ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใด จะได้โชคจากบริวาร - จะซวยเพราะเสน่ห์แรง !!

 ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

            ดูดวง ศึก 12 ราศี 30 กรกฎาคม 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใด จะได้โชคจากบริวาร และราศีใดจะซวยเพราะเสน่ห์แรง !!

            เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ (30 กรกฎาคม 2560) รายการ ศึก 12 ราศี ขนผู้ร่วมศึกเป็นเหล่าซุปตาร์ตัวแม่สุดซี้ด มาปะทะหนุ่มจี๊ดสุดแซ่บ ทำเอาเวทีสั่นสะเทือนไปกับความฮา เพราะแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ทั้งดีเจมะตูม, หนึ่ง จักรวาล, ปู แบล็คเฮด, ปั้นจั่น ปรมะ, มิก บรมวุฒิ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โซเฟีย ลา, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ฯลฯ เรียกได้ว่าสายฮามาเอง งานนี้เลยสาดมุกกันเกลื่อนเวที

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

            ส่วนการเช็กดวงในสัปดาห์นี้ ก็ต้องมาตามลุ้น ตามฟังกันให้ดี ๆ เพราะมี 1 ราศีจะมีโชคจากบริวาร คนใกล้ตัว ส่วนอีก 1 ราศีก็เสน่ห์แรงมาก ๆ แต่ระวังจะพาซวยเอานะจ๊ะ... ว่าแต่จะใช่คุณหรือไม่ ตามไปฟังหมอลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงฉับ ๆ กันเลย

ราศีใด จะได้โชคจากบริวาร ได้แก่ ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

            ชาวราศีมิถุน ช่วงนี้ดาวบริวารโดดเด่นที่สุด นั่นแปลว่า จะได้โชคจากบริวาร เป็นโชคทั้งทางกาย และทางใจ ซึ่งอาจจะหมายถึง มีโอกาสจะมีข่าวดี มีความน่าชื่นใจจากบุตรหลาน บริวาร คนรอบตัว ที่นำข่าวดีมาให้ หรืออาจจะมีข่าวดีจากบริวารอันเกิดจากกิจกรรมของการงานที่คุณได้มอบหมายให้เขาทำ แล้วเขาทำประสบความสำเร็จ บังเกิดเป็นผลดี

            อย่างไรก็ดี ชาวราศีมิถุนจะได้โชคจากบริวารตามที่ว่านี้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนรู้จักที่จะเลี้ยงดูบุตรด้วยความรัก ความห่วงใย จงเลี้ยงลูกด้วยหัวใจของความเป็นพ่อเป็นแม่ อย่าเลี้ยงแบบทิ้งขว้าง และการที่เราจะดีกับใคร หรือจะต้องเกื้อกูลใครนั้น จะต้องเกื้อกูลด้วยความเป็นคนมีคุณธรรม ความเป็นบิดามารดาแห่งบุตร ความเป็นมิตรแห่งมิตร ความเป็นเจ้านายของบริวาร อย่ามองแค่เป็นทาสผู้ทำงาน หากแต่เขาคือคนที่เราต้องดูแลความสุข ความทุกข์ ความเจ็บ-ป่วย เรื่องราวต่าง ๆ และขณะเดียวกัน ผู้เป็นบริวารก็ต้องทำตัวให้สมกับเป็นบริวารด้วย 

ราศีใด ซวยเพราะเสน่ห์แรง ! ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์

            เสน่ห์แรง แปลว่า มีเมตตามหานิยมโดยไม่ต้องใช้เวทมนตร์คาถา อาจเป็นเพราะด้วยเสน่หาในวาจา ในรูปร่างตน จึงเป็นข้อดีว่า... ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับการประสานงานและการติดต่อ จะสำเร็จสมปรารถนา ถ้าเป็นคนขายของอยู่ในโซเชียลมีเดีย ก็จะเป็นผลดี การรีวิวสินค้าประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังอย่าทำอะไรที่ผิดศีลธรรมและข้อกฎหมาย อย่าตัวทำเป็นผลไม้พิษที่ทำให้เกิดพิษต่อตนเอง จะมีความทุกข์และปัญหาตามมาที่ประเมินไม่ได้

            และที่สำคัญ เสน่ห์เป็นเรื่องดี ควรต้องใช้ในสิ่งที่ถูกต้อง ตามกรอบกฎหมายและศีลธรรมอันงดงามของคนไทย เพราะตอนนี้มักมีคนล้ำเส้นไปมากมาย และความล้ำเส้นเพียงหวังเพียงแค่เรตติ้ง อันนี้อันตรายมาก จะนำมาซึ่งความเสื่อมสลายและความเสื่อมโทรมของสังคม และนำมาซึ่งอาชญากร อาชญากรรมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะชาวราศีกรกฎ ต้องระวังให้หนัก เตือนไว้ว่าเสน่ห์แรงดี แต่ต้องบริหารเสน่ห์ให้ดี มิฉะนั้นจะเข้าเกณฑ์ "ซวย" ...ฟันธง !!!

ภาพและข้อมูลจาก รายการ ศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใด จะได้โชคจากบริวาร - จะซวยเพราะเสน่ห์แรง !! โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:35:11 75,680 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวง ศึก 12 ราศี ราศีใด จะได้โชคจากบริวาร - จะซวยเพราะเสน่ห์แรง !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP