ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่  5- 11 มิถุนายน 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เป็นช่วงที่หากเกี่ยวพันกับคนหมู่มาก แม้แต่ญาติมิตรพี่น้อง ให้ระมัดระวังสุขภาพกายสุขภาพใจให้ดี ระวังจะมีคราวเคราะห์เข้ามาหา เรื่องบางเรื่องคุณไม่ได้ทำอะไรก็ยังได้เจอหางเลขไปด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันอย่างยิ่งเกิดขึ้น มีสิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณอย่างมาก ต้องตั้งหลักตั้งสติให้มั่น อย่างไรก็ตาม อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ปัญหาแท้จริงยังมาไม่ถึง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ได้ใช้เงินกับที่อยู่อาศัย ชีวิตในครัวเรือน เป็นสุขอย่างมาก เรียกว่าสวนกระแสใครต่อใคร หากคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม จะได้ช่องทางเด่น ๆ เข้ามา

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands อุปสรรคเล็กบ้างใหญ่บ้าง ยังคงมีปัญหาดาหน้ามา ไม่ว่าอย่างไรก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ สำคัญอยู่ตรงที่คุณจะใช้วิธีไหนฝ่ามันไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ความก้าวหน้าที่มาไม่ถูกจังหวะ งานที่ขยายตัวออกไปจนรับมือแทบไม่ไหว พูดง่าย ๆ ว่าเหนื่อย

           คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาทั้งที ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็จะไม่มีทางอับจน ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วล่ะ ชื่อเสียง รางวัล เงินทอง ของทุกอย่างที่ต้องการ คุณจะได้มันอย่างแน่นอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่แน่ใจแม้แต่ในความคิดตัวเอง มีความลังเลว่าจะเอาหรือไม่เอาอะไร ความคิดที่เปลี่ยนแปลงง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ต้องการการพัฒนาความคืบหน้ามากไปกว่านี้ อาจจำเป็นต้องใช้ทักษะบางประการเพื่อคอนโทรลสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น เช่น การทำให้คนรักยอมรับเงื่อนไขในชีวิตคู่ หรือช่วยกันวางรากฐานชีวิตให้ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Empress ความมั่งคั่งและสมบูรณ์ หากทำธุรกิจการค้า ไม่ต้องห่วงเรื่องทุนหรือผลตอบแทน บางคนจะได้ใช้เงินกับครอบครัว ชีวิตความเป็นอยู่ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณมักรู้หมดทุกอย่างว่าควรทำอย่างไร ปัญหาคือจิตใจคุณไม่สัมพันธ์กับเหตุผล มีความเครียดที่ซับซ้อนในจิตใจ คุณอาจอยากออกจากงานแต่ก็ยังทำไม่ได้ จิตใจอ่อนไหวเป็นระยะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เรื่องที่เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ การเป็นคดีความ การทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ อย่าได้ไว้วางใจอะไรที่ไม่ถูกต้อง ไม่โปร่งใส

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands เคยบอกไว้ว่า คีย์เวิร์ดอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้คือ “คนเราจะเอาทุกอย่างย่อมเป็นไปไม่ได้” จะได้อะไรมา บางทีก็ต้องยอมเสียอะไรไป หากคิดลังเลและไม่แน่ใจอยู่ตลอดเวลา ในที่สุดอาจไม่ได้อะไรสักอย่าง
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การสั่งสมและเก็บออม หมายรวมถึงทุกด้านในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเงิน ประสบการณ์ในการทำงาน การวางแผนลงทุนเพื่ออนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups มีความสัมพันธ์สวย ๆ ที่น่าหวั่นไหวเกิดขึ้น หรือมีคนเจ้าเสน่ห์เข้ามาในชีวิต บ้างได้พบความรักที่ดูดดื่มโหยหา ถ้ากำลังมีความสัมพันธ์กับนักรักมืออาชีพ ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีปัญหาให้คุณต้องจัดการ ต้องเด็ดเดี่ยวเป็นอย่างมาก การติดตามหนี้สินต่าง ๆ ถือว่าค่อนข้างยาก แต่ก็จะประสบความสำเร็จในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน King of Wands เจ้านายหัวหน้ามองเห็นคุณค่าและผลงาน จะมีผลงานโดดเด่น มีชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขวัญถึง หรือได้รับการสนับสนุน ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ อนึ่ง การบริหารจัดการเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords หากเป็นสถานการณ์หมายถึงสภาวะที่ยากลำบากสุด ๆ หากเป็นบุคคลหมายถึงคนเก่ง แกร่ง เป็นคนเด็ดขาด ใครอย่าคิดปะทะด้วยเชียวน่ากลัวมาก

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ความสำเร็จของคุณจะไม่เกิดขึ้นในเร็ววัน ล้วนแต่ต้องผ่านกาลเวลากับความมานะอดทนทั้งสิ้น ให้มีความมุ่งมั่นเข้าไว้ มีวินัยให้ดี


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool คุณอาจกำลังมองโลกด้วยความสดใสเบิกบาน มีความหวัง เหมือนมีการผจญภัยใหม่อีกครั้ง มองเห็นประตูที่กำลังเปิดออกรอให้ก้าวออกไป แต่ก็อย่าชะล่าใจมากเกินไป ไพ่ใบนี้บางทีแสดงถึงการก้าวพลาดเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune หากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหา สิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายและหมุนไปสู่ด้านที่ดีอีกครั้ง อาจมีการคืนดี หรือก้าวสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น พบคู่ครองอย่างเป็นทางการ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน ขอเพียงแต่ลงมือทำเท่านั้น แต่ในบางคนแสดงถึงภาระความรับผิดชอบที่หนัก เกี่ยวพันกับครอบครัว เป็นจุดที่ทำให้หยุดไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands อาจได้จับธุรกิจซึ่งไม่เคยทำมาก่อน มีโอกาสที่ดี หากมีการเดินทาง หรือได้พบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ จะมีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปในอนาคต จะให้ลาภผล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การหลงทางอย่างชะล่าใจ อย่าย่อหย่อนต่อวินัยในตัวเอง ตั้งเป้าหมายไว้แล้วต้องไปให้ถึง

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles เรื่องสำคัญคือการให้ ไม่ว่าคนอื่นให้คุณ หรือคุณให้คนอื่น ทั้งนี้ทั้งนั้น หากต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจะได้สมปรารถนา การใช้เครดิตกู้ยืมต่าง ๆ ราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles มีกระแสการเงินไหลเข้ามาบ้างแล้ว ได้คนช่วยกระตุ้นให้คุณสร้างสรรค์ผลงาน การทำมาค้าขายคล่องตัวขึ้น เป็นจังหวะที่ดีในการขอความช่วยเหลือต่าง ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้พบคู่ที่สอดคล้องกันในเรื่องงาน หรือได้ทำงานร่วมกับคนเก่งจนนำมาซึ่งสัมพันธ์ทางใจ หากมีคู่อยู่แล้ว จะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการวางรากฐานชีวิตร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก และยังจะมีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก สะสางไม่ได้ ระวังการขาดวิสัยทัศน์ชั่วคราวในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ดวงมีความโดดเด่น ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้มองเห็นความสามารถ เน้นที่การบริหารจัดการแบบมืออาชีพ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ปัญหาจากความรักความสัมพันธ์ การรับคนเข้ามาในชีวิตด้วยความรู้สึกอันรวดเร็ว แต่สุดท้ายแค่ความรักยังไม่ใช่คำตอบ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังคนพาลและสถานการณ์ที่จะนำคุณไปสู่จุดแตกหัก ควบคุมสติอารมณ์ให้ดีหากมีการปะทะกับใครสักคน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles แม้ว่าทุกอย่างจะดูดำเนินไปได้ด้วยดีแค่ไหน ลึก ๆ ก็ยังมีความรู้สึกกังวล จิตใจไม่มั่นคงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ ผิดหวังกับสิ่งที่เคยคาดไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ระวังจะรู้สึกแย่กับคู่รักคู่ครองของตัวเอง เหมือนพึ่งพิงกันไม่ได้ ความรักความสัมพันธ์มีช่องว่างเติมไม่เต็ม มีเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็ยากที่จะหาได้

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหาทางการเงิน หากจะมีเป็นปัญหาทางใจเสียมากกว่า หรือถ้าลำบากเข้าจริง ๆ เดี๋ยวก็จะคลี่คลาย ไม่ได้กระทบการกินอยู่จนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups หากมีการเดินทางใด ๆ จะพบอุปสรรค มีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ ความคาดหวังต่อการงานมีเหตุพลิกผันได้อีก ส่วนถ้าจำเป็นต้องโยกย้ายเปลี่ยนงาน จะยังต้านกระแสไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ความพยายามที่จะแก้ปัญหา แต่ยิ่งกลายเป็นความผิดพลาด เจอเรื่องที่หมกเม็ดซ่อนเร้น มีความวิตกกังวลในส่วนลึก ติดขัดรัดรึงอยู่กับพันธะบางอย่าง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ระลึกเสมอว่า คุณมีครอบครัวเป็นพื้นฐานที่สำคัญ มีคู่ครองหรือญาติมิตร หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อนซึ่งคอยสนับสนุนคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม หากในบ้านยังมีเสียงหัวเราะและความรู้สึกดี ๆ ชีวิตก็ไม่แย่ไปทั้งหมดเสียหน่อย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ได้ข่าวดีเรื่องการเงิน มีโอกาสทางการเงินที่สำคัญ ได้จ่ายเงินกับครอบครัวและคนรัก มีความสุขความสบายใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ถึงความสัมพันธ์จะดี ในบางคนจะมีรักซ้อนซ่อนเร้น มีการปกปิดบางอย่าง ไม่เปิดเผยต่อกันตรง ๆ มีเรื่องแอบเก็บซ่อนไว้ (เกิดได้ทั้งสองฝ่าย) สถานการณ์ยังไม่เคลียร์

           สถานการณ์การเงิน The Moon การเงินคุณดี แต่ไม่สามารถใช้ตอบสนองความสุขทางใจได้หมดทุกอย่าง จึงมักเป็นเวลาที่จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส อารมณ์เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ หากทำธุรกิจใด ๆ ระวังจะมีปัญหาเพราะอารมณ์นี่เอง

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จริงๆ ไม่ควรมีอะไรเป็นปัญหามาก ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี เด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวพันกับศิลปะ เครื่องดื่ม อาหาร แต่ถ้าคุณรู้สึกชีวิตดูแย่ ๆ ทบทวนให้ชัด อาจเป็นการคิดไปเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การหมกมุ่นอยู่กับการแสวงหาคำตอบบางอย่าง อาจไร้ประโยชน์ เหมือนคนเดินวนอยู่ในถ้ำมืด ๆ และหาทางออกไม่เจอสักที ทั้งที่แค่เปิดไฟก็มองเห็นประตู

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คิดถึงเรื่องดี ๆ ของชีวิต มิตรภาพกับเพื่อนฝูง เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน อันจะทำให้คุณสามารถผ่านเวลาไปได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังเรื่องรักซ้อนซ่อนเร้น บาปหวาน ความระส่ำระสายในจิตใจ ความโลภ โกรธ หลง ความทุกข์ทรมานที่ล่ามคุณไว้เป็นทาส ไม่ว่าคุณจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจมีข่าวลือข่าวร้ายไม่สู้ดีมาเข้าหูเป็นระยะ เกิดความระแวงแคลงใจกัน มีศึกนอกศึกในเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รำคาญใจ สถานการณ์ทั่วไปไม่ค่อยมั่นคงนัก ทะเลาะกันได้ง่ายมากในช่วงนี้ หรืออีกทีคือตัวเองน่ะไปตกหลุมรักใคร

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดี ได้โชคลาภหรือรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ  ได้ใช้เงินกับงานอดิเรก แก็ดเจ็ต การซื้อหาของที่ชอบมาใช้มาเล่น เป็นช่วงลงทุนได้ดี

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ได้งานที่สร้างสรรค์และมีอนาคตที่ดี หรือมีจุดเริ่มต้นทางธุรกิจการงาน หัวหน้าเจ้านายสนับสนุนให้ก้าวหน้า มีโอกาสเข้าร่วมคอร์สเด่น ๆ เป็นจังหวะก้าวที่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands การกระโจนสู่อะไรก็ตามด้วยความ ทะเยอทะยานเกินความพอดี ความใจร้อนใจเร็วด่วนได้ทำให้ปัญหาตามมามากกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เหนื่อยนักก็พักหน่อย อย่าลืมชาร์จแบตฯ ให้กับตัวเองบ้าง และถ้าบางเรื่องไม่มีทางออกจริง ๆ ลองหยุดตัวเองดูก่อน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเดินทางใด ๆ จะปลอดภัยและประสบโชค พบเสี้ยวนาทีของโชคลาภ พลังของความคิดสร้างสรรค์ที่บันดาลสิ่งที่ไม่น่าเชื่อแก่คุณ เป็นเวลาที่ดีของการแปรรูปสิ่งต่าง ๆ การแปรวิกฤตเป็นโอกาส

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องบริหารจัดการเรื่องความสัมพันธ์ หาวิธีการหลากหลายมาประคองชีวิตรักให้ได้ กับคู่รักคู่ครองมีเรื่องต้องปรับความเข้าใจอยู่เกือบตลอดเวลา เบื่อก็ยังต้องอยู่กันไป

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีความเป็นมิตร โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีฐานะเงินทอง ตัวคุณเองได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่เคยเหนื่อยกับมันมา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีความมั่นคงสืบไปข้างหน้า

           ธุรกิจ การงาน The Emperor มีโอกาสเติบโตก้าวหน้าอย่างมาก หากทำธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐ งานในระดับสูง จะได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย อย่างไรก็ตามระวังความสัมพันธ์ที่เกี่ยวพันกับผู้มีอำนาจด้วย และความกดดันในทางนโยบาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ระวังการถูกแบล็กเมล์หรือความลับเปิดเผยโดยไม่เต็มใจ ตลอดจนการมีความสัมพันธ์ซ้อนซ่อนเร้น เรื่องที่ต้องปิดเอาไว้หลังม่าน

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ทุกปัญหาที่เข้ามาอย่าได้กลัว สู้กับมันให้เต็มแรง ลุยไปข้างหน้า ฝ่าอุปสรรคขวากหนามไปให้พ้น คุณจะต้องทำได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากกำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเจอเรื่องขลุกขลักล่าช้า ยืดเยื้อไปอีก แต่ปัญหาต่าง ๆ หากเคยมี จะคลี่คลายออกไปช้า ๆ กาลเวลาจะสมานแผลต่าง ๆ ให้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ความสัมพันธ์จะมีปัญหามากมายเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะทำหรือไม่ทำอะไรก็ตาม ต่างฝ่ายให้ความทุกข์แก่กัน แม้ไม่มีใครตั้งใจเลย ปัญหาอาจหมักหมมกว่าที่คิด

           สถานการณ์การเงิน The Star (กลับหัว) คุณจะได้รับข่าวดี แต่ยังต้องรอคอยเวลาอักพักหนึ่ง หากมีปัญหาใด ๆ จะยังไม่ได้รับการเยียวยา งานที่เกี่ยวพันกับสาธารณประโยชน์แม้เคยนำโชคลาภมาให้ ช่วงนี้กลับเหมือนภาษีสังคมมากกว่า

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles มีจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจ มองเห็นอนาคตน่าสนใจทีเดียว หากทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็กหรือเยาวชน และสัตว์เลี้ยง ถือว่าโดดเด่นในช่วงนี้ คนอายุน้อยกว่าจะให้โชคแก่คุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การใช้พลังของคุณเองในทางไม่สร้างสรรค์ เป็นฝ่ายกดดันคนอื่นมากจนเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พยายามมองโลกด้วยความจริง มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แยกแยะให้ออกระหว่างความจริงกับสิ่งที่คุณอาจหลอกตัวเองอยู่ คนบางคนก็อาจจะสวยด้วยแอพฯ เกินไป


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ได้สัมพันธ์กับคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ มีโปรเจคท์น่าสนใจ ได้ข่าวดีเรื่องการเงิน มีโอกาสดี ๆ เข้ามา อะไรที่เคยติดขัดก่อนหน้าจะได้รับการแก้ไข

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World ได้เจอคู่แท้ทางจิตวิญญาณ มีการยกระดับคุณภาพชีวิตร่วมกัน บ้างได้ตกลงอยู่กิน สมรสหมั้นหมาย ได้ช่วยกันจัดบ้านจัดสวน ทำให้ในครอบครัวมีบรรยากาศที่ดีมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Judgement ได้เวลาของการชำระหนี้ต่าง ๆ ใครที่มีหนี้สินภาระค้างคามากโปรดเตรียมใจไว้ด้วย แต่หากคุณทำดีมาตลอด ย่อมสมหวังแน่นอน มีข่าวดีเรื่องเงินเดือนหรือรายได้เพิ่ม

           ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องให้ต้องเลือก เป็นสิ่งสำคัญ ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในภายภาคหน้า หรือได้ข้อเสนอที่น่าสนใจ มีการตัดสินใจในทุกระดับของการทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ระวังคนที่มีความคิดในเชิงอนุรักษนิยม การตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยระเบียบแบบแผนประเพณีซึ่งล้าสมัย มักมาก้าวก่ายในชีวิตคุณ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เปิดใจให้กว้างต่อการเรียนรู้ทุกอย่าง มีหลายสิ่งที่คุณยังต้องเรียนรู้ต่อไป การเป็นนักเรียนที่ชาไม่ล้นถ้วย จะทำให้คุณได้เจออะไร ๆ ที่ดีอีกมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ถ้ามีวาระของการสิ้นสุดลง เรื่องอะไรก็ตามที่อาจทำให้คุณต้องตัดขาดจากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง อย่างน้อยที่สุดก็คือการตัดใจ กลับจะเป็นสัญญาณที่ดีต่อการเริ่มต้นใหม่ในไม่ช้า แล้วความมืดจะผ่านไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ยังมีเรื่องวิตกกังวล หรือเป็นจิตใจคุณที่เครียด วนเวียนย้ำคิดย้ำทำ อยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่มีอะไรคืบหน้า เหมือนอยู่กับเพื่อนร่วมทุกข์ที่หาความสุขร่วมกันไม่เจอ

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ต้องจำใจยอมแพ้ หรือยอมเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาคืนลำบาก หากมีคนเบียดเบียนการเงินการทอง ต้องรอจังหวะจัดการในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups การทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยแรงผลักดันจากความรู้สึกและสัญชาตญาณ หากได้เด็กหรือคนอายุน้อยกว่ามาช่วยงานจะยิ่งทำให้ราบรื่นมากขึ้น แต่ถ้ากำลังมีโปรเจคท์ใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีอีกระลอกในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังความสัมพันธ์กับคนใจแข็ง และยังมีอุปสรรคสำคัญรอท่า ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดในทุก ๆ เรื่อง แม้จะไม่ใช่ธรรมชาตินิสัยก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups เพื่อนเก่า หรือคนรักเก่า อาจมีความหมายอยู่ในบางมุมของชีวิต และบางความทรงจำใช่ว่าจะเลวร้ายเสมอไป การมีความสัมพันธ์แบบกัลยาณมิตรยังเป็นเรื่องที่ดี

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2560 โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 00:06:09 105,540 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 มิถุนายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP