ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายเฮงสุดขีด - มีเกณฑ์ตกเป็นแพะรับบาป !

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

           สัปดาห์นี้ (17 กันยายน 2560) รายการศึก 12 ราศี เปิดศึกเช็กดวงชะตากันในหัวข้อที่ว่า ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายเฮงสุดขีด น่าอิจฉาสุด ๆ เพราะจะเฮงยาว ๆ ไปอีก 1 ปีเต็มเลยทีเดียว ส่วนอีก 1 ราศี ต้องทบทวนตัวเองให้ดี ๆ เพราะเจ้ากรรมนายเวร หรือโจทก์เก่า จะตามมาเช็กบิล ทำให้คุณนั้นอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ "แพะรับบาป" ว่าแล้วไปเช็กดวงแม่น ๆ กับหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลย


ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายเฮงสุดขีด ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              จากปรากฏการณ์ 2 ดาวใหญ่ย้ายราศี เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ราหูย้าย และ 6 กันยายน ดาวพฤหัสบดีย้าย จะส่งผลกับชาวราศีกรกฎอย่างโดดเด่นชัดเจน หากคุณได้ใช้โอกาสนี้ไหว้พระ ทำบุญ ปฏิบัติธรรมแล้วละก็ ผลบุญเหล่านั้นจะมีส่วนก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี โดยเฉพาะเรื่องการค้าขาย จะเฮงสุดขีด กิจการงานต่าง ๆ จะนำมาซึ่งผลประโยชน์และรายได้ ถ้าหากชาวราศีกรกฎสู้ แข็งขัน ขยัน คิดดี ทำดี และลงมือทำ รับรองว่าเฮงแน่นอน และจะเฮงยาว ๆ ไปอีก 1 ปีเต็ม ฟันธง !

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ราศีใดมีเกณฑ์ตกเป็นแพะรับบาป ! ได้แก่ ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

ศึก 12 ราศี

           ในช่วงนี้ ชาวราศีมีน ต้องทบทวนไตร่ตรองวิธีคิด การดำเนินชีวิต การงาน สิ่งที่ได้กระทำมาในอดีต และสิ่งที่กำลังจะทำในปัจจุบัน ว่าคุณทำสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ถูกต้องตามศีลธรรมอันดีงามหรือไม่ เพราะคำว่าแพะรับบาปนั้น แม้ว่าจะเราจะไม่ได้กระทำแต่ต้องกลายมาเป็นคนผิด แต่มันคือผลกรรมที่เราเคยกระทำเอาไว้และเจ้ากรรมนายเวรจะตามมาเช็กบิล !!

ศึก 12 ราศี

           นับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป จะส่งผลต่อเรื่องของการเงิน ทรัพย์สิน ชื่อเสียง หรือมีเรื่องมีราวให้เสียหาย เสื่อมเสีย โดยเฉพาะเรื่องที่ไปกระทำเจ้ากรรมนายเวร หรือเคยมีโจทก์มาก่อน ดังนั้นจงอย่าลืมคนที่เคยช่วยเหลือ คนที่เคยร่วมสู้ร่วมสร้างมาด้วยกัน เมื่อเป็นใหญ่ได้ดี ก็อย่าลืมตัวลืมตนภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใดช่วงนี้ ค้าขายเฮงสุดขีด - มีเกณฑ์ตกเป็นแพะรับบาป ! โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 09:50:14 39,930 อ่าน
TOP