ดูดวงเดือนตุลาคม 2560 ตาม 12 ปีนักษัตร ใครดวงดี ใครดวงตก ? เช็กได้ที่นี่

ดวงเดือนตุลาคม 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2560 จากปีนักษัตร เดือนนี้ใครจะดวงดี หรือใครจะดวงตก รีบมาเช็กคำทำนายกันเลย...

          ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนตุลาคม 2560 กันแล้วค่ะ สำหรับดูดวงประจำเดือนนี้รับรองว่าเปิดคำทำนายกันแบบละเอียดยิบเช่นเคย ซึ่งดวงของใครจะดี หรือดวงของใครจะแย่ มาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กันกับ ดูดวงเดือนตุลาคม 2560 โดยอาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝาก ขอบอกว่าแม่นสุด ๆ เลยล่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีชวด

          สถานการณ์ทั่วไป : อารมณ์ความขัดแย้ง มักเกิดขึ้นได้เสมอ ๆ ดังนั้น จะทำอะไรก็ต้องตั้งสติ คิดก่อนทำ จะไม่ส่งผลเสีย หนทางของการทำงานหรือการใช้ชีวิตจะมั่นคงและราบรื่นก็เพราะมีสติและสมาธิเท่านั้น

          การงาน : จะมีข่าวดีในการเดินทางไกลที่เกี่ยวกับการงานโดยตรง ได้หยิบจับอะไรที่ชอบ จะลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง ทำงานเสริม หรือขยับขยายในช่วงปลายเดือนนี้ถือว่าดีสำเร็จตามที่หวังทุกเรื่องค่ะ

          การเงิน : ดาว 6 ดาว การเงิน ยังทำมุมดีกับเดือนเกิด การเงินยังคล่องมือ มีโอกาสได้โชคลาภ เงินทอง ของมีค่า โชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือลาภลอยที่มาโดยไม่คาดฝัน เสี่ยงโชคได้เล็ก ๆ น้อย ๆ

          ความรัก : คนที่ไม่โสดต้องหนักแน่นเข้าไว้ ให้ถือคติว่า "ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า" จะช่วยให้ความรักผ่านพ้นอุปสรรคได้ค่ะ แต่สำหรับคนโสดได้เจอคนถูกใจ

          สุขภาพ : ระวังระบบไขข้อ เรื่องของกระดูกโครงสร้างร่างกาย ทำให้ไม่คล่องตัว หาหมอซะนะ

          แนะนำ : ในเดือนนี้ หรือปีนี้ทั้งปี ให้ใช้ สีทอง สีขาว สีฟ้า สีเทา เพื่อเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นจะเป็นของจัดบ้าน ห้องนอน หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ ติดต่องาน ติดต่อลูกค้า คุยกับเจ้านาย ได้ผลดีค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีฉลู


          สถานการณ์ทั่วไป : เรื่องไม่เป็นเรื่องจะทำให้ปวดหัวเปล่า ๆ อย่าคิดมากจนเกินไปนัก หากปล่อยให้ความเครียดเข้าครอบงำ ชีวิตจะหาความสุขไม่ได้ เดินสายกลางเข้าไว้ ดังนั้น ทุกชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

          การงาน : เดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ นานา ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่าง ๆ กลางเดือนไปแล้ว สถานการณ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น อุปสรรคผ่านได้ค่ะ

          การเงิน : ระวังเรื่องการใช้เงินให้มากเป็นพิเศษแผนเรื่องเงินอาจเปลี่ยนแปลง จะมีรายจ่ายกะทันหัน เรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว อาจมีคนในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างกะทันหัน

          ความรัก : ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก ทุกอย่างยังนิ่ง ๆ คบกันไปได้เรื่อย ๆ อย่างมีความสุข แต่ถ้าจะหาบทสรุป ยังไม่ลงตัวยังไม่แน่นอน ใจเย็น ๆ รออีกนิดแค่เติมใจให้กันเรื่อย ๆ ก่อนก็พอ

          สุขภาพ : สิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ระบบย่อยอาหาร กระเพาะ ลำไส้ หรืออาหารเป็นพิษค่ะ

          แนะนำ : จัดโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะหนังสือ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่อยู่บนโต๊ะขอให้เป็นสีสันหน่อย สีเขียว สีแดง สีเหลือง สีฟ้า สีขาว เรียกว่าเบญจธาตุ หรือไม่ก็หาต้นไม้กระถางสี ๆ เล็ก ๆ ตั้งบนโต๊ะทำงาน เช่น พลูด่าง เพื่อช่วงกระตุ้นอารมณ์ให้ดีขึ้นค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีขาล


          สถานการณ์ทั่วไป : จะเป็นช่วงที่รู้สึกขยันขันแข็งเพื่อจะก้าวผ่านคำว่า อุปสรรค ไปให้ได้ และจะมีเรื่องของการพบปะสังสรรค์ มีเรื่องของการเรียนรู้เพิ่มเติม มีเพื่อนใหม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเข้ามาจนน่าแปลกใจ

          การงาน : ผ่านช่วงวิกฤตมาเยอะแล้วถึงเวลาที่จะได้รับการสนับสนุน ผลักดันให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่อาจแค่เหนื่อยสักหน่อย ดังนั้นขอให้ตั้งใจและอดทนในการทำงานความสำเร็จที่คาดหวังได้แน่นอน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็เช่นกันเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวแล้ว

          การเงิน : หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค เพราะมีโอกาสเสียเงิน ทำงานประจำหารายได้ที่แน่นอนได้เงินแน่ ๆ ก่อน จะทำให้มีเงินหมุนเก็บอยู่กับตัวได้มากกว่าการเสี่ยงโชค

          ความรัก : มีแววได้เจอคนถูกใจได้เจอคนรู้ใจเป็นการแนะนำจากเพื่อน ๆ สำหรับคนที่คบหาดูใจกันมานานมีแววเหมือนกันในเรื่องข่าวดี รักกันเข้าใจกันวางแผนอนาคตซึ่งกันและกัน

          สุขภาพ : มีปัญหาเรื่องอาการกรดไหลย้อนและท้องอืด กินอาหารไม่ตรงเวลาโรคกระเพาะจึงถามหา

          แนะนำ : ในห้องทำงานหาต้นไม้มงคล หรือไม้น้ำ จัดวางไว้มุมด้านทิศเหนือ หรือทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ก็ได้ เป็นการปรับ ให้ได้รับความสำเร็จและเจริญก้าวหน้ามากขึ้น (ตั้งได้ทั้งปี)

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีเถาะ

          สถานการณ์ทั่วไป : จะเป็นช่วงที่หนักหน่วง ที่จะต้องใช้กำลังกาย กำลังใจ ฝ่าฝัน ปัญหาอุปสรรค ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ใครที่ท้อถอย ย่อมไม่ถึงฝั่งฟััน ใครที่สู้จนหยดสุดท้าย ชัยชนะรออยู่แน่นอน

          การงาน : เข้าที่เข้าทางจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมา เริ่มมีทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น มีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระทำให้หายเหนื่อย งานที่ทำมาได้รับมอบหมายเริ่มเป็นรูปเป็นร่างสำเร็จลุล่วงไปได้ และยังได้รับความยอมรับจากผู้ร่วมงาน

          การเงิน : เงินก็จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลืออย่างดี เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน หากมีเรื่องที่ต้องติดต่อธนาคารเพื่อขอทำสินเชื่อละก็ รับรองผ่านฉลุย

          ความรัก : เดือนนี้ค่อนข้างเปราะบางเหลือเกิน ควรเปิดใจคุยกันอย่านิ่งเงียบเอาไว้จะทำให้ต่างคนต่างคิดลงเอยกันไม่ได้ซะที เรื่องไหนปล่อยผ่านไปได้ ก็อย่าไปถือสาหาความกันจะดีกว่า

          สุขภาพ : ระมัดระวังเรื่องของมีคม อุบัติเหตุทางรถยนต์

          แนะนำ : ถวายสังฆทานยา หรือทำบุญกับโรงพยาบาล คนป่วย คนเจ็บ คนตาย ทำบุญโลงศพ ก็ได้ค่ะเพื่อทุเลากรรมค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีมะโรง


          สถานการณ์ทั่วไป : อาจรู้สึกว่าถูกบีบคั้นหรือกดดัน ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทุน กระทบซ้ายบ้างกระทบขวาบ้าง ต้องอดทน จะได้ไม่เสียโอกาสดี ๆ แต่อย่าหนีปัญหา มีความมุ่งมั่นจะพบความสำเร็จแน่นอน

          การงาน : มีการเปลี่ยนแปลง ปัญหา คือ ความกดดันตัวเองมากไปเพราะเชื่อมั่นในตัวเองว่าจะชนะทุกอย่างได้แม้จะลำบากแค่ไหน ต้องรอบคอบอย่าคิดเร็วทำเร็วเกินไปนัก โอกาสผิดพลาดยังมีให้เห็นค่ะ

          การเงิน : ระวังเรื่องการใช้เงิน อย่าให้ใครยืมเงินหรือค้ำประกันให้ใคร อาจจะอึดอัดกับการมาขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ต้องรู้จักพอบ้างช่วยมากเกินไปตัวเองจะหมุนไม่ทัน

          ความรัก : ระวังคำพูดแรง ๆ จะเป็นปัญหาพูดไม่รักษาน้ำใจกัน ทำให้เกิดรอยร้าว อย่าใช้อารมณ์ในการสนทนา เพราะแรงกับแรงมาเจอกัน ความรักมาถึงทางตันแล้วนะคะ แรงไปไม่มีอะไรดีขึ้นมาค่ะ

          สุขภาพ : ต้องใส่ใจกับสุขภาพเป็นพิเศษ เครียดเกินไปส่งผลถึงกระเพาะได้

          แนะนำ : ไหว้พระปางเปิดโลกหรือหลวงพ่อพระบาง (วัดเอี่ยมวรนุช บางขุนพรหม) เพื่อเสริมมงคล ด้วยดอกบัว 9 ดอก พวงมาลัยมะลิแบบกลม ๆ ทองคำเปลว 9 แผ่น ขอให้เปิดหนทาง พบทางออกทางไปจากปัญหา


ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีมะเส็ง


          สถานการณ์ทั่วไป : จะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีกว่าที่ผ่านมา ทั้งด้านการเงิน ด้านการงาน มีความลงตัว ลงเอยได้ด้วยดี หลังจากที่ใช้ความอดทนอดกลั้นมามาก

          การงาน : มีเกณฑ์ดีมาก จะมีการวางรูปแบบ การวางแผนงานที่ดี และมีพื้นฐานความสำเร็จที่แน่นหนาถาวร มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ได้รับความสำเร็จ จะมีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม

          การเงิน : การเงินก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใส เพราะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงที่เหนื่อยมาจากการทำงานในตลอดเวลาที่ผ่านมา จะได้เงินใช้แบบสบาย ๆ เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็น ๆ ในครอบครัว ลูกหลาน บริวาร และเรื่องสุขภาพ

          ความรัก : สำหรับคนที่ความรักเพิ่งก่อตัวได้ไม่นาน คนรักเอาใจสารพัด จัดหนักให้ทุกเรื่อง อาจได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดเพื่อสานต่อความสัมพันธ์จะได้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วเข้าอกเข้าใจกัน คนโสดจะทิ้งความโดดเดี่ยว และเรียนรู้การที่ต้องอยู่ร่วมกันซะแล้ว

          สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญเกี่ยวกับปอด และระบบทางเดินหายใจให้มาก พักผ่อนให้พอ ออกกำลังกายบ้างค่ะ

          แนะนำ : ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพไว้บ้าง เมื่อมีเคราะห์มาหาจะได้ปลอดภัยหรือจากหนักก็เป็นเบาได้ การให้ไม่ว่าจะให้ด้วยสิ่งใด ๆ ก็ตาม ถือว่าเป็นผู้ให้ และยังเป็นการบริจาคทานอย่างหนึ่ง

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีมะเมีย

          สถานการณ์ทั่วไป : จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้

          การงาน : มีความสมหวังสำเร็จค่อนข้างสูง หากใช้ความพยายามอย่างเต็มความสามารถ ในช่วงที่ผ่านมารับรองได้ว่า เปรียบเสมือนรถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัย เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่อีกด้วย

          การเงิน : รายได้เดือนนี้หมุนได้คล่องขึ้น ตอนนี้ถือว่าได้แก้ตัวในเรื่องการจัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวได้แล้ว รอบคอบขึ้นมีเงินเหลือบ้าง เรียกว่าคุมการเงินได้ดี มีการวางแผนเรื่องการเงินมากขึ้นค่ะ

          ความรัก : สำหรับคนที่ความรักเพิ่งก่อตัวได้ไม่นาน ก็ยังหอมหวานอาจได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดเพื่อสานต่อความสัมพันธ์จะได้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วเข้าอกเข้าใจกัน

          สุขภาพ : ช่วงนี้สุขภาพแข็งแรงดี แต่ก็ไม่ควรประมาทกับอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ท่านไม่ทันคิด จะทำให้มีบาดแผลโดยไม่ได้ตั้งใจ

          แนะนำ : พกเหรียญดอกเหมย ซึ่งเป็นสื่อเรื่องความรักใส่กระเป๋าเอาไว้ได้ทั้งชายและหญิง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีมะแม


          สถานการณ์ทั่วไป : จะเป็นช่วงที่มีปัญหากับผู้ใหญ่มากกว่าเดิม เนื่องจากความดื้อรั้นของตัวเราเอง ดังนั้นพยายามอยู่ห่าง ๆ ลดการเผชิญหน้ากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่เอาไว้ก่อนดีกว่า

          การงาน : เป็นช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนมากในการทำงานต่าง ๆ ให้ลุล่วง เพราะเจอแต่ปัญหารุมเร้า ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารก็เปลี่ยนไป หลีกเลี่ยงเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งเอาไว้ก่อนดีกว่า

          การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลังอีกแล้ว รายจ่ายเข้ามาทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ อดทนไว้ก่อนค่อย ๆ จ่ายไป ส่วนใหญ่จะจ่ายไปกับการซ่อมรถ หรือซ่อมแซมบ้าน

          ความรัก : ความรักเปราะบางเหลือเกิน ต้องผจญปัญหาสารพัด บางครั้งก็ยากที่จะตัดสินใจได้ ทุกสิ่งล้วนต้องการเวลาและความเข้าใจให้ความรักเป็นปึกแผ่นและดีที่สุด หากไม่คิดให้ลึกให้มากความ แค่ขอเพียงวันนี้ได้ทำดีต่อกันก็พอ

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือทำให้ตกใจ เล็ก ๆ น้อย ๆ หมั่นออกกำลังกายบ้างก็พอ

          แนะนำ : ไปทำบุญกระเบื้องหลังคาโบสถ์ เขียนชื่อ...นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด ทำบุญไป จะได้พ้นทุกข์ พ้นโศก พ้นโรค พ้นภัย

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีวอก

          สถานการณ์ทั่วไป : อุปสรรคปัญหาและความไม่ราบรื่น เดินเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนก็คือเรื่องการเตรียมการรับสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย กำจัดจุดอ่อน เสริมจุดแข็งของตัวเองก็พอ หาแผนสำรองไว้จะได้ตั้งรับทัน

          การงาน : เป็นช่วงที่ท่านต้องใช้ความสามารถอย่างสูงในการดำเนินงานต่าง ๆ ให้ลุล่วง ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งไม่เกิดผลดี หลีกเลี่ยงเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง ควรรีบสะสางปัญหาแบบประนีประนอมจะดีกว่าค่ะ

          การเงิน : ต้องรอบคอบการใช้จ่ายเงินให้มาก มีเรื่องต้องจ่ายเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็จ่ายไม่จบสิ้นเหมือนน้ำรั่ว ต้องหาทางป้องกันตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเสียบ้าง วางแผนการใช้เงินไว้ล่วงหน้าก็ดี จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

          ความรัก : คนมีคู่มีโอกาสตกลงปลงใจเข้าสู่ประตูวิวาห์ หากมีครอบครัวแล้วก็สมหวังดั่งใจได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่ง ให้รักษาความรักที่ดีต่อกันเอาไว้อย่างต่อเนื่องก็พอ

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแค่หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ

          แนะนำ : เสริมดวงการงานละก็ ใส่เสื้อผ้า สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา หรือสีดำ เน้นเครื่องประดับสีเข้มเข้าไว้ อย่างเช่น นิล ไข่มุกสีเทา ก็ได้ เป็นสีที่ถูกโฉลก ใช้ได้ตลอดปีนะคะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีระกา

          สถานการณ์ทั่วไป : อุปสรรคปัญหากำลังเข้ามาเยือนอย่างใกล้ชิดซะแล้ว ทำใจดี ๆ สูดลมหายใจเข้า-ออกลึก ๆ พร้อมตั้งสติให้ดี ต้องอึดเกินพิกัดเท่านั้นจึงจะผ่านวิกฤตได้ค่ะ

          การงาน : สิ่งที่หวังไว้ทำท่าจะไม่เป็นไปดังที่คิด งานที่มุ่งหวัง หรือตกลงไว้แล้วจะมีการเลื่อนออกไป จะถูกใส่ร้าย ทำให้คนเข้าใจผิดต้องแก้ภาพพจน์กันยกใหญ่ อาจมีเรื่องการตัดสินใจที่กะทันหัน ตรึกตรองผลได้ผลเสียให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรไปจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

          การเงิน : มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ค่ะ ถึงแม้จะมีรายได้จากหลายทางแต่ก็มีรายจ่ายมากมายรออยู่เป็นหางว่าว ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง

          ความรัก : อารมณ์จะขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็อย่าเอาหลาย ๆ เรื่องมาปะปนกัน ต้องระวังการมีปากมีเสียงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง พยายามปรับความเข้าใจกันใช้เหตุและผล ที่สำคัญต้องรู้จักให้อภัยด้วยค่ะ

          สุขภาพ : รู้สึกจุกเสียด กินอาหารไม่ค่อยอร่อย ระบบย่อยอาหารทำงานไม่เต็มที่ เพราะเครียดหรือขาดการออกกำลังกาย ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินด้วยค่ะ

          แนะนำ : เสริมมงคลชีวิตด้วยการทำบุญค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟหรือเทียนไขให้วัดหรือโรงเรียนยากจน จะเป็นการเสริมบารมี พลังของชีวิตจะรุ่งโรจน์โชติช่วงอยู่ตลอดเวลาค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีจอ


          สถานการณ์ทั่วไป : มีเรื่องต่าง ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ร้อยเรื่องพันเรื่องล้วนเป็นปัญหาทั้งสิ้น เรื่องป่วน ๆ ทั้งหลายส่วนมากมาจากคนอื่นทั้งสิ้น หนักแน่นเข้าไว้ ปล่อยวางซะบ้างทุกอย่างก็จะผ่านไปค่ะ

          การงาน : เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีนะคะในเดือนนี้ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่เป็นการพัฒนาตัวเอง เป็นช่วงต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงาน งานเข้าเต็มเลยเหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับผลงานที่ออกมา ให้เชื่อมั่น กล้าคิด กล้าทำ แสดงความสามารถให้เต็มที่

          การเงิน : ก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง เพราะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงของเราที่เหนื่อยมาจากการทำงาน ได้เงินใช้แบบสบาย ๆ เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็น ๆ ในครอบครัว มีโอกาสได้งานเสริมได้เงินเพิ่มอีกด้วย

          ความรัก : ถ้ากำลังลุ้นใครสักคนอยู่ละก็ต้องบอกว่าความหวังอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม น่าจะลงเอยด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่าไปได้สวยเลยทีเดียว ไม่หวือหวาหวานแหวว แต่เสมอต้นเสมอปลายค่ะ

          สุขภาพ : ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แค่กินอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายบ้างก็พอ

          แนะนำ : ใส่บาตร ข้าว อาหารที่ปรุงด้วยเนื้อวัว ของหวานใช้ลูกตาลหรือสับปะรด น้ำดื่ม แล้วอธิษฐาน ขออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรของเราอย่าได้จองเวรแก่กันเลย เพื่อขอทุเลากรรม

ดวงเดือนตุลาคม 2560

คนเกิดปีกุน

          สถานการณ์ทั่วไป : ปัญหาทุกอย่างล้วนอยู่ที่ตัวเรา ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป หลังพายุร้ายผ่านพ้นไป ฟ้าย่อมสดใสเสมอ

          การงาน : อย่าคาดหวังอะไรมากมายกับงาน อาจมีเรื่องจุกจิกมีปัญหามากมาย หาคนช่วยก็ไม่มี ต้องลงมือลุยเพียงคนเดียว มีหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้นงานก็ล้นมือทั้งที่เป็นงานของตัวเองและงานของคนอื่น

          การเงิน : รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้นบ้าง แต่ก็ใช้เงินไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย ไม่มีเงินเก็บ หมุนมาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมด แค่ระมัดระวัง ทำบัญชีควบคุมรายจ่ายบ้าง จะได้รู้ว่าจ่ายไปแค่ไหนแล้ว

          ความรัก : คนโสดยังสนุกสนานกับการบริหารเสน่ห์และยังไม่จริงจังกับชีวิตรักมากนัก คงเพราะลัคกี้อินเกมอยู่นั่นเอง ส่วนคนที่มีแฟนแล้วก็เหมือนกันกำลังเรียนรู้วิธีการสร้างเสน่ห์ เพื่อเตรียมตัวที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

          สุขภาพ : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ และระวังจะมีอารมณ์ที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ส่วนใหญ่จะป่วยทางด้านอารมณ์ซะมากกว่า

          แนะนำ : สิ่งที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยม แนะนำ ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้บนโต๊ะด้วยค่ะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2560 ตาม 12 ปีนักษัตร ใครดวงดี ใครดวงตก ? เช็กได้ที่นี่ โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 16:14:32 67,040 อ่าน
TOP