ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 สิงหาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พุทธศักราช 2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 ปีระกา ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 07.44 น. วันนี้เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
อีกทั้งในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ และเจ้าที่ ทิศและสีมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล ทิศและอวมงคล คือ ทิศใต้  สีเขียว สีเขียวสด มาติดตามดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บป่วยที่หัวใจ อย่าชะล่าใจในการที่จะไปพบแพทย์ แนะนำว่าหากมีอาการควรรีบพบแพทย์ทันที การงานช่วงนี้จะพูดจาอะไรต้องระวังให้ดี เพราะมีผลกระทบต่อเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งเป็นช่วงที่เกิดปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายจะพูดอะไรต้องมีสติ การเงินช่วงนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก เพราะยามท่านลำบากก็ยังมีคนคอยช่วยเหลือท่านได้อยู่ ความรักในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเก่า ๆ จะเข้ามา อีกทั้งเรื่องที่ทำให้ท่านเสียชื่อเสียงได้ง่าย ตั้งสติในการแก้ไขปัญหาให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งให้ระวังเรื่องของการขับขี่ที่จะเกิดปัญหาจากเครื่องยนต์ หรือล้อรถ ต้องตรวจสอบรถให้ดีก่อนเดินทางทุกครั้ง การงานช่วงนี้ยังคงต้องฝึกฝน เรียนรู้ให้มาก แม้จะต้องใช้เวลาแต่ก็ขอให้อดทนไว้จะดี การเงินช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบ ของสะสม อีกทั้งหมดไปกับการกินดื่ม ต้องระวังการใช้เงินให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินสูง ความรักช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง จะรักใครชอบใครควรศึกษาให้ดี อีกทั้งควรดูถึงประวัติเก่าของคนที่ท่านจะรักด้วยจะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพช่วงนี้มักมีแต่อาการนอนไม่หลับ สาเหตุเกิดมาจากความเครียดทางความคิด ควรพักผ่อนบ้าง สมองจะได้โล่งมากขึ้น และจะเจอทางออกที่ดี  การงานช่วงนี้ก้าวหน้าเป็นอย่างดี ในเกณฑ์ที่สภาวะดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่จะทำอะไรอย่าเอาแต่อารมณ์มากนัก ควรอยู่บนความถูกต้องไว้ด้วย การเงินช่วงนี้มีผลต่อท่านโดยตรง จะหยิบยืมใครช่วงนี้คงยาก ในทางกลับกันท่านเองก็ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ มีโอกาสไม่ได้คืน ความรักในช่วงนี้ไม่ควรยึดติดกับเรื่องเดิม ๆ ปรับความเข้าใจกันแล้วปล่อยวางเรื่องไม่ดีเก่า ๆ กลับมาเริ่มกันใหม่จึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจภายในบ้างจะดี เพราะมีโอกาสเป็นโรคแบบลับ ๆ เช่น ในมดลูก ต่อมลูกหมาก เป็นต้น การงานอยู่ในช่วงที่ต้องสงบจิตสงบใจ ควรมีแต่สติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ไว้จะดีกว่า อย่าให้อารมณ์ร้อน ๆ เข้าครอบงำ เพราะจะมีคำพูดแย่ ๆ ตามมาด้วย จะไม่ส่งผลดีต่อเพื่อนร่วมงานและการทำงาน การเงินช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้มาก อย่าเพียงเพราะอารมณ์และตามกระแส จะไม่เกิดผลดี มีโอกาสติดลบทางการเงินเพราะตัวเองทำตัวเอง ความรักช่วงนี้มีโอกาสที่จะเดินทางไปเที่ยวด้วยกันได้ ไปแบบเป็นหมู่คณะจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี อย่าปล่อยปละละเลยในการนัดพบแพทย์ เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยแบบระยะยาวได้ การงานช่วงนี้ทำอะไรก็มักจะติดขัด สภาพแวดล้อมในที่ทำงานจะทำให้ท่านมีความเครียด ขอให้ตั้งสติไว้ ปล่อยวางความคิดที่ทำให้ทุกข์ลงบ้างจึงจะดี การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีกินมีใช้ ดูแลและแบ่งปันภายในครอบครัวท่านได้ ความรักช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกล  อีกทั้งความลับช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกจับได้ มีโอกาสความแตกสูง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บปวดที่ตา หรือแสบตา ทั้งหมดนี้มีผลกระทบในการมองเห็น อีกทั้งอาการภูมิแพ้ก็ต้องระวังเช่นกัน การงานช่วงนี้ทำอะไรอย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก พยายามนึกถึงเพื่อนร่วมงานไว้บ้าง หัดฟังคำติจากผู้อื่นไว้บ้างจะดี การเงินช่วงนี้มักถูกจับจ่ายตามอำเภอใจ ซึ่งจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นักในระยะยาว ความรักช่วงนี้ไม่สดใสเหมือนเดิมเท่าไหร่นัก มีแต่เรื่องให้เหนื่อยใจบ่อย ๆ  ขอให้ตั้งสติให้ดี ก่อนที่จะทำหรือพูดอะไรออกไป

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดข้อมือ และสายตาที่ใช้งานหนัก เช่น ชอบเล่นมือถือในห้องนอน ในขณะที่ปิดไฟ เป็นต้น การงานช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อีกทั้งการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานก็ดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีก็จืดจางลงไป การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภในช่วงเวลานี้ ความรักช่วงนี้ให้ระวังคนที่อายุน้อยกว่า จะนำปัญหามาให้ครอบครัวของท่าน ควรตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดีจะดียิ่งกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 16:35:50 6,267 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP