ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มิถุนายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มิถุนายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ช่วงเวลาที่อุดมสมบูรณ์ การได้โชคลาภจากผู้หญิงมีฐานะหรือตำแหน่งสูง หรืออาจหมายถึงตัวคุณเองที่มีทรัพย์สินมีค่า แค่รอการเก็บเกี่ยว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands สภาวะที่จิตใจไม่แน่นอน มีปัญหากับความสัมพันธ์ หรืออยู่ในช่วงที่อะไร ๆ ก็แย่ไปหมด จะเลือกทางไหนก็ไม่ลงตัวสักทาง และยังมีเรื่องความหึงหวงกันอีก

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เรื่องยุ่ง ๆ มาได้จากหลายทิศทาง บางเรื่องเหมือนถูกมัดมือชกด้วยซ้ำไป ระวังสุขภาพตัวเองหรือคนที่ใกล้ตัวด้วย จะมีเหตุให้เสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องแบกความรับผิดชอบกันต่อไป สถานะมักต้องอดทนอดกลั้น ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งไหนก็ไม่พ้นต้องทำอะไร ๆ ด้วยตัวเอง หาคนช่วยลำบาก หัวหน้าหรือลูกน้องก็ไม่มีประสิทธิภาพพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ยอมแพ้ในสถานการณ์ที่สู้ไม่ไหว ไม่อาจฝืนกระแสได้ กิจกรรมที่กำลังจะไปได้ดีกลับมีคนขัดขวาง

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups รักษาความเชื่อมั่นเอาไว้เสมอ ไม่ว่าชีวิตคุณจะเป็นอย่างไรก็ตามในตอนนี้หรือที่ผ่านมา ถ้วยของคุณจะกลับมาเติมเต็มอีกครั้ง อะไรที่บกพร่องขาดหาย แค่รอเวลา แล้วสิ่งดี ๆ จะกลับมาหาคุณจนได้ อนึ่ง การเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหว มีจิตใจโหยหาบางอย่างอยู่อย่างลึกล้ำ อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิต อยากได้บ้านใหม่ อยากได้แฟนใหม่ (นั่น) ต้องการความเข้าใจมากกว่านี้ อยากมีช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิตกับใครสักคน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ถ้าคุณคบหาใครอยู่ จะมีเรื่องโน่นนี่นั่นเข้ามาไม่ขาดสาย หมายถึงปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กวนใจในเรื่องความสัมพันธ์ เรื่องน่าหงุดหงิด รำคาญใจ การกระทบกระทั่งกันด้วยคำพูด แต่คิดดี ๆ ว่าเพราะส่วนลึกอยากจะเปลี่ยนคนหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles มีสถานการณ์ทำให้เกิดความกังวล ไม่ค่อยมั่นคง ปัญหาไม่ได้อยู่ที่จำนวนหรือปริมาณ แต่เป็นความรู้สึกที่ไม่สบายใจ แต่ก็เป็นช่วงไม่เหมาะแก่การลงทุนหนัก ๆ จริงด้วยแหละ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังว่าจะยังอยู่ในช่วงลำบากพอสมควร สิ่งที่น่าจะทำได้ในเวลานี้ คงเป็นการทำใจเท่านั้น รอเวลาฟ้าเปิด หรือสถานการณ์พลิกผัน จะเจอปัญหาในทุกระดับ ยากจะแหวกวงล้อมปัญหาออกไปได้ง่าย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ญาติมิตรพี่น้อง คนในครัวเรือนเดียวกัน ก็ยังสร้างปัญหาแก่กันไม่หยุดหย่อน ระวังเรื่องการเงินกงสี และความยุ่งยากใจจากบุตรหลานบริวารต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles มองหาโชคลาภจากผู้หญิงแกร่ง ๆ สักคนหนึ่ง ซึ่งอาจให้แนวคิดที่ดีกับคุณ หรืออีกนัยหมายถึงจงให้ของขวัญตัวเองบ้าง จากความเหนื่อยยากในอดีตที่ผ่านมา คุณน่ะ ทุ่มเทเพื่อคนอื่นมามากพอแล้ว
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon จิตใจจะสับสนง่าย มักเข้าสู่ช่วงมองสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างพร่ามัว ความคิดระส่ำระสาย หวาดระแวงต่อผู้คน แต่อาจเพราะมีเรื่องบั่นทอนจิตใจจริง ๆ ยากจะเล่าสู่ให้ใครฟังด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles (กลับหัว) เจอคนที่มีศักยภาพสูง คุณสมบัติโดดเด่น อาจเข้ามาสู่ชีวิตคุณอย่างช้า ๆ สามารถเป็นได้ถึงขั้นคู่รักคู่ครอง แต่ว่าเขายังมีพันธะกับคนอื่นอยู่ กับอีกทางหนึ่งคือ ระวังคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ด้วย

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups การใช้เงินกับสิ่งที่ตัวเองพอใจ ใช้จ่ายกับเรื่องความรักความใคร่ ซื้อหาของเข้าบ้าน ได้ใช้เงินอย่างที่ต้องการและมีความสุข แต่อาจเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะให้ตัวเองได้ในเวลานี้ก็เป็นได้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups การทำงานด้วยความรัก หรือการได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ทำงานกับคนที่สอดคล้องกัน นับเป็นโชคดีอย่างหนึ่งของชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณควรภูมิใจในจุดที่ตัวเองได้อยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ของมันแน่อยู่แล้ว ปัญหาอุปสรรคจะดาหน้ากันเข้ามาเรื่อย ๆ เหนื่อยยังไงก็ต้องทำไปสู้ไป เอาน่า สู้ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ระลึกไว้อย่างว่า ท้ายที่สุดแล้ว ครอบครัวของคุณยังเป็นที่ที่จะหนุนหลังคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใด เหนื่อยกายเหนื่อยใจนักให้กลับไปพักที่บ้าน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การมีสิ่งดี ๆ พิเศษเข้ามาในชีวิต นับเป็นโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ อะไรก็ได้ที่ทำให้คุณรู้สึกดี เช่น น้ำใจจากคนแปลกหน้า การได้มองเห็นดอกไม้สวย ๆ ได้กินขนมอร่อย คุณควรรู้สึกดีกับมันนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength พยายามใช้พลังต่าง ๆ ในทางที่สร้างสรรค์ คุณอาจเจอคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อกัน หรือเห็นความรักเป็นเกมกีฬา ต้องหยั่งเชิง สู้เอาแพ้เอาชนะ อย่างไรก็ตาม สำคัญคือการคอนโทรลจิตใจคุณเองมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ยังมีเรื่องวิตกกังวลอยู่ภายในใจ มีปัญหาที่ทำให้เครียด แต่หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะสถานการณ์ เป็นเรื่องจิตตกล้วน ๆ และภาวะที่แค่สลัวมัวหม่นชั่วคราว ถ้าคุณมีกำลังใจ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้นเอง

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups เป็นไพ่อีกใบ ที่ตอกย้ำให้คุณรื่นเริงเข้าไว้ รับในเรื่องดี ๆ หาวิธีทำให้ตัวเองเป็นสุข เบิกบานใจ หากได้ร่วมงานกับผู้คนที่สนิทสนมรักใคร่ชอบพอกัน มีมิตรภาพที่ดี นั่นก็คือโชคอย่างหนึ่งแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups บางทีอาจจะมีตู้ซ่อนผีในใจคุณเอง คือการมีเรื่องลับซับซ้อนในชีวิต ปัญหารักที่มากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles แม้การวางรากฐานให้ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนไปหมดในเวลาที่ไม่พร้อม พยายามคิดให้รอบคอบกับทุก ๆ เรื่อง ช้าบ้างไม่เป็นไร ปลอดภัยดีกว่า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี ระวังการตกอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด ลำบาก เหมือนถูกพันธนาการเอาไว้ อาจต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ชวนให้ระส่ำระสาย ไม่มีความสุข เกี่ยวพันกับกิเลสตัณหา ความโลภของคนใกล้ตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีคนใหม่เข้ามาในชีวิต หรือได้พบกับคนอายุน้อยที่น่าสนใจ ได้เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน การสานความสัมพันธ์เริ่มต้นด้วยดี ส่วนที่ทะเลาะเบาะแว้งจะได้กลับมาคุยกันใหม่

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการถูกโจรกรรมข้อมูล เสียทรัพย์จากการถูกขโมย การล่อลวงต่าง ๆ แต่ในอีกด้านหนึ่ง คุณอาจต้องแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลง เพื่อพาตัวเองให้รอดจากความยุ่งยากบางอย่าง ต้องเจ้าเล่ห์บ้างนิดหน่อย

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะทำงานได้ดี มีผู้ส่งเสริมสนับสนุน ได้รับมอบหมายงานสำคัญ บ้างเตรียมตัวขึ้นรับตำแหน่งใหม่นอกรอบ การงานจะไปได้ดีตราบใดที่คุณมีความเป็นมืออาชีพพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) งานใหม่ที่คาดหวังกลับล้มเหลวไปได้ มีปัญหากับคนเข้ามาใหม่ ได้ลูกน้องบริวารที่ปราศจากประสิทธิภาพ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ลองเปิดตัวเองออกไป เปลี่ยนบรรยากาศชีวิต แสวงหามิตรสัมพันธ์ใหม่ ๆ  จะทำให้คุณมีความก้าวหน้าอีกมากมาย และอย่าได้กลัวอนาคตเลย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles โอกาสดีจะเข้ามาช้า ๆ แม้สถานการณ์การเงินจะยังกดดัน แต่คุณจะได้ช่องทางใหม่ หากวางแผนการเปิดตัวธุรกิจโครงการใด ๆ จะมีผู้ให้ทุน การขอสินเชื่อสมหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ทั้งสองฝ่ายอาจจะอยู่กับความลังเล ไม่พึงพอใจ ต่างมีเรื่องตัดสินใจแต่ก็ยังไม่ลงตัว สถานการณ์ชวนให้ไม่มั่นใจ แต่ก็ไม่แน่นะ สัญชาตญาณอาจถูกต้อง ก็อย่าด่วนรีบร้อนดีกว่ามั้ย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ถ้ามีเหตุให้คุณผิดหวัง หรือต้องใช้จ่ายเงินนอกงบประมาณ เสียค่าใช้จ่ายกับการเดินทาง การซ่อมรถ การประสบปัญหาเรื่องยวดยานพาหนะต่าง ๆ จ่ายไปเถอะ ไม่งั้นก็แก้ปัญหาจริง ๆ ไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man มีบางงานที่ต้องชะลอ หยุดนิ่ง หรือปรับเปลี่ยนในลักษณะจำใจ แต่แม้คุณจะอยู่กับวิกฤตแค่ไหน การยอมรับต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และรอจังหวะเวลาที่จะมาถึง เตรียมการต่าง ๆ เอาไว้ คุณก็จะอยู่รอดได้ในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสาร ท่าทีที่เป็นปฏิปักษ์ต่อกัน และการเจอคนที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป อะไร ๆ ก็ไม่มีทางแก้ไขให้ดีขึ้นได้

           คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้มีความหวังเอาไว้ ไพ่ใบนี้อาจมาเพื่อบอกคุณว่า มิตรภาพก็ดี การช่วยเหลือแบ่งปันกันก็ดี การตั้งความหวังกับอนาคตอยู่เสมอ จะทำให้คุณเจอทางที่สว่างขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอนราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ควรระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ โรคภัยที่ไม่รุนแรง แต่ทำให้คุณต้องหยุดกิจกรรมหลาย ๆ อย่างในช่วงนี้ เพราะไพ่สัมพันธ์ถึงการหยุดพักชั่วคราว การชะลอ การพักฟื้น แม้แต่นิ่ง ๆ สักระยะ เพื่อชาร์จแบตฯ ให้ตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ความรักเจือปัญหา เป็นเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน มีความเห็นแตกแยกทั้ง ๆ ที่ต้องร่วมงานกัน ไม่ก็เจอเรื่องคนรอบข้างเข้ามาก้าวก่าย ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ร้าวฉานหนักเข้าไปอีก

           สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินคุณดีนะ จะได้โชคลาภอันดี หรือมีรายรับไหลเข้ามามากเป็นพิเศษ หากประสบเคราะห์ภัยใดจะได้รับการชดเชยเต็มมูลค่า หลังจากนี้ไปการเงินคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่ใบนี้ เทียบได้กับดาวพุธ เจ้าแห่งการสื่อสาร การพาณิชย์ค้าขาย และเสียงกระซิบจากญาณสังหรณ์ ถือว่าเป็นช่วงโดดเด่นในการงาน ธุรกิจการค้าจะราบรื่น การแลกเปลี่ยนซื้อมาขายไปและงานนายหน้าจะทำกำไร

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังปัญหาจากการใช้อารมณ์ ความหงุดหงิดโมโห คนที่เข้ามาก่อกวนโทสะ ซึ่งมักจะอยู่ใกล้ ๆ ตัว

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ถึงคราวต้องเด็ดขาดก็ต้องทำ และการตัดสินใจเดินหน้าเป็นสิ่งสำคัญมาก หากคุณเจอเรื่องแย่ ๆ ก็อย่าได้กลัวมัน ส่วนถ้ามีโชคดีเข้ามามาก ๆ ระวังคนคอยฉวยโอกาสด้วย ต้องใจแข็งเข้าไว้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) ยังต้องเผชิญกับเรื่องแปรปรวน คาดเดาได้ยาก และต้องพยายามจัดสมดุลสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัว บางคนจะมีการเดินทาง การโยกย้าย ได้คำสั่งย้ายออกมาอย่างไม่น่าเชื่อ ระวังตกรถตกเครื่องด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่ถือว่าราบรื่น จะมีเรื่องที่ต้องใช้การตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง หรือต้องอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ถ้าคบหากับใครมีแนวโน้มจะทะเลาะเบาะแว้ง เสี่ยงจะเกิดความรุนแรงได้อยู่

           สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ มีเรื่องไม่คาดฝัน ต้องใช้จ่ายเงินกับอุบัติเหตุเภทภัย แต่บางทีก็เป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับจำนวนปริมาณ แต่เข้ามากระทบความรู้สึกมากกว่า เช่น ได้รู้ว่ามีใครที่ไม่ซื่อสัตย์

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess การใช้สมองทั้งสองซีกเพื่อทำงานให้สมดุล เน้นการใช้ปัญญาและมีวุฒิภาวะเข้าไว้ แต่ก็ควรระวังการตกในอิทธิพลบางประการ หรือร่วมงานกับคนที่ซับซ้อน มีเรื่องให้ต้องใคร่ครวญ ไม่คุณก็เขาที่มีโลกส่วนตัวสูง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง เมื่อถึงคราวลง หลายอย่างอาจพังทลายได้มากกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers เมื่อเจอสี่แยกไฟแดง ยังไงก็ต้องตัดสินใจว่าจะไปทางไหนดี คุณแช่อยู่ที่เดิมไม่ได้ แต่ถ้าไปผิดทางก็ยังสามารถวนกลับมาได้ใหม่น่า อย่าลังเลจนเกินไป ชีวิตก็เป็นเช่นนั้นแหละ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups มีเรื่องที่ไม่ค่อยสดใส จะสุขก็ไม่เต็มใจ หรือได้อะไรมาก็เหมือนครึ่ง ๆ กลาง ๆ เป็นช่วงผิดหวังกับผู้คน เหนื่อยใจกับคนไร้ประสิทธิภาพ ไม่ก็เหมือนอยู่กึ่ง ๆ กลาง ๆ ค้างคาบนถนนสักสายหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands หากได้ทำงานร่วมกับคนรักคู่ครอง ถือว่าเป็นจังหวะที่ลงตัวและสอดคล้องกัน อีกนัยหมายถึงการเลือกด้วยคุณสมบัติ จะรักใครชอบใครไม่ได้ดูแต่หน้าตา หรือภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น

           สถานการณ์การเงิน The Emperor การทำธุรกิจต่าง ๆ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หัวหน้า โครงการใหญ่ ๆ ก็จะได้รับการอนุมัติโดยง่าย หากมีการทำธุรกิจกับต่างชาติต่างภาษา หรือหน่วยงานของรัฐจะได้ผลน่าพึงพอใจ

           ธุรกิจ การงาน Judgement ได้รับโอกาสสำคัญอีกครั้ง แม้จะต้องมีการทำซ้ำ เช่น สอบสัมภาษณ์อีก  หรือต้องขอวีซ่าใหม่ หรือได้รับฟังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มาก ๆ พึงใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) ไม่ว่าจะอย่างไร อย่าประมาทต่อทักษะอาชีพที่ตัวเองมี หรือทะนงตนว่าฝีมือดีไม่มีใครอื่นเหมือน หากไม่ขยันหมั่นพัฒนาตน ความลำบากมาเยือนได้ไม่ยาก

           คำแนะนำพิเศษThe Fool จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการศึกษา การทำงาน หรือการเดินทางต่างประเทศในเร็ววันนี้ และถ้ามีโอกาสเรียนต่อแม้จะเป็นคอร์สสั้น ๆ ก็ตาม การเปิดมุมมองให้กว้างจะเป็นประโยชน์กับคุณมาก


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ชะตาชีวิตคุณในช่วงนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าย่อมจะต้องเหนื่อย ได้ออกเหงื่อออกแรง หรือยังไม่อาจคาดการณ์สิ่งใดได้ จะมีเรื่องผลักดันให้ต้องไปข้างหน้า มีภาระไล่หลัง ท้อไม่ได้เลยจริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากมีสิ่งที่ต้องยุติลง คุณก็แค่ต้องจำยอมผ่านอุโมงค์ที่มืดมิดไปหาแสงสว่าง หากคนทั้งสองไปถึงจุดสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง มีการเลิกราหย่าร้าง อาจหวังจะสานสัมพันธ์ต่อ ก็คงต้องยอมรับมัน

           สถานการณ์การเงิน The World เงินที่เสียไปจะได้กลับมา หากมีปัญหาเกี่ยวกับเศรษฐกิจการเงินต่าง ๆ จะดีขึ้นตามลำดับในไม่ช้า ถึงจะเหนื่อย แต่ใช่ว่าเรื่องจะแย่ไปหมด คุณจะมีกัลยาณมิตรที่ช่วยเหลืออีก

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จะมีเหตุให้เจอเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจ ความวุ่นวายหรือช่องโหว่ที่แก้ไขไม่ได้ เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อกวนอารมณ์ในที่ทำงาน การร่วมมือกับคนเจ้าปัญหามักทำให้อารมณ์เสีย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups เคยบอกว่า เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ ให้ทบทวนความปรารถนา คุณอาจหลงไปว่ามันคือความจริง มองดูไฟสวยไกล ๆ คิดไปสารพัดว่านั่นเป็นดาว เป็นอัญมณี อยากมีอยากได้ จริง ๆ แล้วอาจเป็นไฟล้อมป้ายร้านขายอาหารตามสั่งเท่านั้นแหละ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles เอาน่า คุณยังจะมีจังหวะดีในเรื่องการเงิน การงาน ชีวิตไม่ถึงวิกฤตจนควบคุมไม่ได้แน่นอน รักษาสุขภาพเอาไว้ จะได้มีแรงยืนได้นาน ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความเหงา ความโดดเดี่ยว การครุ่นคิดเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตตัวเอง การวางแผนอนาคต ต้องการอะไรกันแน่ หรือบางคนมีความไม่พอใจในชีวิตรักชีวิตคู่ อยากจะเป็นอิสระอยู่ลึก ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ในบางเวลา ความทรงจำก็หวนคืน ได้คิดถึงเรื่องเก่าความหลัง รำลึกอดีตแสนหวาน ฟังเพลงเก่า ๆ แล้วสะท้อนใจ แต่บางคนจะได้ไปในที่เก่า ๆ แก่ ๆ มีความเงียบสงบและพบเจอคนน่าสนใจ

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands การรอเบิกจ่ายใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี งานใดที่ทำมานาน ล่าช้า จะได้เวลาเห็นเงินแล้ว แต่ถ้าเริ่มทำอะไรในตอนนี้ ต้องรักษาวินัยให้ดี พลาดแล้วจะพลาดเลย ไปเร่งเอาทีหลังไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน The Chariot ต้องพยายามไปให้ถึงจุดหมาย มีภาระที่แบกรับไว้ อาจถูกเคี่ยวเข็ญจากคนอื่น หรือเป็นแรงกดดันจากตัวเอง แต่จะเด่นในกลุ่มคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ คนที่ทำงานกับระบบโลจิสติกส์ การขนส่ง จะได้ข่าวดี มีความสำเร็จน่ายินดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles อาจจะต้องบอกกับใครสักคนว่า การให้และรับ สองอย่างนี้มีความสมดุลในตัวเอง ใคร่ครวญกับมันให้ดี อย่าให้จนเกินกำลัง และอย่ารับอยู่ข้างเดียว

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands หากมีอะไรใหม่ ๆ มาในชีวิต นั่นเป็นโอกาสที่ดี จะเป็นการงาน การศึกษา งานอดิเรก หรือการทำกิจกรรมที่สร้างสรรค์ การร่วมมือกับคนอายุน้อย ๆ ก็จะส่งผลดีกับคุณทีเดียว เปิดใจให้กว้างเอาไว้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands เป็นไพ่ของความเจริญรุ่งเรือง การขยับขยายแตกไลน์สินค้า เป็นช่วงที่ดีสำหรับคนที่กำลังจะขยายงาน การต่อยอดสิ่งต่าง ๆ จากนี้ไปข้างหน้า และการศึกษาในระดับสูงจะให้ความสำเร็จดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ความสัมพันธ์ที่เท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยน การต่อรอง ให้หรือรับ ทุก ๆ อย่างเมื่ออยู่ในกฎของความถูกต้องและชัดเจน จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น จึงเหมาะที่จะมีข้อตกลงร่วมกัน มีเรื่องการทำเอกสารสัญญา การจดทะเบียน หรือมีกติกาสำคัญในชีวิตคู่

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะต้องแก้ปัญหาทางการเงินแบบวุ่นวายอยู่ แต่ดูแล้วจะเป็นปัญหาของคนอื่นเข้ามาโยนไว้ให้คุณมากกว่า ตัวคุณเองไม่ค่อยมีปัญหา แต่คนใกล้ตัวนี่สิ ระวังจะเจอหลุมที่ถมไม่เต็ม

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานในระดับใด จะได้ร่วมมือกับคนเก่ง บางคนได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีผลงานโดดเด่น หรือเข้าทำงานประจำอย่างราบรื่น เก่งกับเก่งเจอกันก็จะเกิดความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) อย่าเพิ่งประมาทเรื่องการเงิน ยังจะมีเรื่องหนัก ๆ ให้เหนื่อยใจอีก คือการที่มีคนอื่นต้องมาพึ่งพาคุณ หรือตัวเองนั้นไม่ได้ใช้จ่ายอะไรมากมาย ต้องไปอุทิศตนให้กับคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups (กลับหัว) คุณมีคนที่ฝากใจไว้ได้ไหม ใครสักคนที่ทำให้จิตใจนุ่มนวลลง ไม่ต้องอยู่เป็นคู่ครองก็ได้ แค่มีความรู้สึกดี ๆ หล่อเลี้ยงกันและกัน เอ๊ะ มันอาจหมายถึงคุณกำลังเหงาทั้ง ๆ ที่มีใครก็ได้นะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 มิถุนายน 2560 โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 00:13:09 106,969 อ่าน
TOP