ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31-6 สิงหาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ไม่แน่ใจ ในสิ่งที่ตัวเองต้องเลือก จะต้องยอมรับการเลือกนั้น ๆ สิ่งที่กำลังอยู่ตรงหน้า ไม่ใช่ของถูกใจ แต่จะปฏิเสธไปก็ยังตัดใจไม่ลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ทุกอย่างช่างมีปัญหา ไม่ว่าทำอะไรก็คงจะผิดไปหมดในช่วงนี้ บางทีไม่ได้ก่อเรื่องต่าง ๆ ขึ้นเลย แต่ปัญหาและผลกระทบก็ยังเกิดขึ้น หรือไม่ก็แค่ใจคนมันเปลี่ยน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการถูกโจรกรรมทรัพย์สิน เงินทองของสำคัญสูญหาย หรือไม่ก็เข้าไปพัวพันเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่ไม่อาจเปิดเผย ระวังปัญหาจะตามมาภายหลังด้วย

           ธุรกิจ การงาน King of Wands เป็นช่วงที่จะมีผลงานโดดเด่น การงานก้าวหน้า โอกาสดี ๆ ในการแสดงศักยภาพอีกครั้ง บ้างจะได้ขึ้นรับตำแหน่งใหม่ ๆ มีกิจกรรมน่าสนใจ ได้ทำงานกับมืออาชีพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands หัวหน้าเจ้านายมักจะเพ่งเล็งอยู่ในที มีปัญหากับคนที่เก่งไม่จริง หรือไม่ก็ใช้อำนาจบาตรใหญ่เกินเหตุ

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ถ้าคุณมีลักษณะของคนที่ชอบเก็บงำความรู้สึกมากเกินไป หรือเสียใจแต่ไม่พูด ลองปรับตัวดูมั้ย พยายามพูดให้ชัดเจนขึ้น เปิดเผย เปิดกว้าง และอะไรที่เป็นปัญหาก็คลี่มันออกมาตรง ๆ บางทีจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant คำเตือน คำแนะนำ ข้อชี้แนะจากผู้ที่มีอายุมากกว่า หรืออาวุโสงานมากกว่า เพียงแต่ว่าคุณเชื่อเค้าหรือเปล่าล่ะ ?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands อาจไม่มีอะไรหวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ก็จะอยู่กันไปได้ราบรื่น แต่พิเศษใครที่เล็ง ๆ กันไว้ เห็นทีจะได้สมอารมณ์หมาย ได้เข้าถึงฝั่งฝัน มีอะไรกันในเร็ววันนี้

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ใช้เงินกับการตบแต่งบ้านช่องห้องหอ การปลูกบ้านสร้างเรือน การอำนวยความสะดวกในชีวิตคู่ หรือชีวิตครอบครัว จะมีฐานะทรัพย์สินที่มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ การเงินคุณจะดีอย่างไม่น่าเชื่อ

           ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องหาจุดสมดุล พลิกแพลงและปรับตัวไปตามสถานการณ์ ควรพร้อมรับมือกับสิ่งที่คาดไม่ถึงต่าง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ผู้ที่อยู่สูง แรงเสียดทานย่อมมีมากเป็นธรรมดา แต่ถ้าอยู่ตำแหน่งต่ำหน่อยล่ะ ก็จะเจอคนใช้อำนาจแบบน่าเบื่อสุด ๆ  ไง

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles พัฒนาความสามารถให้มาก ๆ อะไรที่ทำจนเชี่ยวชาญ เป็นประสบการณ์ที่คนอื่นไม่สามารถเลียนแบบได้ สิ่งนั้นจะให้โชคลาภแก่คุณมาก
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การเริ่มต้นที่แข็งแรง การก่อร่างสร้างฐานชีวิตใหม่ มีการปลูกบ้านสร้างเรือน เตรียมเรือนหอ ขึ้นบ้านใหม่ ญาติพี่น้องได้กลับมาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups หลายครั้งที่เคยบอกว่า ถ้าไพ่ใบนี้มา จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่ดูดดื่มซึ้งใจ เซ็กส์ไลฟ์ที่ลงตัว เข้ากันได้ดีทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นโสดจะสนุกกับการกินการเที่ยว ไม่เหงาก็แล้วกัน

           สถานการณ์การเงิน King of Swords ต้องฝ่าฟันเป็นอย่างมาก การเงินมีอุปสรรคน่าดู การทำมาค้าขายต่าง ๆ ต้องอึดมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสาร ความเข้าใจผิด การร่วมงานกับคนที่มีทัศนคติไม่ตรงกัน หรืออาจไม่ยอมรับความจริงสักเท่าไหร่ การปกป้องตัวเองมากเกินไป ก็ทำให้พายเรือวนอยู่ในอ่าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) การต้องจ่ายเงินเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง หรือเหนื่อยมากมายกับปัญหาที่ไม่ได้สร้าง ต้องใช้เงินในการรักษาสถานภาพทางสังคม

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands เอางานไว้เป็นหลักชัยชีวิต ในช่วงที่ชีวิตส่วนตัวไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะมากน้อยจะทำให้คุณมีความสุขได้กับแต่ละวัน การพัฒนาตนเองยังมีความหมายมาก คุณจะก้าวหน้าอีกไกล ใครที่เอาแต่รอโชควาสนา เดี๋ยวพายุจะพาเค้าหายไปเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ข่าวสารสำคัญที่มาถึง เป็นโอกาสใหม่ให้คุณได้แก้ไขความผิดพลาดก่อนเก่า หรือเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ส่วนถ้าหากมีบิลยอดใหญ่ ๆ ให้ชำระ เดี๋ยวก็จะเคลียร์ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups การได้พบคู่ที่ดี มีความสุข มีทัศนคติตรงกัน หรือได้เจอสิ่งสวยงามชื่นใจ ได้ของขวัญของฝาก มีความรู้สึกดี ๆ เกิดขึ้น เป็นเวลาที่ดีก็ว่าได้

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ถ้ามีปัญหาการเงินจะได้ปัดเป่าคลี่คลาย ส่วนถ้าคุณกำลังจะร่วมหุ้นลงทุนกับใครก็ตาม ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม กิจการที่กำลังเริ่มต้นจะไปได้ดี

           ธุรกิจ การงาน King of Cups ได้ทำงานที่รัก อยู่ในบรรยากาศที่เอื้ออำนวยกับชีวิตอย่างมาก มีเรื่องสนุกและสร้างสรรค์ หัวหน้าเจ้านายเองให้การสนับสนุนอย่างดี เป็นช่วงที่มีความหวังกับธุรกิจอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ข่าวร้ายที่มาถึงกะทันหัน การแตกหัก สูญสลาย ปัญหาทางสุขภาพ เรื่องที่สั่นสะเทือนชีวิตและจิตใจ นึกว่าทุกอย่างไปได้ดี กลับยังมีจุดอ่อน

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรักและมีความสุขเสมอ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ฟังเหมือนง่าย แต่จริง ๆ มันก็ทำยากไง จึงควรมีกำลังใจ เพื่อมุ่งหน้าไปในเส้นทางที่เลือกแล้ว


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords คราวเคราะห์ต่าง ๆ ยังจะมีเข้ามาอีก ปัญหาหลายอย่างมาจากสิ่งที่คุณคอนโทรลไม่ได้ อาจมาจากเครือญาติพี่น้อง ผู้คนรอบตัว หรือจากระดับนโยบาย พูดง่าย ๆ ว่ายังต้องซวยอีกแน่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ใจคนเหมือนลมพัด บางเวลาคุณอาจจะรู้สึกเหมือนยืนโต้ลมกลางคลื่น ไม่รู้จะวางใจใครแค่ไหน แต่การมองคนใหม่ก็ยังไม่ใช่คำตอบ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ถึงเศรษฐกิจจะแย่แค่ไหน แต่คุณไม่ขาดสภาพคล่องอย่างแน่นอน จะยังมีเงินเก็บเงินออม และทุนรองรังตั้งหลักได้ หรือถึงที่สุด ก็จะได้คนยื่นมือมาประคับประคอง

           ธุรกิจ การงาน The Moon การงานจะมีปัญหาแอบแฝง หรือตกในภาวะที่ทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ ต้องอดทนกับคนอื่น ๆ  ความรู้สึกจะไม่แจ่มใส และควรระวังการร่วมหุ้นลงทุนด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังการประเมินสิ่งต่าง ๆ ผิดแผกจากความจริงมากเกินไป คุณอาจกำลังไขว่คว้าในสิ่งที่ไม่เคยมีอยู่จริงอยู่แล้ว

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหาประดามียังทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ หลีกเลี่ยงขวากหนามไม่ได้ อยู่ที่ว่าจะก้าวข้ามมันอย่างไร จะฟันฝ่าด้วยวิธีไหนเท่านั้นเอง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การทำบุญทำทาน ให้ความช่วยเหลือใครไว้ก็ตาม สิ่งเหล่านั้นจะไม่หายไปไหน หากคุณเข้าร่วมในงานสาธารณกุศล ทำประโยชน์แก่สังคม ทำกิจกรรมดี ๆ อะไรก็ตาม จะได้ความชื่นใจ และได้ผลตอบแทนกลับมาภายหลังแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ไพ่มักแสดงถึงเป้าหมายที่ชัดเจน หากกำลังต้องห่างไกลแฟน ก็ให้คิดถึงวันที่จะได้อยู่ร่วมกันอีกครั้ง สำคัญว่าจะวอกแวก ออกนอกลู่นอกทางเองหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีรายได้การเงินที่ดี มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา และถ้าคุณกำลังจะลงทุนใหม่ ๆ  จะได้จังหวะฟ้าเปิด มีนิมิตหมายที่ดีกับการเงินในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน The Fool จะได้ทำงานใหม่ที่สนุกมากขึ้น มีการเดินทางใกล้ไกล หากได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ ๆ หรือเด็ก ๆ มักจะทำให้คุณมีชีวิตชีวาอีกเยอะ โปรเจคท์ใหม่จะไปได้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ข่าวดีในข่าวร้าย หรือข่าวร้ายในข่าวดี ยังจะมีช่วงชีวิตสูงต่ำ ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่อาจจะปลงใจกับอะไรได้ง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Strength จงใช้พลังของตัวเอง ผ่านอุปสรรคให้จงได้ เชื่อมั่นในความนุ่มนวลที่แฝงความแข็งแกร่ง การยืดหยุ่น ความมั่นคง และการใช้ชั้นเชิงในการประนีประนอม


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ระวังเรื่องแย่ ๆ ที่จะมาถึง เตรียมรับมือกับมันเอาไว้ แต่ก็เชื่อมั่นได้อย่างว่า ถึงจะมืดมนในช่วงกลางคืนนานแค่ไหน ยังไงรุ่งเช้าก็ต้องมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) ความรักที่ซับซ้อน สองฝ่ายมีความลับต่อกันบ้าง หรือลึก ๆ อยากจะเลิกราหย่าร้าง แต่ก็ยังทำไม่ได้ มีสิ่งที่พัวพันกันอยู่วุ่นวาย มีคนก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีข่าวดีผ่านมากับสายสัมพันธ์ มีคนชี้ช่องทางที่น่าสนใจให้ ถ้ามองหาธุรกิจส่วนตัว จะได้ความคิดดี ๆ เข้ามา แต่ถึงอย่างไรก็ให้รอบคอบกับเรื่องคนหน่อย

           ธุรกิจ การงาน The Star ฝันกำลังจะเป็นจริง จะมีความสุขกับการทำงาน ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดี มีจังหวะร่วมงานกับกลุ่มคนที่มีอุดมคติในทิศทางเดียวกัน และถ้าคุณมีปัญหาอะไรก่อนหน้า จะคลี่คลายลงในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups คิดถึงใครสักคนที่ไม่มี ความรู้สึกที่เปล่าเปลี่ยวทุรกันดาร จนไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว “บ้าน” แบบที่ต้องการน่ะอยู่ที่ไหน

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups แชร์ความคิด หรือความรู้สึกที่แท้จริงกับคนพิเศษของคุณ บอกให้เค้ารู้ว่าคุณกำลังรู้สึกแย่อย่างไร การเปิดใจจะช่วยให้เค้าเข้าใจอะไร ๆ มากขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้เจอหุ้นส่วนที่เกื้อหนุนชีวิต หรือได้เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่ดิน อสังหาฯ ถ้ามีภาระหนี้สินก็จะเริ่มตั้งหลักได้ เป็นการบอกด้วยว่า แม้งานจะเหนื่อยแค่ไหน แต่ผลตอบแทนจะได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์ที่ยังไม่ลงตัวง่าย ไม่ว่าจะเพราะมีพันธะอื่น ๆ อยู่ หรือระหว่างกันก็มีปัญหาเรื้อรัง แต่หากดิ้นรนไปตอนนี้ บางทีจะเจ็บยิ่งกว่าเดิม ระวังเชือกรัดตัวเองมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะได้โชคลาภที่มากับงานใหม่ ๆ  หรือได้ข้าวของเครื่องใช้ที่คู่ควร หากใช้จ่ายกับการลงทุน การเริ่มธุรกิจใหม่ จะได้ความสมหวังราบรื่น ที่ขอสินเชื่อจะมีข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups โอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ได้แสดงความสามารถอีกครั้ง บางคนจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี อยู่ในบรรยากาศที่มีไมตรีจิตและมิตรภาพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาสุขภาพจิต ความเครียด ความกังวลใจ ทำให้สถานการณ์เหมือนตึงเครียดไปเรื่อย ๆ ดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านด้วยค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มองหาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ได้ ชีวิตมีเรื่องยากพอแล้ว ลองหาขนมอร่อย ๆ กิน ไปพักผ่อนในที่สบายตาสบายใจ ใช้เงินกับความสุขบ้างก็ได้ นาน ๆ มีปาร์ตี้กับเพื่อนเก่าก็ดีนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands มีปัญหา มีอุปสรรค แต่คุณก็ยังมุ่งมั่นจะก้าวต่อไปข้างหน้า นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ และใคร ๆ ก็ทึ่งในเลือดนักสู้ของคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ช่วงความเหน็ดเหนื่อยอาจจะเพิ่งผ่านพ้นไป เข้าสู่โหมดการสงบศึก การคืนดี การพักฟื้นฟูสภาพจิตใจ หรือไม่ก็ต้องพยายามพักกันก่อนให้ได้ รบราไปก็ยิ่งเสียพลังงานกันทั้งคู่

           สถานการณ์การเงิน The Magician โชคกำลังมาถึงอีกครั้ง หากมีการเดินทางจะราบรื่น ได้โชคลาภ บ้างได้เงินจากเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน อนึ่ง งานในสายศิลปะ ครีเอทีฟ งานสร้างสรรค์ต่าง ๆ  จะไปได้ดี ใครที่เป็นหนี้ มีปัญหาทางการเงิน จะได้ความช่วยเหลือ

           ธุรกิจ การงาน Justice หากคุณทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง อยู่ในหลักการ ทุกอย่างจะราบรื่นด้วยดี ส่วนถ้าได้เกี่ยวข้องกับรัฐ กฎหมาย การเซ็นสัญญา เอกสาร การเป็นคดีความ ฯลฯ คุณจะได้ความเป็นธรรม และได้รับความสำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles จงเปิดกว้าง สร้างความมั่นคงทางใจให้มากกว่า อย่าให้ความหึงหวงบั่นทอนกันมากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles จะมากน้อยอย่างไร คุณยังจะมีทรัพย์สินในมือ มีผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี หากเจออะไรหนัก ๆ เข้าในช่วงนี้ อดทนไว้ หายใจยาว ๆ เดี๋ยวพายุก็จะผ่านไป และคุณจะตั้งหลักได้แน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวาดี มักหมายถึงชีวิตที่ต้องเลือกแล้วล่ะ ความยากคือ มีสองสิ่งที่เทียบเคียงกันสูสี ไม่รู้จะเอาอะไร หรือไม่ก็ไม่อยากได้ทั้งสองอย่างนั่นแหละ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords การปะทะกันอย่างหนัก ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น จะเป็นช่วงที่เต็มไปด้วยความเครียด เจอความคาดหวังที่มากเกินไป

           สถานการณ์การเงิน The Hermit การเงินอาจจะนิ่งสักนิด แต่ถ้าคุณแน่ชัดกับความปรารถนา เป้าหมาย ไม่หยุดการเรียนรู้และแสวงหา ในไม่ช้าจะได้เจอหนทางที่ใช่ และการเงินข้างหน้าก็จะตั้งหลักได้แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords อะไรที่ยังเข็นไม่ไหว ก็ปล่อยมันไปก่อน ตั้งหลักใหม่ให้ได้ การรอจังหวะที่เหมาะสม เป็นเกมกลยุทธ์อย่างหนึ่ง อนึ่ง ถ้าสมัครงานใหม่มักต้องได้ไปอีกหลายที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords คนที่หัวดื้ออย่างคาดไม่ถึง นำปัญหาต่าง ๆ มาให้ เกิดเหตุให้ต้องปะทะคะคานกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ยังจะมีปัญหาจุกจิกเกิดขึ้นตลอดเวลา ไม่ใช่เรื่องใหญ่นัก แต่เป็นเรื่องน่ารำคาญ รบกวนจิตใจ พยายามหาจุดรั่วให้เจอเร็ว ๆ จะได้แก้ไขมันซะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands มีปัญหาที่หลัง ไหล่ กล้ามเนื้อ หรือประเภทออฟฟิศซินโดรมบ้างมั้ยนี่ สุขภาพคุณจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในช่วงนี้ จะเพราะทำงานมากไป หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วยก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups มีเรื่องให้หวนระลึกถึงความหลัง จิตใจอาจคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านไปแล้ว บางที จะยังอยู่กับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นและผ่านไป ถ้ามันไม่ทำให้เสียน้ำตาอีกมากเกินไป ก็โอเคนะ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณจะดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้ใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว ตบแต่งหรือต่อเติมบ้าน ซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่วนถ้าใช้กับการลงทุนในธุรกิจก็จะได้ผลดี

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องแก้ปัญหาหน้างานตลอดเวลา โดยไม่มีสูตรสำเร็จอะไรเสียด้วย บางทีก็ต้องด้นสดมั่ว ๆ  กันไป แต่แล้วคุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดีน่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจครั้งสำคัญกำลังจะมาถึง ปัญหาคือว่า คุณพร้อมจะสู้จริง ๆ หรือไม่

           คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังกิเลสตัณหา ที่จะพาความทุกข์มาให้ การปราศจากความยับยั้งชั่งใจ ยามรักยามใคร่ โดยเฉพาะกับรักซ้อนหรือเรื่องต้องห้ามทั้งหลาย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups มีเรื่องที่ทำให้เศร้าซึมเซา เบื่อหน้าคนบางคน หรือสิ้นหวังหน่อย ๆ กับสถานการณ์รอบตัว แต่ก็ขอให้คุณพยายามมองโลกในแง่บวกไว้ ใช้สิ่งที่มีอยู่ให้เต็มค่าที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) ระวังความสัมพันธ์ระหว่างคนรักให้ดี อาจมีคนอื่นเข้ามาซ้อนได้ง่าย ๆ หรือบางคนได้เจอคนถูกใจ มีความรู้สึกดี ๆ เริ่มต้นกัน แต่กลับมีพันธะอื่นขวางอยู่

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสการเงินยังดีอยู่มาก แม้จะเป็นก้อนเล็ก ๆ แต่อย่างว่านะ ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา ประเดี๋ยวก็จะเฮง ๆ และเป็นคนรวยกับเขาได้ (สาธุ)

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ทำสิ่งใหม่ ๆ ได้พัฒนาต่อยอดสิ่งที่น่าสนใจจากงานเดิม อย่าลืมมองหาไอเดียแรง ๆ แปรมันออกมาให้เป็นรูปธรรม จะนำคุณสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การไม่ยอมรับในสิ่งที่ตนเองไม่รู้ ไม่มีความเชี่ยวชาญ ไม่ยอมรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้เชี่ยวชาญกว่า มักทำให้ปัญหาหนักขึ้นเรื่อย ๆ...ไม่ใช่คุณนะ คนที่คุณกำลังปวดหัวกับเขาน่ะ

           คำแนะนำพิเศษ The World จังหวะชีวิตที่จะก้าวสูงขึ้นไปอีก หากคุณมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หลังจากนี้ ทุกอย่างจะไปได้ดีกว่าเดิม แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมเดิม ๆ แต่ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560 โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 00:01:30 109,468 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP