ดูดวงการงาน สิงหาคม 2560 เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้ง 12 ราศี

ดูดวงการงาน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการงาน สิงหาคม 2560 เดือนนี้การงานจะรุ่งไหม จะมีปัญหา หรือต้องระวังอะไรหรือเปล่า รีบมาเช็กกัน !

          รอกันอยู่หรือเปล่า สำหรับดวงการงานประจำเดือนสิงหาคม 2560 วันนี้กระปุกดอทคอมจัดให้ด่วน ๆ เลยค่ะ กับดูดวงการงาน สิงหาคม 2560 โดย หมอเจฟเทพทาโรต์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com สำหรับในเดือนนี้ทั้ง 12 ราศี ใครจะดวงการงานปังสุด ๆ หรืออยู่ในจุดที่ต้องระวัง อย่ารอช้า รีบมาเช็กกันเลย...ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ดวงเดือนนี้จัดว่ารุ่งเรื่องงาน การงานที่คุยกันไว้เกิดผล การเจรจาผ่านฉลุย การค้าขายคล่องตัว แต่อย่าเพิ่งขยับขยายให้รอดูไปก่อนอีกสักพัก เพราะว่ามันก็เป็นแค่ช่วงนี้อย่างน้อยก็ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาและสิงหาคมนี้ก็ยังจะดีอยู่ ขอให้ท่านสบายใจได้ ชิล ๆ ไปเลยครับเดือนนี้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          มีเรื่องให้คิดให้กลุ้มนิดหน่อยตามปกติของชีวิตการทำงานครับ อาจจะมีประเด็นเรื่องชีวิตส่วนตัวนิดหน่อยทำให้การงานไม่ค่อยเดิน หรือประสิทธิภาพการทำงานของคุณมันลดลงบ้างเพราะพลังชีวิตมันหมด ก็ต้องหาเติมพลังด่วน ๆ ด้วยการเสริมบุญบารมี พักผ่อน ไปเที่ยวให้ผ่อนคลาย แบตฯ เต็มแล้วก็กลับมาลุยใหม่

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          การงานจัดว่าดีมาก ๆ เน้นไปทางการบริหารจัดการที่ดีเยี่ยม ควรจับตามองระบบงานภายในให้รัดกุม สะดวกและรวดเร็ว การค้า ธุรกิจต่าง ๆ ให้เน้นพัฒนาการบริการหรือช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ ถ้าดูแลตรงนี้ดี ๆ ท่านน่าจะได้งานที่กินยาว ๆ เหมือนทำงานหนักครั้งเดียวให้ผลยาว ๆ เลยครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          ในระยะนี้ยังไม่ควรลงทุนหนัก ควรทำสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน ระยะนี้การงานมันจะติดขัดบ้าง อืดอาดหน่อย คนไม่ค่อยติดตามงานของท่าน ท่านอาจจะต้องหัวเสียกับการเร่ง ติดตาม นัดแล้วนัดอีก บางทีก็มีโดนเท ต้องใช้ความอดทนมากเหมือนกัน หมอเจฟเป็นกำลังใจให้ครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนหนึ่งที่ท่านจะเด่นดังได้ ท่านเป็นดาวเด่นในที่ทำงานและวงการค้า ยอดขายจะพุ่ง การงานจะเนี้ยบเรียบร้อย ปิดจ๊อบได้อย่างสบายใจ ชาวสิงห์อย่าเพิ่งเหลิงไป เพราะว่าหลังจากนี้งานของท่านจะหินขึ้นเรื่อย ๆ อย่าลืมพัฒนาตัวเองอยู่เสมอนะครับ เพื่อความก้าวหน้า
ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          เดือนสิงหาคมเป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องอ่อนน้อมถ่อมตน มันเหมือนกับเป็นจังหวะเวลาที่ท่านจะต้องเข้าหาผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอาวุโสมาก ๆ การทำตัวให้น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส กระตือรือร้นจะทำให้ได้โอกาสที่ดี โอกาสในต่างถิ่นต่างประเทศถือว่าดี ชาวกันย์ที่กำลังหางานที่ดี หรือกำลังจะตั้งตัวเปิดกิจการ น่าจะลงตัวในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          ภาระความรับผิดชอบยังไม่ค่อยหนักมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าท่านจะนั่งเฉย ๆ เล่นโทรศัพท์ได้อย่างสบายใจ จริง ๆ แล้วท่านยังมีงานคั่งค้างอยู่ หรืองานที่ต้องเตรียมตัว ถ้าท่านยังชะล่าใจเดี๋ยวพอใกล้ ๆ เวลาก็จะปั่นงานไม่ทันอีก ระวังจะเป็นดินพอกหางหมูก้อนโต ๆ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ชาวพิจิกจะต้องตัดสินใจให้ดีในเรื่องงานที่ทำหรือแม้กระทั่งเรื่องชีวิตส่วนตัว การตัดสินใจครั้งนี้อาจจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้เลย การศึกษาหาข้อมูล เตรียมตัวทำการบ้านมาอย่างดีจะช่วยให้การตัดสินใจไม่ผิดพลาดหรือพลาดน้อยที่สุด แต่ถ้าใครมีทางชัดเจนอยู่แล้วก็ลุยเลยครับ เป้าหมายยิ่งชัดเจนทางยิ่งเปิด

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ในเดือนสิงหาคมจะมีการเดินทางไกล จากไพ่เป็นรูปคนออกจากบ้านไปยังที่ไกล ๆ อาจจะมีงานต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือไปเที่ยวก็ได้ ที่สำคัญคือมันจะสมบุกสมบันนิดหน่อย ต้องเตรียมร่างกายให้ดี แต่ถ้าใครไม่มีแผนจะไปไหน ก็หมายความว่า ท่านอาจจะต้องทำงานหนัก ควงเช้าควงดึก ต้องรักษาสุขภาพ เรื่องงานก็ราบรื่นดี

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          เป็นเดือนแห่งการแก้ไขปัญหา ทั้งเรื่องตัวเอง เรื่องงาน ตลอดจนเรื่องคนอื่น ถ้าเป็นเรื่องชาวบ้านก็ต้องฟังหูไว้หู อย่าอินเกินไป มันจะเสียสุขภาพจิต ยิ่งเป็นดราม่าในที่ทำงาน การปรับทุกข์เรื่องคน ยิ่งต้องระวังคำพูด พูดให้กลาง ๆ ไว้ จะคุยกับใครก็ต้องไว้ใจได้ เวลาโพสต์สถานะบนเฟซบุ๊ก หรือไทม์ไลน์ต้องระวังนะ มันจะมีคนแคปจอไปเม้าท์ต่อทันที เสียหายไปหมด จึงถือได้เลยว่า ชาวมังกรอาจจะเป็นเหยื่อของโซเชียลได้ในระยะนี้

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ช่วงนี้ถือว่าดวงดี อุปสรรคเริ่มคลี่คลาย จะทำอะไรก็มักง่าย ๆ สบาย ๆ มีคนคอยช่วยเหลือ คนรอบตัวดูเหมือนจะให้คุณกับชาวกุมภ์ไปหมด ใครติดขัดอะไรลองถามเพื่อน ๆ ดูเผื่อจะหาทางช่วยได้ และจะช่วยด้วยความยินดี การงานก็มีข่าวดี ได้รับคำชม ถือว่าเป็นเดือนที่มีความสุข ยิ้ม ๆ ไปทำงาน รับตังค์ยาว ๆ ไปเลยครับ

ดูดวงการงาน

ดวงการงาน ชาวราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          เดือนนี้ให้ระวังคำพูด ระวังอารมณ์ มันอาจจะมีเหตุการณ์ที่เป็นไปได้สองแนวคือ แนวแรก ท่านเครียดเอง ทำงานผิดพลาด แล้วถูกตำหนิอย่างแรง โดนเรียกเข้าห้อง อะไรทำนองนั้น หรือเหตุการณ์ต่าง ๆ มันกำลังแย่ลงเพราะท่านพลาดเอง กับแนวที่สองคือ คนอื่นที่ไม่ชอบท่าน อิจฉาท่าน ฉวยโอกาสที่ท่านอ่อนแอ ซ้ำเติมลงไปอีก ทำให้ท่านอาจจะมีระเบิดลงได้ ซึ่งถ้าท่านวีนแตกไป ท่านจะแพ้ย่อยยับ ท่านสู้ด้วยความนิ่ง และให้มีมาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่ จะได้เปรียบเยอะกว่าเลยครับดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน สิงหาคม 2560 เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้ง 12 ราศี โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:27:44 28,689 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการงาน สิงหาคม 2560 เปิดหมดไม่มีกั๊กทั้ง 12 ราศี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP