ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 เมษายน 2560
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีทางการเงิน หรือสิ่งที่สัมพันธ์ถึงการเริ่มต้นครั้งใหม่ การลงทุน การได้สินเชื่อที่ขอไว้ แม้แต่การได้นิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับรายได้ส่วนตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ไม่ค่อยจะดีนัก เตือนถึงการต้องเหนื่อยใจเหนื่อยกาย บางคู่จะคบกันด้วยภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ สิ่งที่ทำให้จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน ต้องใช้สมองมากกว่าหัวใจ

          
 สถานการณ์การเงิน
Ten of Wands หากคุณทำงานให้เต็มที่ หลังเสร็จสิ้นภารกิจต่าง ๆ แล้ว จะได้รับค่าตอบแทนอย่างแน่นอน ส่วนถ้ากำลังรอเงินก้อนไหนอยู่ อีกไม่นานค่ะ จะได้กลับมาเต็ม ๆ สมความเหน็ดเหนื่อย

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups คุณอาจมีความรู้สึกลึก ๆ ที่เก็บซ่อนอยู่ เกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานบางคน สถานการณ์จะทำให้ต้องเก็บคำพูดเอาไว้กับตัว และรอจังหวะที่ดีกว่านี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ยังควรต้องระวังปัญหาสุขภาพ อุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเรื่องเครียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ หากเหนื่อยนักลองจัดระยะห่างกันสักระยะ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หากคุณต้องการจะมีชีวิตสวยงามใหม่ ๆ คงต้องรอให้ของเก่าจบสิ้นกันจริง ๆ ไปก่อน และค่อย ๆ ปูทางให้ตัวเองไป ชีวิตยังอีกยาวไกล อดทนไปก่อน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การต้องชิงไหวชิงพริบในทุก ๆ เรื่อง มีสิ่งที่ต้องใช้กลยุทธ์เข้าดำเนินการ เรื่องบางเรื่องไม่อาจจะทำตรงไปตรงมา หรือบางทีก็ต้องมีวิธีหาข้อมูลแบบพิเศษ ๆ และใช้ข้อมูลให้เป็นประโยชน์มาก ๆ จึงจะประสบผล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังความเห็นที่ไม่ตรงกัน แต่ก็เป็นเรื่องจุกจิกในชีวิตประจำวัน และการมีคนอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณทั้งสองมากเกินไป ควรหาเวลาอยู่ด้วยกันจริง ๆ และได้คุยกันอย่างเปิดใจลำพังจะดีกว่า

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups ยังไม่เป็นที่พอใจนัก รายได้การเงินจะมีส่วนที่หดหายไป หรือจำใจต้องยอมรับตามเงื่อนไขที่ได้เข้ามา ถ้าต้องการจะเก็บเงินตอนนี้ยังทำได้ไม่ดีนัก

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups คุณยังมีเกณฑ์อยู่กับการงานที่มั่นคง องค์กรใหญ่ หรือถ้าทำงานกับครอบครัว ธุรกิจกงสี ถือว่าจะมีความสำเร็จเกิดขึ้นอีกมาก ดวงงานนั้นเฮงอยู่ แค่ดูการเงินให้ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor คุณจะมีปัญหากับบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจมากกว่า ประเภทหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่ให้คุณให้โทษได้ และยากที่จะทำให้ลงตัวราบรื่น ยังไงก็อาจต้องได้สู้กัน

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles แม้จะมีศัตรูคู่แข่งขัน หรือคนที่ให้โทษคุณได้ แต่ดวงนี้ก็มีคนเข้าข้างและจะมีแบ็คอัพที่ดีอีกเหมือนกัน ชีวิตช่วงนี้น่าจะเข้มข้นไม่น้อย โดยเฉพาะกับเกมการเมืองในสำนักงาน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords การเจอช่วงซวยซ้ำซวยซ้อน เรื่องหลายอย่างถมทับเข้ามา และถ้าทำงานกับคนหมู่มาก จะยิ่งลากกันไปหาจุดวิกฤตได้ แต่ก็นั่นแหละ รู้ทั้งรู้ยังต้องลงเรือลำเดียวกันไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles หากคุณกำลังทุ่มเทกับใครสักคน ก็ต้องอดทนอีกนานกว่าเขาจะใจอ่อน แต่ถ้าความรักกำลังดำเนินไป จะเป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว และคาดหวังร่วมกันถึงวันมงคลในไม่ช้า จะคิดเหมือนกัน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะมีเรื่องให้ตัดสินใจอย่างชัดเจนอีกครั้ง จะเกี่ยวกับการลงทุน การใช้เงิน หรือการกู้ยืมสินเชื่อก็ได้ แต่เมื่อคุณคิดให้เด็ดขาดและลงมือแล้ว สุดท้ายจะได้รับความสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ความพลิกผัน การมาถึงของเหตุการณ์สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อคุณอย่างชัดเจน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะจะวางแผนการอะไรนานเกินไปด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance หากมีการเดินทางต่าง ๆ จะมีอุปสรรคอยู่มากในระยะนี้ และการปรับตัวค่อนข้างยุ่งยากวุ่นวาย บางคนจะได้ย้ายบ้านย้ายที่ ต้องหาทำเลเช่าใหม่ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Devil ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี มีสิ่งที่ลึกลับดำมืดเป็นกิเลสส่วนตัวบ้างมั้ย คุณแน่ใจหรือเปล่าว่าจะเอามันอยู่ การทำอะไรตามแรงชักจูงเข้มข้นจนยับยั้งชั่งใจไม่ได้ อาจอันตรายกว่าที่คิด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

 
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การมุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่ และมีความหวังกับอนาคต ถึงค่าตอบแทนต่าง ๆ จะยังไม่เด่นชัดในเวลานี้ แต่การใส่ใจงานอย่างประณีตและเก็บรายละเอียดให้ดีที่สุด จะทำให้คุณพบความสำเร็จดังหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากคุณอกหักมาก่อนหน้านี้ ก็ต้องให้เวลาตัวเองละ ไพ่มักหมายถึงการให้เวลาเข้ามาช่วยรักษาแผลใจ ส่วนคนที่ความสัมพันธ์ไปกันไม่ไหวจริง ๆ เดี๋ยวก็จะได้ตัดขาดแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องประหยัดอดออมมากกว่าปกติ การเงินไม่ค่อยน่าไว้วางใจ ตัวคุณเองก็จะกังวลอยู่เงียบ ๆ และพยายามจะรักษาทรัพย์สินที่ตัวเองมีอยู่ ซึ่งก็มาถูกทางแล้ว

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups ถึงอย่างไรก็ตาม คุณจะยังมีข่าวดีทางด้านการงานนะ และมีเรื่องดี ๆ เข้ามาจากผู้คนที่สนับสนุนกัน มีเกณฑ์ได้งานพิเศษ ได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ และหากมีการสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตย่อมมีความเสี่ยงเสมอ มีขึ้นมีลง แต่จังหวะขาลง บางทีก็มาไม่เตือนนี่สิ อย่าประมาทไว้เป็นดีที่สุด

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณด้วยนะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม และจงให้ความสำคัญกับความรู้ สติปัญญา มีศิลปะเป็นองค์ประกอบในการดำเนินชีวิต แล้วคุณจะฝ่าด่านไปได้เรื่อย ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ไพ่ของคุณดีมาก ๆ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เคยเป็นปัญหาก่อนหน้า เดี๋ยวจะได้เวลาจบลง มีสิ่งดี ๆ อุบัติขึ้น พบวิธีแก้ไขได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีคนบางคนจะเข้ามาช่วยปลดล็อกเรื่องบางอย่างให้คุณด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups หากต้องการความสัมพันธ์แค่พอเพลิน ๆ ใจ ก็จะได้ตามนั้น โดยอย่าด่วนคาดหวังอะไรมาก แต่ถ้าอยากได้ความรักที่จริงจัง ใครสักคนที่จะร่วมชีวิตเป็นคู่คิดเคียงข้างยาว ๆ รอไปก่อนนะ

           สถานการณ์การเงิน The World จะมีข่าวดี สิ่งที่รอมานานจะได้เวลาสิ้นสุดลงแล้ว จะเข้าสู่วงจรชีวิตใหม่ ๆ ซึ่งทำให้ความยุ่งยากครั้งเก่าเป็นเพียงความฝัน หรือประสบการณ์ที่ผ่านมา คือของล้ำค่าอย่างหนึ่ง

          
 ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles หากต้องการงานพิเศษ รายได้พิเศษ จะได้เข้ามาอย่างฝัน เหมาะสำหรับคนที่ทำงานแบบฟรีแลนซ์ด้วยนะ หรือถ้ามองหารายได้เสริม จะมีตัวเลือกน่าสนใจเข้ามา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความอบอุ่นจนร้อนภายในครอบครัว หรือในทางกลับกัน คุณยังไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ รู้สึกชีวิตนิ่งมากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles เอาน่า ใช้เป็นเวลาเก็บเงินเก็บทองก็ได้ ชีวิตเรียบ ๆ นิ่ง ๆ สักหน่อย แต่ก็จะได้ผ่านพ้นความวุ่นวายเดือดร้อนต่าง ๆ ไปแล้ว หลังจากนี้คุณยังจะมีข่าวดีอีกมาก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวังกับบุคคลหรือสถานการณ์ การต้องพลัดพรากจากสถานที่ที่ตัวเองรักและผูกพัน หรือเป็นเวลาของการจำเป็นต้องสละละทิ้งสิ่งของบางอย่าง ซึ่งจะทำให้คุณอดเสียใจเสียดายไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความรู้สึกจะไม่ค่อยแจ่มใสนัก ควรระวังปัญหาการกระทบกระทั่ง ความรักที่ซับซ้อน คลุมเครือ มีภาพลวงตา บางคนจะรู้สึกว่าคนรักไม่เข้าใจตัวเองเลย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ไม่ค่อยจะดีด้วยเหมือนกัน เงื่อนไขต่าง ๆ ร้อยรัดเข้ามา มีปัญหาภาระหนี้สินที่ยังเคลียร์ไม่ได้ ต้องยอมอยู่ในสภาพลำบากกว่าเคย

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะมีงานที่คุณทำเสร็จในเร็ว ๆ นี้ และจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีของมันด้วย สำคัญแค่การมีวินัย การมุ่งหน้าอย่างตั้งใจและทุ่มเท ส่วนถ้าสมัครงานใหม่ การแข่งขัน การประมูลงานใด ๆ คุณจะได้ชัยชนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การขาดคู่คิดที่ปรึกษาดีพอ หรือที่คิดว่าจะเป็นคนพึ่งพาอาศัยกันได้ ก็กลับกลายเป็นยิ่งโดดเดี่ยวและ “เบื่อมัน”

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot หากมีการเดินทางไกล จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ หรือถ้ามีการสัมพันธ์กับต่างชาติต่างภาษา จะได้รับความสำเร็จดังหวัง อนึ่ง ถ้ามีปัญหาเรื่องการขนส่ง ระบบโลจิสติกส์ต่าง ๆ อีกไม่นานจะคลี่คลาย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องราวรอบตัวที่ไม่นิ่ง มีเหตุให้ได้ยินได้ฟังเรื่องต่าง ๆ นานา กระทบใจบ้าง ทำให้อารมณ์โอนเอนตามบ้าง บางครั้งพาให้จิตตก วิตกกังวล เกิดความหวั่นไหวไปกับสถานการณ์ต่าง ๆ แต่ถ้าตั้งหลักดี ๆ แล้วก็จะพบว่าแค่เรื่องเล็กน้อยเองน่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คู่รักคู่ครอง จะได้ทำธุรกิจการงานร่วมกัน ชีวิตก้าวหน้าไปอีกขั้น ส่วนถ้ากำลังเริ่มคบหาดูใจ จะได้สานต่อกันไปอีกมาก แต่บางทีความรักไม่สำคัญเท่าเป้าหมายชีวิต ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเลือกคนเคียงข้าง

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles รายได้การเงินจะยังมั่นคงดี มีเข้ามาเรื่อย ๆ และหวังได้ถึงการเก็บออมต่อไปในอนาคต เพียงแต่ถ้าต้องการเงินก้อนใหญ่มาก ๆ จะยังไม่ได้ในตอนนี้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีเรื่องให้ปะทะอยู่บ้างเหมือนกัน เป็นระยะ อาจจะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่ต้องร่วมงานกันอย่างยากลำบาก แต่หากคุณเองไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ เกมก็มีสิทธิ์พลิกอยู่นะ

          
 คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความหม่นมัวทางอารมณ์ ความเหงา การรู้สึกว่าต้องตกเป็นผู้รอคอย หลายต่อหลายครั้งก็มักทำให้คุณรู้สึกตัวเองไร้ค่า

           คำแนะนำพิเศษ The Fool เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ดีเหมือนกันนะ เดินทางท่องเที่ยวบ้าง ลองเรียนอะไรใหม่ ๆ พบปะผู้คนนอกแวดวงเดิมออกไป ล้วนแต่จะช่วยทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องพยายามบอกตัวเองให้ลุยไปข้างหน้า ถึงลึก ๆ จะรู้ว่ามีคนถีบหลังอยู่ด้วยก็ตาม ความเข้มแข็งเท่านั้นจะทำให้อยู่รอด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณเสียดายใครบางคนอยู่หรือเปล่า หรือบางทีก็อดคิดไม่ได้ว่า มาสู่จุด (ที่มีคนนี้) ได้ยังไง ก็นั่นล่ะ อะไรที่เคยเลือกมาแล้วก็ต้องรับผิดชอบกับมัน

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จริง ๆ แล้ว ไม่มีอะไรน่าห่วงมากนัก คุณยังมีทุนรองรัง และจะมีทรัพย์สินสมบัติไปอีกมากในอนาคต ชีวิตในช่วงนี้ถึงจะมีเรื่องให้เคร่งเครียดแค่ไหน แต่ก็จะไม่ลำบากทางเศรษฐกิจ

           ธุรกิจ การงาน Strength ก็ต้องเข้มแข็งล่ะ ทนความกดดันให้ได้ และหาวิธีแก้ปัญหาละมุนละม่อมดูบ้าง ในช่วงนี้อะไร ๆ ก็จะหนักน่าดูเหมือนกัน แต่คุณน่ะยังมีก๊อกสองก๊อกสามในตัว อย่าลืมดึงมันมาใช้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การยึดติดอยู่กับอะไรบางสิ่งบางอย่าง ทำให้ไม่สามารถออกไปพ้นกรอบความเคยชินเดิม ๆ ได้ คุณมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจอยู่หรือเปล่า ?

           คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด การมีความหวังเป็นสิ่งสำคัญ และการตระหนักถึงมิตรภาพที่สวยงาม การได้พูดคุยกันกับเพื่อนจำนวนน้อยในบรรยากาศที่เป็นมิตร คนที่คิดในทางเดียวกัน จะทำให้คุณไม่รู้สึกโดดเดี่ยวจนเกินไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาเรื่องคำพูดคำจา การสื่อสาร การต้องพูดหลายครั้งกว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจ และไม่ว่าจะอยู่ในสถานะหัวหน้าหรือลูกน้อง ก็จะต้องปวดหัวกับอีกฝ่ายอยู่เสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คุณกำลังวางแผนชีวิตดี ๆ ร่วมกับใครไหมนะ ใครที่คบหาในตอนนี้ถือว่ามีดวงสมพงศ์กัน จะรุ่งเรืองดี มีผู้สนับสนุนความสัมพันธ์ หากทะเลาะเบาะแว้งกันจะได้ปรับความเข้าใจ ได้คำนึงถึงคุณค่าของกันและกัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีรายได้ทยอยเข้ามาอีกเรื่อย ๆ และมีโอกาสที่ดีในการทำมาหาเงิน ในรอบสัปดาห์นี้ยังเด่นในการวางแผนระยะยาว การลงหุ้นลงทุน และการทำธุรกิจอสังหาฯ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีข่าวดีเข้ามาอีก ได้โอกาสใหม่ ๆ ส่วนถ้าใครทำมาค้าขายจะได้จังหวะเฮง การเปิดโปรเจคท์ใหม่ต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จขั้นต้นด้วยดี และมีบันไดสวย ๆ ให้ก้าวไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups สิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขก็คือความรัก สิ่งที่ทำให้คุณมีความทุกข์ก็มักเป็นเรื่องความรักอีกเช่นกัน ฟังดูธรรมดา ๆ แต่ประเด็นคือว่าจริง ๆ แล้วคุณรักใคร ใช่คนที่อยู่ด้วยหรือเปล่า

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords มีเรื่องบางเรื่องคุณต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้ ถอยไปตั้งหลักก่อนในช่วงเวลาหนึ่ง การยอมล่าถอยชั่วคราวไม่ได้หมายถึงการยอมแพ้ตลอดไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางแผนลงหลักปักฐาน สั่งสมประสบการณ์งาน หรือลงทุนลงแรงเพื่อรอเก็บเกี่ยวดอกผลในอนาคต คุณมาได้ถูกทางแล้วล่ะ อะไรที่ทำตอนนี้จะให้ผลดีในวันข้างหน้าแน่นอน

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การต้องตัดสินใจเลือกในสักวันหนึ่ง ว่าคุณจะไปทางไหน อยู่หรือไป หรือใครกันแน่คือคนที่ใช่ และเมื่อเลือกได้แล้ว ชีวิตจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินหน่อยละ แม้อนาคตจะมีความหวัง แต่ปัจจุบันยังตึงเครียดอยู่ ต้องพยายามจัดสรรการเงินให้ดี ประมาทจะมีช่วงสะดุดได้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะดีกว่าเก่า อาจต้องมองมันด้วยข้อเท็จจริงด้วย ไม่ว่าความฝันและจินตนาการจะสวยงามแค่ไหน ยังต้องใช้การทำงานในภาคปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ชีวิตที่ไม่อาจหยุดนิ่งได้ มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันอยู่ตลอดเวลา ปัญหาทยอยเข้ามาไม่จบไม่สิ้น บางเรื่องเหมือนหอกข้างแคร่ และเสี้ยนตำมือ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การได้แลกเปลี่ยนความเห็นกับคนนอกแวดวงเดิม ๆ ก็ดีนะ จะทำให้คุณได้ขยับขยายความรู้ ได้คอนเน็คชั่นใหม่ ๆ ได้ความคิดสร้างสรรค์อีกมากมายเลยล่ะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้รับสิ่งที่สมควรค่า ไม่ว่าจะเป็นวัตถุเงินทอง สถานะตำแหน่ง หรือบทบาทในการงานอย่างใดอย่างหนึ่ง สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงจะได้เห็นผลลัพธ์กลับมาในไม่ช้า ส่วนถ้าเพิ่งเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ จะมีช่องทางดี ๆ นะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความรักใหม่ ๆ กำลังจะเริ่มได้อีกครั้ง คนที่โสดมานานมีโอกาสพบคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ส่วนที่คบหากันแล้วมีปัญหา จะได้เวลาของการปรับความเข้าใจ ได้ความรักความคิดถึงอีกครั้ง

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups ที่เคยมีคนหยิบยืมไปจะได้คืนกลับมาในอีกไม่นานนี้ กรณีลำบากทางการเงินอยู่ ไพ่แนะนำให้ตรวจดูสินทรัพย์ที่จะแลกเปลี่ยนเป็นเงินตราได้ แปรของเก่าให้เป็นประโยชน์ ของบางอย่างจะขายได้มูลค่ากว่าที่คิด

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords คุณจะมีเรื่องกังวลอยู่เป็นระยะ อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส แต่อาจเป็นเรื่องส่วนตัวที่กระทบไปถึงงานมากกว่า เป็นช่วงเวลาไร้สุข หากมีความเครียดมากเกินไป แนะนำให้เปลี่ยนบรรยากาศ ปรับให้ตัวเองได้พักยาว ๆ สักหน่อยดีไหม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การอยู่กับคนที่คอนเซเวอร์ทีฟมากเกินไป ไม่ก็เน้นการอบรมสั่งสอน การใช้ประสบการณ์เก่า ๆ มาเป็นตัวตั้ง แต่ก็นั่นล่ะ ยังต้องฟัง ๆ ไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณแล้ว ดังนั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ชีวิตย่อมมีเวลาฟ้าหลังฝนเสมอ หลังจากนี้คุณจะมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้น เชื่อเถอะว่าคุณจะมีความสุข


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การเดินหน้าไปกับสิ่งที่ตัวเองคิด ตัวเองฝัน ไม่ว่ามันจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ให้รักษาพลังในตัว และจุดประกายแรงบันดาลใจไว้อย่าให้มอดดับ

           ความรัก ความสัมพันธ์ คุณอาจมาถึงโค้งสุดท้ายของความสัมพันธ์ มีการตัดสินใจที่ชัดเจนแน่นอนแล้ว ซึ่งนั่นล่ะ ไม่ว่ามันจะร้ายหรือดี คือสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณแน่ ๆ และคุณตัดสินใจได้ดีแล้ว

           สถานการณ์การเงิน The Hermit ช่วงนี้ต้องระวัง ๆ สักนิด ถ้าทำค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัวจะค่อนข้างซบเซา เว้นแต่จะเป็นนักเรียน นักศึกษา ทำงานในสายการศึกษา เป็นครูบาอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ ก็จะได้เงินเดือนประจำพอถูไถไปได้ แต่ลึก ๆ ยังมีความกังวลอยู่

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ควรระวังการถูกแขวนค้างอยู่ที่เก่า ไม่มีการปรับตำแหน่งอย่างคาดหวัง ไม่ก็ถูกบล็อกเอาไว้ในภาระหน้าที่ ทำให้ชีวิตงานไม่มีความก้าวหน้าเท่าที่ควร สำคัญคือเปลี่ยนอะไรยังไม่ได้ ทำได้อย่างมากคือ “ทำใจ”

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีข่าวสารที่คุณควรจะสนใจ แต่กลับพลาดมันไป เหมือนได้ยินแต่ไม่ได้ฟัง ดังนั้น โอกาสสำคัญจึงหลุดลอยไปด้วย

          
 คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าคุณต้องอยู่กับคนที่เจ้าอารมณ์ มีปัญหาความก้าวร้าวรุนแรงบ่อย ๆ ควรจะหาคนปรึกษา หาวิธีเซฟตัวเองด้วย อย่าชะล่าใจในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจเป็นอันตรายกับตัวเองมากในภายหลัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 เมษายน 2560 โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2560 เวลา 23:56:13 114,852 อ่าน
TOP