ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่         พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะเป็นช่วงเวลาของความสำเร็จ การเดินทางทั้งใกล้หรือไกลจะราบรื่นดี ส่วนใครที่กำลังเรียนกำลังศึกษาอยู่ คุณจะได้ข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงความรักที่ทับซ้อน หรือรักที่ไม่โปร่งใส ถ้าหากคุณกำลังมีอะไรพิเศษกับใครบางคน เตือนว่าจะไม่ลงเอยกันง่าย สถานการณ์มักจะกดดันกันทุกฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands อยู่ในจังหวะที่ดี หมายถึงความกระตือรือร้นของตัวคุณเอง การได้พลังแรงบันดาลใจบางอย่าง ทำให้ช่วงนี้น่าจะขยันหาเงินมากเป็นพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานเข้ามามากมายในช่วงนี้ บางงานอาจจะทำแล้วไม่เสร็จง่าย ๆ สักที แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณเองก็มีกำลังแรงใจ เจอเรื่องกระตุ้นให้ขยันขันแข็ง รวม ๆ แล้วจะเหนื่อยหน่อย แต่ได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles อย่างไรก็ตาม ควรจะต้องดูเรื่องการเงินสักนิด อาจจะใช้จ่ายเงินกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง หรือบางทีก็มีคนเข้ามาเบียดเบียน ขอความช่วยเหลืออยู่บ่อย ๆ ทำให้ตัวเองตั้งหลักไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles คุณเป็นคนที่โชคดีในหลาย ๆ อย่าง และจังหวะนี้มีหลายสิ่งกำลังไปได้ดีพิเศษ ไม่ว่าที่ผ่านมาจะเป็นยังไง ถ้าจัดระบบชีวิตดี ๆ แล้ว คุณไม่ลำบากแน่นอน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess สัญลักษณ์ของความทับซ้อน ความคลุมเครือ สถานการณ์บางอย่างที่คุณอาจจะต้องคิดอยู่กับมันเพียงลำพัง มีบางเรื่องที่ไม่อาจจะบอกกับใครได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords แต่ในเรื่องของความสัมพันธ์ส่วนตัว ก็เตือนถึงปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้กับคนรัก มีเรื่องที่บาดหมางกันนี้ได้ง่ายกว่าปกติ หรือไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ชิดเอาใจใส่กัน บางคู่จะมีความตึงเครียดอยู่เงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Fool ในด้านบวกไพ่ใบนี้แสดงถึงโอกาสใหม่ การได้รับความหวัง ถ้าหากทำอะไรเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ จะมีแนวโน้มที่ดีอย่างมาก แต่ในด้านลบ เตือนถึงสิ่งที่ไม่แน่นอน การลงทุนที่มีความเสี่ยง ไม่เหมาะจะชะล่าใจกับอะไรทั้งสิ้น

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับความขยันขันแข็ง การมีรายได้จากสัมมาอาชีพ พูดง่าย ๆ คือ ถ้าคุณเป็นคนที่มีทักษะฝีมือเฉพาะตัวแล้ว ไม่ตกงานแน่นอน หรือถ้าเป็นฟรีแลนซ์ จะเป็นเวลาที่ดีของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) ควรระวังเรื่องการคบหาสมาคม คุณอาจเจอคนที่ไว้ใจไม่ค่อยได้ เตือนถึงการสื่อสารที่ไม่ค่อยจะราบรื่นด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands บางครั้งถ้าคุณจะต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้ง หรือมีการทะเลาะเบาะแว้ง จะเรื่องอะไรก็ตาม ปล่อยให้มันเป็นไปก็ดีเหมือนกัน การมีจุดยืนที่ชัดเจน ยืนหยัดในสิ่งที่คุณคิดคุณเชื่อเป็นเรื่องสำคัญ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords คุณควรระวังปัญหาการสื่อสาร การตัดสินใจที่ผิดพลาด การพูดคุยกันไม่เข้าใจ ระยะนี้เป็นช่วงที่หาคนเข้าใจได้ยาก เรื่องบางเรื่องจึงไม่อาจจะตัดสินใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ถ้าคุณกำลังมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีของการคบหาดูใจ การเรียนรู้กัน เพียงแต่มันก็เป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ยังไม่เหมาะที่จะคาดหวังอะไรในระยะยาว

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups รู้สึกเสียดายเงินกับอะไรอยู่หรือเปล่า เป็นสิ่งที่ใช้จ่ายไปแล้วกลับพบความผิดหวัง ส่วนถ้ากำลังรอคอยเงินก้อนใดอยู่ ระวังจะไม่ได้ เป็นช่วงที่รายได้ค่อนข้างซบเซา

           ธุรกิจ การงาน The Empress แต่คุณก็ยังจะมีการงานที่มั่นคง หรือได้อยู่ในองค์กรขนาดใหญ่ ใครที่ห่วงว่าจะตกงานยังไม่ต้องกังวลใจไป สถานการณ์ของคุณจะยังดีอยู่มาก ส่วนถ้ากำลังมองหางาน อีกไม่นานจะได้ข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ถ้าคุณมีความรักเข้ามาพัวพัน บางทีก็ควรถามว่า ตัวคุณเองต้องการอะไร แต่ถ้าคุณคิดจะชิ่งหนีจากใครบางคน ยังไม่มีโอกาสหรอกนะ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords เรื่องที่ไม่สร้างสรรค์ใด ๆ ก็ตามที่ลอยมาเข้าหู อย่าได้สนใจมาก หาอะไร ๆ สนุกทำไป ใช้ชีวิตของคุณให้ดีที่สุด อย่าได้แคร์ แล้วสุดท้ายคุณก็จะผ่านด่านต่าง ๆ ไปได้อย่างสง่างาม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะเป็นช่วงที่คุณมีพลังใจในเรื่องของการทำมาหาเงิน หรืออาจกำลังค้นพบเส้นทางสำคัญ จะนำไปสู่ความก้าวหน้ามั่งคั่งในอนาคต แม้ตอนนี้คุณจะไม่มีเงินมาก ก็ให้เชื่อมั่นว่า อีกไม่นาน สถานการณ์ของคุณจะดีขึ้นแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower แต่สำหรับความรักนั้น เตือนถึงสิ่งที่ไม่คาดฝัน ความสัมพันธ์ที่มีรอยร้าว อยู่ ๆ ก็บาดหมางทะเลาะกันขึ้นมา แต่บางครั้งก็จะหมายถึงการตกหลุมรักโดยฉับพลัน ทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา นอกจากสิ่งที่หวังได้ในระยะยาวแล้ว ยังเป็นช่วงที่จะมีโชคลาภเข้ามาบ่อยขึ้น ถ้าคุณจะเสี่ยงโชคใด ๆ ให้คุณพิจารณาเลข 3 มากเป็นพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จังหวะชีวิตคนเราย่อมมีขึ้นมีลง หากที่ผ่านมาคุณย่ำแย่มาก่อน ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ ดูในภาพรวมแล้ว ขอแค่เรื่องในชีวิตส่วนตัวเป็นไปโดยปกติ ตั้งหลักให้ได้ ถ้าความสัมพันธ์ไม่ดี ขอให้กลับมาทำงาน แล้วจะผ่านทุกอย่างไปได้เอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot จะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกท้อถอย หรืออยากจะล้มเลิกแผนการบางอย่าง พยายามตั้งสติเอาไว้ให้ดี ยึดมั่นกับเป้าหมายของตัวเอง จงเชื่อว่าคุณจะอยู่ได้ และย่อมต้องไปได้ถึงเส้นทางที่ใฝ่ฝัน

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles เป็นช่วงที่ดีในการทำมาหาเงิน การวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สินในอนาคต ถ้าคุณจะซื้อบ้านซื้อรถในช่วงนี้ ก็เป็นช่วงจังหวะที่ดี ความรักพังไม่เป็นไร ขอให้มีเงินมีงานเท่านั้นก็พอแล้วนี่ (ใช่ไหม)


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles จะเรียกว่า Play it Forward ก็ได้ หรือการจ่ายล่วงหน้า เพราะอะไรก็ตามที่คุณทำไปในตอนนี้ จะได้รับผลตอบแทนกลับมาในวันใดวันหนึ่งแน่นอน ส่วนถ้ามีคนให้ความช่วยเหลืออะไรคุณอยู่ จงรู้ว่านี่คือโอกาสสำคัญที่สุด
 
           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความรักมักจะคาราคาซัง ยิ่งใครที่กำลังนอกใจกันอยู่ หรือมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน จะมีคนที่ยังต้องผูกมัดอยู่กับพันธะ ไม่อาจจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ง่าย ส่วนคนโสด เส้นทางตอนนี้ไม่ราบรื่นเลย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จังหวะที่ดีในเรื่องของรายได้ใหม่ ๆ มีโอกาสได้งานใหม่ที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์อันน่าพอใจ หากก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาการเงิน จะได้ช่องทางเด่นเข้ามา ธุรกิจเริ่มใหม่จะไปได้ดี

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups แม้ว่าจากการเงินแล้ว ทุกอย่างจะดูไปได้ดี แต่สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะต้องคิดกับมันให้มาก คือช่องว่างระหว่างความจริงกับความฝัน การอยู่กับข้อเท็จจริง และฝันให้พอดี การจัดสมดุลกับสองสิ่งนี้ จะมีความหมายกับชีวิตคุณมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands อย่าหยุดการเรียนรู้ และอย่าใช้ชีวิตในกรอบมากจนเกินไป ก้าวออกมาจาก Comfort Zone หรือความเคยชินเดิม ๆ บ้าง จะทำให้คุณพบประสบการณ์ใหม่ ๆ และมันจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups อาจจะมีใครสักคนอยู่ในความทรงจำ ทำให้คุณต้องคิดถึงและโหยหา แต่ว่าอดีตก็คืออดีต ชีวิตคุณควรจะอยู่กับปัจจุบัน อะไรที่ยังค้างคาอยู่ พยายามเคลียร์ให้จบก่อน ชีวิตจึงจะเริ่มต้นได้จริง ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords เป็นช่วงที่ควรจะระวังเรื่องความลับรั่วไหล หรือถ้าคุณกำลังเจอใครทำอะไรไม่โปร่งใส พัวพันกับเรื่องที่ไม่มีชัดเจน เกี่ยวข้องกับบุคคลผู้มีพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ ควรต้องดูให้ดี ระวังจะมีความซวยไปด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords มักมีเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้ง มีความเสี่ยงจะปะทะกันง่าย ถ้าเกิดปัญหาในช่วงนี้ ระวังอย่าใช้ความรุนแรงต่อกัน สถานการณ์มักจะกดดัน การใช้อารมณ์จะยิ่งทำให้ทุกอย่างเลวร้ายกว่าเดิม

           สถานการณ์การเงิน Judgement จะมีข่าวสารสำคัญมาถึงคุณในเร็ว ๆ นี้ เช่น ได้เวลาชำระหนี้ บิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ กำลังจะมาถึง ส่วนถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ เผลอ ๆ จะได้รู้ว่าเขาจะไม่จ่าย

           ธุรกิจ การงาน The Moon จะกังวลใจมากเป็นพิเศษ รู้สึกสถานการณ์ข้างหน้ามีแต่ความไม่แน่นอน บางคนก็เสี่ยงกับการตกงานจริง ๆ ด้วย ต้องใช้ความอดทนอยู่เสมอ และในตอนนี้ถ้าหางานใหม่ จะยังไม่เจอที่ลงตัว ยังไม่สมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การยึดติดอยู่กับเรื่องเก่า ๆ อาจไม่มีประโยชน์อะไร บางทีคนเราก็ต้องไปข้างหน้าให้ถึงที่สุด หรือถ้าจะต้องขายทรัพย์สินเพื่อเอาชีวิตรอด จำเป็นต้องทำก็ทำไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ The Lover ตัดสินใจให้ชัดเจน ยอมรับในผลของมัน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยจะภูมิใจได้ว่า ไม่ได้ยืมจมูกคนอื่นหายใจ ไม่ว่าเส้นทางจะเป็นอย่างไร มันก็คือชีวิตของคุณเอง การเลือกเองจะให้ประสบการณ์ที่สุดพิเศษ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles อาจจะต้องประหยัดกันสักหน่อยในช่วงนี้ ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อยก็ไม่น่าไว้วางใจ เศรษฐกิจและสังคมการเมืองจะมีแต่เรื่องทำให้คุณกลุ้มใจ และอยู่ในกลุ่มที่มักจะเจอแจ็คพอตเสียด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups แต่ความสัมพันธ์ของคุณดีนะ ไพ่มีความหมายถึงความรื่นเริง การแสดงความยินดี ถ้าเปิดตัวแฟนกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว จะมีคนสนับสนุนความสัมพันธ์นี้ ส่วนคนที่แอบรักแอบชอบใครอยู่ ยังเป็นได้แค่เพื่อน

           สถานการณ์การเงิน King of Cups มีอะไรที่อยากได้อยากซื้ออยู่หรือไม่ ทั้งที่รู้ว่ารายได้ไม่ค่อยดี แต่ก็มีสิ่งที่มักบอกตัวเองว่า แล้วค่อยไปประหยัดภายหลัง ไป ๆ มา ๆ ก็ควักกระเป๋าเข้าจนได้

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ถ้ามองหางานใหม่ ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีของคุณ เรียกว่าฟ้ายังไม่เปิด ส่วนถ้าทำงานประจำอยู่ จะเจอเรื่องบีบคั้นกดดันมากมาย และไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญญาณว่า คุณอาจจะต้องจำทนกับบางสิ่งบางอย่าง เพื่อรักษาตำแหน่งเอาไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands หัวหน้าเจ้านายจะเพ่งเล็งเป็นพิเศษ การทำงานร่วมกับใคร ๆ ในระยะนี้ มักมีข้อติดขัด มากกว่าจะได้รับความร่วมมือที่ดี กรณีที่ที่อยู่ในตำแหน่งสูง ลูกน้องลูกจ้างก็จะสร้างปัญหาให้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ถ้าคุณไม่ไหวจริง ๆ กับงานเดิม หรือรู้สึกรายได้ชนเพดาน ลองคิดใหม่ทำใหม่ เพียงแต่รอจังหวะอีกสักนิด การทําธุรกิจส่วนตัวก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles มีแนวโน้มว่าชีวิตจะยุ่งวุ่นวายมากในช่วงนี้ ต้องบริหารเวลาและการเงินให้ดี ชีวิตเหมือนอยู่กับสิ่งที่คอนโทรลไม่ค่อยได้ ต้องปรับตัวไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้ามาก ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ถ้าคุณจำเป็นต้องพลัดพรากจากกันไป มีเรื่องเลิกราหย่าร้าง ก็คิดเสียว่า อาจจะเป็นการสิ้นสุดวิบากกรรมก็ได้ แม้จะผิดหวังเสียใจ แต่ชีวิตก็ต้องก้าวไปข้างหน้า อย่าคิดถึงความหลังเลย

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords มักจะมีแต่เรื่องที่ไม่สบายใจ หงุดหงิดอยู่ลึก ๆ ทำงานอะไรไปก็ไม่ได้ตามที่คาดหวัง ค่าจ้างค่าตอบแทนต่าง ๆ คนละอย่างกับที่เคยเจรจากันไว้

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ภาระหน้าที่ยังหนักหนาอยู่ แม้ทำงานเป็นทีม บางทีก็เหมือนแบกอยู่คนเดียว แต่ถึงยังไงก็ต้องไปต่อ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องอดทน ทิ้งเรือกลางคันไม่ได้ คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบนี่ และนั่นแหละคือสิ่งที่ดีของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups แม้มีบางห้วงอารมณ์ที่คุณรู้สึกโดดเดี่ยว หรือลึก ๆ มีความรู้สึกพิเศษกับใครบางคน แต่ยังไม่ใช่เวลาที่ดีสำหรับหัวใจ ใกล้ชิดกันมากยิ่งทำให้ สถานการณ์แย่ลงตามลำดับ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ยอมแพ้ไปก่อนเถอะ ถ้าทำอะไรแล้วมันไปไม่ไหวจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ หรือการเงินการงาน หาเวลาพักสมองบ้าง อยู่กับความเครียดมากเกินไป จะทำให้สุขภาพของคุณแย่ตามไปด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาด ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร บังคับตัวเองให้เข้มแข็งเอาไว้ คุณอ่อนแอไม่ได้หรอก ทางข้างหน้ายังมีอีกหลายด่านต้องฝ่าไป อย่าใจอ่อนกับศัตรู

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มีใครเข้ามาอยู่ในใจลึก ๆ หรือเปล่า หรือกำลังมีความรู้สึกพิเศษเกิดขึ้นเงียบ ๆ ถ้าเป็นโสดคงไม่เป็นไร แต่ถ้ามีใครอยู่เป็นคู่ทางการ ระวังปัญหาจะตามมาในภายหลัง

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้คุณตัดสินใจ เป็นการใช้จ่ายสำคัญบางเรื่อง หรือมีคนเข้ามาขอหยิบยืม ขอความช่วยเหลือ ส่วนถ้าวางแผนจะขอสินเชื่อกู้ยืมใด ๆ คิดให้รอบคอบ ระวังจะเป็นหนี้เกินกำลัง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังคงต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ที่น่าหนักใจที่สุดคือศัตรูคู่แข่งขันที่ขวางหน้า หรือไล่หลังตามมาติด ๆ แต่คุณก็จะมีพละกำลังดี ยังมีแรงกายแรงใจ ถ้าไม่เจ็บป่วย หนักยังไงก็เอาตัวรอดได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands อาจจะเป็นคำว่าอบอุ่นจนร้อนก็ได้ กับชีวิตในครอบครัวบ้านเรือน หรือญาติวงศ์วาน แต่ก็นั่นเอง ยังไงสายเลือดก็ตัดกันไม่ขาด คงต้องช่วยเหลือกันไป

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords ถ้ามีความกังวลบางอย่างในจิตใต้สำนึก เช่น ความเจ็บปวดในอดีตที่ยังลบล้างไม่ได้ หรือใครสักคนที่เข้ามารบกวนจิตใจ เป็นความรักที่ไม่อาจบอกใคร ตราบที่ไม่จัดการกับความรู้สึกภายในของตัวเอง เรื่องก็จะคาราคาซังอยู่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star เป็นไพ่ที่ดีของคุณมากนะ หมายถึงการมีความหวัง ได้รับการเยียวยารักษา และเรื่องที่ดีจะมาสู่ชีวิตคุณอีกครั้งหนึ่ง หากก่อนหน้านี้คุณมีชีวิตแย่ ๆ หลังจากนี้ไป จะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เป็นที่น่าสังเกตว่า ความสัมพันธ์ของคุณยังไม่ค่อยดีมาก ในบางคนจึงหมายถึงการเริ่มต้นชีวิตใหม่ การเลิกราหย่าร้าง ชีวิตที่มาถึงจุดสุดท้าย เกินกว่าจะคืนดีกันได้ ส่วนถ้าความสัมพันธ์ยังดี ๆ กันอยู่ อย่าให้ใครอื่นเข้ามาแทรกแซง ปัญหามักจะมาจากคนข้างนอก ต้องระวังในข้อนี้ด้วย

           สถานการณ์การเงิน The World งานที่ทำเสร็จไปแล้วนั้น จะตกเบิกได้รับค่าตอบแทนในเร็ว ๆ นี้ มีเงินพิเศษเข้ามา หรือบางคนจะได้สมัครใจลาออกจากงาน รับเอาค่าชดเชยก้อนใหญ่ แต่ก็ไม่ต้องห่วง หลังจากนี้ไปชีวิตคุณจะมีความสุขดี

           ธุรกิจ การงาน The Sun ถ้าคุณรอพระอาทิตย์อยู่ สัปดาห์นี้กำลังมาถึงแล้ว ไพ่ของคุณดีมากในระยะนี้ เว้นแต่เรื่องความสัมพันธ์ไว้เท่านั้น อย่างอื่น ๆ จะมีจังหวะที่แจ่มใส ใครที่รองานหรือวางแผนชีวิตใหม่ ได้ความสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังปัญหาที่มากับบุคคลเพศหญิง จะเป็นญาติผู้ใหญ่หรือหัวหน้าเจ้านายก็ได้ บางทีก็เป็นคู่รักคู่ครองที่พูดกันได้ไม่กี่คำต้องทะเลาะกัน เป็นการยาก ที่จะไม่ให้คนคนนี้เข้ามาก้าวก่าย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ถ้ามีการเลิกราหย่าร้างเข้าจริง ๆ ชีวิตก็ยังจะเริ่มต้นใหม่ได้ จะมีใครสักคนที่เหมาะสมรออยู่ในวันข้างหน้า แต่ถ้าคุณคิดว่ายังไปกันได้ต่อ ถึงจะทะเลาะกันหนัก ๆ ก็ให้พยายามกลับไปพูดคุยกัน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups เวลาที่ดี มีความสุขกับกิจกรรมต่าง ๆ เจอเรื่องสมหวังดังใจ ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวก็จะราบรื่น คนที่อยู่ไกลจะได้ไปมาหาสู่กันมากขึ้น ได้ของขวัญของฝาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles คนโสดมีแนวโน้มจะเจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์เดินหน้าไปช้า ๆ แต่ก็จะมีความมั่นคงดี ถ้าตอนนี้กำลังคบหากับใคร จะได้ร่วมธุรกิจการงานกันในอนาคตด้วย สิ่งสำคัญคือคุณสมบัติที่ดีของทั้งสองฝ่าย ความรักที่มีมิติมากไปกว่าความใคร่

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ได้ทำงานที่ตัวเองรักตัวเองชอบ หรือสามารถนำเอางานอดิเรกขึ้นมาเป็นอาชีพได้ ถ้ามองหาเพื่อนร่วมทีมร่วมหุ้น จะเจอคนที่สอดคล้องกัน บรรยากาศของคุณในช่วงนี้นับว่าดีมาก สวนกระแสใครต่อใคร

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles สงสัยกำลังจะดวงขึ้น ทำอะไรก็เฮง เป็นเงินเป็นทอง แม้แต่เรื่องที่คนอื่นเขาขาดทุน คุณก็จะยังทำกำไรได้ดี เด่นพิเศษอีกอย่าง ในคนที่ทำงานร่วมกับครอบครัว ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength มีเรื่องกดดันอย่างคาดไม่ถึง หรือตัวเองกดดันตัวเองมากเกินไป เป็นประเภทเพอร์เฟคชั่นนิสต์ ทำให้ใคร ๆ ก็อยู่ด้วยยาก เอ คุณทำให้คนข้าง ๆ ปวดหัวมากเกินไปหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles แม้คุณเป็นคนเก่ง ทำมาหาเงินได้ แต่ก็อย่าลืมเรื่องการเก็บออม การสร้างฐานะเพื่ออนาคตข้างหน้า ไม่ประมาทกับย่างก้าวของชีวิต แม้ว่าตอนนี้อะไร ๆ จะดูดีไปหมดก็ตาม


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance จะมีการเดินทางบ่อยขึ้น ไม่ว่าจะในหรือนอกประเทศ ต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ใหม่ ๆ หรือบางคนก็มีการย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน แต่การเปลี่ยนแปลงของชีวิตครั้งนี้ จะเป็นผลดีกับคุณในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ถ้าคุณคิดว่า สถานการณ์มันหนักเกินไป การตัดสินใจจัดระยะห่างสักพักอาจเป็นคำตอบที่ดี แต่ถ้าคุณคิดว่ายังไงก็ต้องไปต่อ ลองผ่อนหนักผ่อนเบาเข้าหากัน การจะมีคนที่สอดคล้องกันทุกอย่าง เป็นเรื่องหาได้ยากอยู่แล้ว

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีที่คาดไม่ถึง อย่างเช่นเงินพิเศษ รายได้ใหม่ หรือมีงานเข้ามาเป็นที่น่ายินดี ผู้ที่ทำงานนายหน้า ซื้อมาขายไป จะได้โชคลาภเด่น ๆ ด้วย ส่วนถ้าจะเสี่ยงโชค ให้ดูเลข 0 กับ 8

           ธุรกิจ การงาน The Hermit เหมือนบางที จิตใจคุณยังมองหาสิ่งที่อยู่ไกลออกไป ถ้ากำลังวางแผนการศึกษาต่อ ถือว่าคุณไปได้ถูกทาง แต่ถ้ายังไม่ชัดว่าต้องการอะไร ให้ลองอยู่กับตัวเองเงียบ ๆ สักพัก คำตอบจะผุดขึ้นมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ระวังคนที่จะทำให้คุณเสียเงินซ้ำซาก การเงินยังมีจุดที่รั่วไหล มีคนช่วยใช้จ่ายมากกว่าที่เตรียมรับมือไว้ หากมีใครเบียดเบียนมากเกินไป คงต้องใช้ยุทธวิธีใหม่ ๆ เข้าช่วย

           คำแนะนำพิเศษ Justice หลักการและกติกา เป็นสิ่งที่ควรจะยึดมั่นเอาไว้ กรณีมีคดีความข้อพิพาท ขึ้นอยู่กับว่าใครผิดใครถูก ทุกอย่างจะเป็นไปตามกฎเกณฑ์ ถ้าคุณทำทุกอย่างถูกต้องดีแล้ว จะได้รับความเป็นธรรมอย่างแน่นอน

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 02:45:16 108,425 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP