ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การเตรียมรับมือปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มักก่อตัวในเวลาที่ชีวิตกำลังจะดี แต่ก็ไม่มีอะไรซีเรียสมากเกินไปน่า ส่วนถ้ามีเรื่องยุ่ง ๆ กับลูกน้องลูกจ้างทั้งหลาย ก็ใช้ความเด็ดขาดจัดการกันไป
        
           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords เป็นช่วงไม่ค่อยดีสำหรับความรักความใคร่ เหมือนคนที่มีใจแต่ไม่มีโอกาส หรืออาจเผชิญกับความยุ่งยากหลายสิ่งอัน ไม่สะดวกในการติดต่อสื่อสาร รักมีอุปสรรค

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ยังมีทรัพย์สินสมบัติไม่เดือดร้อนอะไร แต่หลายครั้งไพ่จะเตือนถึงคนที่มักทุ่มเทเพื่อคนอื่นมากเกินไป และในความเหน็ดเหนื่อยที่ผ่านมา ไม่ได้ตอบสนองจิตใจตัวเองจริง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands ช่วงเวลาที่ดีของการได้คู่ได้มิตร พบคนที่สอดคล้องต้องกัน หากมีการเริ่มต้นธุรกิจการงานอะไรในช่วงนี้ นับว่าจะได้ผลดีอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การถูกผลักให้เผชิญปัญหาโดยไม่มีทางเลือกมากนัก บางอย่างก็จำเป็นต้องทำอย่างจำใจ มักถูกถีบให้ไปอยู่แนวหน้าเสมอ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณมีทักษะในตัวเอง ที่จะต่อยอดธุรกิจการเงิน การงาน และในช่วงนี้การออกงานสังคม การร่วมกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ก็มักจะมีความหมายมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยกับเรื่องใหม่ ๆ หรือได้เปิดมุมมองกว้างออกไปกว่าเดิม สิ่งสำคัญคือการรักษาพลังในตัวเอง ความสดชื่นมีชีวิตชีวา และบรรยากาศที่ดี ๆ ในชีวิตตัวเองเอาไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles มักต้องได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน พึ่งพากัน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ความรักจะประกอบไปด้วยความจริงใจ และการรับ-ให้ที่เหมาะสม ส่วนถ้าจะเลิกรากัน แล้วยังติดค้างอะไรอยู่ จะได้เคลียร์

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องระวังการเงินที่จะชะงักลงบ้าง กระแสเงินไม่ดีสักเท่าไหร่ มีปัญหาให้เหน็ดเหนื่อยเบา ๆ และต้องทบทวนให้ดีกับการลงทุนต่าง ๆ

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณควรจะมีข่าวดี หรือได้รับแรงสนับสนุนในเร็ว ๆ นี้ หัวหน้าเจ้านายจะให้ความพอใจกับผลงานของคุณ ส่วนถ้ามีปัญหาอุปสรรคเรื่องตำแหน่ง สุดท้ายจะได้ข่าวดี
    
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords จะมีภาวะที่คุณเหมือนถูกปิดล้อมรอบทิศทาง ทำอะไรไม่ค่อยได้มาก เกิดเป็นปัญหาให้ต้องสงบปากสงบคำและสงบใจ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords บางที รางวัลที่คุณจะได้ ก็หาได้จากการอยู่เฉย ๆ ไม่ การลุกออกไปเรียกร้องสิทธิให้ตัวเอง หรือทำให้ตัวเองได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ คือสิ่งที่ใช่ ที่ถูกต้อง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย ทำให้คุณได้พบเรื่องดี ๆ มีโอกาสทางตำแหน่งหน้าที่ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ส่วนถ้าตัวเองมีลูกน้องบริวาร ก็จะสร้างความนับถือและเกรงใจได้เสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ควรระวังปัญหาที่เกิดไม่คาดฝัน การเจอเรื่องกระทบความสัมพันธ์ มีสิ่งบั่นทอนสั่นสะเทือนจิตใจ และเหตุการณ์ที่ทำให้รักร้าวเอาดื้อ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands รายได้การเงินยังมั่นคงอยู่ มักหมายถึงการมีรายได้ประจำ และทำเงินกับสิ่งเดิม ๆ ได้ไม่ขาด แต่หากจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ต้องคำนึงถึงความเสี่ยงอยู่ ไม่เหมาะจะเริ่มกิจการใหม่หมดจด

           ธุรกิจ การงาน The Chariot จะเป็นจังหวะที่ดี หากมีการทำธุรกิจกับต่างชาติต่างภาษา หรือมีการเดินทางไกล คุณจะได้รับความสำเร็จจากการทำงานหนัก และสิ่งที่จะขาดไม่ได้คือการตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน และอย่าวอกแวกออกนอกเส้นทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups มีภาพลวงตามากเกินไป จนทำให้คุณหลงประเด็นไปเป็นพัก ๆ หรือหากมีรักทางไกลมักจะไม่เวิร์กจริง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความรักในครอบครัว กับความเข้าใจที่ลึกซึ้ง ยังเป็นส่วนสำคัญสำหรับคุณอยู่เสมอ เมื่อไหร่ที่เหนื่อยล้าท้อใจ ให้คิดถึงบ้านและคนที่รออยู่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ไพ่ใบนี้มักแสดงความกังวลในจิตใจ การตกในห้วงความคลุมเครือเป็นระยะ หรือมีปัญหาทางความรู้สึกอยู่เงียบ ๆ คุณอาจเหนื่อยล้า บางเวลารู้สึกท้อถอยกับทุก ๆ อย่าง
    
           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณจะได้คำตอบในความสัมพันธ์ อะไรที่ลังเลใจ เรื่องนั้นจะชัดฉายขึ้นมาจนได้ ใครที่จะอยู่ ใครที่จะไป หัวใจคุณจะเลือกอะไร ได้รู้เร็ว ๆ นี้
    
           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณกำลังทบทวนเรื่องการเงินอยู่หรือไม่ มีเรื่องให้ใช้จ่าย หรือตัดสินใจควักเงินก้อน หากยังไม่พร้อมจริง ๆ ควรชะลอเวลาไปก่อน
 
           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม งานคุณยังดีอยู่มากนะ และเหมาะที่จะเริ่มอะไรใหม่ ๆ ให้ตัวเอง หรือมองหาช่องทางรายได้พิเศษต่าง ๆ การวางแผนงานอย่างสร้างสรรค์จะเป็นสิ่งที่ดีงาม
        
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength คุณต้องใช้เรี่ยวแรงพลังตัวเองอย่างสุด ๆ จนกลับมาเหนื่อยล้าเพียงลำพังอยู่หลายครั้งคราว ในยามที่อ่อนแอใช่จะมีใครเห็น

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands คุณอดทนนะ เส้นทางชีวิตจะมีความก้าวหน้าไปได้เรื่อย ๆ แน่นอน ตราบใดที่คุณไม่หยุดการเรียนรู้ มีวินัย และเชื่อในการทำงานอย่างสร้างสรรค์ ดวงงานคุณยังไปได้ไกล


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มต้นทำเรื่องใหม่ ๆ กระตุ้นตัวเองให้มีชีวิตชีวา หรือมองหาช่องทางดี ๆ ให้กับหน้าที่การงานอีกครั้ง หากคุณได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่า จะไปกันได้ดีกว่าทำกับคนแก่ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ความสัมพันธ์ต้องการวุฒิภาวะ ความไว้วางใจ และการเดินทางสายกลางร่วมกัน แต่ญาติผู้ใหญ่ต่าง ๆ อาจจะเข้ามาวุ่นวายกับคุณหน่อย กรณีมีปัญหากันสุดท้ายจะคลี่คลายได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีค่าใช้จ่ายรออยู่อีก ปัญหาการเงินรั่วไหลเบา ๆ และต้องระวังเรื่องของรายรับ-รายจ่ายจะยังไม่สมดุล

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune โอกาสกำลังจะมาถึง แต่ก็จะมีความเสี่ยงด้วยเช่นกัน มักเป็นช่วงสำคัญในการตัดสินใจโดยใช้ไหวพริบ และข้อมูลประกอบกันไป ชีวิตในช่วงนี้มักมีเรื่องพลิกผันขึ้น-ลง แต่ก็ต้องมีกำลังใจเอาไว้ และเลือกสิ่งดีที่สุดให้กับตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าจะมากเหลือเกิน เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ต้องพยายามรักษาสุขภาพเอาไว้ดี ๆ นะ

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups เพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือใครสักคนที่เคยมีมิตรภาพที่ดีต่อกันจากอดีต จะยังคงมีความหมายในชีวิต ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ และหากเดือดร้อนใด จะขอความช่วยเหลือจากคนคนนั้นได้อยู่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นงานใหม่ มีความแจ่มใสปลอดโปร่งมากขึ้น มองเห็นช่องทางดี ๆ เข้ามา หรือถ้าหากกำลังวางแผนธุรกิจการงานใด จะได้แนวคิดดี ๆ เข้ามา การเริ่มต้นจากก้าวเล็ก ๆ จะพาคุณไปสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice สองฝ่ายจะสื่อสารกันอย่างชัดเจน อยู่ในกติกา ในด้านบวกจะเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น เท่าเทียม เข้าอกเข้าใจ แต่ในด้านลบอาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง ส่วนถ้าจะทำการใด ๆ ที่เป็นพันธะสัญญาชัดเจน การแต่ง การหมั้น แม้แต่การหย่า จะสมหวังตามนั้น

           สถานการณ์การเงิน Temperance รายได้การเงินของคุณยังคงขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ ต้องปรับตัวไปอีกสักระยะ แต่สถานการณ์ควรจะดีขึ้นเรื่อย ๆ และถ้ามีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด จะเป็นผลดีกับชีวิต

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles เป็นที่น่าสังเกตว่า ไพ่การเงินคุณดีอยู่ และการงานก็บอกถึงการจะได้ผลตอบแทนที่มั่นคงดี แม้ตอนนี้ยังทำเงินได้ไม่มากจากการงาน แต่อนาคตคุณสดใสแน่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังการถูกโจรกรรมข้อมูล หรือมีเรื่องเหนื่อยใจ ต้องชิงไหวชิงพริบ ต้องแก้เกมกับใครบางคนอยู่ตลอดเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups แบ่งเวลาให้กับการเฉลิมฉลองเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ร่วมกับใครสักคนที่คุณรู้สึกดีต่อกัน หรือหุ้นส่วนการงาน เพื่อนฝูงที่สนิทสนมก็ได้ จะทำให้คุณได้แรงบันดาลใจดี ๆ และมีแรงสู้ต่อ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การวางแผนการเงินให้ดีที่สุด จัดระบบระเบียบต่าง ๆ ให้ดี หลังจากนี้คุณจะตั้งหลักชีวิตได้อีกครั้ง หรือหากกำลังคิดเลขไม่ลงตัวอยู่ ให้มองหาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญบางคน อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles การได้คบหากับคนที่มีคุณค่าต่อความรู้สึก มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสอดคล้อง คือรางวัลสำคัญอย่างหนึ่ง แต่ถ้าอยู่ระหว่างการคบหาดูใจ แต่เหมือนไม่รู้จะออกหัวออกก้อยยังไง ก็ไม่ต้องด่วนรีบร้อนไปค่ะ
 
           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ในอนาคตการเงินคุณจะดีกว่านี้ แต่ตอนนี้ก็ยังต้องหมุน ๆ กันไปก่อน อดทนกับความเหนื่อยในตอนนี้ เพื่อจะมีวันที่ดีกว่า

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณมีเป้าหมายอะไรลึก ๆ ในใจหรือเปล่า ไม่ไกลเกินฝันหรอกนะ ชีวิตคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องเข้ามากระทบกระทั่งหน่อย บางสถานการณ์มักไม่เป็นใจ แต่พลังแห่งความฝันและการสู้ชีวิตไม่ย่อท้อ จะทำให้คุณพบความสำเร็จจนได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความกลัวและความกังวลที่มากเกินไป ทำให้คุณมีข้อจำกัดเงื่อนไขมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่าปิดประตูขังตัวเองสิ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups เมื่อได้ทำในสิ่งที่คุณรัก แล้วทุกก้าวต่อไปจะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน ขอให้คุณมีกำลังใจ และอย่าให้ไฟฝันมอดดับ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การได้รับข่าวดี ได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงที่รู้ใจ ได้ความสนุกสนานบันเทิงตามสมควรแก่เวลา แม้จะมีเรื่องเหนื่อยใจรออยู่ ก็น่าจะทำให้คุณผ่านไปได้เรื่อย ๆ ล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ถ้าคุณมีปัญหากัน ยังต้องใช้เวลาอีกสักระยะในการคลี่คลาย เรื่องที่เกิดมักไม่อาจเคลียร์กันง่าย ส่วนถ้าต้องพลัดพรากจากกันไป เวลาจะช่วยให้ความรู้สึกดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน King of Swords จะได้ตัดสินใจอย่างสำคัญ ในเรื่องการเบิกจ่าย หรือการดูบัญชีต่าง ๆ อย่างเข้มงวดอีกครั้ง ไม่มีใครจะตบตาคุณได้

           ธุรกิจ การงาน The Sun โอ้ ไพ่ที่ดีมาถึงคุณแล้ว เป็นสัญญาณว่าต่อให้ตอนนี้ฟ้ามืดมนอย่างไร ไม่นานก็จะกลับมาสว่างไสวได้อีก คุณจะได้พบเรื่องที่ดีอีกหลายอย่างนับจากนี้ เดือดร้อนอย่างไรจะมีคนช่วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดและการเปลี่ยนแปลง มีช่วงเวลาของการต้องก้าวผ่าน หากคุณประสบความสูญเสีย หรือการเจ็บปวดใด ๆ ให้เข้มแข็งเอาไว้มาก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณยังมีทรัพย์สินรองรังอยู่มาก และหากเงินทองพร่องไปก็จะได้กลับมาเต็มเติมแน่นอน แต่เรื่องทางทรัพย์อสังหาฯ ถ้าต้องการขายยังต้องรอไปก่อน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ห้วงเวลาที่จะได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้ทบทวนกับจิตใจ คุณอาจพบว่าตัวเองมีความปรารถนาที่ลึกซึ้งในบางเรื่องราว แต่ก็ไม่ต้องการให้คนอื่นมาเข้าใจ เส้นทางที่คุณมุ่งไปจะดีหรือร้าย คุณก็คงต้องลองดู

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่ไม่ดีพอ มีเรื่องให้ต้องหันหลังให้กัน หรือเกิดบาดแผลเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างกันขึ้น เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้งชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินคุณจะไปได้ดี จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือไม่นานช้าจะได้ช่องทางดี ๆ เพิ่มขึ้น ยังเด่นพิเศษในการวางแผนโปรดักท์ใหม่ ๆ ด้วยล่ะ
    
           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups ถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และเป็นงานที่ต้องมีองค์ประกอบทางศิลปะเข้าไปจับด้วย งานนั้นจะออกมาดีอย่างแน่นอน พิเศษช่วงนี้ ใครที่จะทำร้านอาหารเครื่องดื่ม จะไปได้ดีพิเศษในอนาคต แต่ตอนนี้ผลประกอบการเงียบ ๆ หน่อยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ต้องใช้เงินก้อนใหญ่กับครอบครัว การก่อสร้าง รีโนเวท ที่เกี่ยวกับอาคารที่อยู่อาศัย หรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ภายในบ้านเรือน

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords จะมีเวลาที่ต้องปะทะกับคนอื่น ต้องการการสื่อสารที่ชัดเจน บางครั้งจะเจอคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ไม่ก็เอาแต่ปกป้องตัวเองอย่างน่าเหนื่อยใจ แต่ก็ไม่เป็นไร คุณทำในส่วนตัวเองให้ดีที่สุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การเดินทางที่ยากลำบาก อุปสรรคปัญหาในชีวิตหลาย ๆ ประการ ความสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัวก็ไม่ค่อยราบรื่น ระวังปัญหาจะรอดักหน้าอยู่อีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World ไพ่ใบนี้มีความหมายที่ดีสำหรับคู่กัลยาณมิตร การช่วยเหลือเกื้อกูล และความสัมพันธ์ที่มีวุฒิภาวะพอ บางคนอาจได้พบกันอีกครั้งเมื่อผ่านการหย่าร้างมาอีก หรือได้กลับมาคบหากัน ด้วยความสัมพันธ์ที่นิ่งกว่าเดิม

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ภาระหนี้สินจะยังค้างคา มีปัญหาหมักหมมอยู่มาก ไม่ควรประมาทกับภาระต่าง ๆ ที่มีอยู่ในชีวิต ระวังการสร้างหนี้ใหม่

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาจะสุมรุมเร้าเข้ามาได้อีก ทั้งกับเพื่อนร่วมงานหลายฝ่าย หรือการไม่อาจทำอะไรได้โดยอิสระ หากรับราชการจะพบว่าตัวเองถูกมองข้ามไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การอยู่กับอารมณ์ที่ไม่คงที่ มีคนก่อกวนกระตุ้นอารมณ์โมโหอยู่เสมอ ควรควบคุมตัวเองให้ดีด้วย ระวังการใช้ความรุนแรงในทุกรูปแบบ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles คุณจะมีปัญหาการเงินอยู่เรื่อย ๆ ถ้าแก้ไขไม่ตรงจุดพอ สิ่งที่ต้องระวังคือการเตี้ยอุ้มค่อม หรือถูกเบียดเบียนมากเกินไป ความจริงใจอาจทำให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างเฉียบขาดมากขึ้น เต็มไปด้วยเรื่องให้ตัดสินใจ แต่คุณก็ต้องเดินหน้าไปเรื่อย ๆ ต้องฝ่าทุกด่านไปให้ได้
    
           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil อาจมีความสัมพันธ์ซับซ้อนในชีวิต หรือตกเข้าไปในหลุมพรางของเสน่หา ไพ่ปีศาจอาจแสดงถึงการหลงใหลที่หวานหอม แต่ระวังการเรียกคืนให้ชดใช้ภายหลัง (มีความสัมพันธ์กับคนที่มีพันธะบ้างไหม)

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีความลังเลอยู่บ้าง ในสิ่งที่จะต้องใช้จ่าย แต่ถึงที่สุดก็คงต้องควักกระเป๋าไป และดูให้ดีว่าจะไม่ทำผิดพลาดเหมือนในอดีตอีก

           ธุรกิจ การงาน The Magician คุณจะได้โอกาสดี ๆ ในงานอย่างไม่น่าเชื่อ หรือเกิดเรื่องพลิกผันในทางที่ดี หากมีอะไรติดขัดจะมีจุดคลี่คลาย และยังมีโอกาสได้ทำงานกับคนที่มีไอเดียดี ๆ มีความคิดสร้างสรรค์สูง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ใครสักคนที่ก่อกวนจิตใจ ทำให้คุณปั่นป่วนอยู่ในที บางครั้งก็มีความไม่แน่ใจว่าชีวิตจะไปทางไหน

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรัก และเดินทางไปกับความฝัน แม้ช่วงเวลาเหล่านั้นจะแสนสั้นเพียงใด ก็ยังคือสิ่งที่สวยงาม


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การอยู่อย่างสง่างามในทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะรานร้าวหรือไม่...อ้าว จริงนะ :-) เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีความมั่นคงในจิตใจพอ คุณจะไปไหนก็ได้ และไม่มีใครสามารถทำให้คุณล้มได้แน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands การวางแผนกับความสัมพันธ์อย่างมีขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการถนอมรักษารักไว้ หรือหาจังหวะชิ่ง (นั่น) ความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและควบคุมได้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands คุณจะมีทักษะความสามารถ ที่ยังทำเงินได้อีกมากมาย การงานมักจะต่อยอดไปได้อีกเรื่อย ๆ ไม่ต้องห่วงอะไร จะไม่ติดขัดการเงิน

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ในการทำงาน ยังจะต้องใช้ความสามารถในการตัดบทบ้าง การใช้ความเด็ดขาดบ้าง หรือตัดสินใจให้ชัดเจน ให้รู้ว่าคุณน่ะ “ไม่ใช่เล่น ๆ” ดอกนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ปัญหาจากคนอายุน้อยกว่า ลูกน้องลูกจ้าง หรือสัตว์เลี้ยงหมาแมวป่วยไข้ได้ อีกอย่างคือ คิดจะทำอะไรใหม่ ๆ มักถูกขัดขวาง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands การทุ่มเทกับการทำงานหนักเป็นเรื่องที่ดี แต่คุณก็ต้องดูแลสุขภาพไว้ด้วยนะ อย่าประมาทจนเกินไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2560 โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2560 เวลา 02:15:59 113,284 อ่าน
TOP