หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ดาวใหญ่ย้ายราศี...ราศีใด งานเปรี้ยงรักปัง ?              รายการศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ (10 กันยายน 2560) หมอลักษณ์ เลขานิเทศ จะมาฟันธง ราศีที่โดดเด่นสุด ๆ หลังจาก 2 ดาวใหญ่ย้ายราศี ดีทั้งเรื่องงานและความรัก เรียกได้ว่าปังสุด ๆ ในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว ส่วนอีกราศีต้องคอยระมัดระวังตัวเองในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะเลือดตกยางออก ว่าแล้วไปเช็กดวงกันเลย

ราศีใด งานเปรี้ยงรักปัง ? ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ในช่วงนี้เกิดปรากฏการณ์สำคัญทางโหราศาสตร์ คือ 4 สิงหาคม ราหูย้ายราศี และ 6 กันยายน ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ซึ่งการย้ายของดาวใหญ่ 2 วาระ จะส่งผลดีที่เป็นกำลังเด่นชัดที่สุดก็คือ ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์จะมีโอกาสขยับขยายได้งานใหม่ มีช่องทางใหม่ ๆ ดารานักแสดงที่อยู่ในราศีนี้จะดังเปรี้ยง ! รวมถึงนักร้อง นักดนตรี คนที่ทำงานเกี่ยวกับสายงานบันเทิง มายา โซเชียล หรือช่างกล้องเทคนิคต่าง ๆ งานจะล้นมือ

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ส่วนเรื่องความรัก คนที่เกิดในราศีใด ๆ ก็ตามที ถ้ามีดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับราศีเกิด ซึ่ง 12 ปีจะมี 1 ครั้ง จะมีความโดดเด่นด้านความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้น ครอบครัวมีความสุขอบอุ่น สมหวังสมปรารถนา เรียกได้ว่า ชาวราศีตุลย์ที่เป็นโสดก็จะเจอคู่ ส่วนคนมีคู่ก็มีโอกาสจะมีบุตร ฟันธง !!

ราศีใด มีเกณฑ์เลือดตกยางออก ? ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

             เลือดตกยางออก แปลว่า มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุ หรือมีเกณฑ์ที่จะได้รับการกระทบจากของมีคม แล้วมีเลือดออก หรืออาจจะเดินเตะสะดุด แล้วทำให้เกิดฟกช้ำดำเขียวได้ โดยจะส่งผลมากที่สุดในช่วงวันที่ 16 สิงหาคม - 16 กันยายน มีเกณฑ์จังหวะที่จะเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยไปจนถึงใหญ่ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเกิดขึ้นกับชาวราศีสิงห์ทุกคน ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของแต่ละคนด้วย แต่อย่างไรก็ดี ให้เข้าใจว่าชาวราศีสิงห์ต้องระมัดระวังตัวเองในช่วงนี้นั่นเองภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ดาวใหญ่ย้ายราศี...ราศีใด งานเปรี้ยงรักปัง ? โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2560 เวลา 09:44:11 56,266 อ่าน
TOP