ดูดวง ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้ จะรวยออนไลน์ - จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด !

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

               รายการศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ (8 ตุลาคม 2560) เปิดศึกเช็กดวงชะตากันกันแบบเฮงๆ รวย ๆ กับหมอดูคนดัง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ ที่จะมาฟันธง 1 ราศีที่ในช่วงนี้มีจะรวยออนไลน์และเตือน 1 ราศีที่ในช่วงนี้จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิดส่วนจะส่งผลต่อราศีใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย...

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ราศีใดช่วงนี้ จะรวยออนไลน์ ได้แก่ ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

             ในช่วงเวลานี้เกิดปรากฏการณ์ เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายจากการที่ดาวราหูย้ายราศี และนับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2560 เป็นต้นไป 1 ปีเต็ม ดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนการเงิน สรรพมงคลบุญที่เคยสร้างทั้งหลาย จะมาเกื้อหนุนในดวงชะตา งานการที่ทำด้วยความตั้งใจก็จะนำพาความสำเร็จมาให้ เห็นเด่นชัดคือเรื่อง ทรัพย์สินหรือเงิน ประกอบกับดาวพุธ ดาวศุกร์โคจรทับเรือนชะตา ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ทำอะไรก็จะสำเร็จ มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ เรตติ้งดี เรียกว่ากระแสทุกอย่างที่เข้ามาเป็นกระแสเสียงแห่งความสำเร็จ...ฟันธง !

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ราศีใดมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด ! ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

            ในช่วงเวลานี้ชาวราศีมิถุน มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิดเหตุเพราะเป็นชาวราศีที่ใจอ่อน ขี้สงสาร ดังนั้นชาวราศีนี้จะต้องระมัดระวังและต้องตั้งสติให้มั่น นับตั้งแต่ 4 สิงหาคม ไป 1 ปีครึ่ง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะไม่ได้คืน แต่ถ้าอยากจะให้ก็ให้ไปเลย รวมถึงอย่าโลภ หากใครเอาผลประโยชน์มาล่อ อย่าหลงกล เพราะอาจจะเสียทรัพย์ แถมอาจมีหนี้สินเพิ่มขึ้นด้วย
ภาพและข้อมูลจาก รายการ ศึก 12 ราศี, Polyplus Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี ฟันธง ! ราศีใดช่วงนี้ จะรวยออนไลน์ - จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด ! โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 10:51:31 32,224 อ่าน
TOP