ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซีโดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะอยู่ในช่วงมีแรงฮึดมากเป็นพิเศษ มีความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง การออกเดินทางไปกับความฝันอย่างมีแรงใจ การกล้าสู้ กล้ากระโจน

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Chariot เป็นไพ่ของความอดทน ความเข้มแข็ง และแบบทดสอบที่ท้าทาย มักมีปัญหากันอยู่เนือง ๆ มีสิ่งที่ต้องอดทนอย่างมาก คุณหรือคนรักมีภาระความรับผิดชอบหนักหนาอยู่แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างกันยิ่งทวีความเครียดมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน King of Cups แม้เจอสถานการณ์ปรวนแปรอยู่บ้าง แต่ในภาพรวมก็จัดว่าดี มีรายได้งาม มีโอกาสรับการสนับสนุนจากบุคคลที่มีความพร้อมอย่างมาก ได้รับความช่วยเหลือ มีรายได้จากงานที่รื่นรมย์ งานศิลปะ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีงานใหม่เข้ามา หรือเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ ได้รับสิ่งดี ๆ มีบรรยากาศที่ดี การเริ่มที่ดี และความมั่นคงในอนาคตอีกด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ไม่มีการวางแผนที่ดีพอในบางเรื่อง หรือเมื่อมีโอกาสทำอะไรดี ๆ กลับละเลยเสีย

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ยังต้องร้อน เหนื่อย เหมือนต้องลุยไปบนเส้นทางทุรกันดาร แต่ก็ไม่มีที่ให้ถอย มีแต่ต้องมุ่งไปข้างหน้า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ดังเคยบอกว่า ไพ่ใบนี้ อาจเป็นการสิ้นสุดลงของบางเหตุการณ์ มีการก้าวผ่านหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญเพื่อชีวิตใหม่ ๆ ข้างหน้า หรือจำต้องตัดขาด สูญเสียอะไรบางอย่างเฉพาะหน้า ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อชีวิตใหม่ของคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีบรรยากาศที่ดี บางคนได้ข่าวดี ได้สิ่งที่ทำให้ต้องฉลองร่วมกัน ไม่เฉพาะกับคนรักเท่านั้น แต่รวมถึงเพื่อนฝูง คนในความสัมพันธ์ดี ๆ การพบปะที่ชื่นมื่นสนุกสนาน

           สถานการณ์การเงิน The Empress มีสินทรัพย์มีมูลค่าอยู่ในตัวเอง อาจเป็นสายสัมพันธ์ การสนับสนุน การมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ หรือโอกาสงาม ๆ ที่มีเข้ามา จะมีรายได้จากงานที่มั่นคงในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหากับผู้คนที่ร่วมงานด้วย เรื่องยุ่ง ๆ จากคนกลุ่มหนึ่ง การทำงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก เรื่องราวทับถมซ้ำซ้อนจากสถานการณ์ที่คุณกำหนดเองไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups มองยาว ๆ ถึงอนาคตตัวเอง คุณทำอะไรโดยขาดความรักไม่ได้หรอก ดังนั้น แม้จะเต็มไปด้วยแรงกดดันแค่ไหน ต้องใช้ศิลปะในการอยู่ร่วมกัน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups กำลังยึดมั่นถือมั่นอะไรบางอย่างมากเกินไปไหม ลองปล่อยวางบ้าง ใคร่ครวญถึงการ “ได้” การ “มี” และการที่ไม่จำเป็นต้องกลัวมากเกินไป
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความหงุดหงิด ขุ่นมัว สถานการณ์ที่ไม่ค่อยรื่นรมย์ พร้อมจะเหวี่ยงวีนใส่คนรอบข้าง เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการเจรจาธุรกิจสำคัญ โอกาสบาดหมางมีสูง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ใครที่มีหลายรักหลายคน อาจจะมีคนที่ต้องไป หรือมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ส่วนคนที่มีแฟนเพียงคนเดียว สองฝ่ายอาจต้องละทิ้งความคิดความเชื่อเดิม ๆ หากจะก้าวไปร่วมกันให้ไกลกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Pentacles การมองหาแหล่งทุนหรือแรงสนับสนุน จะสมหวัง มีรายได้ก้อนใหม่ ๆ ข่าวดีที่ทำให้คุณมีความหวัง หากกำลังเริ่มต้นธุรกิจ จะเป็นไปอย่างราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands วิสัยทัศน์ที่ผิดพลาดก่อนหน้านี้ การไม่ได้รับความร่วมมือตามอย่างที่ควรเป็น สายสัมพันธ์ทางธุรกิจใหม่ ๆ กลับสร้างปัญหามากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ค่าใช้จ่ายที่เข้ามาไม่รู้หยุด การจ่ายเงินกับลูกน้องบริวาร สัตว์เลี้ยง และของเล่นเพื่อความบันเทิง
 
           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ต้องได้ทบทวนบทบาทตัวเอง มีคำแนะนำให้ถอยห่างจากจุดที่สร้างความตึงเครียดอย่างหนัก ระวังจะมีปัญหามากจนเกินรับมือไหว


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles เตือนให้ดูแลการเงินส่วนตัวให้ดี การจัดการทรัพย์สิน การวางแผนรายรับ-รายจ่าย แม้จะมีช่องทางมากมาย แต่คุณก็ยังจะเจอวิกฤตได้เพราะไม่มีใครเป็นที่พึ่งพาแท้จริง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากเป็นรักซ้อนจะมีเซ็กส์ไลฟ์ที่ยอดเยี่ยม บางคนก็จะมีความสัมพันธ์นอกสายตาใครต่อใคร ไพ่ใบนี้มักบอกถึงรักที่ไม่เปิดเผย แต่เป็นความสุขในชีวิตส่วนตัว

           สถานการณ์การเงิน The Hermit การใช้จ่ายกับการเรียน การศึกษา การแสวงหาความสุขสงบให้กับตัวเอง (ไปร้านกาแฟบ่อย ๆ ก็เกี่ยวนะ) แต่ถ้ามองหาโอกาสหารายได้เพิ่ม รายได้ใหม่ ๆ ยังไม่ค่อยมีจังหวะ ตัวเลขจะซบเซาหน่อย

           ธุรกิจ การงาน The World จะได้ทำงานในบรรยากาศแวดล้อมที่ดี หรือหากมีงานใดจบลง จะได้งานใหม่ที่ดีกว่า และยังหมายถึงวงจรชีวิตที่ก้าวไปต่อได้อีกเรื่อย ๆ แม้บางเส้นทางจะสิ้นสุดลง ก็จะพบทางใหม่ในทิศทางที่ดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil หากจะมีความสัมพันธ์พิเศษ ความสัมพันธ์นอกรอบ ความสัมพันธ์ต้องห้าม ใคร่ครวญดี ๆ ให้ระวังสัญชาตญาณมืดของตัวเอง หรือเสียงเรียกร้องของปีศาจที่ล่อคุณด้วยขนมหวาน

           คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีคำประกาศบางอย่าง หรือผลการตัดสิน การแจ้งข่าวคราวก็ได้ จะนำคุณไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ จะได้รับโอกาสสำคัญเพื่อแก้ไขความผิดพลาดก่อนหน้านี้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant หลายครั้ง การยอมรับฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ คนที่มีประสบการณ์กว่า การพยายามวางใจให้เป็นกลาง ไม่หุนหันพลันแล่นเกินไป ล้วนแต่จะเป็นประโยชน์กับคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ผิดหวังกับคนรัก หรือกับสิ่งที่ได้มา เหมือนอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่เติมเต็ม มีบางอย่างบกพร่องเว้าแหว่ง อะไรที่เคยคาดหวังไว้ กลับกลายเป็นอื่น

           สถานการณ์การเงิน The Empress การเงินคุณจะดีนะ ไพ่ใบนี้แสดงถึงรายได้การเงินที่ดี คุณอาจมีความรู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจ มีความมั่นคง แม้มีเงินสดน้อยมากในกระเป๋า แต่คุณจะรู้แหล่งหารายได้ มีอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่า แม้แต่ความสัมพันธ์อันเอื้อประโยชน์

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands งานใดที่ทำร่วมกับหุ้นส่วนเพื่อนคู่ใจ จะได้ผลดีมาก จะมีประสิทธิภาพ ได้เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่สอดคล้องกัน การทำงานราบรื่น มีผู้สนับสนุนให้การช่วยเหลือ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun พึงสังวรไว้ ความเบิกบานอาจมีได้ชั่วขณะ การได้ลาภยศสรรเสริญต่าง ๆ ล้วนแต่หาใช่ของจีรังยั่งยืน จะมีตัวอย่างให้คุณได้ตระหนักถึง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands จะมีปัญหาเฉพาะหน้าท้าทาย เรียกร้องให้ต้องแก้ไขสถานการณ์ไปทีละขั้น ต้องมีมานะอดทนไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ฟังเหมือนแง่คิดสำเร็จรูป แต่คุณคงรู้ว่ามันมีความหมายในเวลาที่กำลังท้ออยู่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือผู้อื่น มีคนมาขอพึ่งพิง แต่หากคุณเป็นฝ่ายต้องการความช่วยเหลือบ้าง การทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ จะราบรื่น โดยเฉพาะการขอเครดิต การขอสินเชื่อ จะสมหวัง มีคนช่วยได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles อาจมีความสัมพันธ์พิเศษ มีคนที่กำลังคบหาดูใจไปพลาง ๆ แต่ก็ยังไม่จริงจังทั้งสองฝ่าย ยังจะได้เลือกและตัดสินใจอีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน King of Wands ไพ่ของคนเก่ง และการจัดการอย่างมืออาชีพ จะเป็นเวลาของการแสดงศักยภาพความสามารถ และการเรียนรู้จากใครบางคนที่ใกล้ตัว

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีแรงจูงใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางการงาน และจะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา เด่นพิเศษในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเด็ก เยาวชน และงานศิลปะทุกแขนง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังความลับรั่วไหล มีคนโจรกรรมล้วงข้อมูล เสี่ยงต่อทรัพย์สินสูญหาย หากมีความลับในมือถือ หรือในข้อความลับต่าง ๆ ระวังจะโดนจับได้

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers หากคุณกำลังต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ พึงตระหนักให้มากว่า ชีวิตคือของคุณ ไม่ควรให้ใครเลือกแทน และอะไรที่เลือกไปแล้ว ก็ต้องรับผลของมัน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands งานที่เคยล่าช้า จะคืบหน้ามาถึงจุดที่เริ่มมองเห็นปลายทาง แต่ถ้าขาดวินัยหรือชะล่าใจก็มีโอกาสจะยืดเยื้อไปอีก ส่วนเรื่องผลสอบ ผลแข่งขันใด ๆ จะประสบความสำเร็จในไม่ช้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนที่เข้ามาร่วมชีวิตกัน เหมือนลงเรือไปด้วยกัน มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากกันอีกมาก ทั้งเรื่องความอดทน ตัวตนแต่ละฝ่าย และการร่วมมือกันเพื่อไปสู่จุดหมายปลายทางที่วางไว้

           สถานการณ์การเงิน The Fool ดูแลกระเป๋าตัวเองดี ๆ ยับยั้งชั่งใจได้แค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง เป็นจังหวะที่อะไร ๆ ดูลื่นไหลเป็นพิเศษ จิตใจจะอยากใช้จ่าย อยากช้อปอยู่ตลอดเวลา

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups เงินดีและงานเด่น จะมีเรื่องสนุก ๆ ทำ มีความหวัง มีความเบิกบานใจ ได้อยู่ในบรรยากาศดี ๆ ส่วนถ้าทำธุรกิจด้านอาหารเครื่องดื่ม จะได้แนวคิดใหม่ ๆ ได้โอกาสเฮง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands มีภาระความรับผิดชอบที่หนักหนา มีเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง แต่ก็มักจะยังทำอะไรเล่น ๆ หรืออยากปลีกไปหาความสนุกส่วนตัว จนบางทีก็มีความเสียหายเกิดขึ้นจนได้

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในชีวิตคุณ ไม่ว่าสิ่งใดจบลงไป หรือมีเหตุแย่เหตุร้ายใด ๆ เกิดขึ้น จะมีการพลิกผันหลังจากนั้น เรื่องร้ายจะกลายเป็นดีในที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups มีสิ่งกระตุ้นเตือนให้คิดถึงความหลัง ได้นำประสบการณ์จากวันเก่ามาประยุกต์ใช้ หากได้พบปะเพื่อนเก่า หรือย้อนไปสู่ความทรงจำบางประการ อาจทำให้คุณลุ่มหลงไปในอดีตอีกพักใหญ่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess มีช่องว่างทางความรู้สึก มีสิ่งที่ไม่ได้เปิดเผยต่อกัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจกำลังมีความสัมพันธ์ซ้อน มีความคิดอะไรเร้นลับในใจ หรือถ้าแอบชอบพอใครอยู่ จะติดพันอีกยาวนาน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะมีรายได้ดีจากงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ ได้โอกาสร่วมงานกับคนเก่ง ซึ่งจะต่อยอดให้คุณพัฒนาตนเอง ได้สร้างสรรค์โปรดักท์ใหม่ ๆ นำไปสู่ผลตอบแทนที่ดีมากในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว หรืองานในองค์กรต่าง ๆ ล้วนแต่มีการเริ่มต้นที่ดีมาแล้ว แต่ในอนาคตหากต้องการไปให้ไกลกว่านี้ ขึ้นอยู่กับความมานะพยายามของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords เผชิญกับอคติจากบุคคล ต้องสื่อสารกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง เหมือนไม่ใช่ภาษาเดียวกัน หรือพูดแบบบ้าน ๆ ว่าเจอคนปากเสีย

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าอ่อนไหวมากไปกับสิ่งเร้าต่าง ๆ รอบข้าง ประเภทเสียงนกเสียงกา เสียงของผู้ไม่ประสงค์ดีต่าง ๆ การมั่นใจในตัวเองจะทำให้พวกเขาเหล่านั้นสงบไปได้เอง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การทำทุกอย่างตามหลักเกณฑ์ที่ถูกต้อง จะเป็นสิ่งที่คุ้มครองคุณเอง และหากมีการเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ เรื่องทางกฎหมาย การลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ รวมถึงการเข้าร่วมในกรณีพิพาท จะได้รับความยุติธรรมด้วยดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands มีสิ่งที่สองฝ่ายได้เรียนรู้ร่วมกัน การขยับขยายรูปแบบความสัมพันธ์ให้สอดคล้องกับชีวิตมากขึ้น ได้มองถึงอนาคตไกล ๆ ข้างหน้า มองหาช่องทางจะใช้ชีวิตร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การเงินไม่สู้ดีนัก ต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่คาดว่าจะมาแก้ปัญหา แต่จริง ๆ ก็ยังไม่มีอะไรทุเลาลงไป หรืออาจมีภาระหนี้สินค้างอยู่ มีเรื่องวิตกกังวลเงียบ ๆ บางคนจะได้ใช้จ่ายกับสุขภาพ

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles มีสิ่งที่ต้องลงรายละเอียดอีกมาก ปัญหาจุกจิกมีอยู่ตลอดเวลา ต้องมองหาวิธีพลิกแพลงและใช้ไหวพริบเอา ประเด็นสำคัญยังอยู่ที่การจัดสรรเวลา จัดความสมดุล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ไพ่หมายถึงการไม่สะดวกราบรื่นในการเดินทาง หรือแม้แต่การต้องเดินทางห่างคนรัก ห่างบ้านเรือน มักต้องทำตามสถานการณ์โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Temperance มีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องปรับตัว หรือโอนอ่อนผ่อนตามอยู่ ยังไงก็ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน หากมีการโยกย้ายเดินทาง จะเจอปัญหาหนักหน่อย แล้วจะค่อย ๆ ผ่อนเบาไปเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ความวุ่นวายที่มาจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะจากญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว มีสภาวะจิตตกอยู่บ่อย ๆ มีเรื่องให้กลุ้ม เครียด หรือชีวิตพันพัวร้อยรัดด้วยอุปสรรคปัญหามากมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands อาจพบรักจากการทำกิจกรรมร่วมกัน หรือหันมาสนใจคนอายุน้อยกว่า มีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จากคนที่กำลังคบหากัน ส่วนใครที่คบหากันมานาน ก็ยังมีเรื่องให้เรียนรู้กันไปไม่รู้จบ

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่ได้วางแผนไว้ การถูกเบียดบัง เกิดภาษีสังคม หรือต้องจ่ายให้กับสถานการณ์ที่คุณไม่เต็มใจ ถูกรีดภาษีอย่างไม่เป็นธรรม มีปัญหากับสรรพากร

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหามักเป็นเรื่องเก่าซ้ำซาก เรื่องจุกจิกรายวัน มีความต้องการอยากแก้ไขให้จบ ๆ ไป แต่ก็หาทางออกยังไม่ได้ หลายเรื่องวนเวียนและไม่มีใครช่วย แต่กลับมาจุดเดิมเสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords มีคนที่ควบคุมชีวิตคุณอยู่ เป็นได้ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม อาจเป็นคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ คู่ครองคู่รัก หรือญาติพี่น้อง นำปัญหาหรือเรื่องยุ่งมาให้

           คำแนะนำพิเศษ Death หากคุณกำลังมองหาชีวิตที่ดีกว่าเดิม ไม่ควรยึดติดกับแบบแผนเก่า ๆ ให้กล้าเสียสละหรือยอมรับ เหมือนการผ่าตัด แม้จะเจ็บปวดมากในขั้นต้น แต่คุณจะพบชีวิตใหม่ได้จริง ๆ ดีกว่าการป่วยไข้ซ้ำซากเรื้อรัง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician เป็นไพ่ของการพลิกแพลงสถานการณ์ การเล่นแร่แปรธาตุ การร่วมงานกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง มีสิ่งที่เกิดขึ้นโดยคาดไม่ถึง พาไปสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญ ได้แรงบันดาลใจดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ระวังการหวงแฟน หวงรัก แต่บางคนก็อยากเลิกกับแฟน อยากไปมีชีวิตใหม่ แต่บางคนอยากได้อะไรใหม่ ๆ แต่ก็ไม่กล้าสูญเสียสิ่งเดิม ๆ บางทีชีวิตก็วนเวียนอยู่กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups มีเรื่องที่ยังตกลงใจไม่ได้ การต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรายได้ค่าครองชีพ การเลือกงาน การลงทุน ประเด็นก็คือเหมือนยังไม่มีตัวเลือกที่ดีพอ เท่าที่คุณต้องการจริง ๆ

           ธุรกิจ การงาน  Ace of Swords งานหนัก ปัญหาเยอะ ต้องใช้ความอดทนและเข้มแข็งอย่างมาก ทั้งต้องพยายามสู้กับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ไม่เข้าใจ หากมีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน ต้องพยายามเคลียร์กันให้ชัดเจนไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหากับคู่รักคู่ครอง การวางแผนครอบครัวที่ผิดพลาด ปราศจากความเข้าอกเข้าใจกันอย่างแท้จริง ไม่ก็อบอุ่นจนร้อน

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles อย่าละเลยการให้ความสำคัญกับครอบครัว การร่วมแรงร่วมใจสร้างฐานะเป็นปึกแผ่น แม้จะมีปัญหากันบ้าง แต่ต่างยังมีความปรารถนาดีต่อกัน ให้มองกันในเชิงบวกเข้าไว้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon บางครั้ง ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ของคนที่จมดิ่งลงสู่ความมืดเพราะความอ่อนแอ มีความกังวล บรรยากาศหม่นมัว การมองไม่เห็นอนาคตตัวเอง จิตตกง่าย หวั่นไหวบ่อย ถ้าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องระวังให้มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower มีสิ่งกระทบความรู้สึก สถานการณ์พลิกผัน แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้เพียงแต่แสดงสิ่งที่ “อุบัติ” ขึ้น เพื่อให้คุณได้ทันระมัดระวังแรงสะเทือนหลังจากนั้น เหมือนสัญญาณเตือนก่อนแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles หากมีโครงการใหญ่ ๆ เข้ามา คุณพร้อมจะลุยหรือเปล่า ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์กับการจัดการทรัพย์สิน การร่วมงานกับมืออาชีพ การทำงานอย่างเป็นระบบขั้นตอน และคนที่มีค่าตัวสูง ๆ ด้วย

           ธุรกิจ การงาน King of Swords ระวังจะได้ปะทะอย่างหนักกับคนที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงกว่า เป็นภาวะศึกนอกศึกใน เพียงแต่ว่าคุณเองก็มีดีอยู่ไม่น้อยในตัว และไม่กลัวใครง่าย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor แม้จะคิดว่าตัวเองมีกำลัง แต่คุณอาจกำลังสู้อยู่กับผู้ที่มีอำนาจมาก หรือสถานการณ์ที่ใหญ่หลวงกว่าประเมินไว้ จับตาการเปลี่ยนแปลงให้ดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ  Eight of Swords อดทนก่อนนะ ถ้าเจอปัญหารัดพัวพันเต็มไปหมด จังหวะที่ดีกว่านี้ยังไม่มี ในเวลานี้ดิ้นรนไปก็เท่านั้น การค่อย ๆ สงบใจ ตั้งสติและใช้หัวคิดกับการแก้ปัญหา จะดีกว่าการลุกลี้ลุกลนจนยิ่งพังไปกันใหญ่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2560 โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2560 เวลา 02:08:48 112,559 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP