ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใดเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี - ราศีใดจะเจออุบัติเหตุแรง !


ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

             ดูดวง ศึก 12 ราศี 6 สิงหาคม 2560 ราศีใดเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี และ ราศีใดจะเจออุบัติเหตุแรง เรียกได้ว่า มีทั้งคนดวง (กำลังจะ) ดี และคนดวงแรง ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงนี้ ว่าแต่จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ มาฟัง หมอลักษณ์ ฟันธงแม่น ๆ กันเลย

ศึก 12 ราศี

ราศีใด เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ศึก 12 ราศี

             เชื่อว่าทุกคนต่างปรารถนาให้เรื่องร้าย ๆ กลายเป็นดี...ที่คว่ำให้หงาย ที่ล้มให้ยืน แต่การจะมีสิ่งเหล่านั้นได้ แปลว่าคุณต้องเคยทำ เคยสร้าง เคยดี แล้วต้องทำตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันข้างหน้า จึงจะเกิดผลพวงตามมา จะมีเรื่องดี ๆ และเป็นเรื่องดีที่กลับมาจาก "ร้ายกลายเป็นดี" นั่นเอง เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรบังเอิญ หรือได้อะไรมาฟลุค ๆ ทุกอย่างล้วนมีเหตุปัจจัย เราทำอะไรมาก็จะได้อย่างนั้น

ศึก 12 ราศี

             แต่สิ่งที่ปรากฏชัดเจนในห้วงเวลานี้ว่า ดวงชะตาที่ร้าย ราศีที่เลิกกับคู่ครอง เสียเงินเสียทอง ประสบอุบัติเหตุ สูญเสียคนที่คุณรัก เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล เจอเหตุการณ์สารพัดอย่าง คือราศีที่ถูกราหูทับ ได้แก่ ราศีสิงห์ ซึ่งถูกราหูทับมาแล้ว 1 ปีครึ่ง จะพ้นเคราะห์ในวันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป และจะเจอรอบใหม่อีก 18 ปีข้างหน้า ดังนั้นจากนี้เรื่องร้ายก็จะกลายเป็นดี เพราะก่อนหน้านี้เจอการฟาดเคราะห์ หรือเจอเคราะห์ครั้งใหญ่มาแล้ว ชาวราศีสิงห์จึงควรลุกขึ้นมาพร้อมปฏิบัติหน้าที่ภายใต้หลักอิทธิบาท 4 ฉันทะ วิริยะ จิตตะ วิมังสา อย่างอมืองอเท้ารอกาลเวลา จงเร่งทำตนให้เป็นคนดี ตั้งใจมุ่งมั่น แล้วเรื่องร้ายจะกลายเป็นดีแบบฉับพลัน สมใจสมปรารถนา ในทุกอย่างทุกประการ...ฟันธง !!

ราศีใด เจออุบัติเหตุแรง ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

ศึก 12 ราศี

             สำหรับชาวราศีกุมภ์ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 ไปอีก 1 ปีครึ่ง มีเกณฑ์จะเจออุบัติเหตุต่อเนื่อง หรือในบางครั้งบางครา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดวงชะตาในพื้นดวงเดิม เพราะแต่ละคนจะมีเวลาเกิดของตัวเอง หากใครมีรากแห่งดวงอุบัติเหตุอยู่ในพื้นดวงชะตาเดิม ก็มีเกณฑ์จะเจออุบัติเหตุแรง ๆ ในห้วงเวลานี้ เพราะดาวราหูเป็นอริกับดวงชะตา และในขณะนี้ดาวหลายดวงชุมนุมกันอยู่ เพราะฉะนั้นชาวราศีกุมภ์จึงต้องระมัดระวังและตั้งสติ เตือนตัวเองไว้ก่อน เพราะอุบัติเหตุ เป็นภัยที่เกิดจากเราประมาท หรือเพราะคนอื่นอาจจะประมาท

ศึก 12 ราศี

             แนะนำให้หาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด เหรียญเทพพระราหูทรงครุฑมาติดตัว-แขวนรถ ควรระมัดระวังในการขับยวดยานพาหนะ หรือเดินทาง เมาอย่าขับ อย่าประมาท และขอให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัยภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใดเรื่องร้ายจะกลายเป็นดี - ราศีใดจะเจออุบัติเหตุแรง ! โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 08:47:34 46,866 อ่าน
TOP