ดวงเดือนสิงหาคม 2560 เปิดคำทำนายตามปีเกิด 12 ปีนักษัตร

ดวงเดือนสิงหาคม 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดวงเดือนสิงหาคม 2560 เปิดคำทำนายแบบละเอียดยิบตลอดเดือน ตามปีเกิด 12 ปีนักษัตร ใครเกิดปีไหน รีบมาดูกัน !

          เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2560 ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้วค่ะ สำหรับเดือนนี้ดวงของใครจะดี หรือร้าย มาหาคำตอบได้ใน ดวงเดือนสิงหาคม 2560 แบบละเอียดยิบตามปีเกิด 12 ปีนักษัตร โดย อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝาก รับรองว่าแม่นสุด ๆ รีบไปดูกันเลย...

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีชวด

          สถานการณ์ทั่วไป : เรื่องไม่เป็นเรื่องจะทำให้ปวดหัวเปล่า ๆ อย่าคิดมากจนเกินไปนัก หากปล่อยให้ความเครียดเข้าครอบงำ ชีวิตจะหาความสุขไม่ได้ เดินสายกลางเข้าไว้

          การงาน :
เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีนะคะในเดือนนี้ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่เป็นการพัฒนาตัวเอง เป็นช่วงต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงาน งานเข้าเต็มเลยเหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับผลงานที่ออกมา ให้เชื่อมั่น กล้าคิด กล้าทำ แสดงความสามารถให้เต็มที่

          การเงิน :
จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดี ๆ เข้ามา

          ความรัก : ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องระวัง เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง ลิ้นกับฟันย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง มีเหตุมีผลฟังซึ่งกันและกันก็พอ

          สุขภาพ : มีอาการนอนไม่หลับ นอนไม่พอ วิตกกังวล ใจสั่นและหน้ามืดง่าย พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ งดชา-กาแฟสักพัก

          เคล็ดลับเสริมดวง : จัดโต๊ะทำงานหรือโต๊ะหนังสือ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่อยู่บนโต๊ะขอให้เป็นสีสันหน่อย เช่น เขียว แดง เหลือง ฟ้า ขาว เรียกว่า เบญจธาตุ หรือไม่ก็หาต้นไม้กระถางสี ๆ เล็ก ๆ ตั้งบนโต๊ะทำงาน เช่น พลูด่าง เพื่อช่วงกระตุ้นอารมณ์ให้ดีขึ้นค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีฉลู

          สถานการณ์ทั่วไป : ในภาพรวม ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างช้า ๆ ไม่มีอะไรดีที่สุดหรือแย่ที่สุด แต่ก็ยังคงต้องสู้กับสิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ ตัวอย่างรอบคอบ ทุกอย่างก็จะผ่านไป

          การงาน : การทำงานแค่พอเอาตัวรอดได้ แต่ยังไม่โดดเด่นนัก จะถูกใช้งานแบบยัดเยียดให้ปฏิเสธลำบาก แต่ทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทาง เป็นช่วงที่อาจต้องใช้ความอดทนมากในการทำงานต่าง ๆ ให้ลุล่วง เพราะเจอแต่ปัญหา เรียกว่างานล้นมือค่ะ

          การเงิน : อย่าพยายามเอาตัวเข้าไปเป็นพันธะผูกพันกับใครเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะอึดอัดกับการขอความช่วยเหลือ อย่าใจอ่อนให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน จะได้จ่ายเงินไปกับของถูกใจเป็นรางวัลให้กับตัวเอง

          ความรัก : คนโสดจะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดี ก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ ยังไงก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะ ว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งไหม ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ
         
          สุขภาพ : โรคภัยไข้เจ็บยังคงมีอาการ ปวดหัว เมื่อยตัว ขอแนะนำให้ขยันออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวง ให้ใช้มะพร้าวอ่อน 1 ลูกไปบูชาพระประธานในโบสถ์เป็นการแก้ดาวร้ายในเรื่องงาน เรื่องการเงิน เรื่องอะไรที่ยาก ๆ ก็จะง่ายขึ้นและความทุกข์ก็จะถูกล้างด้วยมะพร้าวอ่อน เสริมดาวดีด้วยการไปทำบุญที่วัดริมน้ำบ่อย ๆ ค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีขาล

          สถานการณ์ทั่วไป : ความพลิกผันที่เกิดขึ้นมีทั้งอุปสรรคและปัญหา แค่ต้องรู้จักวิธีการที่จะกำจัดปัญหาให้ผ่านไปด้วยความมุ่งมั่น และพลังของความมั่นใจ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะจางหายไป

          การงาน : เดือนนี้ค่อนข้างผันผวน หน้าที่การงานที่หวังว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งอาจมีเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องพลาดหวัง และมีเกณฑ์จะเกิดข้อพิพาทกับเจ้านายเพราะคำพูดของตัวเอง

          การเงิน : เป็นช่วงที่เครียดกับการใช้จ่าย เนื่องจากการเงินขึ้น ๆ ลง ๆ มีเข้ามามือซ้ายจ่ายมือขวาหรือต้องนำเงินไปหมุนมากพอสมควร มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคมมากขึ้น เดือนนี้พุ่งกระฉูดสูงกว่าทุก ๆ เดือน

          ความรัก : ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก ทุกอย่างยังนิ่ง ๆ ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมากมายเจอกันก็เหมือนไม่ได้เจอ ต่างฝ่ายต่างก็ยังไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าแต่งงานแล้วต้องระวัง เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          สุขภาพ : ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ และระวังจะมีอารมณ์ที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ส่วนใหญ่จะป่วยทางด้านอารมณ์ซะมากกว่า ปวดหัวไมเกรน

          เคล็ดลับเสริมดวง : การทำบุญเสริมดวง ไปทำบุญที่วัดไหนก็ตาม ให้ถวายสังฆทานยา บริจาคเครื่องเวชภัณฑ์ บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล เพื่อให้เกิดมงคลทางด้านสุขภาพ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีเถาะ

          สถานการณ์ทั่วไป : ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย กว่าจะได้ก็ต้องลำบาก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สามารถผ่านได้ เพียงแต่เหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดความเดือดร้อนทั้งหลายเหล่านั้นได้

          การงาน : สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นเจ้าของกิจการเองต้องระวัง จะมีคู่แข่งทางการค้าเข้ามายึดครองตลาดของเราแบบไม่ทันตั้งตัว ยังไงก็ต้องวางแผนที่จะรับมือเอาไว้ก่อนอย่าประมาททีเดียว ถึงแม้จะไม่ใช่เจ้าของกิจการก็ต้องระวังเช่นกัน ใช้สติสุขุมรอบคอบเป็นพิเศษ

          การเงิน : หาเงินได้ก็มี แต่รายจ่ายเตรียมรอไว้แล้ว และเป็นรายจ่ายกะทันหันเสียด้วย อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เดือนนี้ใช้เงินอย่างรอบคอบ ใช้ในสิ่งที่จำเป็นก็พอ ถ้ารอเงินก้อนใหญ่เป็นเดือนหน้าดีกว่า

          ความรัก : คนที่มีคู่ต้องหนักแน่นสักหน่อยกับอาการที่ไม่ได้อย่างใจ จะพูดหรือจะทำอะไรดูเหมือนขัดอกขัดใจ นิ่งเสียดีกว่า คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจแต่ต้องบอกนะว่าไม่โสด จะเป็นความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย

          สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ ระบบประสาท และหลอดเลือดอุดตัน ไขมันในเลือด กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายบ้างเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อนค่ะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : วางปลาประตูชัย ไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟ เพื่อสลายอิทธิพลพลังร้ายของดาวอัปมงคลให้หมดไป ส่งเสริมให้หน้าที่การงานของท่านเจริญก้าวหน้า ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง ช่วยกระตุ้นเปิดรับโชคลาภให้เงินทองไหลมาเทมา
ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะโรง

          สถานการณ์ทั่วไป : คนเรา ไม่ต้องเก่งไปซะทุกอย่าง แต่จงสนุกกับงานทุกชิ้น ที่ได้ทำ เพราะเมื่อจังหวะและโอกาสมาถึงต้องรีบคว้าเอาไว้

          การงาน : จะได้รับข่าวดีบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ท่านหวัง และรอคอยอยู่ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ก็จะมาพร้อมกับความเครียดที่มากขึ้นต้องอดทนตั้งใจทำงาน สิ่งที่ได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน รีบแสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น

          การเงิน : สภาพคล่องของรายรับไม่มีปัญหา เพียงแต่อย่าใจอ่อนแค่นั้น ให้ใครยืมเงินไม่ได้คืนแน่นอน เน้นหนักไปในเรื่องการลงทุนให้เงินงอกเงย ยิ่งขยันเงินยิ่งเพิ่ม เรื่องการเสี่ยงโชคอย่าดีกว่า เก็บเงินที่ได้มาเอาไว้ลงทุนให้งอกเงยจะดีกว่านะ

          ความรัก : ไม่มีเรื่องอะไรเป็นปัญหากับคู่รัก พูดหวาน ๆ บ้างก็ได้ความรักจะได้มีชีวิตชีวาขึ้นบ้าง เปิดใจคุยกันหาทางที่จะปรับความเข้าใจกัน ใช้โอกาสนี้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นดีกว่า

          สุขภาพ : มีปัญหาเรื่องอาการกรดไหลย้อนและท้องอืด กินอาหารไม่ตรงเวลาโรคกระเพาะจึงถามหา

          เคล็ดลับเสริมดวง : จัดโต๊ะทำงาน โต๊ะหนังสือ เพื่อรับพลังดี ๆ หันไปทิศเหนือ ซึ่งเป็นตำแหน่งฮวงจุ้ยที่ดี หรือให้อยู่ในตำแหน่งทิศเหนือของบ้านหรือของที่ทำงาน ช่วยทำให้งานสำเร็จและเจริญก้าวหน้ามากกว่าปกติ จัดเดือนนี้แล้วตั้งเอาไว้เลยได้ถึงสิ้นปี

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะเส็ง

          สถานการณ์ทั่วไป : จะมีชีวิตความเป็นอยู่ดีกว่าที่ผ่านมา ทั้งด้านการเงิน ด้านการงาน มีความลงตัว ลงเอยได้ด้วยดี หลังจากที่ใช้ความอดทนอดกลั้นมานาน

          การงาน : มีเกณฑ์ดีมาก จะมีการวางรูปแบบ การวางแผนงานที่ดี และมีพื้นฐานความสำเร็จที่แน่นหนาถาวร เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ถ้าทำงานอิสระ ส่วนตัว ก็จะได้ฐานลูกค้าเพิ่ม วางแผนการจัดการให้ดีก็แล้วกัน ช่องทาง จังหวะ โอกาส มาแล้วค่ะ

          การเงิน : ต้องรอบคอบการใช้จ่ายเงินให้มาก มีเรื่องต้องจ่ายเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเสียบ้าง วางแผนการใช้เงินไว้ล่วงหน้าก็ดี จะได้มีเงินเหลือเก็บ

          ความรัก : คนโสด ๆ จะได้ชื่นใจเสียที มีคนเข้ามาคบหาดูใจ ไม่อ้างว้างเปลี่ยวอุรา ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ระวังมีกิ๊กมาให้เราชอบ ต้องยับยั้งชั่งใจให้ดี ไม่งั้นครอบครัวจะพังได้

          สุขภาพ : ระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือป่วยเป็นหวัดได้ง่าย เมื่อต้องออกไปพบเจอผู้คนมาก ๆ ก็ต้องใส่ผ้าปิดจมูกเพื่อป้องกันเชื้อโรคด้วย

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญอุปกรณ์ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟฟ้า ชีวิตตัวของเรา รวมทั้งหน้าที่การงานจะได้รุ่งโรจน์ หากต้องการให้ชีวิตมีความโชคดี เฮง รวย ให้ไปไหว้เจ้าพ่อเห้งเจีย

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย

          สถานการณ์ทั่วไป : ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย กว่าจะได้ก็ต้องลำบาก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สามารถผ่านได้ เพียงแต่เหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดความเดือดร้อนทั้งหลายเหล่านั้น มาจากคนรอบ ๆ ตัวทั้งสิ้น

          การงาน : ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีสำหรับเรื่องงาน ถึงจะหนักหน่อย แต่ก็ค่อย ๆ เรียนรู้ไป สิ่งที่ได้รับจะเป็นที่ยอมรับและโดดเด่นกว่าคนอื่น ถ้าคิดจะเริ่มอะไรใหม่ ๆ ถ้าทำธุรกิจของตัวเองเป็นช่วงที่เหมาะกับการลงทุน เพราะจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง

          การเงิน : อาจมีเรื่องเสียเงินไปกับตัวเองเพื่อดูแลตัวเองเสื้อ ผ้า หน้า ผม ภาพรวม ๆ ดูว่ามีเงินรายรับมากกว่ารายจ่าย เป็นเดือนที่ดาวโชคลาภจรัสแสง มีงานที่ได้เงินแบบฟลุค ๆ มีลาภลอย

          ความรัก : มีแววได้เจอคนถูกใจได้เจอคนรู้ใจ สำหรับคนที่คบหาดูใจกันมานานมีแววเหมือนกันในเรื่องข่าวดี สร้างเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้แก่กัน วางแผนอนาคตร่วมกัน

          สุขภาพ : ไม่มีปัญหาสุขภาพใหญ่ ๆ ให้กังวล แต่ก็อย่าประมาทหมั่นตรวจเช็กสุขภาพบ้าง

          เคล็ดลับเสริมดวง : ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยมค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีมะแม

          สถานการณ์ทั่วไป : ทุก ๆ วันชีวิตต้องพบปะผู้คนมากมาย มีทั้งปัญหา อุปสรรค มีทั้งความสุข ความทุกข์ แม้จะหนักหนามากมายแค่ไหนจงยิ้มเข้าไว้ ปัญหามีไว้แก้ อุปสรรคมีไว้ข้ามค่ะ

          การงาน : จะมีงานเข้ามาใหม่ ๆ ท้าทายความสามารถ จงจำไว้ว่างานที่ได้ทำอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องกระตุ้นตัวเองให้ตั้งใจและอดทนจะฟันฝ่าอุปสรรคได้ เพื่อความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ก็มีโอกาสกระตุ้นยอดขายได้ค่ะ

          การเงิน : เจ้าของกิจการมีโอกาสได้งานเพื่อได้เงินเพิ่ม แค่วางแผนการใช้เงินให้ดี ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค เดือนนี้ลาภลอยไม่มี ต้องลงมือทำงานเองจึงจะได้เงิน ถือว่าการเงินยังดีอยู่

          ความรัก : คนโสดถ้ากำลังลุ้นใครสักคนอยู่ละก็ต้องบอกว่าความหวังอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม น่าจะลงเอยด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่า ไปได้สวยเลยทีเดียว คนที่มีคู่แล้วนี่ซิ!!!! ต้องระวัง รักสามเส้าเราสามคน จะมาสร้างปัญหาให้

          สุขภาพ : ก็แค่ปวดหัวกับงานเป็นบางครั้ง มีเรื่องทุกข์ใจบ้าง เป็นปกติของคนทั่วไป เครียดเกินไปเดี๋ยวส่งผลถีงกระเพาะได้นะ เรียกว่าเครียดลงกระเพาะ โดยไม่รู้ตัว

          เคล็ดลับเสริมดวง : โต๊ะทำงาน ทางด้านซ้ายมือคือตัวแทนของ "สติปัญญา" เหมาะอย่างยิ่ง ที่จะวางหนังสือต่าง ๆ เครื่องใช้สำนักงานสิ่งของที่เป็นสีฟ้ารวมทั้งคอมพิวเตอร์ก็เป็นมุมที่สมควรค่ะ อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ใช้สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา หรือสีดำ ได้เลยนะคะ (ใช้ได้ถึงสิ้นปีเป็นสีที่ถูกโฉลก)

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีวอก

          สถานการณ์ทั่วไป : ถ้าไม่ลองก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ก็จะไม่มีทางรู้เลยว่า ทางข้างหน้าเป็นอย่างไร ปัญหาทุกอย่างล้วนอยู่ที่ตัวเรา ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป ถึงแม้คลื่นลมพายุจะแรงอย่างไรก็ตาม ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะยากลำบากก็ต้องสู้กับเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างมั่นใจ

          การงาน : ต้องทำงานแข่งกับเวลาสักหน่อย สำหรับเจ้าของธุรกิจ ให้เร่งปิดลูกค้าให้สำเร็จอย่ามัวแต่รอหรือชะล่าใจคู่แข่งเยอะ ได้ต้องรีบเอาไว้ก่อน พนักงานประจำเร่งสร้างผลงานให้เจ้านายเห็น ระวังการถูกเลื่อยขาเก้าอี้หรือถูกแย่งผลงาน

          การเงิน : เป็นโอกาสที่ได้สะสมเงินทองซะที มีเงินเหลือให้เก็บถึงจะไม่มากมาย ถ้าใครมีลูกหนี้ค้างเงินเราอยู่ ลองทวงถามได้เลยเดือนนี้มีโอกาสได้คืนบ้างค่ะ

          ความรัก : คนโสดจะได้เพื่อนที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพที่ดีก่อตัวเป็นความรักตามลำดับ ยังไงก็ต้องดูกันไปก่อนนะคะว่าจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งมั้ย ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คนค่ะ

          สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญเกี่ยวกับปอด และระบบทางเดินหายใจให้มาก พักผ่อนให้พอ ออกกำลังกายบ้างค่ะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้พระเสริมดวง ให้ไปที่วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไปห่มผ้าหลวงพ่อโต (ซำปอกง) แล้วตีระฆังดัง ๆ สามครั้ง บอกฟ้าดิน และหลวงพ่อ จะเสริมได้ทุกเรื่องค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีระกา

          สถานการณ์ทั่วไป : การปล่อยวาง คือหนทางปลดทุกข์ที่เกิดขึ้นกับใจ คนที่รู้จักปล่อยวางความทุกข์อย่างมีสติ คือ คนที่สามารถกำหนดความสุขให้กับตัวเองได้เสมอ

          การงาน : มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก ระวังเรื่องการขัดแย้งขัดใจกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน บรรยากาศจะเซ็งแบบสุด ๆ จำไว้นะคะนิ่งเสียตำลึงทอง ยังใช้ได้อยู่เสมอ พูดมากก็ผิดมาก พูดดีก็เสีย ไม่พูดดีกว่าค่ะ

          การเงิน : อาจเกิดความวุ่นวายทางด้านการเงินนิดหน่อย คนอื่นมาเบียดเบียนสร้างความเดือดร้อนให้ พยายามเก็บเงินไว้บ้างเพื่อลงทุนต่อยอด ระวังการจ่ายเงินกะทันหัน เดือนนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค ทำงานได้เงินเองดีกว่า

          ความรัก : คนโสด จะมีคนเข้าผูกสัมพันธไมตรีด้วย มีโอกาสได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง แต่สำหรับคนที่แต่งงานแล้วต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี จะมีเรื่องระหองระแหงกัน พยายามหันหน้าปรับความเข้าใจกัน ให้อภัยกัน ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ก็จะผ่านไปได้ค่ะ แค่เดือนเดียวเอง

          สุขภาพ : ระวังอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เจ็บที่หัวไหล่ ข้อต่อที่ต้นคอ หรือคอเคล็ด หัวเข่า ข้อเท้า

          เคล็ดลับเสริมดวง : ลองเลื่อนหัวนอนไปทางทิศเหนือ หรือนั่งทำงานหันหน้าไปทางทิศเหนือ จะส่งเสริมได้มาก สีที่ควรใช้เสริม คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ ใช้สีเหล่านี้บ่อย ๆ จะทำให้เสริมดวงได้ค่ะใช้ได้ถึงสิ้นปี

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีจอ

          สถานการณ์ทั่วไป : ยังคงเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ เรียบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ยังหวังอะไรที่แน่นอนไม่ค่อยได้ เรียกว่าเป็นจังหวะที่นิ่ง ๆ ว่าง ๆ มองในแง่ดีก็ยังไม่มีอะไรย่ำแย่จนน่าเป็นห่วง

          การงาน : ในเดือนนี้ อย่าประมาทกับงานที่ทำอาจเกิดความผิดพลาดชนิดที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออกค่ะ อย่างไรก็แล้วแต่จะมีเกณฑ์ที่ดีหลังจากช่วงกลางเดือนนี้ไปแล้ว อดทนค่ะ

          การเงิน : รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้น ที่ผ่านมา การใช้จ่ายไม่ดีเลย ตอนนี้ถือว่าได้แก้ตัวในเรื่องการจัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวได้แล้ว ไม่มือเติบใจใหญ่ รอบคอบขึ้นมีเงินเหลือบ้าง เรียกว่าคุมการเงินได้ดี และยังมีดาวโชคลาภโดดเด่นค่ะเดือนนี้

          ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ไม่หวือหวามากนัก เพียงแค่หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน พูดจากันดี ๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ก็จะทำให้ความรักมีสีสันขึ้นค่ะ

          สุขภาพ : ช่วงนี้ระมัดระวังอุบัติเหตุไว้ให้ดี ควรตรวจเช็กสภาพยานพาหนะที่ใช้อยู่เป็นประจำ และใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีสติเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

          เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน ในถังสังฆทานให้ใส่ ไม้เท้า มีดโกน และร่ม เพื่อพยุงในเรื่องอุบัติเหตุค่ะ เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

ดวงเดือนสิงหาคม 2560

ดูดวงคนเกิดปีกุน

          สถานการณ์ทั่วไป : จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้

          การงาน : จะได้รับมอบหมายงานสำคัญ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ใช้โอกาสนี้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้เต็มที่ ไม่ต้องสนใจคำติฉินของคนรอบข้าง ทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสต่อยอดหรือขยายกิจการได้ค่ะ

          การเงิน : คนที่เป็นเจ้าของกิจการใหญ่หรือเล็กก็ตามจะได้รับยอดขายเพิ่ม ควรใช้โอกาสนี้เก็บเงินไว้ให้มากกอบโกยเอาไว้ค่ะ โอกาสไม่ได้มาบ่อย ๆ พนักงานประจำจะมีเงินล่วงเวลามากขึ้น

          ความรัก : ทั้งคนโสดและไม่โสด ต่างก็มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนใกล้ตัวทั้งรู้ใจและไม่รู้ใจค่ะ ส่วนคนที่ดูใจกันมานานก็ถึงเวลาที่จะสละโสดกันได้แล้วค่ะ

          สุขภาพ : สำหรับครอบครัวในเดือนนี้ ให้ระวังสุขภาพของผู้สูงอายุไว้ให้มาก ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของ ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม หัวใจ การหมุนเวียนของโลหิตไม่ปกติ ให้ระมัดระวังดูแล และรีบปรึกษาแพทย์ค่ะ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้พระปางเปิดโลก เพื่อเสริมมงคล ด้วย ดอกบัว 9 ดอก พวงมาลัยมะลิแบบกลม ๆ ทองคำเปลว 9 แผ่น ขอให้เปิดหนทาง พบทางออกทางไปจากปัญหาดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงเดือนสิงหาคม 2560 เปิดคำทำนายตามปีเกิด 12 ปีนักษัตร โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 16:32:04 113,644 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดวงเดือนสิงหาคม 2560 เปิดคำทำนายตามปีเกิด 12 ปีนักษัตร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP