ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน 3- 9 กรกฎาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ 
          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Sword มีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ชีวิตไม่ง่ายในช่วงนี้ มีอุปสรรคหนัก ๆ เข้ามา แต่ยังไงก็ต้องไปให้สำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย มีเรื่องไม่เปิดใจต่อกัน หรือมีเรื่องปิดบัง คิดแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ ระวังการถูกหลอกลวงด้วย

           สถานการณ์การเงิน  Two of Wands ลองมองหาใครสักคนที่จะเป็นคู่คิด ช่วยแบ่งเบาภาระหลายอย่าง หรือก่อให้เกิดรายได้ใหม่ ๆ ทำให้ชีวิตทางการเงินของราบรื่นมากขึ้น และยังหมายถึงการได้พบกับงานที่เหมาะสม จะได้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานอะไรที่ทำมานาน เวลาของความสำเร็จกำลังจะมาถึงแล้วนะ แต่อย่างที่บอกเสมอ ถ้ากำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ไพ่ใบนี้บอกว่าต้องทุ่มเท มุ่งมั่น และใจเย็น ๆ สักนิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Wands ความต้องการจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็คิดกับมันไม่จบเสียที หรือมีความแหนหวง ครอบครอง วนเวียนอยู่กับความเบื่อหน่ายซ้ำซาก ติดกับดักอะไรอยู่

           คำแนะนำพิเศษ  Three of Pentacles  หาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เถอะน่า ยังมีอะไรน่ารักอยู่รอบตัว และความพิเศษก็มีอยู่เสมอ ค่อย ๆ มองหาดูสิ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การได้แรงหนุนจากพ่อแม่ญาติพี่น้อง ชีวิตที่จะมีความสุขกับ “บ้านและครอบครัว” หรือถ้าคุณไม่มีความสุขกับชีวิตที่บ้าน อาจต้องทบทวนดูละ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Nine of Cups การประคับประคองรักษาความสัมพันธ์ แม้ในใจจะมีสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม แต่บางทีคุณเองก็ต้องเปิดใจนะว่าต้องการอะไรจากเค้า

           สถานการณ์การเงิน  Six of Cups จะได้รับของขวัญของฝาก ได้เบี้ยเลี้ยงเงินรางวัล หรือเงินที่คิดว่าหายไปกลับได้คืนมา นอกจากนั้นยังหมายถึงการนำเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ประโยชน์ในเวลาสำคัญด้วย

           ธุรกิจ การงาน  Justice อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเซ็นสัญญา การติดต่อร่วมงานกับรัฐ ราชการ ขอให้รอบคอบเป็นพิเศษ ทำอะไรให้ตรงไปตรงมาไว้เสมอ แล้วความดีจะปกป้องคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength บางครั้ง การควบคุมตัวเองก่อน ดีกว่าให้คนอื่นมาควบคุมเสียอีก ระวังการตกเป็นเหยื่ออารมณ์ ถูกคนอื่นปั่นหัว ไม่รู้ตัวว่าเป็นของเล่น

           คำแนะนำพิเศษ  Eight of Swords หากช่วงนี้ มีปัญหารุมล้อมเข้ามามากนัก อดทนไปก่อน คุณอาจต้องปรับชีวิตไปตามจังหวะ รู้ตึง รู้หย่อน รู้ผ่อนผันตัวเอง รอเวลาฟ้าเปิดอีกสักนิด
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Swords มีความเสี่ยงจะเจอบุคคลที่ทำให้รู้สึกว่าตนเองต้องยอมแพ้ จะมีลักษณะของคนเก่ง คนแกร่ง หรือมีอำนาจเหนือกว่า บางเวลาคุณก็จะเจอความเครียดและกดดันมาก ๆ  แบบที่ไม่มีใครช่วยเหลือได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มีสิ่งซ่อนเร้น หรือรักที่ไม่อาจเปิดเผยได้ในแสงสว่าง ความสัมพันธ์ที่เป็นโซ่ล่ามชีวิตจิตใจ เจ็บปวดอยู่ล้ำลึก แต่ก็ไม่อาจจะคลายขื่อคา

           สถานการณ์การเงิน  The Fool โอกาสใหม่ ๆ ทางการเงิน ได้ผลตอบแทนตื่นเต้นหวือหวา มีแนวโน้มลู่ทางสดใส หรือได้รับผลประโยชน์จากเรื่องเสี่ยง ๆ เรื่องท้าทาย การเงินดีสวนกระแสเรื่องอื่น ๆ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณน่ะเป็นคนฉลาด รู้ว่าเมื่อไหร่ใจพร้อม สมองพร้อม จะทำอะไรได้ดีอีกมาก แค่อย่าให้เรื่องมืดหม่นมารบกวนจิตใจมากเกินไป ทุกอย่างไม่เหลือบ่ากว่าแรง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Moon ระวังภาพลวงตา ความคิดเชิงลบ และผู้คนที่ยากจะไว้เนื้อเชื่อใจกัน ไม่ก็เจอคนที่มีสภาวะอารมณ์ซับซ้อนและปรวนแปร แต่ก็ยังต้องอยู่ด้วยกัน

           คำแนะนำพิเศษ  Seven of Pentacles หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้น เมื่อเจ้าชะตามีทุนที่ดีอยู่ในชีวิต จงใช้ทุนของตัวเองให้เป็น อย่าด่วนประมาทโถมหมดหน้าตัก ขณะเดียวกัน อย่าลืมเติมน้ำในถ้วยอาจจะพร่องได้บ่อย ๆ นั่นคือความรู้และไอเดียใหม่ ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ไพ่ใบนี้มีความหมายหนึ่งว่า คือการ “เก็บ” ไม่ว่าจะเป็นเก็บตัว, เก็บใจ, เก็บเงิน ฯลฯ บางทีก็หมายถึงช่วงที่ทั้งงก หรือขี้เหนียว จิตใจมีความหวาดระแวงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่อาจเยียวยา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มีคนเก่ง ๆ เข้ามาในความสัมพันธ์ หรือมีการร่วมงานที่ก่อให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ความรักเริ่มจากความนับถือชื่นชม แต่ก็นั่นล่ะ ถ้ากรณีเป็นรักต้องห้ามขึ้นมา มันก็ทารุณจิตใจแทบคลั่ง

           สถานการณ์การเงิน  Five of Cups รู้สึกว่าตัวเองต้องเสียอะไรที่ไม่อยากเสีย หรืออย่างที่เคยเปรียบอีกอย่างว่า ตอนซื้อ ซื้อมาเต็มราคา พอจะขาย เหมือนราคาตกไปฮวบฮาบ แม้จะเป็นทรัพย์อสังหาฯ ใด ๆ ก็ไม่ได้มีค่าตอบแทนเท่าที่คาดหวัง

           ธุรกิจ การงาน  Queen of Cups (กลับหัว) งานคุณไปได้ดี ไม่มีอะไรน่าห่วง หากจะมีก็คงเป็นเรื่องของจิตใจมากกว่า มีภาวะลำพังในโลกส่วนตัว หรือเป็นช่วงแปลกแยกจากคนอื่น ชีวิตดำเนินไปได้ตามสภาพ แต่จิตใจไม่ค่อยเวิร์กนี่นา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles  ระวังการสูญเสียเงินก้อน ทรัพย์สินที่มีความหมายต่อครอบครัว หรือครอบครัวก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ ๆ ในชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot คุณอาจต้องใจแข็งเข้าไว้ ต้องมีเป้าหมายและกำหนดจุดชัยชนะให้ตัวเอง หรือถ้ามีโอกาส ในช่วงที่เครียดมาก ๆ การเดินทางต่างประเทศ หรืออย่างน้อย ๆ นอกสถานที่ในชีวิตประจำวันก็จะช่วยได้มากนะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords บอกได้ว่าเหน็ดเหนื่อย ต้องออกเหงื่อออกแรง ไม่ก็ต้องเดินทาง เจอปัญหาต่าง ๆ อยู่ไม่ขาด ส่วนถ้ากำลังร่วมบ้านเรือนกับใครที่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันนาน ๆ ปัญหาจะมามากกว่าปกติ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands  มักจะหมายถึงความสัมพันธ์ที่มีการงอกงามและเติบโต พัฒนาต่อไปในอีกรูปแบบหนึ่ง บางคนจึงพ้นจากสภาพคู่รักมาเป็นสามีภรรยา หรือมาเป็นเพื่อนร่วมงานร่วมวางแผนชีวิตด้วยกัน คือทิศทางที่ก้าวหน้าอย่างมั่นคง

           สถานการณ์การเงิน  Six of Swords รอสักระยะหนึ่ง สถานการณ์ต่าง ๆ จึงจะดีขึ้น การเบิกจ่ายต่าง ๆ ล่าช้า แต่อุปสรรคจะคลี่คลายไปเอง ผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับวาระที่เหมาะสม

           ธุรกิจ การงาน  Eight of Pentacles ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะลำบาก ขาดรายได้ หรือไม่มีอะไรทำ ผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้มักจะมีทักษะความสามารถบางอย่าง ก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ หรือนำมาค้าขายได้ ถ้าคิดจะขยายงานก็ทำได้เลยตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Pentacles การเสียเงินอยู่เสมอ ๆ ทั้งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นอีกแล้ว และมีปัญหากับลูกจ้างบริวาร ต้องการเงินเข้ามาเติมในระบบเร็ว ๆ นี้

           คำแนะนำพิเศษ   Four of Wands (กลับหัว) บางทีนะ ความมั่นคงแท้จริง มันก็อาจไม่มีอยู่จริง การใช้ชีวิตแบบลุ่ม ๆ ดอน ๆ บ้างก็เป็นเสน่ห์และรสชาติอย่างหนึ่ง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Pentacles ความหวังทางการเงิน การลงทุนใหม่ ๆ การเริ่มโครงการพิเศษ หรืออะไรก็ตามที่เป็นการลงทุนที่ดี จะมีอนาคต บางครั้งแสดงถึงนิมิตหมายที่ดี ในเรื่องผลตอบแทนใหม่ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World การยกระดับฐานะความเป็นอยู่ให้ดีกว่าเดิม การได้คู่ชีวิตที่เหมาะสม และยังหมายถึงการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หากความสัมพันธ์สิ้นสุดลง เลิกราหย่าร้างไป ในไม่ช้าชีวิตจะเข้าที่เข้าทาง และมีความสุขกว่าเดิมเสียอีก

           สถานการณ์การเงิน  The Hermit การเงินจะซบเซาหน่อย แต่หากเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา จัดว่าให้ผลดี จะได้ไตร่ตรองกับเรื่องทางตัวเลข บัญชี การค้นหาเส้นทางของตัวเอง หรือวางแผนการเงินยาว ๆ

           ธุรกิจ การงาน   Page of Swords ยังมีจุดบกพร่องในการทำงาน ประสบปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีเหตุให้กลุ้มใจเป็นพัก ๆ บ้างจะได้ลูกน้องลูกจ้างที่ไม่มีประสิทธิภาพพอ แต่ก็ต้องอดทนเอาอยู่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ระวังเรื่องการใช้เครดิต การกู้ยืม การให้ความช่วยเหลือหรือรับความช่วยเหลือ ที่อาจนำปัญหามาให้ภายหลัง

           คำแนะนำพิเศษ   Page of Wands ไม่ต้องกลัวการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การเปิดกว้างยิ่งทำให้คุณได้พบเรื่องดี ๆ มากขึ้น ลองฟังข้อแนะนำจากคนอายุน้อยกว่า หรือถอดคำว่าผู้ใหญ่ออกไปสักพัก บางที สิ่งดี ๆ ก็เริ่มได้จากเรื่องเล็ก ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician ไพ่ของความคิดสร้างสรรค์ การทำแต่ละวันให้ปลอดโปร่ง มองหาทางออกอย่างพลิกแพลง และหลายครั้งจะเป็นไพ่ให้พรแก่คนเดินทาง ผู้ประสบปัญหาชีวิต จะมีพลังหรือสัญชาตญาณบางอย่างที่แวบเข้ามา และบอกคุณว่า นั่นไงทางออก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun การได้คู่ที่ดี มีความสุขร่วมกัน ร่วมชีวิตแล้วพากันไปสู่ความมั่งคั่ง มีเสียงหัวเราะและความเบิกบานเกิดขึ้นในหมู่ญาติ มีงานมงคล มิตรภาพความสัมพันธ์ใด ๆ จะนำสิ่งดีงามมาให้

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords ควรระวังการลงทุน การทำธุรกิจกับคนที่นิสัยต่างกันแต่แรก หากจะมีการเจรจาต่อรองใด ๆ ดูข้อมูลให้เพียงพอ จะมีอุปสรรคจากการสื่อสาร และการปกป้องผลประโยชน์ส่วนตัวของคนบางคน

           ธุรกิจ การงาน  Ten of Swords เหมือน ๆ จะดี แต่ก็ต้องมีอะไรแย่ ๆ อยู่สักอย่าง ชีวิตอาจจะซ้ำซากอยู่กับปัญหา ถูกโถมทับเข้ามาจนดิ้นไม่หลุด แต่คุณก็ต้องมีความหวังนะ อย่ายอมแพ้กับมัน เพราะไพ่บอกให้คุณใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Wands อะไรก็ตามที่เพิ่งเริ่ม อย่าชะล่าใจเกินไป งานใหม่ ๆ โครงการใหม่ ๆ ยังมีฝุ่นใต้พรมสะสมรออยู่

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Swords ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย หากจะจมอยู่กับจินตนาการแย่ ๆ เลวร้าย ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการพยายามเข้านอนให้เร็วขึ้น หลับพักผ่อน ตื่นมากินน้ำสะอาดแก้วใหญ่ ๆ ชะล้างจิตใจตัวเองให้ได้ในทุก ๆ วัน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands ปัญหาต่าง ๆ ยังคงประดังเข้ามา มีมารมาผจญอยู่เสมอ แต่ก็นั่นล่ะ ใครจะช่วยคุณได้ล่ะ ก็ต้องพยายามฝ่าพายุออกไป ส่วนถ้าต้องทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้างก็คิดเสียว่าสั่งสมบุญไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star การเยียวยารักษา การหลุดพ้นจากสภาวะที่โศกเศร้าเจ็บปวด ยังคงเป็นเรื่องที่มีความหมายต่อชีวิต คุณอาจต้องระลึกถึงความสัมพันธ์ที่ดี การปรับรูปแบบจากความทุกข์ความร้อนรนไปสู่ไมตรีจิตมิตรภาพ และพยายามรักตัวเองมาก ๆ ด้วย

           สถานการณ์การเงิน  King of Cups (กลับหัว) คุณไม่มีปัญหาทางการเงินใดร้ายแรง แค่อาจจะต้องการใช้เงินกับตัวเองมากเป็นพิเศษ หรืออยากหาของสวยงามมาประดับจิตใจ แต่ก็นั่นล่ะ บางอย่างเงินไม่สามารถซื้อได้ต่างหาก

           ธุรกิจ การงาน The Empress เป็นไพ่ที่ดี หมายถึงผู้เป็นใหญ่ในการงาน หรือเป็นใหญ่ในตนเอง เอาเข้าจริง ๆ แล้ว แสดงว่าคุณยังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี มีคนสนับสนุนอยู่มาก เส้นทางการงานจะก้าวหน้าอีกไกลถ้าคุณไม่อ่อนข้อต่อชีวิต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Wands (กลับหัว) คนที่ไม่เก่งจริงนำปัญหามาให้ แต่บางทีก็มีความผิดพลาดเกิดขึ้นจริง ๆ จากตัวคุณเอง ผิดพลาดในการตัดสินใจ

           คำแนะนำพิเศษ    Three of Swords ระวังไฟในใจ พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาความรุนแรง หรือการทะเลาะวิวาทกับผู้คนในทุกทางค่ะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Pentacles ไพ่ความเฮงมาถึงแล้ว มีสิ่งที่ก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ เข้ามา มีไอเดียเด่น ๆ ที่จะเป็นเงิน และแสดงถึงฐานะรายได้ที่จะเพิ่มพูนดีไปอีกมากในอนาคต มีกำลังใจไว้นะ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Five of Swords บรรยากาศที่ไม่ค่อยแจ่มใส ความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก ไม่ราบรื่น ไม่ก็เจอคนรักอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปรจนเหนื่อยใจ ถ้าคุยกันแล้วเครียดเกินไปก็ลองห่างกันสักระยะ

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Wands จะกระตือรือร้นทั้งการใช้และการหา การได้ใช้เงินตามประโยชน์สูงสุดของมัน นั่นก็คือซื้อในสิ่งที่ตัวเองพอใจไงล่ะ (แม้ใครจะว่ายังไงก็ตาม)

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups การมองสิ่งต่าง ๆ แล้วแยกแยะมันให้ชัดเจนที่สุด แม้แต่การมองให้ออกว่าอะไรคืออะไร คุณจะตั้งเป้าชีวิตการงานไว้แค่ไหนอย่างไร หากอยากทำธุรกิจส่วนตัวต้องรอจังหวะสักนิดมั้ย ฯลฯ เหล่านั้นคือคำถามและความสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Pentacles การใช้จ่ายเงินกับลูกน้องลูกจ้าง หรือเสียเงินอยู่บ่อย ๆ อย่างไม่น่าเป็นไปได้ หากมีสัตว์เลี้ยงน้องหมาน้องแมว ระวังจะได้จ่ายเงินเพิ่ม

           คำแนะนำพิเศษ   Page of Cups จิตใจอยากมีความรักใคร่หวาน ๆ หรือเปล่านะ เพราะความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี แต่กลับมีใครบางคนซุกอยู่ในใจ แม้ไม่ใช่ความจริง ก็ขอแอบอิงในฝันอย่างนั้นหรือเปล่า ระวังเรื่องความเหงาด้วยล่ะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Cups หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้น เพื่อทำให้ต้องหันหลังเดินจาก หรือไปในที่ที่ทุรกันดาร ไม่มีความสุข มีปัญหาไม่เข้าใจ กับคู่รักคู่ครองต้องแยกทางกันสักระยะหนึ่ง ไม่ก็เจอคำสั่งย้ายอย่างไม่คาดคิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ถึงวาระที่ทุกอย่างได้เปิดเผยออกมา มีทิศทางชัดเจนขึ้นว่าความสัมพันธ์จะไปทางไหน แต่ก็นั่นเอง มันจะร้ายหรือดี อยู่ที่มุมมองของคุณก็ได้ ถ้ามีการเลิกราหย่าร้างจริง ๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือ เดินหน้าไปกับชีวิตใหม่

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ภาระหน้าที่ยังหนักหนา ปัญหาความรับผิดชอบโถมถั่งเข้ามา รายได้การเงินมากแค่ไหนก็เหมือนค่าใช้จ่ายยังเป็นเงาตามตัว ต้องทำงานหนักเพื่อเงินอยู่

           ธุรกิจ การงาน  Temperance สิ่งที่หวังพลิกผันไป สิ่งที่ไม่ได้คาดหมายกลับเกิดขึ้น อยู่ในสภาวะที่ต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก หากมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ต้องใช้เวลาอีกสักระยะกว่าจะลงตัวกับมันได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Wands ความคิดที่แตกแยก การทะเลาะเบาะแว้ง อยู่กับคนที่ทัศนคติแตกต่างกันอย่างมาก ยากจะเข้ากันได้ เหมือนไฟกับน้ำ

           คำแนะนำพิเศษ  The Tower หากมีเรื่องที่เกิดขึ้นฉับพลัน แม้จะสั่นสะเทือนในช่วงแรก แต่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม อาจเป็นการก้าวผ่านอะไรบางอย่างในวาระสำคัญ จ้องตากับมันดู


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเผชิญปัญหาที่ไม่รู้ว่าต้นตอจริง ๆ ของมันคืออะไร อยู่ที่ไหน เสี่ยงต่อการแก้ไขอย่างสะเปะสะปะ หรือเจอปัญหาลูกโซ่เข้าไปใหญ่ รวม ๆ คือภาวะกระท่อนกระแท่น ปราศจากความมั่นคงอย่างไม่น่าเชื่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คุณควรจะมีความสุขนะ หากโกรธกันก็จะคืนดี มีปัญหาจะคลี่คลาย แต่ปัญหาคือหัวใจคุณกลับแห้งแล้งกว่าที่คิด อย่างนั้นหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน  King of Swords กว่าจะได้เงินมา ไม่ว่าจะก้อนเล็กก้อนใหญ่ ก็ต้องฝ่าฟันน่าดู และยังหมายถึงการสู้กับปัญหาตามลำพัง ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่อาจหวังอะไรจากใครอื่น

           ธุรกิจ การงาน  The Emperor การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้มอบหมายงานสำคัญ แต่บางคนอาจต้องเผชิญกับปัญหาคลื่นใต้น้ำ ซึ่งก็เป็นปกติธรรมดา ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา หน่วยงานของรัฐ จะมีเรื่องสนุกอีกมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hanged Man ปัญหาที่ค้างคาในจิตใต้สำนึก ความค้างคา-คาราคาซังจากเรื่องที่สลัดไม่หลุด แต่เป็นเรื่องของตัวเองล้วน ๆ หรือจะเกี่ยวกับคนอื่นด้วยล่ะ

           คำแนะนำพิเศษ   Four of Swords คุณควรหาเวลาพักสักหน่อยนะ ชาร์จแบตเอาเรี่ยวแรงกลับมา ถ้าอะไรไม่ไหวก็อย่าได้ฝืนมันมากเลย สิ่งสำคัญตอนนี้คือสุขภาพทั้งกายใจ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Pentacles ระวังการตกในสถานการณ์ความวุ่นวาย จับต้นชนปลายไม่ติด หรือกำลังหาทางออกจากปัญหาต่าง ๆ แต่ก็เหมือนกลับเข้ามาในเขาวงกตเดิม ๆ ที่เพิ่มคือความเครียด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups บางคนอาจเพิ่งจะค้นพบว่าความสัมพันธ์ที่ได้มานั้น หรือกำลังเป็นอยู่เป็นสิ่งที่ไม่ต้องการ คนที่ต้องการก็อยู่ไกลออกไป ไม่มีความพอใจต่ออะไรเลยสักอย่าง ความรักไม่ลงตัว

           สถานการณ์การเงิน  The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจ เป็นผลประโยชน์ที่ต้องจัดการ หรือเส้นทางชีวิตที่สัมพันธ์กับรายได้ต่าง ๆ ส่วนถ้ามีของอยากได้มาก ๆ ในตอนนี้ เมื่อเป็นเงินตัวเองก็ซื้อเถอะ

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands การเคลื่อนไหวนอกแวดวงเดิมออกไป หรือได้ทำงานใหม่ ๆ ได้พบปะพูดคุยกับคนที่เติมพลังทางความคิดมากขึ้น เป็นช่วงชีวิตที่ดีสำหรับการงาน จะมีการเดินทางมากขึ้นด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ถ้าคุณเคยคิดว่า ความรักเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับหัวใจ มันก็ยังเป็นเช่นนั้น เพียงแค่ว่าคุณอาจยังไม่เจอใครที่คู่ควรต่างหาก

           คำแนะนำพิเศษ  Wheel of Fortune อาจไม่สามารถวางแผนอะไรได้ยาวนัก ยังต้องดูชีวิตไปวันต่อวัน การรับมือกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยืดหยุ่นกับทุกสถานการณ์ คือการใช้ชีวิตที่ชาญฉลาด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2560 โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2560 เวลา 00:04:52 108,571 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP