ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใด มีเกณฑ์ปากพาซวย - แฟนรักแฟนหลง

 ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

               รายการศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ (20 สิงหาคม 2560) เปิดศึกกันในหัวข้อที่ว่า ราศีใด มีเกณฑ์ปากพาซวย ต้องระมัดระวังคำพูดให้มาก ๆ หรือแม้แต่การกดไลค์ กดแชร์ ก็อาจนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ได้ และราศีไหนกันหนอ ที่ช่วงนี้แฟนรักแฟนหลง แถมจะออกอาการหื่นสุด ๆ เสียด้วยสิ... ว่าแล้ว ไปฟังหมอลักษณ์ เลขานิเทศ ฟันธง !! กันเลย !!

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ราศีใด มีเกณฑ์ปากพาซวย ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ชาวราศีสิงห์ ในช่วงนี้ดาวพุธโคจรอยู่ในมุมที่เป็นวินาศ เจอกับราหู แปลว่ามีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาจากปากหรือวาจา อันจะนำมาซึ่งปัญหาหลายประการ อารมณ์ที่ขึ้น ปัญหาในการวิวาทะ ปัญหาในการแสดงความคิดความเห็น ข้อความคอมเมนต์ การกดไลค์ กดแชร์ อาจจะทำให้เกิดปัญหาไปเสียหมด จะผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม หรือที่เรียกว่า ปากพาซวย นั่นเอง

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ดังนั้นในห้วงเวลานี้ชาวราศีสิงห์ต้องระมัดระวังปากให้มากที่สุด อย่าพยายามปรารถนาดี หรือพูดอะไรออกไป บางทีเรานั้นเคราะห์ซ้ำกรรมซัด การสงบปากสงบคำจะดีกว่า รวมถึงการทำนิติกรรม สัญญา เอกสารต่าง ๆ ด้วย และอีกอย่างหนึ่งที่ต้องระมัดระวังก็คือ สุนัข เพราะคุณอาจจะโดนสุนัขกัดก็ได้ เป็นช่วงที่ต้องระวังให้หนัก อย่าประมาท 

ราศีใด ช่วงนี้แฟนรักแฟนหลง ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ที่ดาวประจำตัวคือ ราหู โคจรสัมพันธ์กับดาวพุธและดาวศุกร์ ทำให้ชาวราศีกุมภ์มีอาการดังต่อไปนี้คือ กระเหี้ยนกระหือรือ หื่น มีอาการที่เกิดความรู้สึกมีความปรารถนาในความใคร่ จึงเกิดอาการแฟนรักแฟนหลง เพราะฉะนั้น ช่วงนี้ถ้าทำการค้าการขายจะขายดี การรีวิวสินค้าจะประสบความสำเร็จ

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

              ส่วนถ้าเป็นคู่รักเป็นคนรักต้องดูแลกันให้ดี เรื่องกามโลกีย์ต้องรู้จักระงับยับยั้งชั่งใจ เพราะมันเป็นเรื่องที่เสื่อมไป ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ขอให้เป็นความรัก ความเข้าใจ ความเอื้ออาทร ร่วมทุกข์ร่วมสุข ร่วมสร้างบุญสร้างกุศลเป็นมงคลที่จะเกื้อกูลกันยาวไกลจะดีกว่าภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใด มีเกณฑ์ปากพาซวย - แฟนรักแฟนหลง โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 09:50:54 46,105 อ่าน
TOP