ดูดวงเดือนเมษายน 2560 เปิดคำทำนายไพ่ทาโร่แม่น ๆ โดย อ.ภู่ คชสาร

ดูดวง
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนเมษายน 2560 ดูดวงประจำเดือนแม่น ๆ จากไพ่ทาโร่ ราศีไหนมีเกณฑ์จะได้พบรัก รีบเช็กด่วน...

          มาแล้วสำหรับดูดวงประจำเดือนเมษายน 2560 สำหรับเดือนนี้ใครที่กำลังรอเช็กดวงชะตากันอยู่ ห้ามพลาด ! เพราะกระปุกดอทคอมมีทำนายดวงชะตาแม่น ๆ จากการเปิดไพ่ทาโร่ โดย อ.ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว แว่ว ๆ ว่าเดือนนี้จะมีราศีที่มีเกณฑ์จะได้พบรัก และเจอกับสายเปย์ตัวจริง งานนี้จะใช่คุณหรือเปล่า รีบมาดูกันเลย

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เป็นช่วงที่อารมณ์ของท่านนั้นอ่อนไหวค่อนข้างง่าย บางคนทำอะไรแบบซ้ำซากจำเจมันไม่ได้กระตุ้นให้ชีวิตนั้นดีขึ้น ท่านจึงต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองซะก่อนที่ท่านจะรู้สึกแย่กับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ไปมากกว่าเดิม การงานเหมือนทุกอย่างกำลังชะลอตัวไปหมด เหมือนสมองมันไม่ปลอดโปร่งเท่าที่ควร ท่านจึงควรหาเวลาลาพักร้อนหน่อยจะเป็นการดี หลบไปพักสมองสักพักเมื่อกลับมาทุกอย่างก็จะกลับมาดีขึ้น การเงินเป็นช่วงเสียเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตัวเอง แต่ถ้าท่านขี้เหนียวไม่รู้จักใช้เงินที่หามาได้แล้วละก็อาจต้องลงเอยไปกับการเสียเงินไปกับสุขภาพแทน ความรักมีโอกาสที่ท่านและคนรักจะมีเรื่องที่เข้าใจผิดซึ่งกันและกัน ถ้าไม่รีบแก้ไขปัญหานั้นก็จะบานปลายจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสดจงโสดต่อไป ท่านยังไม่เหมาะที่จะไปดูแลใครในช่วงนี้

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ชาวราศีพฤษภ ในช่วงนี้ต้องรู้จักความพอดี เพราะถ้าท่านมีความโลภมากไปอาจทำให้สิ่งที่ท่านคาดหวังไว้ทั้งหมดสูญสลายไปได้ การงานต้องระวังคำพูดคำจาให้ดี เพราะอาจกระทบความสัมพันธ์กับคนรอบข้างจนก่อให้เกิดปัญหาในเรื่องของเนื้องาน สิ่งที่สมควรกระทำการในตอนนี้คือเลี่ยงการกระทบนับเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้ การเงินเมื่อท่านนั้นสามารถที่จะผ่านปัญหาเรื่องงานมาได้ สิ่งที่ได้กลับมาก็คือผลตอบแทนที่นับว่าคุ้มค่ากับการอดทน ความรักต้องพึงระวังการกระทบกระทั่งจากความใจร้อนทั้งสองฝ่าย ซึ่งอารมณ์จะเป็นบ่อเกิดแห่งปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ เพราะฉะนั้นมีปัญหาใดต้องหันหน้าคุยกันด้วยเหตุผลแล้วทุกอย่างก็จะกลับมาดีขึ้น

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ชาวราศีเมถุน บางทีท่านต้องเล่นบทร้ายบ้างในบางเรื่อง เพราะถ้าท่านใช้เพียงพระท่านเพียงอย่างเดียวปัญหาบางประการก็ไม่สามารถแก้ไขได้โดยง่าย การงานอำนาจนั้นอยู่ในมือท่านแล้ว ขอให้ใช้ในทางที่ถูกที่ควรเพราะถ้าใช้ในทางที่ผิดปัญหาก็จะลุกลามบานปลายไปมากกว่าที่เป็นอยู่ แต่ถ้าใช้ในทางที่ถูกก็จะสนองความสำเร็จให้แก่ท่าน การเงินมีเข้ามาแบบไม่ขาดมือซึ่งนั่นก็มาจากหยาดเหงื่อแรงกายของท่านทั้งสิ้น ซึ่งก็ขอให้ใช้เงินที่หามาได้ตอบแทนความเหนื่อยยากในช่วงที่ผ่านมา แต่กลับกันเรื่องความรักกลับหยุดนิ่ง คนโสดยังเหมาะกับการอยู่แบบนี้ต่อไปอีกสักพักเพราะท่านก็ไม่พร้อมที่จะดูแลใครแบบจริงจังในช่วงนี้ ส่วนใครที่มีแฟนแล้วอาจมีความเบื่อหน่ายในการใช้ชีวิตคู่ในช่วงนี้ ทางออกที่ดีคือการหาเวลาไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่บ้างจะเป็นการดี

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ก.ค.)

          ชาวราศีกรกฎ ย่างก้าวแต่ละก้าวในช่วงนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากเดินผิดไปแม้เพียงนิดเดียวสิ่งที่ท่านตั้งความหวังไว้ทั้งหมดก็จะพังไปต่อหน้า การงานโอกาสมีเข้ามาให้เลือกแต่อย่างที่ได้เกริ่นนำไว้ถ้าเลือกทางผิดก็จะสร้างผลกระทบต่อตัวท่าน เพราะฉะนั้นต้องศึกษาโอกาสที่มีเข้ามาให้รอบคอบเสียก่อน ก่อนตัดสินใจออกไป การเงินมีเงินเข้ามาก็ต้องรู้จักเก็บไว้บ้าง ช่วงนี้เห็นอะไรก็อดใจที่จะซื้อไม่ได้ถ้าเป็นแบบนี้อยู่ต่อไปกระเป๋าสตางค์จะแบนก่อนสิ้นเดือน ความรักคนโสดจะโสดไม่นานท่านอยู่เฉย ๆ เดี๋ยวมีคนมาจีบท่านเอง ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจมีภัยมาถึงตัวท่านจากความ popular ของท่านในตอนนี้

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

          ชาวราศีสิงห์ มีโอกาสได้เดินทางไกลแบบไม่คาดคิด ส่วนบางคนมีใจที่อยากจะไปอยู่แล้วจะได้ไปตามใจนึกคิด บางคนอาจไม่ได้ไปไหนแต่ก็มีคนทางไกลเดินทางเข้ามาหา การงานท่านสามารถที่จะเอาชนะอุปสรรคในช่วงที่ผ่านมาลงได้ในช่วงนี้ บางคนมีความคิดมีไอเดียอะไรก็นำมาเสนอในช่วงนี้เพราะจะได้รับการตอบสนองที่ดีจากกลุ่มลูกค้า การเงินถึงรายรับจะดีแต่ก็ต้องระวังในการใช้จ่ายเพราะในช่วงนี้มีสิ่งของล่อตาล่อใจเต็มไปหมด ถ้าท่านหลงไปละก็เงินทองที่หามาได้ก็จะหมดไปแบบฉับพลัน ความรักเริ่มมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เริ่มจีบกันใหม่ ๆ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นคนที่รู้ใจ

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16ต.ค.)

          ชาวราศีกันย์ ช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาพูดคุยด้วย สิ่งสำคัญคือต้องกลั่นกรองให้ดีเพราะนอกจากคนที่รักและชื่นชมท่านแล้วยังมีพวกที่แอบซ่อนพร้อมที่จะแทงข้างหลังท่านอยู่ด้วย การงานไฟในการทำงานมีเพิ่มถึงจุดสูงสูด ไม่มีสิ่งใดที่ท่านจะก้าวผ่านมันไปไม่ได้ ถึงมีปัญหาใดเข้ามาถาโถมท่านก็จะใช้ศักยภาพที่มีอยู่เอาชนะมันไปได้ การเงินท่านยังมีปัญหาการเงินจากสิ่งที่ท่านก่อไว้ในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็คงหมดกังวลเพราะหลังจากนี้เงินทองนั้นเป็นสิ่งที่หาได้ง่ายมากที่เหลือขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการของท่าน ความรักไฟที่กำลังจะโหมกระหน่ำในช่วงนี้มาจากคำโกหก เพราะฉะนั้นถ้ารู้ว่าผิดก็จงสารภาพผิดซะโทษหนักจะได้เป็นเบา

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีตุลย์ (17ต.ค. – 15 พ.ย.)

          ชาวราศีตุลย์ ความสมบูรณ์พูนสุขมีครบทุกเรื่องในช่วงนี้ ท่านจะได้สัมผัสสิ่งแปลกใหม่ สิ่งใดที่ท่านคาดฝันไว้ถ้าท่านออกล่าท้าฝันท่านจะได้สิ่งเหล่านั้นมาครอบครอง การงานท่านสามารถที่จะขับเคลื่อนสิ่งที่ท่านทำอยู่แบบก้าวกระโดด ถึงจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่ก็ไม่เป็นปัญหากับความสามารถของท่านที่จะเอาชนะและได้รับการยอมรับในแวดวงงานของท่าน การเงินมีข่าวดีในเรื่องนี้ ทั้งที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงกายและการสนับสนุนจากคนรอบข้างโดยที่ท่านไม่ต้องเอ่ยปากก็มีคนพร้อมที่จะสนับสนุนท่าน ความรักถ้าท่านรักชอบใครในช่วงนี้อย่ามัวเสียเวลาให้บอกความในใจไปเลย ถ้ามัวแต่มานั่งอ้ำอึ้งอยู่รับรองว่าต้องถูกคนอื่นชิงตัดหน้าไปเสียก่อนแล้วจะมาเสียใจภายหลังไม่ได้นะ

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีพิจิก (16พ.ย. – 15 ธ.ค.)

          ชาวราศีพิจิก โอกาสมีเข้ามาไม่มาก ถ้าท่านปล่อยให้มันผ่านไปสิ่งเหล่านั้นก็ไม่สามารถที่จะย้อนกลับมาได้อีกเป็นครั้งที่สองแล้วท่านจะมานั่งเสียใจภายหลังไม่ได้นะ การงานเหตุการณ์หลายอย่างส่อแววมีปัญหาไม่ว่าจะเป็นส่วนของเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่ในส่วนเนื้องานก็ด้วย สิ่งสำคัญคือการใช้สติในการคิดและไตร่ตรองสุดท้ายท่านก็จะค้นพบกับทางออกและแก้ไขสิ่งเหล่านั้นผ่านไปด้วยดี การเงินได้มาซ้ายจ่ายไปขวา แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดต้องเฉือนเนื้อตัวเอง ยังหมุนไปได้อย่างสบาย ๆ ความรักชาวราศีนี้ถ้าไม่คิดรักใครแบบจริงจังก็อย่าเอาตัวเข้าไปผูกพัน เพราะการถอนตัวออกมานั้นช่างยากเย็นเสียเหลือเกิน

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

          ชาวราศีธนู ช่วงนี้มีมุมต้องปรับเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต บางอย่างท่านอาจโดนจำกัดความเป็นส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น เวลาส่วนตัวอาจน้อยลงไปแต่สภาวะแบบนี้จะเป็นอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง การงานจากข้อจำกัดอะไรหลายอย่างทำให้ท่านนั้นมีลูกฮึดขึ้นมา เมื่อท่านเจอแรงกดดันในตอนนี้ท่านจะมีพลังในการถีบตัวไปในจุดที่ดีกว่า การเงินถึงเรื่องงานจะรู้สึกทำให้เครียดแต่เรื่องบริหารจัดการเงินเป็นเรื่องที่เครียดกว่า ท่านต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจใช้จ่ายออกไป เพราะบางอย่างก็มีผลที่ดีต่อตัวท่านแต่บางอย่างก็ไม่มีเหตุอันควรในการควักเงินจ่ายออกไป ความรักมีความสับสนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในตอนนี้ บางคนไม่รู้ว่าการคบกันในช่วงนี้เป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนกัน ทางที่ดีควรพูดให้ชัดเจนว่าจะยืนตรงจุดไหนระหว่างเพื่อนหรือแฟนกันแน่

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

          ชาวราศีมังกร สิ่งดี ๆ มักต้องใช้ระยะเวลาในการรอคอย บางอย่างที่ท่านทำไปอาจไม่เห็นผลในช่วงนี้แต่มันจะตอบสนองเป็นร้อยเท่าทวีคูณหลังจากผ่านพ้นไปสักระยะหนึ่งขอให้อดใจรอ การงานมีหลายอย่างเข้ามาให้ชวนปวดหัว ซึ่งท่านต้องค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุดอย่ารีบเร่งและทุกอย่างก็จะเข้ารูปเข้ารอยเอง บางคนอยากเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงนี้แต่จะบอกว่าให้เบรกไปเสียก่อนเพราะยังไม่ใช่เวลาของท่าน การเงินเป็นช่วงของความล่าช้า สิ่งใดที่ถูกกำหนดไว้ในช่วงนี้อาจมีโอกาสคลาดเคลื่อนไปหมด ไม่ว่าท่านจะเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ก็ตามมีโอกาสผิดนัดชำระ ความรักสำหรับคนโสดตอนนี้จะมีเจ้าบุญทุ่มมาจีบ ซึ่งก็ต้องคิดให้ดีเพราะพวกนี้หวังกับตัวท่านไว้มาก ถ้าท่านคิดจะจริงจังก็แล้วไปแต่ถ้ากะจะเล่น ๆ ก็มีงานเข้าแน่นอน

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

          ชาวราศีกุมภ์ มีหลายสิ่งที่วางแผนไว้แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้บรรลุผลได้ในช่วงนี้ แต่ท่านนั้นอย่าเพิ่งท้อใจ เพราะทุกอย่างมันมีเวลาของมันอยู่เมื่อมันมาถึงแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะมาฉุดท่านได้อีกแล้ว การงานเป็นช่วงที่ต้องแสดงความเป็นผู้นำให้คนรอบข้างได้รับรู้ว่าท่านนั้นก็สามารถที่จะทำได้ ถึงช่วงนี้จะมีปัญหาถาโถมเข้ามาโดยตลอด แต่ด้วยปัญญาและความสามารถของท่านก็จะนำพาองค์กรผ่านพ้นไปได้ การเงินเป็นช่วงมาเร็วไปเร็ว แต่ก็ต้องคิดว่าดีกว่าไม่มีให้ใช้ โดยเฉพาะการเสียเงินในการดูแลสุขภาพร่างกายช่วงนี้จะมีค่อนข้างสูง ความรักยังเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคบกันว่าความสัมพันธ์นั้นจะยืนยาวหรือจะจบลงแบบฉับพลัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของความเข้าใจกันเป็นสิ่งสำคัญ

ดูดวง

เปิดไพ่ทาโร่ ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

          ชาวราศีมีน เป็นช่วงที่ท่านจะเจอพายุฝนฟ้าคะนอง ซึ่งทำให้ท่านนั้นเปียกปอนตามไปด้วยแต่มันก็เป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เพราะเมื่อฝนฟ้าคะนองผ่านไป รุ้งกินน้ำก็จะเข้ามาแทนที่ซึ่งก็หมายถึงการที่ท่านนั้นต้องพานพบอุปสรรคมาก่อน ก่อนที่จะได้รับความสำเร็จในภายหลัง การงานใครที่กำลังจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้ควรต้องหาข้อมูลให้ดี เพราะบางสิ่งที่ท่านคิดริเริ่มมันอาจจะไม่ใช่ทางของท่าน บางทีการรอเวลาเพื่อได้โอกาสที่ดีมากกว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีในตอนนี้ การเงินท่านต้องระวังของมีค่าหาย บางคนอาจสูญเสียเงินโดยใช่เหตุจากบุคคลรอบข้าง ความรักความดื้อรั้นของท่านอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตคู่ สิ่งเดียวที่จะทำให้ความรักดำเนินต่อไปได้คือการถอยคนละก้าว


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนเมษายน 2560 เปิดคำทำนายไพ่ทาโร่แม่น ๆ โดย อ.ภู่ คชสาร โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2560 เวลา 17:20:58 93,253 อ่าน
TOP