ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ 
          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังตัวหน่อยช่วงนี้ การสื่อสารจะขัดข้อง ความระแวงแคลงใจ การพูดกันไม่รู้เรื่อง การตกอยู่ในสถานการณ์ที่เหมือนถูกปิดหูปิดตา มีข้อมูลในการตัดสินใจไม่ครบถ้วน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ความปรารถนาที่ซ่อนเร้น มีสิ่งที่อยากได้ หรืออยากผูกสัมพันธ์กับใครอีกสักคน แต่บางครั้งความรู้สึกก็เหมือนภาพลวงตา ลึก ๆ ก็รู้ว่าไม่อาจเป็นจริง

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ถ้าไม่เคยออมก็ควรจะเริ่มต้นนะ หมายถึงการมีทุนในระดับหนึ่ง เหมาะที่จะทำอะไรให้เงินงอกเงยต่อไป อีกด้านหนึ่งไม่ต้องห่วงว่าจะลำบากอย่างคนอื่น คุณยังดวงดีอยู่มาก

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีโชคลาภ ได้เงินจากการทำงาน มีความสำเร็จในวิชาชีพ นำมาซึ่งรายได้ใหม่ ๆ ได้ปรับเงินเดือน ได้ทุนสนับสนุนใหม่ ๆ ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เตรียมรับมือให้ดี อุปสรรคที่ยากจะฝ่าฟันกำลังใกล้เข้ามา ยิ่งถ้าต้องสัมพันธ์กับคนใจแข็งเด็ดเดี่ยว เป็นหัวหน้าเจ้านาย ศึกนี้ไม่ง่ายนัก

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit เคยบอกไว้ว่า ไพ่ใบนี้ มักจะหมายถึงการขอให้ค้นหาความปรารถนาจากแก่นแท้ภายในจิตใจตนเอง การหยุดพักเพื่อทบทวน หรือการตีประเด็นในใจให้แตก ว่าจะไปทางไหน คำตอบนั้นจะสำคัญกับชีวิตมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ข่าวดีเกี่ยวกับญาติพี่น้อง ทรัพย์สินอสังหาฯ สถานการณ์ความสุขในครอบครัว ความสมานฉันท์ปรองดองในหมู่ญาติ ตลอดจนความสัมพันธ์ที่มีความมั่นคงลึกซึ้งด้วย สิ่งเหล่านี้จะมีความหมายกับคุณมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune อยู่ในจังหวะที่ดีมาก สองฝ่ายจะสนับสนุนกันและกัน บางคนมีแผนการสร้างเรือนหอ วางแผนแต่งงาน เปิดตัวคนรักกับผู้ใหญ่ในครอบครัว

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands  ไพ่ของความสำเร็จ การงานใด ๆ ที่ทำมาเป็นเวลานาน จะได้รับผลตอบแทนแล้ว ใครที่รอเงินเดือนขึ้น รอการอนุมัติงบประมาณต่าง ๆ จะได้ข่าวดีเข้ามา ช้านิดแต่น่าจะรอได้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ช่วงที่จะไฟแรงสุด ๆ  ทำโน่นทำนี่ด้วยแรงล้นเหลือ เพราะเป็นไพ่ของความตื่นตัว แรงบันดาลใจ การเดินทางที่น่าตื่นเต้น และข่าวดีในเรื่องการงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การเลือก การตัดสินใจ สิ่งที่จะต้องเลือก แต่ดูเหมือนยังเลือกไม่ได้ ขอเตือนว่า สิ่งที่ได้เลือกในช่วงนี้ จะเป็นสิ่งสำคัญทีเดียวในชีวิต เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญ จงจับตาดูให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ต้องใช้หลาย ๆ วิธีในการจัดการชีวิต หมายถึงการใช้เทคนิคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลูกล่อลูกชน การจับแพะชนแกะ การหมุนเงิน หมุนเวลา ฯลฯ รวม ๆ คือบอกว่า เอาเป้าหมายให้อยู่
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความคิดที่ซับซ้อนอ่อนไหว รักซ่อนเร้น ความรู้สึกที่มีทั้งด้านบวกและลบ ความมืดความสว่าง อารมณ์กับเหตุผล สิ่งเหล่านี้จะมีคู่ตรงข้ามกันอยู่เสมอในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man พันธนาการที่เหนี่ยวรั้ง และอาจหมายถึงช่วงเวลาที่เจ้าชะตาจะมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยมุมมองผิดไปจากเดิม จะมีการเกิดทัศนคติใหม่ ๆ ที่คนอื่นเข้าใจ บางครั้งไพ่จึงแสดงถึงการยอมอยู่ในสถานการณ์บางอย่าง ที่มีแต่เจ้าตัวเท่านั้นรู้ว่าตัวเองทำเพื่ออะไร

           สถานการณ์การเงิน King of Cups มีเงินใช้แบบเพลิน ๆ จะได้ใช้จ่ายเงินกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อาหารเครื่องดื่ม ของที่ทำให้มีความสุขในชีวิตส่วนตัว เป็นความอิ่มทางอารมณ์เสียเป็นส่วนใหญ่

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีการขยายกิจการงาน ถ้าคิดจะขยายสาขากิจการ หรือลงทุนในช่วงนี้ถือว่าเหมาะสม แต่ใครที่อยู่ในสถานะลูกจ้างพนักงาน งานหนักมาแน่ เตรียมรับมือไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระมัดระวังเรื่องเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับภาครัฐ กฎหมาย การเจรจาต่อรองทุกอย่างจงรอบคอบให้มาก

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ไพ่เกี่ยวพันกับครอบครัว หรือกลุ่มคนที่สนิทสนมอย่างมาก จึงหมายถึงการเงินที่มั่นคง รายได้จากครอบครัว หรือการสนับสนุนจากหมู่ญาติและเพื่อนฝูง ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็ตาม คุณจะไม่ลำบากทางการเงินจนเกินไป


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords อุปสรรคกำลังมา ให้ระวังคนใจแข็งใจหิน หรือสถานการณ์ที่ค่อนข้างหนักหน่วง แต่นั่นล่ะ แรงมาก็ต้องแรงไป สำคัญที่ใจสู้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ความรู้สึกที่ไม่อาจเติมเต็ม ไม่ว่าจะมีคนรักอยู่ข้าง ๆ หรือห่างไกล บางครั้งก็มองเห็นปัญหาต่าง ๆ ยอมรับกันได้ บางครั้งก็ไม่เห็นและยอมรับไม่ได้ สภาวะจิตใจไม่มั่นคง

           สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินมีเสถียรภาพดี ถือว่ามีความมั่นคงสูง ถ้าทำธุรกิจ จะได้จับโครงการใหญ่ ๆ มีผู้ให้การสนับสนุน แม้ไม่ใช่ตัวทุนเป็นเงิน แต่ก็จะนำไปสู่ความมั่นคงในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน The Star ต้องการสิ่งใด สิ่งนั้นจะมาถึง โดยทั่วไปหมายถึงการทำงานร่วมกับกลุ่มคนที่มีเป้าหมายร่วมกัน ทัศนคติสอดคล้อง จึงจะทำงานราบรื่น มีความสุข มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands อย่าหวงงานเอาไว้ทำคนเดียวมากเกินไป และให้ระวังความคิดที่ยังไม่ลงตัว ลังเลมากก็จะส่งผลต่อการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ พยายามสร้างความพร้อมให้ตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การพบคู่ที่เหมาะสมในการทำงาน หากมีอยู่แล้ว จะเป็นอีกขั้นในการก้าวต่อไป ที่คิดขยับขยายแวดวงธุรกิจการงาน มองหาหุ้นส่วนใหม่ นี่เป็นจังหวะที่ดีมากของคุณ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ความเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง การอยู่กับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แต่ไพ่เกี่ยวข้องกับการปรับตัวหาจุดสมดุล การปรองดอง การยอมรับสิ่งที่เลื่อนไหล ถ้าคุณใช้ความพยายามสักนิด ชีวิตจะราบรื่นขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์กลายเป็นสิ่งเหนี่ยวรั้ง ความรับผิดชอบเหมือนพันธะ มีสิ่งที่ต้องแบกรับเอาไว้ ค่อนข้างเหนื่อยกายเหนื่อยใจ ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากค่ะ โดยเฉพาะจิตใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีเงินเติมเข้ามาอีก และการไม่มองข้ามรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ การใช้เงินก้อนเล็กให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด จะทำให้คุณผ่านพ้นช่วงวิกฤตไปได้ อนึ่ง การจัดสรรเงินอย่างเป็นระบบจะมีความหมายมากในตอนนี้

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups ได้งานจากความสัมพันธ์เก่า ๆ หรือได้นำเอาประสบการณ์ในอดีตมาใช้ให้เป็นประโยชน์ บางคนได้ย้ายกลับไปทำงานที่เดิม ร่วมงานกับทีมที่คุ้นเคยกัน จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทีม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สิ่งที่พลาดหวัง ไม่ได้หนักหนาอะไร แต่เป็นเหมือนเรื่องที่ทำให้เสียใจอยู่เบา ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ระลึกเสมอว่า สิ่งแย่ ๆ มักจะเป็นแค่ความคิดหรือความรู้สึกเท่านั้น ไม่ใช่สถานการณ์จริง เตรียมรับมือกับช่วงวิตกกังวลของตัวเอง ต้องผ่านมันไปให้ได้ หากมีปัญหาซึมเศร้ามากเกินไป แนะนำให้หาที่เปิดใจกับใครสักคน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles กระแสการเงินกำลังผ่านเข้ามาแล้ว จะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีเงินทุนหมุนเวียนไหลคล่องขึ้น ความคิดเฉียบแหลม มีจังหวะที่ดีกับโปรเจคท์ใหม่ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot อยู่ในสภาวะที่ต้องจัดการหลาย ๆ เรื่อง ความรับผิดชอบท่วมหัวท่วมหู แต่ความรักก็มักซ้อนเข้ามาอีกชั้น ต้องพยายามอยู่กันให้ราบรื่น ตั้งความหวังกับอนาคตร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Death มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บางคนต้องหมดตัวสุด ๆ กว่าจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ต้องขายของรัก หรือยอมตกเป็นหนี้ มีการตัดใจจากทรัพย์สินบางอย่าง เพื่อผ่านพ้นไปให้ได้ แต่ก็จะได้เริ่มชีวิตใหม่เสียที

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ปัญหาถาโถมเข้ามาอย่างแน่นอน ทำใจไว้เลย หากมีการเดินทางจะไม่ราบรื่น คนที่ทำงานด้วยก็จะนำแต่ปัญหามาให้ จะเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่มีประสิทธิภาพด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands ตอนเริ่มต้นทุกอย่างจะดูดีไปหมด แต่นั่นล่ะ เคยเปรียบว่า มันแค่ดอกไม้ชูช่อ สิ่งที่ไม่เห็นคือรากอันฝังลึก ซึ่งอาจเสื่อมโทรมมีแมลงกัดกิน

           คำแนะนำพิเศษ The Devil บางครั้ง ไพ่ใบนี้แนะนำให้ใช้ประโยชน์จากความปรารถนาอันรุนแรงของตัวเอง การขับเคลื่อนจากแรงผลักของความรัก โลภ โกรธ หลง เพื่อแปรไปสู่ด้านที่สร้างสรรค์ให้ได้ เช่น นำมาสร้างสรรค์งานศิลปะ หรือเป็นสิ่งผลักตัวเองให้ก้าวไปข้างหน้าให้ได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การตัดสินใจไม่เด็ดขาด หรือการอยู่กับความสงบมั่นคงมากเกินไป จนมีแต่เบื่อ ๆ อยาก ๆ หากสภาวะจิตใจไม่นิ่งมาก ๆ อาจต้องมองหาตัวช่วย และคิดไว้เสมอว่า คุณจะต้องรับผิดชอบผลของการกระทำทุกสิ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength บางครั้งไพ่ใบนี้จะเปิดขึ้นเมื่อมีการต่อสู้แบบสมน้ำสมเนื้อ เหมือนต่างเล่นเกมกันในที แสดงถึงความสัมพันธ์ที่กดดัน และการอยู่ร่วมกันแบบเครียด ๆ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups การเงินสัมพันธ์กับความรู้สึก ความละเอียดอ่อนทางอารมณ์ การใช้เงินอย่างมีศิลปะ จึงหมายถึงจะได้ใช้เงินกับสิ่งของที่ต้องใจ สนุกกับการช้อปปิ้ง ได้ของขวัญของฝากพอใจ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups (กลับหัว) แม้จะทำงานเต็มที่ แต่คุณอาจรู้สึกเหมือนได้ผลลัพธ์กลับมาแค่ 60% เท่านั้น และหากมีการเดินทางใกล้-ไกล จะไม่ค่อยสะดวกราบรื่น ระวังรถเสียด้วยค่ะในช่วงนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles อย่าเห็นแก่ “เงิน” เท่านั้น หมายถึงการพิจารณาสิ่งที่รับ-จ่าย ดูผลที่จะตามมาจากสิ่งนั้น ๆ ระวังนายหน้าตัวกลางจะพาปัญหามาให้ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Fool ความหมายจากไพ่ใบนี้ สำคัญที่สุดคือคีย์เวิร์ดที่จะบอกว่า อย่ากลัว จงทำในสิ่งที่ต้องการ รักษาความไร้เดียงสาและจิตใจเปิดกว้างของตัวเองเอาไว้ เมื่อประตูบานใหม่เปิดออก ประสบการณ์ใหม่ ๆ กำลังจะมา


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon การอยู่ท่ามกลางสิ่งที่ไม่เอื้อต่อความแจ่มใสสดชื่น มีจิตตก ระแวง หรือถูกหลอกลวง พร่ามัวมองอะไรไม่ชัดเจน ความสามารถในการจับประเด็นแยกแยะต่าง ๆ ลดน้อยลงไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands การจัดการกับความสัมพันธ์แบบมืออาชีพ คุยกันในข้อตกลงอย่างมีเหตุผล การตัดสินใจด้วยข้อมูลมากกว่าความรู้สึก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็จะยอมสยบให้กับคนเก่งจริง ๆ เท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน The Empress คนเราปลูกพืชหว่านผล ก็ย่อมมีทั้งหน้าเก็บเกี่ยว และฤดูที่ต้องรอหล่อเลี้ยงกันไปอย่างอดทน แต่ในไม่ช้า ความสำเร็จก็จะมาถึง การลงทุนลงแรงใด ๆ จะได้ผลตามต้องการ แต่ต้องผ่านฤดูแล้งไปอีกหน่อย

           ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่ใบนี้มักจะนำวิธีแก้ปัญหาแปลก ๆ มาให้ หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ในยามคับขัน คุณยังมีโอกาสจะได้รับการโปรโมทในเรื่องงาน มีแหล่งทุนใหม่ ๆ ได้รับการสนับสนุนเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ระวังว่า กฎ ระเบียบ แบบแผน สิ่งที่คนทั่วไปมองว่าคือสิ่งที่ถูกต้อง กลับจะนำปัญหามาให้ มีความอึดอัดจากข้อบังคับต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Sun บอกสั้น ๆ ว่า พระอาทิตย์ยังจะอยู่กับคุณ ออกมาจากมุมมืดเถอะ แค่คุณออกมาเท่านั้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands (กลับหัว) การมีความเห็นไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน อยู่ในหมู่คนที่แตกแยกกัน พูดกันสองสามคำก็วงแตกได้ เป็นเวลาที่ต้องคุมใจคุมปากให้ดี ไม่งั้นอาจจะมีช่วงด่ากระจาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords สถานการณ์บางอย่างที่อึดอัด พยายามไม่กระทบกระทั่งกัน แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความสัมพันธ์ไม่ดีนักในช่วงนี้ หรือคนรักงี่เง่าอย่างไรก็บอกไม่ถูก

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords ได้ใช้จ่ายเงินกับการรักษาพยาบาล การถูกของแข็งของมีคมเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้เสียใจเสียดาย แต่ก็ต้องจ่ายไปนั่นแหละ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ทุกอย่างไปตามจังหวะของมัน อยู่ที่การพยายามทำงานให้มีความสุข มองหาสิ่งที่สร้างสรรค์ ไพ่มักจะเด่นสำหรับคนที่ทำงานส่วนตัวด้วย อะไรที่ทำด้วยความรักจะได้ผลตอบแทนที่ดีเสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การยึดมั่นถือมั่นเกินไป หรือความหวาดกลัว ไม่กล้าเปลี่ยนแปลง เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่ง ซึ่งคงต้องพยายามผ่านให้พ้น

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ยังจะเจอสถานการณ์ที่ปรวนแปรไปอีกระยะหนึ่ง มีสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ขอให้ตั้งหลักมั่น เมื่อคุณมั่นใจ อะไร ๆ  จะดีขึ้นเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์หลาย ๆ  อย่างในชีวิตยังคงแก้ไขไม่ได้ มีเรื่องการแตกหัก พลัดพรากจากลา หรือปัญหาที่ต้องรอให้เวลามันผ่านไป หากมีการเดินทางใกล้-ไกลจะมีเรื่องดีเลย์ มีข้อขัดข้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups การมีมิตรสัมพันธ์ที่ราบรื่น สอดคล้องต้องกัน หรือเจอคนถูกอกถูกใจ อะไรก็ดีไปหมด มีความสุขทางใจ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนก็ได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ค่อนข้างตึงมือ การเงินยังไม่ดีนัก มีรายจ่ายที่ต้องจำยอม หรือได้เงินมาก็จะต้องผ่านมือออกไป เหมือนยังตั้งหลักไม่ได้ ทั้งที่พยายามเต็มที่เสมอ

           ธุรกิจ การงาน Judgement มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ได้โอกาสแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ หรือแก้ไขในสิ่งที่เคยผิดพลาดมาก่อน อะไรที่ทำไปจะได้ผลกลับมาตามนั้น การทำดีให้ดีที่สุด กับทำไปวัน ๆ จึงต่างกันอย่างแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะน่าเพลิดเพลิน อาจเหมือนขนมเคลือบน้ำตาล ชิมพอหวาน ๆ ชื่นใจ แต่ไม่ใช่อาหารหลักที่ถูกโภชนาการ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords สิ่งเลวร้ายยังจะเกิดได้เสมอในระหว่างนี้ เข้มแข็งและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ถึงจะมีคราวเคราะห์สุมเข้ามา ขอให้ตั้งสติให้มั่น คุณจะผ่านมันไปได้ และอีกอย่างคือ อย่าสนใจคำวิจารณ์ของคนอื่นมากนัก รักตัวเองมาก ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands หมายถึงการได้พบคู่ที่สนับสนุนกันอย่างยอดเยี่ยมในการทำงาน เป็นมิตรที่จะช่วยเหลือ หลาย ๆ อย่าง เป็นความสัมพันธ์ที่มีค่า หากกำลังจะร่วมหุ้นลงทุนใด ก็จะได้ความสำเร็จดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles  ได้คนช่วยสนับสนุนชีวิต เป็นความสัมพันธ์ที่พึ่งพากันได้ และยังหมายถึงรักที่มั่นคง อาจไม่หวือหวาอะไร แต่ก็จะทำให้คุณทั้งสองมีความอบอุ่นสบายใจ สามารถทำอะไร ๆ ได้อีกมาก

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ได้เงินก้อนใหญ่ หรือไม่ใช่เงินตรงตัวแต่เป็นโชคลาภที่น่ายินดี บางคนจะได้ทุนในการทำงาน ได้ปรับเงินเดือนขึ้น และมีความหวังกับธุรกิจที่กำลังทำอยู่

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant ได้รับการโปรโมทเงียบ ๆ และยังหมายถึงการร่วมงานกับผู้ใหญ่ที่เมตตา หากได้คำแนะนำใด ๆ  ให้ใช้ประโยชน์จากความรู้เหล่านั้น บางงานอาจจะดูนิ่ง ๆ ไม่หวือหวา ทว่ากลับทำให้ได้ตำแหน่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ความสุขใด ๆ ไม่ใช่ของแน่นอน และมิตรภาพที่ฉาบฉวย จะทำให้คุณบาดเจ็บได้อีก

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords หากคุณต้องจำเป็นต้องใช้เทคนิคบางประการ เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด แม้จะอยู่นอกระเบียบแบบแผน แต่ถ้าไม่ได้ส่งผลร้ายกับใคร ทำมันไปเลย ในความคิดสร้างสรรค์ ใช้มันให้เป็นประโยชน์

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การเริ่มต้นหรือสิ้นสุดก็ได้ เคยเปรียบไว้ว่า เหมือนการก้าวออกจากประตูบานหนึ่งไปถึงประตูอีกบาน คิดว่าโลกเก่าดีแล้ว โลกใหม่ยังดีขึ้นไปกว่าเก่าอีก และคุณจะได้พบคุณภาพชีวิตที่ต้องการ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ระวังจะเจอปัญหาบางอย่างในกันและกัน ทำให้เกิดการทบทวน และคิดว่าจะไปต่อกันมั้ย บางทีก็ต้องจัดระยะเพื่อทำให้ต่างฝ่ายมีจังหวะผ่อนคลาย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles  มีออร์เดอร์ใหม่ ๆ  เข้ามา เกิดเป็นรายได้เด่น ๆ ได้เงินจากการทำงานหนัก หรือบางทีก็มีเงินมัดจำก้อนโตเข้ามา ต่อทุน ต่อเวลา ทำให้คุณหายใจคล่องขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups เด็กหรือคนอายุน้อยกว่านำโชคลาภมาให้ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การสนุกกับงานอดิเรก การใช้ความสามารถพิเศษในตัว เผลอ ๆ จะมีธุรกิจส่วนตัวที่เฮงมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ยังเสี่ยงกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ กรณีมีปัญหาภาระหนี้สิน ก็ยังต้องแบกเอาไว้ หาความช่วยเหลือจากใครก็ไม่ง่ายในตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากจะต้องไปข้างหน้าให้จงได้ คิดไว้เสมอว่า มีมงกุฎรออยู่เหนือปลายดาบ การตัดสินใจที่ชัดเจนจะไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง มองเกมให้ขาด และอ่านจิตใจคนให้ทะลุเข้าไว้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2560 โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 02:17:14 105,642 อ่าน
TOP