ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 ตุลาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พุทธศักราช 2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 10.28
น. และราศีกรกฏ เวลา 03.32 น. วันแบบนี้ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมเป็นช่วงที่ขาดดุลทางการค้า การติดต่อประชุมนัดหมายอะไรช่วงนี้มักจะเจอปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะการค้าขายกับต่างชาติต้องตั้งรับไว้ให้ดี การนัดหมายจะถูกคลาดเคลื่อนโดยง่าย ทิศ หินและสีมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หินซันสโตน โกเมน หินไคยาไนต์ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวเข้ม ทิศ หินและสีอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ หินอเมทิสต์ หินออบซิเดียน สีดำ สีม่วง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้ควรระวังช่วงขา จะทำอะไรต้องดูให้ดี มีโอกาสบาดเจ็บถึงขั้นต้องใช้ไม้เท้าได้ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาก็ต้องระวังให้ดี การงานช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่อย่าคาดหวังอะไรมากนัก เพราะท่านจะต้องไปอยู่ หรือทำงานในส่วนที่ท่านไม่ชอบ การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ ขอให้ออมเงินไว้เพื่อการใช้จ่ายในครั้งนี้ ความรักช่วงนี้มักจะทำให้ท่านสับสน อารมณ์ไม่เสถียร ขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวอยากเลิก ยังไงขอให้อดทนไปก่อนจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน อีกทั้งต้องระวังเรื่องของการขับขี่ให้ดี การงานช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยใจ และเบื่อหน่าย อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออกในช่วงนี้ เพราะท่านก็จะเจอปัญหาแบบเดิม ๆ อยู่ดี การเงินช่วงนี้ยังคงติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องมือ ต้องประหยัดและรัดเข็มขัดไว้สักหน่อยจึงจะดี ความรักช่วงนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว อย่าเพิ่งคิดอะไรมากผ่านไปสักพักปัญหาก็จะคลี่คลายลงไปได้

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพทางสายตา ในการมองเห็น อีกทั้งอาการเจ็บคอ การงานช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความตั้งใจในการทำงานมากกว่าปกติ มีโอกาสที่จะพบรักในที่ทำงาน แต่ก็ต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวยได้ การเงินช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ต้องใช้จ่ายเยอะ ในทางกลับกันมีโอกาสที่หนี้สินจะเพิ่ม ขอให้ประหยัดและลำดับการใช้จ่ายให้ดี ความรักจะทำให้ท่านสับสน ลังเลพอสมควรจะทำอะไรควรคิดให้ดี ตามที่บอกไว้เบื้องต้นแล้ว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการเดิน มีโอกาสเจ็บป่วยที่หัวเข่า หน้าแข้ง  อีกทั้งระบบทางเดินหายใจที่ไม่คล่องตัว การงานช่วงนี้ทำอะไรควรทำตามกฎระเบียบ โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ต้องรอบคอบไว้จะดี มิเช่นนั้นจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมายและจะเกิดปัญหาได้ง่าย การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องทำใจ ได้มามักจะหมดไปกับสิ่งที่ชอบส่วนตัว ขอให้ประหยัดไว้บ้างจะดี ความรักระยะนี้มีโอกาสเจอเรื่องที่เจ็บปวดได้ง่าย ขอให้ทำใจตั้งสติและตั้งรับไว้บ้างจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้หากจำเป็นต้องเดินทาง ควรตรวจรถให้ดี เช่น ที่ปัดน้ำฝน เข็มขัดนิรภัย อีกทั้งปัญหาสุขภาพทางสายตา การงานช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยช่วยเหลือในยามที่ท่านเจอปัญหา และได้เพื่อนร่วมงานที่ดีเข้าใจท่าน การเงินช่วงนี้หนี้สินค้างเก่ามีโอกาสคลี่คลายไปได้ เพราะฉะนั้นต้องเก็บเงินไว้ออมบ้างจะดี ความรักมักจะทำให้ท่านเสียเงินจะจ่ายอะไรควรดูให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดเมื่อยแขน และขา อีกทั้งอาการภูมิแพ้จะถามหา การงานช่วงนี้ต้องรอบคอบไว้ให้มาก เพราะมีคนคอยจับผิดให้ร้ายอยู่แบบไม่รู้ตัว หากมีสติจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินช่วงนี้ได้มาจ่ายไวตามปกติ ขอให้ทำใจยังไม่มีอะไรคืบหน้ามากนักในเรื่องของการเงิน ความรักในช่วงนี้มักจะทำให้ท่านอึดอัดใจ ไปไหนมาไหนยาก ขอให้อดทนผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักจะมีอาการปวดหัว มีโอกาสเป็นไมเกรนได้ง่าย อีกทั้งมีความไม่สบายตัว หายใจไม่คล่องตัว และปวดหลัง หมั่นออกกำลังกายบ้างจะดี การงานช่วงนี้มักจะต้องเดินทางบ่อยตากฝนบ่อย ขอให้อดทนเพราะช่วงนี้สภาพอากาศไม่ดีเท่าไหร่นัก การเงินช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดไปกับการซ่อมแซมที่เกี่ยวกับรถ โดยเฉพาะช่วงล้อ หรือช่วงล่างของรถ ความรักช่วงนี้มีการพัฒนาก้าวหน้าที่ดี แต่เวลามักจะหมดไปกับการทำงานเสียมากกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 16:46:52 13,089 อ่าน
TOP