ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 สิงหาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พุทธศักราช 2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโนฤกษ์ ช่วงเวลา 07.21 น. และยกเข้าราศีเมษในช่วงเวลาเดียวกัน
ช่วงเวลาแบบนี้ควรหลีกเลี่ยงการท่องเที่ยวแบบผาดโผน หรือการเล่นกีฬาเองก็เช่นกัน การโดดร่ม ดิ่งเวหา ก็ต้องเฝ้าระวังให้ดี มีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายสูง เพราะเป็นเวลาที่ช่วงลมพายุแรงต้องระมัดระวังให้ดี มิเช่นนั้นผลเสียจะตามมาเป็นอย่างหนัก ทิศและสีมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีควันบุหรี่ ทิศและสีอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาติดตามดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดบ่า อีกทั้งมีปัญหาสุขภาพทางช่องปากได้ง่าย ควรพบทันตแพทย์บ้างจะดี การงานช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อย และทุกข์ใจ จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้มีสติ มองว่าเป็นปกติ ที่ร้อยคน ร้อยที่มา แล้วต้องมาอยู่ที่เดียวกัน ย่อมมีความแตกต่างในความคิดเป็นธรรมดา ขอให้ท่านมีสติทางความคิดก็พอ การเงินช่วงนี้จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ต้องระวังให้ดี ปรึกษาผู้รู้ และผู้สำเร็จก่อน อย่าทำอะไรเพราะแค่แรงยุแหย่ มีโอกาสผิดพลาดและติดลบทางการเงินได้  ความรักในช่วงนี้ต้องดูให้ดี ถ้าจะรักใครชอบใคร ใช้เวลาในการเรียนรู้กันให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังการเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย เช่น ปวดขาจากการวิ่ง เจ็บคอจากการเปียกฝน หรือตะโกน เป็นต้น การงานช่วงนี้ขอให้ทำใจ มีขึ้น ๆ ลง ๆ ได้ดั่งใจบ้าง ไม่ได้ดั่งใจบ้าง เป็นธรรมดาของชีวิต หากมีสติที่ดีปัญญาก็จะเกิดทำให้ท่านแก้ไขปัญหาได้ดี การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยามท่านลำบากมักจะมีผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ ความรักช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยหนักใจ แต่ไม่สามารถแยกย้ายกันไปไหนได้เช่นกัน ขอให้ตั้งสติ และใจเย็นจะดี

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยกเว้นความเครียด ที่เกิดจากการคิดมาก การงานช่วงนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้ทำใจ อย่ายึดติดกับการงานรูปแบบเดิม ๆ การเปลี่ยนแปลงถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี ควรรับไว้พิจารณามากกว่าการไม่ยอมหรือการมีทิฐินั่นเอง การเงินช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ก็อย่าวาดฝันจนมากเกินไป หากผิดหวังแล้วท่านจะยอมรับไม่ได้นั่นเอง ตั้งใจเป็นกลาง ๆ ไว้จะดี ความรักช่วงนี้ให้ฟังคำท้วงติงจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เวลามีปัญหาจะได้ไม่เจ็บตัว เจ็บใจมากนัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดบ่า หายใจไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ รวมถึงอาการภูมิแพ้ก็ต้องระวัง การงานช่วงนี้ขอให้ใช้ความอดทนไว้ให้มาก ควรแสดงความจริงใจ จริงจังให้เพื่อนร่วมงานได้เข้าใจ และได้เห็นจึงจะดี การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทาง ถูกหลอกในเรื่องของเงิน ต้องควบคุมการเงินไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ความรักช่วงนี้มีแต่เรื่องซับซ้อน ทำให้ท่านสงสัยในฝ่ายตรงข้ามบ่อยครั้ง ขอให้ใช้สติและค่อย ๆ พิจารณา

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพในช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งระวังอาหารติดคอ การงานมักมีแต่เรื่องให้ท่านได้ทุกข์ และเหนื่อยใจ ขอให้อดทนไว้มองเสียว่าปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาเป็นการฝึกจิต ยกระดับจิตใจให้ดีขึ้น การเงินช่วงนี้ไม่มีอะไรเสียหายมากนัก มีแต่การใช้จ่ายตามอำเภอใจที่ต้องควบคุมไว้บ้างจะดี ความรักช่วงนี้จะทำให้ท่านทุกข์ใจ จะหลีกหนียังไงก็ยาก ขอให้ใช้สติในการประคองความรักไว้จะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ หลับไม่เป็นเวลา ทำให้ท่านเหนื่อยและอ่อนล้าได้ง่าย ส่งผลทางความคิด ความเครียด อีกทั้งมีผลต่อการงานทำให้คิดอะไรช้าลง ส่งผลโดยตรงต่อการทำงาน ถือว่าไม่ดีนัก การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว แต่ถือว่าไม่มีอะไรเสียหายมากนัก ความรักช่วงนี้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ เพราะฉะนั้นอย่าตั้งเป้าหมายไว้สูง เพื่อเลี่ยงการเสียใจ

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ และหลัง สาเหตุมาจากการนั่ง หรือเดินที่มากจนเกินไป การงานช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ดำเนินไปตามกฎและระเบียบของที่ทำงานไว้จึงจะดี ปัญหาจะไม่เกิด การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องของรถ และกฎจราจร เดินทางไปไหนมาไหนควรตรวจสอบสภาพรถไว้บ้างโดยเฉพาะช่วงล้อ ความรักในช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันไว้บ้าง หาเวลาเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันลำพังบ้างจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 14:46:38 7,836 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP