ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 กรกฎาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 8 วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และดาวจันทร์ดับ ไม่เหมาะกับการจัดงานมงคล การจัดงานเลี้ยงหรืองานฉลองทุกชนิด
การเงินวันนี้จะอับเฉา การติดต่อเรื่องการเงิน การขอกู้เงิน หรือจะซื้อ–ขาย จะไม่ค่อยดี ผิดหวัง ผิดพลาด พลิกล็อก แต่จะดีสำหรับเรื่องต่างประเทศ การทำธุรกิจข้ามชาติ การติดต่อและการเข้าร่วมประชุม จะราบรื่นดี การค้าขาย การส่งออกก็คึกคัก ออร์เดอร์เข้าเพียบ รายได้พุ่งกระฉูด แต่จะมีเรื่องเสียตังค์เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ การเดินทาง และเรื่องความรักด้วย ระวังไว้นะ สีนำโชค คือ สีเขียว สีน้ำตาล สีเทาเข้ม และสีม่วง สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีแดง และสีส้ม ทิศให้ลาภ คือ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังการกดดันจากผู้ใหญ่ เจ้านาย อยู่ในภาวะอึดอัด จำกัดทั้งเวลาและพื้นที่ การทำงานที่เหนื่อยยาก การตัดสินใจใด ๆ ในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องใหญ่และมีผลต่อหลายคนที่อยู่รอบข้างท่าน การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงิน รู้จักใช้เงิน และเก็บเงินอย่างเป็นระเบียบ ความรัก มีเหตุให้ต้องทะเลาะเบาะแว้ง หรือพลัดพรากจากคนรัก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านจะมีเรื่องกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อมาลงทุน ท่านที่ทำกิจการส่วนตัวจะมีการเงินคล่องตัวไม่ต้องเป็นห่วง บางกรณีอาจจะมีคนมาขอยืมเงินก็ได้ และห้ามให้ใครยืมเด็ดขาด หนี้สูญแน่นอน ในระหว่างนี้พึงทำบุญทำทานช่วยคนตกทุกข์ได้ยาก จิตใจจะได้สงบ คิดอ่านหาทางออกได้ ความรัก ระวังรักซ้อน อาจเป็นตัวท่านหรือแฟนท่านก็ได้ หรือไม่ก็ไปชอบคนที่มีแฟนแล้ว อีกกรณี คือการได้มีความสุขกับการกินอาหารที่ท่านชอบ

         - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ท่านอาจต้องเหนื่อยหนัก มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน มีภาระให้สะสาง ยุ่งยาก วุ่นวายไปหมด หากแก้ไขไม่ได้จริง ๆ ก็ควรหยุดมาตั้งหลักสักระยะ ท่านจะมีเรื่องยุ่งยาก มีปัญหาให้คิดกังวลนอนไม่หลับ ระวังความดันจะถามหา ความรัก ไม่มีความสุข เพราะเป็นคนขี้ระแวง เจ้าอารมณ์ ชวนทะเลาะ มักจะเกิดการทะเลาะวิวาทได้ง่าย ห้ามท้าเลิกเด็ดขาด หรือยื่นข้อเสนอให้เลือกเพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านจะเผชิญกับปัญหาความขัดแย้งอย่างรุนแรง ควรสงบปากสงบคำไว้ในช่วงนี้จะดีที่สุด ความดื้อรั้น ถือดี อวดเก่งไม่ช่วยให้ท่านผ่านวิกฤตนี้ไปได้ พยายามใช้เหตุผลเข้าจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วจะดีเอง การเรียนเอาตัวรอดได้ เป็นคนขยันเรียน ถึงไม่เก่ง แต่มีความตั้งใจจึงทำให้ประสบความสำเร็จ ท่านมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปเที่ยว ได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะได้รับข่าวสารจากคนไกล หรือท่านที่กำลังรอคอยการติดต่ออะไรอยู่ก็ตาม จะสมหวัง แต่ถ้าเป็นปัญหาส่วนตัวนั้นยังลังเล ตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะเลือกทำสิ่งใดดีระหว่างความต้องการส่วนตัวกับความถูกต้อง แต่ก็ต้องเลือกในที่สุด นอกจากนี้ท่านอาจกำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงจากภาวะหนึ่งไปสู่อีกภาวะหนึ่ง ซึ่งทำให้ท่านเป็นทุกข์หรือห่อเหี่ยวใจไม่น้อย ขอแนะนำให้ท่านคิดดี พูดดี ทำดี เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์ปัจจุบัน เป็นที่ชัดเจนว่าจะมีการริเริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ หรือได้งานใหม่ รวมทั้งกำลังจะเริ่มกิจการส่วนตัว ซึ่งเชื่อมือได้แน่นอนว่าต้องสำเร็จ หากมีกิจการอยู่แล้ว ก็หมายถึงท่านกำลังจะมีการขยับขยายอะไรใหม่ ๆ เกิดขึ้น สมัครงานหางานอย่างจริงจัง เมื่อท่านเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ก็จะได้สิ่งที่หวังในที่สุด ไม่มีคำว่าเหนื่อยฟรี นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันสูง เรียกว่างานนี้ใครดีใครได้

         - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านจะมีโชคเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมหากคิดจะเปลี่ยนงานหรือสมัครงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ลูกค้าประจำ หรือจะมีการต่อสัญญากับลูกค้า การดำเนินการต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น สบายหายห่วง นอกจากนี้ท่านยังมีเกณฑ์เดินทางไปเรียน ไปทำงาน ไปอยู่ต่างประเทศ หรือจังหวะชีวิตต้องเข้าไปพัวพันกับอะไรที่เกี่ยวข้องพาดพิงกับคนต่างชาติ สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบของเหลวในร่างกาย เช่น ระบบปัสสาวะ ประจำเดือน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:41:34 17,506 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP