก็ไป เป็นช่วงใช้จ่ายอะไรก็ไม่แจ่มใสราบรื่น ปัญหามักมากับสิ่งที่ไม่ต้องการ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor แต่การงานคุณยังดีอยู่มาก มักหมายถึงการมีตำแหน่งหน้าที่มั่นคง และอยู่ในจุดที่ดี เพียงแต่ช่วงนี้เกมการเมืองก็จะเข้มข้นหน่อย ในออฟฟิศสำนักงานมีการชิงดีชิงเด่นกันอยู่มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ใครสักคนที่มีอำนาจบารมี แต่ไม่เป็นที่เปิดเผยชัดเจน ประเภทมือที่มองไม่เห็น หรือคนที่มีแบ็คอัพ อีกอย่างคือภรรยาหรือสามีของหัวหน้าเจ้านายที่มีอำนาจลึกลับอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ทำหน้าที่ของคุณไปให้ดีที่สุด อย่าลืมใช้สัญชาตญาณเข้าประกอบกัน ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำ เน้นความละเอียดรอบคอบ มองให้รอบด้านเอาไว้ อย่าผลีผลามตามใครง่าย ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาการสื่อสารกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ยังควรระวังอารมณ์ตัวเอง และสิ่งที่จะกระทบกันอยู่เนือง ๆ หากคุยกับใครไม่รู้เรื่อง เห็นทีต้องมีจังหวะปรับตัว เดินหน้าเถียงกันไปไม่ได้อะไรขึ้นมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ความรักไม่ค่อยแจ่มใส เตือนถึงอารมณ์ขุ่นมัวใส่กัน หรือปะทะกันเข้าในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ลึก ๆ อาจไม่มีความสุขกับความสัมพันธ์ด้วยก็ได้ ส่วนถ้าคิดแล้วว่าจะตัดใจก็ลุยไปเลย

           สถานการณ์การเงิน Temperance เงินเข้าเงินออกกันอย่างสนุกสนานล่ะ มักต้องได้ใช้จ่ายไม่นิ่ง แต่ก็จะได้ปรับตัวกับภาระใหม่ ๆ ได้เสียค่าใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัย บ้างจะได้ย้ายบ้าน ย้ายงาน

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups หากคุณสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี มีโชคมีรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ส่วนถ้าทำงานประจำที่เดิม ก็จะมีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบตัวในช่วงนี้ (ดังนั้นปัญหาการสื่อสารจริง ๆ อาจจะอยู่ที่บ้านก็ได้นะ)

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การเริ่มต้นที่ไม่สำเร็จผล และช่วงของการไร้แรงบันดาลใจ เหมือนทำอะไรก็ไม่ลุล่วง บางทีก็จะมีช่วงเจอ “เด็ก ๆ” ที่น่ารำคาญด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords บางสถานการณ์คงต้องถอยให้เป็น และรอจังหวะดี ๆ อีกสักครั้งจะดีกว่า การเดินหน้าแบบทื่อ ๆ และการสู้รบที่ไร้ไหวพริบ จะทำให้คุณเสียหายมากกว่า
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ในเรื่องดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจการงาน กิจกรรมสร้างสรรค์ หรือการได้ไอเดียกับโปรเจคท์ใหม่ ๆ อะไรที่ได้ทำในช่วงนี้คือบันไดก้าวแรกที่สำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles คู่รักจะมีปัญหาเรื่องเวลา ทำให้มีช่องว่างได้ อาจต้องจัดการชีวิตให้ดีขึ้น จะได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันได้กว่าที่เป็นอยู่ หากมีปัญหารักยังพอเคลียร์ไหว ส่วนใครที่มีแฟนหลายคนช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องวิ่งรอกเยอะหน่อย

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้ข่าวดีเบา ๆ มีเกณฑ์ได้โชครางวัล รวมได้ถึงเงินพิเศษ โบนัส การเงินแจ่มใสขึ้น ส่วนถ้าต้องการเงินลงทุนจะได้มาพอสมหวัง แต่ก็ยังต้องหามาเติมอีกมากโขอยู่

           ธุรกิจ การงาน The Star ไพ่ใบนี้มีความหมายที่ดีสำหรับสิ่งที่ตั้งความหวัง จะเป็นเวลาของการตั้งเป้าหมายชีวิต การสมัครงานใหม่ การเจรจาต่อรอง และการมองหาความช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือมิตรภาพที่จะนำคุณไปสู่เป้าหมาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่เกิดขึ้นไม่คาดฝัน มักเป็นเรื่องในครอบครัว สัมพันธ์กับพ่อแม่พี่น้องวงศ์วาน ถ้ามีการก่อสร้างบ้านเรือนอยู่ บานปลายแน่นอน

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมีคู่มีมิตรที่ดี เป็นที่ปรึกษาหารือกัน คือสิ่งที่สำคัญในช่วงเวลานี้ คนที่ไว้วางใจได้และเฉลียวฉลาดพอ จะทำให้อะไร ๆ ราบรื่นขึ้น จะเป็นผู้ช่วยอำนวยความสะดวก ให้แง่คิดที่มีความหมาย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การทำในสิ่งที่อยู่ในกติกาสำหรับทุก ๆ ฝ่าย หรือหากคุณมีข้อพิพาทคดีความใด มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ชัยชนะตามสิ่งที่ควรเป็น ส่วนถ้าเจอใครมีนอกมีใน มีใครคิดจะลอบกัดคุณข้างหลัง ฝันไปเถอะ ดวงนี้แข็งแกร่งยิ่งนัก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เวลาที่ดีสำหรับมิตรภาพ การมีความคืบหน้าในทางที่ดีมากขึ้น บางคนจะได้เปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูง-ครอบครัว มีทิศทางที่ดีในการร่วมกิจการงาน หากมีปัญหากันจะได้คนช่วยไกล่เกลี่ย

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups มีโอกาสได้ของขวัญของฝาก หรือได้รับน้ำใจไมตรี ได้ในสิ่งที่มีคุณค่าความหมายมากกว่าแค่ตัวเงินเท่านั้น และยังเป็นเวลาสำคัญของการรับการให้ อะไรที่ได้มาในช่วงนี้มักจะมีพันธะติดมาด้วย

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups ต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่สมหวังทั้งหมด หากสมัครงานที่ใด ๆ มักเจอเงื่อนไขเพิ่มเติม ต้องพิจารณาส่วนได้ส่วนเสียให้รอบคอบ รวม ๆ แล้วเป็นช่วงของการประเมินสถานการณ์ ของบางอย่างต้องยอมเอาเท่าที่พอได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles สิ่งที่คิดและวางแผนไว้ ใช้เวลายาวนานกว่าที่คิด ทำอะไรก็ช้าหน่อยในเวลานี้ หากมีการเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะฟื้นตัวช้ากว่าปกติ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความรักในครอบครัว หรือสายใยผูกพันยังมีความหมายมาก การได้ใช้เวลาดี ๆ กับที่บ้าน ได้อยู่กับญาติพี่น้องบ้าง จะทำให้ชีวิตคุณมีความสุขมากขึ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนเก็บเกี่ยวดอกผลในอนาคต บางคนจึงจะมองหาทางเก็บออม การลงทุนใหม่ ๆ หรือเตรียมการขยับขยายจากเดิม นอกจากนั้นยังเด่นในกลุ่มธุรกิจการเกษตร อาหารการกิน ธุรกิจอสังหาฯ ที่จะเริ่มฟื้นตัวอีกครั้ง (สำหรับราศีนี้)

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น จะช่วยกันวางแผนเรื่องทำมาหากิน เข้ากันได้ดีเป็นพิเศษในไลฟ์สไตล์ แต่ถ้าเป็นโสดก็ไม่ต้องกังวลไป เพื่อนกินมีเยอะ ;-)

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords อย่างไรก็ดี ควรระวังการเงินสักนิดค่ะ จะมีช่วงปัญหาการเงินติดขัด ต้องรอการเบิกจ่ายที่ล่าช้า หากเคยเจรจาจะซื้อจะขายมักต้องเลื่อนชะลอกันไว้ก่อน

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) ความพึงพอใจจะเป็นเรื่องสำคัญมากจากนี้ไป ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ตาม จะมีจุดได้ทบทวนเกี่ยวกับเส้นทางข้างหน้า คุณจะเริ่มมองหาผลกำไรที่มากขึ้น หรือโอกาสที่ดีกว่า และสิ่งเดิม ๆ  มักตอบสนองคุณไม่พอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การปะทะกับใครบางคน ที่แม้จะพยายามห่างกันแล้วก็ตาม ปัญหายังมาได้กับหัวหน้าเจ้านาย หรือประเภทผู้หวังดีที่ไม่พึงประสงค์

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands งานคุณจะเยอะมากแล้วนะ หลังจากนี้ไป อาจได้เข้าโหมดต้องเก็บงานเต็มที่ มีเป้าหมายที่ต้องทำให้ลุล่วงสำเร็จ เจอเส้นตายกำหนดส่งงาน จะมีแรงบีบคั้นเข้ามามาก อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การทำงานที่ล่าช้า และต้องรักษาเป้าหมายเอาไว้ให้ชัดเจนอยู่ตลอดด้วย ไม่ควรชะล่าใจกับเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ถึงที่สุดคุณก็จะมีข่าวดีนะ กับทุกสิ่งที่ทำอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles เป็นเวลาที่ดีสำหรับการพบรักใหม่ และต้องการทำให้ความสัมพันธ์ดีกว่าที่เคยผ่านมา จะมีจังหวะที่ดีอีกครั้งในการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ต่อกัน ส่วนคนที่รักกันมานานก็จะยังหวานชื่น เห็นคุณค่ากันและกันมากยิ่งขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ต้องระวังค่าใช้จ่ายหนัก ๆ ที่จะเข้ามาอีกหลายระลอก โดยเฉพาะที่ต้องใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว หรือกับวงศาคณาญาติ และกับปัญหาสุขภาพด้วย

           ธุรกิจ การงาน The Sun คุณจะมีข่าวดีนะ ในอีกไม่นานนี้ จะได้เรื่องดี ๆ เข้ามา  แม้จะเสียเงินทอง มีปัญหาใด ๆ  ก็แสดงว่าจะได้รับการคลี่คลายและผ่านพ้นได้ในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician สิ่งที่พลิกผันอย่างไม่น่าเชื่อ เน้นไปที่อุปนิสัยใจคอของคน การพบบุคคลเจ้าเล่ห์เพทุบาย มีการหลอกลวง ระวังโดนหลอกให้เสียทรัพย์กับของไม่ได้คุณภาพ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไม่ว่าสิ่งใดก็ตามที่คุณทำด้วยความรัก สิ่งนั้นจะพาคุณไปสู่เป้าหมายปลายทางอย่างมีความสุข การเดินทางจะราบรื่นแค่ไหน ก็อยู่ที่การใช้ศิลปะในการดำเนินชีวิตด้วยราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups (กลับหัว) การมีความฝันมากมาย อยากได้ อยากเป็น อยากไขว่คว้ามาชมเชย แต่บางครั้งคุณก็ต้องยอมรับกับความจริงว่าเป็นไปไม่ได้ และช่วงนี้ต้องระวังการอยู่กับภาพลวงตามากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death การพลัดพรากจากลาอาจมาถึง หรือมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ เหมือนการต้องผ่าตัดใหญ่อีกสักครั้ง แต่อะไรที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นสิ่งดีก็ได้ ให้คุณได้พบชีวิตใหม่อีกหน

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะมีเงินทองเพียงพอจับจ่ายใช้สอย แต่คุณอาจจะกังวลหน่อยในช่วงนี้ ไม่กล้าควักกระเป๋ามากเกินไป แต่ถ้าเป็นการลงทุน การทำธุรกิจ ก็ไม่ควรต้องเหนียวมากนะ อะไรควรจ่ายก็ต้องจ่ายละ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords จะมีช่วงที่คุณรู้สึกกดดัน พูดบอกกับใครไม่ค่อยได้ มีปัญหาในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น บางครั้งต้องเก็บเอาความเครียดและกังวลไประบายกับที่บ้าน ระวังสุขภาพจิตด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength จะมีช่วงที่คุณอ่อนแอ ไร้พลัง ไม่ก็เจอศัตรูคู่แข่งขันที่ทำให้ไม่อยากวุ่นวายด้วยอีกต่อไป ใจอยากปลีกวิเวกแล้วล่ะ

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตัดสินใจให้ชัดเจนยังคงสำคัญเสมอ และถ้าคุณเจอทางแยกที่ไม่รู้จะเลือกอะไร ให้ฟังเสียงหัวใจตัวเองมากกว่าเสียงคนอื่น ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณจะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ได้แก้ไขในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดมาก่อน หรือเป็นช่วงได้ข่าวสารสำคัญ ๆ มาถึง เน้นไปที่เรื่องงาน การปรับเปลี่ยนบุคลากร การรับตำแหน่งใหม่ และการรื้อฟื้นโปรเจคท์เก่า ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Moon ความรักอาจเหมือนภาพลวงตา พร่าเลือนและไม่รู้จะไว้วางใจได้อย่างไร ถ้าความรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษช่วงนี้ก็อย่าแปลกใจ อารมณ์จะเหงาง่าย หรือลึก ๆ  นึกโหยหาใครสักคน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจต้องหาวิธีโยกเงิน หรือจัดทำงบลับส่วนตัวบ้างแล้วล่ะ จะต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในการใช้จ่าย ส่วนถ้าพัวพันกับการเงินนอกระบบใด ๆ เตือนจะยุ่งยากภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน  Eight of Wands ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ จะได้วางแผนขยับขยายงานอีกครั้ง จะได้ให้ความสำคัญกับลูกจ้างพนักงาน มีการรับคนเพิ่มเข้ามาอีก อยู่ในเกณฑ์ดวงสวนกระแสชาวบ้านเขา ทำอะไรในช่วงนี้จะมีการต่อยอดได้มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ต้องไปในที่ที่ไม่อยากไป หรือเหมือนถูกถีบหลังไปสู่สนามการแข่งขันสุดโหด

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups หากได้ทำในสิ่งที่หัวใจเคยเรียกร้อง ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม จงทำก้าวแรกนี้ให้ดีที่สุด แล้วเรื่องยอดเยี่ยมอื่น ๆ จะตามมา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ช่วงเวลาของการเดินทางที่ยากลำบาก การตกในที่ห่างไกล ได้ไปในที่ทุรกันดาร หรือรู้สึกตัวเองต้องพลัดพรากห่างกับคนที่รัก ห่างจากครอบครัว มักมีใจห่วงหาคนอยู่ไกล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะมีการตัดสินใจที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในเรื่องความสัมพันธ์ แม้มันจะยากในตอนเริ่มต้น หรือต้องอดทนกับบางสิ่งบางอย่าง แต่สุดท้ายคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีสำหรับชีวิต

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือการเงินจะเริ่มเข้าช่วงนิ่ง ๆ บ้างแล้วล่ะ รวม ๆ จัดว่าจะได้ข่าวดี มีโอกาสทำกำไร ทำมาค้าขายได้โชค

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ต้องพยายามจัดสรรเวลา หรือมีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระบ้างก็จะดี อย่าโหมงานหนักตามลำพังมากเกินไป ห่วงสุขภาพตัวเองหน่อย อีกอย่างคืออะไรที่ทำไม่ไหวก็วางบ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การต้องเป็นฝ่ายช่วยเหลือดูแลผู้อื่นมากมาย ทั้ง ๆ ที่หลายครั้งตัวเองก็อ่อนแอ

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles สิ่งที่คุณให้กับคนอื่นนั้น ถึงที่สุดแล้วจะไม่มีวันไร้ค่า จะได้รับสิ่งสะท้อนกลับมาเป็นเรื่องดี ๆ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และช่วงนี้ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือ ไม่เหลือบ่ากว่าแรงจริง ๆ  ก็ช่วยเขาไปเถอะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ปัญหาใหม่ ๆ ที่อาจมากับลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยงหมาแมว หรือลูกเต้าเหลนหลาน รวม ๆ  คือคนในการอุปการะดูแล และสถานการณ์ที่ไม่ค่อยนิ่ง ต้องดูกันไปวันต่อวัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังเรื่องร้าวฉานจากจุดเล็ก ๆ แค่นิดเดียว กับปัญหาที่เกิดอย่างไม่คาดฝัน ความรักจะมีจุดเปราะบางมาก เสี่ยงที่จะเลิกรา

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะไม่ได้เดือดร้อนขาดแคลนอะไรในแง่การกินอยู่ รายได้ไม่มากก็ยังอยู่ได้ ปัญหามักอยู่ที่จิตใจ ลึก ๆ มีความกังวลกับเรื่องเศรษฐกิจ และการไม่ได้ใช้เงินกับสิ่งที่ต้องการ

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานที่ทำในตอนนี้จะเป็นงานที่เหมาะสมแล้ว หรือถ้ากำลังมองหางานใหม่ ให้ดูที่องค์กรเก่าแก่ ประเภทเป็นบริษัทที่บริหารงานแนวครอบครัว กับหน่วยงานที่มีประวัติความเป็นมาเก่าแก่ จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World  ชีวิตเหมือนวนเวียนอยู่กับวงจรซ้ำซากบางอย่าง คล้าย ๆ จะก้าวหน้า ทว่าก็กลับมาจุดเดิมทุกที

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands  คุณจะยังต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ๆ  จะมีเรื่องให้ต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ข้อดีคือคุณจะมีทักษะและประสบการณ์มากขึ้น ภารกิจสำคัญคือต้องฝ่าด่านไปให้ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การอยู่กับเรื่องคาราคาซังบางอย่าง หรือกับบางคนที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงอุปนิสัยใจคอเขาได้ ถึงที่สุดอาจต้องกลับมาเปลี่ยนทัศนคติตัวเองเอา บางทีการมองโลกในมุมแตกต่างจะทำให้คุณอยู่ร่วมกันราบรื่นจนได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นเวลาที่ดีสำหรับเรื่องรักใคร่ การได้เจอคนถูกใจ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพิ่มความผูกพัน หรือถ้ากำลังหมายปองใครอยู่ มีโอกาสจะได้ชิดใกล้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่มาก จะทำเงินได้จากทักษะความสามารถเป็นอย่างดี ไพ่ใบนี้ยังบอกถึงโชคที่มากับความขยัน การทำสิ่งต่าง ๆ อย่างตั้งใจทุ่มเทจะไม่สูญเปล่า

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles หากได้ร่วมมือร่วมงานกับคนเก่ง ประเภทผู้เชี่ยวชาญมือดี ๆ ในระหว่างนี้ จะเป็นจังหวะดีในการเพิ่มพูนศักยภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันจะได้ใส่ใจในงานอย่างจริงจัง ต้องลงรายละเอียดทุกเม็ด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความปั่นป่วนวุ่นวายที่ยังเกิดได้ระหว่างการทำงาน มักเป็นปัญหากับคนในระดับเดียวกัน หรือคนที่ผ่านมาร่วมงานกันชั่วครั้งคราว

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณทำอะไรไม่ได้เต็มที่ ติดในเงื่อนไขสำคัญ ตลอดจนกฎเกณฑ์บางอย่างที่ยังไม่อาจฝ่าข้ามได้ ใจเย็น ๆ นะ ค่อยเป็นค่อยไป ถนอมแรงถนอมตัวไว้ก่อน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยไปกับเรื่องใหม่ ๆ อีกครั้ง จะเป็นการเรียนการศึกษา การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องความสัมพันธ์ก็ได้ ชีวิตจะมีเรื่องน่าตื่นเต้นเข้ามาอีกแล้วล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ไม่ค่อยจะดีนัก เตือนว่าจะมีปัญหากับคนที่คบหา ถ้าต้องการจะเลิกราก็ยังทำไม่ได้ ส่วนที่อยู่ ๆ กันก็อาจมีเรื่องค้างคาจิตใจ และถ้ารักกันกับคนไกล ๆ ยังหาโอกาสเจอกันได้ยาก

           สถานการณ์การเงิน King of Wands สิ่งที่ดีที่สุดในช่วงนี้คือการเงิน จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลดี โปรเจคท์ที่ทำระหว่างนี้ก็จะราบรื่น ขายฝันขายไอเดียได้ดี พิเศษใครที่ทำงานเป็นที่ปรึกษา นายหน้า เป็นตัวกลางตัวแทนจะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน The Chariot การเดินทางใกล้ไกลจะได้โชคลาภดี ถึงจะแบกภาระหนักหน่อยและมีอุปสรรคเยอะก็ตาม ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ การเคลื่อนที่-เคลื่อนย้าย ถ้ามีแผนจะเดินทางดูงาน ไปเจรจาติดต่อเรื่องใด ๆ อย่าได้ลังเล ทำให้เต็มที่แล้วจะสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups การดีลกับคนเจ้าอารมณ์ มีเรื่องเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่อาจจะไว้วางใจในอารมณ์คนบางคนได้

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant มองหาคำแนะนำดี ๆ จากผู้ใหญ่ที่น่านับถือ บางประสบการณ์ยังไม่ล้าสมัย เปิดใจกับแนวคิดเก่า ๆ นำมาประยุกต์ใช้กับแนวทางใหม่ ๆ อาจได้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560 โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2560 เวลา 23:41:12 114,469 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 ต.ค. - 5 พ.ย. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP