ศึก 12 ราศี ฟันธง...ราศีใด ช่วงนี้จะเป็นหมาหัวเน่า - มีแต่เรื่องดราม่า !?


          รายการศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ 13 สิงหาคม 2560 หมอลักษณ์ เลขานิเทศ จะมาฟันธงในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะเป็น "หมาหัวเน่า" ทำอะไรก็ไม่มีใครสนใจ ใคร ๆ ก็ไม่รัก และราศีใดที่จะมีแต่เรื่องดราม่า ดังนั้นอย่าออกตัวแรง ว่าแต่จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปเช็กดวงกันเลย


ราศีใด มีเกณฑ์เป็นหมาหัวเน่า ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)


          ราศีเมษ เป็นราศีที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ แต่ช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นอริกับดวงชะตา แปลว่า ทำบุญกับคนไม่ขึ้น ไม่ว่าจะทำดีสักปานใด ก็ไม่มีใครสนใจ ไม่ได้รับเสน่หา กลับเห็นเป็นหมาหัวเน่า ทำอะไรก็ไม่เข้าท่า ไม่เข้าที จะเกิดขึ้นตั้งแต่บัดนี้ไปถึงแค่ประมาณวันที่ 5 กันยายน หลังจากนั้นก็จะดีขึ้น จากที่เคยเป็นหมาหัวเน่า ถูกไม่รัก ไม่สนใจ ก็จะมีคนรัก จะกลับมามีความสำคัญ ดังนั้นอย่าไปสนใจ แต่จงทำตัวให้ดี อย่าโต้ตอบเพื่อประชดหรือเรียกร้องเมื่อเขาไม่รัก เพราะไม่เช่นนั้นเราก็อาจจะไม่ได้เป็นคนที่ถูกรักในที่สุดราศีใด ช่วงนี้มาแต่เรื่องดราม่า ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)


          เพราะราหูโคจรนำหน้าดวงชะตาของชาวราศีมิถุน จึงทำให้มีเรื่องเข้ามากระทบหลายอย่างหลายประการ ทำให้คนที่ไม่นิ่งจะมีอาการดราม่า มีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง มีเอฟเฟกต์ที่มีการกระทบสะท้อนเหมือนคลื่นที่กระทบฝั่งลูกแล้วลูกเล่า ส่งผลต่อความปั่นป่วน อารมณ์แปรผัน ทำให้ไม่มีความสุข หรือมีความสุข-ความทุกข์ สลับกันตามความดราม่า ดังนั้นให้ยึดหลักธรรมที่ว่าไว้ว่า ให้ปิดการรับรู้ รับดู พูด ฟัง....ปิดตา ปิดหู ปิดปาก เสียบ้างในบางเวลา อย่าไปใส่ใจ อย่าไปมอมอารมณ์กับเรื่องใด ๆ ในช่วงนี้ชาวราศีมิถุนต้องระวังอย่าเอาเรื่องอื่นเข้ามา ไม่เช่นนั้นมันจะทำให้ทุกข์ ร้อนใจ และดราม่า ฟันธง !!!


https://www.youtube.com/embed/-Dpr7m_lGU8?feature=oembed

https://www.youtube.com/embed/aOVbb5OP0MI?feature=oembed

https://www.youtube.com/embed/l0FYMhOqK98?feature=oembed

https://www.youtube.com/embed/wIypxXkymFI?feature=oembed

ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ฟันธง...ราศีใด ช่วงนี้จะเป็นหมาหัวเน่า - มีแต่เรื่องดราม่า !? โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 09:33:31 55,647 อ่าน
TOP