ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง 4 ราศี เตรียมรับทรัพย์ใหญ่ !

ดูดวง หมอลักษณ์

          ดูดวง หมอลักษณ์ ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2560 ฟันธง 4 ราศีเตรียมเฮ มีดวงจะได้รับทรัพย์ใหญ่ เงินไหลมาเทมาไม่รู้ตัว

          ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2560 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธง ! ทำนายดวงชะตา 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ และราศีพิจิก ช่วงนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ใหญ่ เงินไหลมาเทมาไม่รู้ตัว มาลุ้นกันเลย...

ดูดวง หมอลักษณ์

ราศีเมษ

          น่าเป็นห่วง ต้นเดือนเมษายน - 27 พฤษภาคม เบื่อ เหนื่อย หมดแรง อ่อนกำลัง ควรเปลี่ยนแปลงชีวิต หาเรื่องเดินทาง ทำกิจกรรมใหม่ ๆ อย่าอยู่กับบรรยากาศเดิม ๆ แม้แต่เซ็กส์ยังเสื่อม ดวงชะตาอยู่ในภาวะเศร้า ตรม เหนื่อย แต่เมื่อผ่านพ้น 27 พฤษภาคม ไปจะมีการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต หลัง 9 พฤษภาคม สติจะมา ปัญญาจะเกิด จะได้ผลดีต่อการงาน ค้าขายดี ดาวการเงินตอนนี้ไม่ค่อยคล่อง มีรายจ่ายมาก งดการให้ยืม งดเสี่ยงโชค ให้ไปสักการะท้าววิรูปักโขนาคราช วัดเจ้าอาม ในเรื่องความรักและครอบครัว จะเป็นทุกข์ ให้วางความรัก ไปลุยเรื่องงานก่อน อีกไม่นานความรักจะมา สุดท้ายตั้งแต่ต้นเดือน พฤษภาคม - 17 พฤษภาคม ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ของมีคม และโจรผู้ร้ายด้วย

ดูดวง หมอลักษณ์

ราศีพฤษภ

          แนะนำให้อยู่เป็นโสดดีกว่า จนถึง 1 ธันวาคม หากไปมีคนรัก มีเกณฑ์ถูกหลอก ระวังท้องก่อนแต่ง ท้องนอกสมรส เรื่องเรียนยังติดขัด ไม่ราบรื่น จนกว่าจะพ้น 28 พฤษภาคม สติปัญญาความคิดจะไหลลื่นและโดดเด่นขึ้น ด้านการงานที่เหมาะคือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสวยงาม ธุรกิจบริการ ของกินของใช้ เรื่องการเงินหลังจาก 28-29 พฤษภาคม การเงินจะไหลมาเทมา สุขภาพในช่วงนี้มีเกณฑ์ป่วย ล้า หมดกำลัง ควรเดินทางไกล ทำบุญและอุทิศให้เทพประจำตัว หาโอกาสไปทำบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามที่มีความเชื่อและศรัทธา

ดูดวง หมอลักษณ์

ราศีสิงห์

          ในเดือนพฤษภาคม ถูกราหูทับดวงชะตา ผ่าน 4 สิงหาคม ดวงจะเปลี่ยนแปลง มีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต แต่ให้ระวังการถูกหลอกลวงล่อลวง เรื่องการงานมีเกณฑ์ตกงาน ย้ายงาน เปลี่ยนงานแล้วดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม สภาพการเงินจะดีมาก โอกาสซื้อ-ขายต่าง ๆ ดีขึ้น เรื่องความรักมีเกณฑ์เลิก คบคนที่ไม่ใช่ก็เกิดความทุกข์ หรือคบคนที่ใช่ก็จะห่างไกลกัน พ้น 4 สิงหาคม ปัญหาจะหมดไป เตือนระวังกรรมเก่าจะเล่นงาน ควรหาโอกาสสร้างบุญสร้างกุศล

ดูดวง หมอลักษณ์

ราศีพิจิก

          ดวงชะตาเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หมดแรงหมดกำลัง ไม่สบายกาย ไม่สบายใจ มีความทุกข์กังวล จนถึง 1 ธันวาคม จะพ้นเคราะห์ เรื่องการงานมีเกณฑ์ผิดพลาดมีปัญหา เสียหาย ให้ตั้งสติให้ดี รู้จักปล่อยวาง ผ่อนคลาย การงานมีปัญหาขัดแย้ง ให้อดทน รอบคอบ ดาวการเงินจะได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องความรักอย่ามากรักจะเป็นทุกข์ สุขภาพในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

ภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ


ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง 4 ราศี เตรียมรับทรัพย์ใหญ่ ! โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2560 เวลา 09:34:03 193,712 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง 4 ราศี เตรียมรับทรัพย์ใหญ่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP