ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 สิงหาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7 -13 สิงหาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การตระหนักถึงความหมายของครอบครัว และการอยู่ร่วมกับคนหมู่มากอย่างมีความสุข เท่าที่คุณจะทำได้
       
           ความรัก ความสัมพันธ์  Strength ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ สิ่งที่คุณต้องมีก็คือความเข้มแข็งในจิตใจ และไม่ว่าจะเจ็บปวดสักเท่าไหร่ อีกอย่างที่ต้องเรียนรู้คือการเยียวยาตัวเอง และมุ่งมั่นที่จะไปต่อข้างหน้าให้ได้

           สถานการณ์การเงิน  Eight of Pentacles ขยัน ๆ ไว้ค่ะ รับรองว่ายังไงคุณก็จะอยู่รอด จะว่าไปเป็นเวลาที่ดีของคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือทำงานด้วยทักษะอาชีพพิเศษนะคะ คุณจะได้ออเดอร์เข้ามาอย่งน่าสนใจเชียวล่ะ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งสูง ก็เห็นทีว่าจะต้องได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณ แต่ถ้าอยู่ในระดับลูกจ้างลูกน้อง ฝ่ายปฏิบัติงานทั้งหลาย ช่วงนี้จะมีเกมการเมืองเข้มข้น และคุณต้องระวังหัวหน้าให้ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords สิ่งที่ไม่แน่นอนทั้งหลาย อีกข่าวร้ายข่าวลวงที่แว่วมาเข้าหู คำนินทาว่ากล่าวยังมาได้เป็นระยะ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ในช่วงที่มีข้อติดขัดบางอย่าง ยังมองไม่เห็นทางออกที่ดีไปกว่าเดิม ขอให้คุณใช้ความสงบเพื่อพยายามตั้งหลักไปก่อน มองหาทางหนีทีไล่ด้วยปัญญา อย่าใช้แต่แรงที่ไร้ประโยชน์


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับสิ่งต่าง ๆ ที่เลื่อนไหล และการเดินทางใกล้ไกลที่ทำให้คุณได้เรียนรู้เรื่องสำคัญ ๆ บางคนจะมีการย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือมีเหตุการณ์ให้ต้องออกต่างจังหวัดเป็นวาระพิเศษด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากคุณต้องจบกันไป คิดเสียว่าเพื่อการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ส่วนถ้าคุณยังคบกันดี ๆ  บางทีชีวิตคู่ก็จะต้องการอะไรใหม่ ๆ และการปฏิบัติต่อกันที่ไม่เหมือนเดิม

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือมีเงินเติมเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ แม้การงานจะไม่ได้เด่น แต่ชีวิตราศีนี้จะไม่ลำบากจนเกินไป หากจะใช้เงินกับการลงทุนใด ๆ จะได้ความสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เตือนว่า คุณอาจจะเจอเรื่องที่ให้รู้สึกแย่ ๆ ได้อีก ระวังการถูกเลิกจ้างกลางคัน หรือต้องตกในสภาวะแขวนนิ่ง เคลื่อนไหวอะไรไม่ได้ กระทั่งต้องมีการเสียสละหรือแลกเปลี่ยนอย่างจำใจ
   
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups คนที่อารมณ์แปรปรวน คนที่ทำให้คุณไม่รู้ว่าจะเอายังไงกันแน่ แต่ถ้าคนคนนั้นคือคุณตัวคุณเองล่ะ นั่นไง !?!

           คำแนะนำพิเศษ The Fool คิดใหม่ทำใหม่ก็ดีนะ มองหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีชีวิตชีวาขึ้น กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ ไม่กลัวจนเกินไป และการตามให้ทันยุคสมัยเป็นเรื่องสำคัญด้วยแหละ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จังหวะที่ดีอย่างไม่คาดฝัน มีสิ่งที่ไม่ได้คาดเดาล่วงหน้า แต่จะเป็นไปในทางที่ดี จะมีโชคลาภ หากมีการเดินทางจะปลอดภัย การแลกเปลี่ยนต่าง ๆ จะได้รับผลดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายแพ้ หรือยอมรับว่าตัวเองแค่ตัวสำรองคนหนึ่ง เอาน่า ถ้าจังหวะไม่ใช่ ก็รอให้อะไร ๆ ดีขึ้นกว่านี้ คุณย่อมจะมีคนของตัวเองสักวัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าคิดจะกู้ยืมสินเชื่อ ขอเครดิต ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือหรือสนับสนุนคุณอยู่ ส่วนถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือบ้าง การมอบน้ำใจไปจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน The Star การมีความหวังกับชีวิตในวันข้างหน้า และสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างเรียบง่ายกว่าที่คิด ดวงชะตามักจะมีคนส่งเสริมสนับสนุน มีเพื่อนฝูงที่คุณไว้วางใจกันได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ระวังคนที่ชอบแก้ปัญหามั่ว ๆ และไม่มีวินัยเรื่องเวลา จะเข้ามาทำให้คุณปวดหัวอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เมื่อความสัมพันธ์ไม่ไหวจริง ๆ ก็พักบ้างเถอะนะ คุณอย่าฝืนเลยจะดีกว่า และอย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองเอาไว้ด้วย กายกับใจสัมพันธ์กัน ความเครียดข้างในทำร้ายคุณได้มากกว่าที่คิด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess (กลับหัว) การใช้สัญชาตญาณกับเรื่องบางอย่าง อาจเป็นการลอบสังเกตคนใกล้ตัว หรือจับผิดใครสักคนที่ทำให้คุณระแวง เพียงแต่ว่าบางทีก็ต้องดูดี ๆ ว่าตัวเองไม่ได้มองโลกแง่ร้ายเกินไป
   
           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit การมีความโดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้กันหรือเปล่า ความสัมพันธ์อาจต้องการการทบทวน หรือใคร่ครวญอย่างลึกซึ้งว่าจะไปทางไหนต่อไป
   
           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles มีโชคลาภพิเศษ หรือจังหวะดี ๆ ที่ทำให้เกิดรายรับเล็ก ๆ  น้อย ๆ พอชุ่มชื่นใจ ดีในการหารายได้เสริมต่าง ๆ  และยังเหมาะที่จะวางแผนธุรกิจในอนาคตด้วย
 
           ธุรกิจ การงาน The Sun เป็นเวลาที่เฮงของคุณนะนี่ เรื่องดี ๆ จะเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ แล้วในตอนนี้ จะมีความหวังกับอนาคตมากขึ้น เรื่องที่เป็นปัญหาจะพ้นผ่าน มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งเคยหวังไว้จะได้มา
       
           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ปัญหาที่อยู่ในบ้านเรือนครอบครัว หรือเรื่องส่วนตัวหลังม่าน ซึ่งจำเป็นต้องเก็บเอาไว้ ไม่อาจบอกใครได้มากนัก

           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Cups แม้เรื่องอื่น ๆ จะดีขึ้น แต่คุณอาจยังต้องตรวจสอบดูอารมณ์ความรู้สึกตัวเองบ่อย ๆ พยายามแยกแยะดูว่าอันไหนเป็นอารมณ์ อันไหนเป็นสถานการณ์ข้อเท็จจริง และอะไรกันแน่ที่ทำให้จิตใจคุณไม่ค่อยแจ่มใส


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ปัญหาหนัก ๆ จะมาอีกอย่างแน่นอน แต่คุณก็จะข้ามมันได้ด้วยความมั่นใจ และความกล้าสู้ท้าชน มักจะมีเรื่องท้าทาย เพื่อดูว่าคุณจะหนีหรือสู้ต่อ มีคนรอให้คุณอ่อนแอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะมีผลพิพากษา หรือคำประกาศบางประการต่อเรื่องความสัมพันธ์ของคุณ อาจเป็นวาระของการคืนดี หรือการต้องยอมรับความจริงในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งจะมีผลต่อชีวิตของคุณจากนี้ไป

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณอาจเสียมากกว่าได้ เพราะความงกมากเกินไป (ฮ่า ๆ) หรือไม่กล้าลงทุนในจังหวะที่ควรลง การทำธุรกิจย่อมมีได้มีเสีย และการตัดสินใจให้เด็ดขาดชัดเจนมีความหมายมากนะ

           ธุรกิจ การงาน The Empress การร่วมงานกับหัวหน้าเจ้านายเพศหญิงจะราบรื่นดี แต่ให้ระวังปัญหาที่จะมากับบุคคลเพศชาย งานมักต้องการเวลา มีความคืบหน้าช้า ๆ แต่ก็จะมั่นคงดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups เพื่อนเก่า คนรักเก่า สิ่งที่เป็นอดีตอาจนำความยุ่งยากมาให้ ให้ระวังมิตรแดนไกลที่มาพร้อมปัญหาด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ยังมีคำเตือนถึงความเดือดร้อนที่มากับกลุ่มคน จะเป็นเพื่อนร่วมงานร่วมทีม หรือบุคคลในชีวิตส่วนตัวก็ได้ ถ้าเหนื่อยกับญาติพี่น้องวงศ์วานมาก ก็เหมาะที่จะปลีกตัวหาความสงบ ชาร์จแบตเตอรี่สักพัก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Devil ถ้าคุณมีพันธะที่เหนี่ยวรั้งอยู่ จะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ หรือหนี้สินก็ดี พยายามเข้มแข็งไว้เพื่อตัดสายโซ่นั้นให้ได้ ต้องมีกำลังใจในการจะเคลียร์มันออกไป และอย่าเพิ่งด่วนทำให้ตัวเองมีหนี้เพิ่ม

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ในคู่ที่ใช้ชีวิตอยู่กินกันแล้ว จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงดี แต่ถ้ากำลังคบหาดูใจ ก็ดูให้ดี ๆ ว่าคนคนนี้ เขี้ยวมากไปมั้ย หรือเค้าเลือกใครจากอะไรบ้าง คุณสมบัติต่าง ๆ ใช่อย่างที่คุณต้องการหรือเปล่า บางคนก็จะเจอคนมาแสวงหาผลประโยชน์เนียน ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Lovers การใช้จ่ายกับความรักความสัมพันธ์ การให้รางวัลของปลอบใจหลังการมีปัญหา และอาจได้ตัดสินใจสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการใช้เงินก้อนใหญ่ ซึ่งยังคิดไม่ตกง่ายด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานคุณหนักอยู่แล้วล่ะ แต่ก็ไม่มีทางหลบเลี่ยงไปไหนได้ ทำไปให้ดีที่สุด จะได้ถึงจุดหมายเร็ว ๆ หากไม่ประวิงเวลามากเกินไป เดี๋ยวคุณก็เข้าเส้นชัยจนได้น่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Six of Swords เตือนอีกครั้งว่า การผัดผ่อนเวลา การทำงานที่ไม่มีระบบ จะทำให้คุณวุ่นวายมีปัญหามากกว่าเก่า หรือถ้ากำลังทำงานกับใครที่ไร้วินัยพอ ต้องรีบหาวิธีจัดการเข้าไว้

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Pentacles หากเป็นเรื่องเศรษฐกิจ ถือว่ามีทุนหนุนหลัง จะได้รับผลตอบแทนจากความเหนื่อยยากอย่างสมเหตุผล แต่คุณอาจต้องให้อะไร ๆ กับตัวเองบ้างนะ อย่ามัวแต่ทุ่มเทเพื่อคนอื่นมากเกินไป แล้วตัวเองมาแล้งไร้ เหนื่อยทั้งทีควรจะมีความสุขบ้างราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังจะมีเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันง่าย มีปัญหาระส่ำระสายในชีวิต หรือเกิดเรื่องความวุ่นวายหลายสถานกับผู้คนรอบตัว ถ้าคุณเจอคนยั่วอารมณ์มากเกินไป ก็ถอยออกมาก่อน

           ความรัก ความสัมพันธ์  Wheel of Fortune ชีวิตรักยังขึ้น-ลงไม่แน่นอน บางช่วงหวานเหลือแสน แต่บางทีก็อาจใกล้จนร้อน และถ้าเป็นคนโสดมีโอกาสได้ลุ้นกับคนที่ไม่คาดหมาย ส่วนถ้าอยากจะมีคู่ชีวิตจริงจัง ยังไม่ถึงเวลา

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands (กลับหัว) เงินจะมาช้าหน่อย และจะมากับงานที่ทำจนสำเร็จลุล่วงเท่านั้น หากมีอะไรยังค้างคาต้องรีบจัดการให้ได้ และในบางคนจะเสียค่าใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะ การศึกษา การหาประสบการณ์ใหม่ ๆ 

           ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands คุณจะได้เจอคนเก่ง ๆ ที่น่าสนใจ มีโอกาสร่วมงานกับมืออาชีพ เป็นช่วงที่ดีในการเรียนรู้ และยังมีจังหวะที่ดีได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้แสดงความสามารถมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Pentacles ไม่เหมาะจะลงทุนใหม่ ๆ อย่างรีบร้อน แต่ขณะเดียวกันก็ให้ระวังปัญหาที่มากับคนอืดเฉื่อยล่าช้า ไม่เข้าใจว่ายิ่งเสียเวลา ยิ่งเสียค่าใช้จ่าย

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ควบคุมพลังของตัวเองให้ดี หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดหรือการกระทำที่จะนำไปสู่ความรุนแรง ถ้าเจอคนยั่วยุต้องอย่าใส่ใจ พยายามโฟกัสไปที่เรื่องสร้างสรรค์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant บางครั้งไพ่ใบนี้จะเปิดขึ้น เมื่อคุณต้องใจเย็นและมีเหตุผลให้ได้ ไม่ว่าคุณจะเจอคู่ปรับอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าอย่างไร การคุยกันอย่างมีอารยธรรมเป็นความจำเป็น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups อยู่ใกล้อาจเหมือนไกล แต่อยู่ไกลก็อดจะโหยหาไม่ได้ เป็นไพ่ของความผิดหวัง ความเสียใจ การต้องห่างกันไปทั้งที่ใจไม่ต้องการ รวมถึงการหมดรักอย่างน่าสะท้อนใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามืออยู่นะ แต่ช่วงนี้คงจะเป็นก้อนเล็กกว่าเคย เป็นระยะที่จะต้องประคองตัวไปก่อน รอเก็บเกี่ยวดอกผลข้างหน้า ค่อย ๆ รักษาตำแหน่งในธุรกิจไว้

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands ความสัมพันธ์ที่ดีจะมีความหมาย คือการร่วมงาน ร่วมทีม การมีวิสัยทัศน์ที่ดีร่วมกัน หากคุณกำลังร่วมงานกับใครอยู่ นับว่าเป็นเรื่องที่ดี จะมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และมองเห็นช่องทางต่าง ๆ  อีกมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) คนบางคนก็ไม่เก่งจริง และสร้างแต่ปัญหามาให้ ถ้าเจอคนที่ดูท่าดีทีเหลวเมื่อไหร่ คุณควรจัดการอะไร ๆ  ด้วยตัวเองไปเลยดีกว่า

           คำแนะนำพิเศษ  Two of Wands ดูเหมือนเรื่องพาร์ตเนอร์จะมีความสำคัญมากจริง ๆ ใครที่อยู่ด้วยกันแล้วราบรื่นดี มีโชคลาภ จงรักษาเอาไว้ การมีเพื่อนที่ปรึกษาหารือกันได้ มีคู่คิดคู่ใจ จะเป็นสิ่งที่ช่วยคุณได้อีกหลาย ๆ อย่าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Pentacles การวางรากฐานให้กับอนาคต ค่อย ๆ ทำไปในสิ่งที่คุณเชื่อมั่น แม้โลกปัจจุบันต้องการความเร็วมากแค่ไหน ยังมีบางเรื่องที่คุณต้องใช้ความละเอียดประณีตกับมัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot คู่รักมักมีข้อขัดแย้งกันอยู่เสมอ ๆ แต่ก็จะมีเป้าหมายบางอย่างร่วมกัน หากมีแผนธุรกิจการงานร่วมกันจัดว่าเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้ามีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง ระวังว่ารักแท้จะแพ้ใกล้ชิด

           สถานการณ์การเงิน The Tower ยังเตือนถึงปัญหาจากเรื่องที่คาดไม่ถึง มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายก้อนใหญ่ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยก็ดีนะ รวมไปถึงอุบัติเหตุจากรถราต่าง ๆ และเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องควักกระเป๋าโดยไม่เต็มใจ
   
           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles คุณมีศักยภาพที่จะก้าวไปอีกมาก ตอนนี้อาจจะอยู่ระหว่างการสร้างเนื้อสร้างตัว หรืออยู่กับงานประจำไปก่อน ทำสิ่งต่าง ๆ  อย่างทุ่มเทเข้าไว้ ประโยชน์ผลลัพธ์จะไม่หายไปไหน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ความคิดเกี่ยวกับความมั่นคง หรือการวางรากฐานครอบครัว บางครั้งก็กลายเป็นสิ่งบั่นทอนคุณเสียเอง ลึก ๆ คุณต้องการอิสระมากกว่าที่คิด
 
           คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าให้อารมณ์จมดิ่งเกินไป หากคุณมีปัญหาในจิตใจ พยายามแก้ไขมันให้ตรงจุด ปัญหาอาจจะอยู่ที่ว่าลึก ๆ คุณไม่รู้จะไว้ใจใคร และไม่มีใครคู่ควรพอที่จะรัก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเงินยังมีปัญหาจุกจิกรั่วไหล อยู่กับเงินเล็กเงินน้อยไปก่อน แต่ก็เป็นช่วงที่ต้องยอมจำนน คิดเสียว่าคนอื่น ๆ ยังลำบากอีกมากมายเช่นกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) คุณมีคนที่เหมาะสมอยู่ข้างกายหรือไม่ หรือตอนนี้ยังไม่ใช่คนที่จะฝากใจได้พอ การจะร่วมชีวิตกันมักต้องคำนึงถึงบริบทอื่น ๆ ด้วย เพียงความหล่อความสวยและเซ็กส์ ไม่เพียงพอ

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups คุณกำลังมีข้อเสนออะไรเข้ามาไหม เป็นสิ่งที่ต้องใคร่ครวญกับมัน เช่น เงินที่จะมาเร็ว ๆ  กับเงินที่จะมาช้า แต่ก็ให้ความมั่นคงยั่งยืนต่างกัน ส่วนถ้ากำลังจะใช้เงินกับการลงทุนใด ๆ ถ้าไม่มีความแน่ใจเลยก็ชะลอไปก่อนดีกว่า อย่าเสี่ยงเลย

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups การทำงานที่มีความสุข คือสิ่งที่สำคัญ หากคุณกำลังอยู่กับงานน่าเบื่อ ก็ให้มองหางานใหม่ให้ได้ ส่วนถ้าได้ทำงานที่ตัวเองรัก แม้ผลตอบแทนยังไม่มากนัก แต่ชีวิตคุณจะมีความก้าวหน้าแน่นอน ช้าหน่อยเท่านั้นเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังคำพูดที่ทำให้เข้าใจกันผิด หรือเจอคนพูดไม่รู้เรื่อง สื่อสารกันได้ไม่ดีพอ กับอีกอย่างคือคนที่พูดแล้วกลับคำ ทำให้คุณไม่รู้ว่าควรจะเชื่อมั่นได้อีกยังไง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ไม่แปลกหรอกที่คนเราจะมีความฝัน และการฝันใหญ่ ๆ ก็ดีต่อใจได้หลายครั้ง เพียงแต่ถ้าทุกครั้งลงเอยด้วยความล้มเหลวเสมอไป ก็เห็นทีต้องได้กลับมาดูความจริงกันบ้างละ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups การได้คู่คิดหุ้นส่วนดี มีความสุขกับการทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์ในชีวิตส่วนตัวกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี ส่วนถ้าคุณไม่มีใครข้างตัวเลย ควรจะมองหาได้แล้วนะ
   
           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) จะมีใจกระตือรือร้น อาจอยากทำงานมากกว่าอยากเจอแฟน (อ้าว) หรือเข้าโหมดมีเรื่องมากมายให้จัดการ จิตใจโฟกัสไปที่เรื่องอื่น ๆ มากกว่า ระวังแฟนจะน้อยใจล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups มีเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ  แม้จะเป็นก้อนเล็ก แต่ก็ย่อมจะดีต่อใจ เป็นช่วงได้เก็บเล็กผสมน้อย และมีความสุขกับการใช้เงินเพื่อตัวเองด้วย ได้ซื้อขนม ซื้อของสวยงาม ซึ่งเป็นความชอบความพอใจ

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands การทำงานใหม่ ๆ จะให้ผลดีทุกอย่าง และการร่วมงานกับคนที่มีไอเดียดี ๆ  มีอายุน้อย ๆ  มักทำให้ทุกอย่างไปได้ราบรื่นรวดเร็ว เหมาะที่จะวางแผนธุรกิจใหม่ มองหาช่องทางที่แตกต่างจากเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords คนที่เข้มงวดกับคุณโดยไม่จำเป็น อาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือญาติผู้ใหญ่ก็ได้ แต่ก็ยังจำเป็นต้องอยู่ร่วมกันไป

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ามาเรื่อย ๆ เหนื่อยก็ต้องสู้ไป ข้อดีคือคุณจะยิ่งมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น รับมือได้ดี มีไหวพริบและทักษะ และถ้าคุณไม่ท้อเสียอย่าง ยังไงก็ต้องผ่านขวากหนามได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดา พยายามมองหาสิ่งดี ๆ ที่ยังมีอยู่ในชีวิตไว้ อาจฟังเหมือนคำพูดพื้น ๆ ทั่วไป แต่การมองเห็นดอกไม้ในที่ที่แห้งแล้ง คือสิ่งที่มีความหมายกับชีวิตนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ต้องใช้ความรอบคอบถี่ถ้วนต่อเรื่องความสัมพันธ์ การใช้เหตุผลเข้าประกอบหัวใจ และเน้นไปที่การอยู่ร่วมกันอย่างสมดุล แม้แต่การคิดให้รอบด้านในการจะเลิกราหย่าร้าง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะอดกลุ้มใจไม่ได้ มีปัญหาให้ไตร่ตรอง จะเกี่ยวกับภาระหนี้สิน การค้ำประกัน แม้แต่การเป็นเจ้าหนี้ก็ได้ เรื่องการเงินในครอบครัวเองก็มีปัญหามากอยู่

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups เพิ่งทำงานอะไรใหม่หรือเปล่าคะ จะเป็นช่วงที่ดีนะ และการให้ความใส่ใจกับสิ่งที่กำลังเริ่มต้น หรือการร่วมงานกับคนใหม่ ๆ สิ่งที่กระตุ้นให้คุณมีชีวิตชีวาช่วงนี้ เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณผ่านเรื่องแย่อื่น ๆ ไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) การเงินที่เกี่ยวกับครอบครัว อาจต้องใช้จ่ายหนัก ๆ อีกสักรอบ หรือเป็นกำลังหลักให้กับญาติพี่น้อง เหนื่อยมากมาย ต้องให้กำลังใจตัวเองเข้าไว้

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณจะมีวงสังคมที่ดี มีเพื่อนฝูงที่เกื้อกูลกัน และหากช่วงนี้ได้พบปะใครบ่อย ๆ คนที่คุณรู้สึกดีกับเขา ก็กำลังรู้สึกดีกับคุณ บรรยากาศที่ดีจะช่วยให้คุณมีแรงใจในการสู้ชีวิต รักษาสิ่งสวยงามเอาไว้นะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 สิงหาคม 2560 โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 00:01:18 110,815 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 7-13 สิงหาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP