ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่        พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Wands จะเป็นช่วงเวลาของการต้องต่อสู้ฝ่าฟัน การพยายามรักษาตำแหน่งหน้าที่ รักษาเก้าอี้ การพยายามจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเต็มที่ ตระหนักว่าไม่มีอะไรง่ายในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles จะมีเรื่องหึงหวงกัน หรือเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ แต่ถ้ามีปัญหากัน ก็จะยังตัดใจไม่ได้ แต่ในบางคนที่ใจหนึ่งอยากเลิก อีกใจก็ไม่รู้จะยังไง ลึก ๆ ยังหวงเค้าอยู่ใช่มั้ย

           สถานการณ์การเงิน  King of Swords จะมีคนเข้ามาก้าวก่ายเรื่องการเงินของคุณ หรือถูกคุมเข้มอย่างเข้มงวดมากขึ้น ส่วนถ้าต้องการเงินจากใครอยู่ ก็จะไม่ได้ง่าย ๆ มีอุปสรรคมาก

           ธุรกิจ การงาน  Justice โดยทั่วไปแล้ว จะได้รับความเป็นธรรมดีในสิ่งที่กำลังกระทำอยู่ แต่ก็เตือนถึงข้อพิพาทที่จะเกิดได้ คนที่ทำงานเกี่ยวพันกับข้อกฎหมาย กำลังต้องลงนามเอกสารสัญญาต่าง ๆ ขอให้ทำให้ถูกต้อง และอยู่ในหลักการเข้าไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีสิ่งที่ประกาศผลออกมา แต่ไม่ใช่อย่างที่ใจหวังไว้ หรือการใช้โอกาสครั้งสุดท้ายไปหมดแล้ว

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เป็นช่วงที่หลายอย่างจะค้างนิ่งอยู่กับที่ ทางเดียวที่ทำได้คือ การปรับเปลี่ยนในส่วนของตัวเอง เช่น เปลี่ยนทัศนคติ การยอมรับกับความจริงสิ่งที่เป็นอยู่ การมีมุมมองใหม่ ๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นสิ่งที่ต้อง “พยายาม”


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การมีแผนการอะไรบางอย่างเงียบ ๆ ในใจ หรือใช้สัญชาตญาณประกอบการใคร่ครวญครุ่นคิด เป็นเวลาที่ชีวิตมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายอย่าง และมุ่งเป้าหมายไปที่เรื่องการงานเป็นพิเศษ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups บางครั้ง คุณอาจจะอดเทียบไม่ได้ ระหว่างความสัมพันธ์เก่ากับความสัมพันธ์ใหม่ หรือสิ่งที่ผ่านไปแล้ว ประเด็นก็คือ อะไรที่ผ่านแล้วก็คือผ่านไป และการตัดสินใจให้แน่ชัด ก็ดีกับชีวิตมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน  Page of Swords ค่อนข้างตึงมือหน่อย จะมีเรื่องใช้จ่ายมาก แต่กระนั้นก็ตาม ชีวิตยังดำเนินไปได้ด้วยดี จิตใจมักกระวนกระวาย อยากได้โน่นได้นี่ บางทีก็ช้อปคลายเครียดแล้วมานึกสงสัยว่า เงินหายไปไหน

           ธุรกิจ การงาน  Six of Wands จะบรรลุผลสำเร็จที่ต้องการ การสอบ การแข่งขัน การสมัครงานใหม่ใด ๆ จะได้ข่าวดี และงานที่เคยวางเป้าหมายไว้ก่อนหน้า ก็ได้เวลาลุล่วง มีความพอใจในสิ่งที่ได้รับ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Wands การอยู่กับสิ่งที่ซ้ำซากจำเจมากเกินไป หรือประเภทชีวิตครอบครัวอบอุ่นจนร้อน ทำให้อะไร ๆ ก็น่าเบื่อหน่ายไปหมด

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจะมีทั้งคู่มิตรและศัตรู ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจอิทธิพลสูง จึงจะหมายถึงหัวหน้าเจ้านายก็ได้ หรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่ต้องร่วมงานกัน การจะดีลกับใครในช่วงนี้ จึงต้องดูทางหนีทีไล่ให้ดีด้วย ดูดี ๆ ว่าคนนั้นให้คุณหรือโทษกันแน่
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Swords เรื่องยุ่งยากวุ่นวายจากผู้คนหลายฝ่าย และปัญหาที่ทับถมเข้ามาอยู่ไม่ขาด มักเป็นเรื่องในชีวิตส่วนตัว เรื่องในครอบครัว จะเกี่ยวกับวงศาคณาญาติก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ระวังเรื่องความสัมพันธ์ซ้อน รักต้องห้าม การมีพันธะพัวพันกับคนที่ไม่เหมาะสม หากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ ควรต้องยั้ง ๆ ใจไว้บ้าง และถ้าตัวเองกำลังไปชอบพอใคร ดูให้ดีว่าจะมีปัญหาภายหลังหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups ในข้อนี้จะมีข่าวดี จะได้รับความสมหวัง ได้เงินก้อนใหม่เข้ามือ การทำมาค้าขายจัดว่าได้โชคลาภ ต้องการทุนมาต่อก็จะได้โดยราบรื่นดี

           ธุรกิจ การงาน The Star อะไรที่มุ่งหวังจะได้อย่างสมใจ ได้พบพานสิ่งที่เป็นนิมิตหมายที่ดีของอนาคต หากสมัครงาน หรือเข้าสอบแข่งขันใด จะได้ข่าวดีในเบื้องต้น ได้ร่วมงานกับคนที่เป็นมิตรกันอย่างมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Wands การยังต้องอยู่กับปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่จบง่าย ๆ มีคนคอยขัดขวางอยู่เป็นระยะ อุปสรรคมากับศัตรูที่มองไม่เห็น

           คำแนะนำพิเศษ  Four of Swords เตือนว่า ถ้าเครียดมาก เหนื่อยมาก หาทางพักสักหน่อยในช่วงนี้ปลีกตัวหาความสงบสักระยะ จะได้มีแรงมาสู้ต่อไง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Swords ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสาร การพูดคุย มักเจอคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หรือแปลความหมายไปคนละทาง ยิ่งถ้าเป็นการสื่อสารทางไกล การคุยกับคนที่ไม่ได้พบปะเห็นหน้า จะเข้าใจกันผิดง่ายมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Wands ถ้ากำลังคบหาดูใจ ก็จะได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ยังมีโอกาสที่ดีสำหรับความรัก ส่วนถ้าเป็นคนที่ผ่านวันเวลาต่าง ๆ มาร่วมกันแล้วระดับหนึ่ง จะไม่ค่อยโรแมนติกละ จะคิดเรื่องอนาคตมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินหน่อยในช่วงนี้ หรือจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามาไม่ขาด ค่าใช้จ่ายรออยู่ในแต่ละวัน แต่ถ้าลำบากจริง ๆ ก็จะหยิบยืมได้ การขอสินเชื่อต้องเตรียมเอกสารมากกว่าปกติ

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles เด่นในการทำงานใหม่ ๆ หรือวางแผนกับธุรกิจในอนาคต อย่างค่อยเป็นค่อยไป สถานการณ์หลายอย่างจะเรียกร้องให้อยากออกมาทำอะไรของตัวเองมากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Pentacles บางครั้งคุณอาจสิ้นหวังเบา ๆ กับเรื่องของเศรษฐกิจการเงิน การคิดถึงอนาคตที่ดูเหมือนเงินจะหายากไปทุกที ชีวิตช่วงนี้จะติดขัดอยู่มาก

           คำแนะนำพิเศษ Strength ไม่มีทางอื่น นอกจากต้องรับมือกับความกดดันให้ดีที่สุด จะเหนื่อยมากกว่าคนอื่น ๆ ในครอบครัว ต้องรับภาระหลายสิ่งอัน ทั้งนอกบ้านในบ้าน และยังต้องพยายามทำตัวให้เป็นคนดีอีกด้วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Pentacles ไพ่ใบนี้ มักเปิดมาเมื่อเจ้าชะตาต้องได้ให้ความช่วยเหลือบุคคลอื่น ๆ ที่มาร้องขอ มีภาษีสังคมที่จำเป็นต้องจ่าย แต่ในเวลาเดียวกัน คุณเองก็อาจต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands จะได้คู่คิดที่ปรึกษาอันเหมาะสม ความรักจริง ๆ ไม่เด่น จึงเหมาะกับคนที่อยู่กันจนเป็นเพื่อน ได้เกื้อกูลพึ่งพากัน เป็นคู่สร้างคู่วางแผน เกิดอะไรขึ้นยังมีคนอยู่ข้าง ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Swords ต้องหาเงินอย่างมุ่งมั่น และตั้งความหวังเอากับการต่อสู้ฝ่าฟัน รายได้ไม่นิ่ง ค่าใช้จ่ายก็มาก หากตกงานแล้วจะต้องรีบหางานใหม่ให้ได้ เงินทุนสำรองเหลือน้อยเต็มที บางคนต้องวิ่งเต้นมากเพื่อจะเก็บเงินมาให้ได้

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups หากคุณกำลังได้กลับไปทำงานที่เก่าที่เดิม หรือร่วมงานกับคนเก่า ๆ จัดว่าเป็นเกณฑ์ที่ดี ส่วนถ้าคุณลังเลว่า จะไปที่ใหม่ดีมั้ย เห็นทียังต้องอยู่กับที่เดิมไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียดในส่วนลึก ปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัวที่ไม่อาจจะบอกกับใครได้ มีเรื่องให้เป็นกังวลอยู่เสมอ นอนหลับไม่สนิท

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Cups มองหางานอดิเรก หรือกิจกรรมสนุก ๆ ผ่อนคลายอารมณ์บ้างก็ดีนะ ใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะสักหน่อยในช่วงนี้ และถ้าอยู่กับเด็ก ๆ หรือสัตว์เลี้ยงก็จะมีความสบายใจได้มากขึ้นด้วย หลีกห่างคนที่มักขี้บ่นและโทษคนอื่นสักนิด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Pentacles ไพ่ใบนี้เป็นการบอกว่า คุณยังต้องอยู่กับการวางแผนไปในระยะยาว หลายสิ่งหลายอย่างจะไม่อาจเร่งรัดได้ดั่งใจ ส่วนถ้าต้องลงทุนอะไรกับบ้านเรือนอสังหาฯ ที่ดิน การก่อสร้างในระยะนี้ ถือว่าจะได้ผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เวลาที่มีความสุขแจ่มใส ได้มิตรได้คนเข้าใจ คู่รักอารมณ์ดี มีความหวังกับการได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน มีแผนการเดินทางท่องเที่ยว แต่ถ้าเป็นโสดก็ไม่เงียบเหงาอะไร มีเรื่องให้ทำสนุก ๆ อีกเยอะ

           สถานการณ์การเงิน  Ten of Pentacles เป็นไพ่ที่ดีอีกใบหนึ่ง แสดงถึงการจะได้เงินก้อนเข้ามาในเร็ววันนี้ ตลอดจนโบนัส เบี้ยเลี้ยง การปันผลที่เหมาะสม บ้างจะได้ใช้เงินกับบ้านช่องห้องหอ การจัดงานมงคลต่าง ๆ การขอสินเชื่อจะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน  The Tower ชีวิตคนเราคงเป็นอย่างนี้เอง มีเรื่องดีบ้างแย่บ้าง เกิดขึ้นได้เสมอ ในช่วงนี้อาจมีเหตุไม่คาดฝันทางการงานได้อีก แม้จะพยายามทำทุกอย่างให้ดีแค่ไหน ก็ยังเจอเซอร์ไพรส์ให้เซ็ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Pentacles แม้จะหาเงินได้มาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มากเป็นเงาตามตัว สำคัญอีกอย่างคือ การมักต้องใช้จ่ายเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง จนบางทีก็อดเหนื่อยใจไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ลำพังตัวคุณเอง มักจะหาเงินได้มาก และมีความสามารถอยู่มากมาย แต่ชีวิตมักได้เกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ ต้องช่วยเหลือกันไป แต่บางคนก็ไม่พยายามช่วยเหลือตัวเองบ้าง นั่นแหละที่จะสร้างความเหนื่อยและขุ่นมัวกับตัวคุณราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Swords จะมีความเหนื่อยกับปัญหาที่ท้าทาย มีอุปสรรคใหญ่ซึ่งต้องฝ่าให้ได้ ไม่งั้นก็ไม่มีทางไปต่อได้ในตอนนี้ ระวังการเจอคนที่ยอมหักไม่ยอมงอ หรือมีลักษณะดื้อรั้น ทำงานร่วมกันแล้วเครียดมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit เห็นทีจะต้องเหงาไปอีกพักใหญ่ เรื่องความสัมพันธ์ใด ๆ ไม่ค่อยแจ่มใส ยิ่งถ้าอยู่ไกล ยิ่งมีภาระหน้าที่อื่น ๆ ทำให้การติดต่อสื่อสารห่างหาย ส่วนถ้าโสดไม่เหมาะจะรีบด่วนมีใคร ระวังจะได้คนโรคจิตมา

           สถานการณ์การเงิน  Temperance อยู่ในเกณฑ์ต้องประคับประคองไป เดี๋ยวได้เดี๋ยวเสีย และบางคนจะได้เตรียมการกับเรื่องอาคารสถานที่ การเช่าบ้านเช่าห้อง การโยกย้ายที่อยู่เพื่อให้ลงตัวกับการทำงาน จะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกไม่ขาด

           ธุรกิจ การงาน  Ten of Wands ยังไงก็ต้องพยายามทำไปให้ลุล่วง หมายถึงภารกิจที่ได้รับมอบหมายมา จะมีงานสำคัญมาให้ทำ และคนอื่น ๆ มักช่วยคุณไม่ได้ ทำงานเป็นทีมแต่กลายเป็นรับบทหนักอยู่คนเดียวมากกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Pentacles ไม่ทำก็ไม่ได้ การเงินสัมพันธ์กับการงานอย่างแยกกันไม่ออก เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องฝืนใจลุกไปทำงาน

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ถ้าคุณมีปัญหากับผู้คนรอบข้างมากมายเกินไป การลุกขึ้นมาปกป้องสิทธิ หรือแสดงจุดยืนของตัวเอง ก็เป็นอีกสิ่งที่จะทำได้ ความขัดแย้งนั้นอาจนำมาซึ่งทางออกก็ได้นะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician การได้ข่าวดี ได้สิ่งที่เป็นเรื่องเชิงบวกสำหรับตัวเอง เช่น การแก้ปัญหาสำคัญออกอย่างไม่น่าเชื่อ ได้วิธีการใหม่ ๆ ได้ไอเดีย ได้แรงบันดาลใจ หรือเจอใครที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง ทำให้เรื่องที่ติดขัดอยู่ผ่านพ้นไปจนได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับการมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ หรือแม้แต่การเริ่มต้นปรับความเข้าใจ การคืนดี การกลับมามองสิ่งดี ๆ ของกันและกัน บ้างจะได้เจอคนน่าสนใจในสายแวดวงงาน และมีความสุขกับการเห็นกันบ่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน  King of Wands จะเป็นเวลาที่ดีของคุณนะ อะไร ๆ น่าจะกำลังคลี่คลายในทางที่ดีมากขึ้น การทำมาค้าขายได้โชคลาภดี ที่เป็นปัญหาก็แก้ได้ ได้เงินจากการเจรจาต่อรอง ค่านายหน้า การซื้อ-ขายราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Wands แต่มาถึงเรื่องการงานจริง ๆ จะยังมีอะไรบางอย่างที่คุณยังไม่ลงตัว เช่น อาจไม่ไว้ใจให้ใครทำแทน หรือหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว มีความคิดที่เบื่อ ๆ อยาก ๆ กับอะไรรอบตัว อยากเปลี่ยนงานก็มี แต่รวม ๆ ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ชัดเจน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Swords การต้องยอมจำนนสถานการณ์ มีเรื่องให้ยอมแพ้ ยอมถอย ถ้าบังเอิญทะเลาะกับแฟนเข้าจนได้ จำเป็นจะต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Swords เรื่องบางเรื่อง พยายามเท่าไหร่ก็แก้ไขไม่ได้ จำเป็นต้องปล่อยให้เวลามาเป็นตัวช่วยอีกอย่าง อดทนปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ ค่อย ๆ คลี่คลายไป

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Cups จิตใจที่อ่อนไหว หรืออาจจะมีใครใหม่ ๆ เข้ามาในความรู้สึกหรือเปล่า แม้ว่าจะมีความสัมพันธ์อันดีกับคนเดิมอยู่ก็ตาม เป็นช่วงที่ควรระวังตัวระวังใจ จะมีเรื่องให้หวั่นไหวอยู่ลึก ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Cups คุณควรจะมีความสุขนะ กับชีวิตรัก ชีวิตคู่ หรือการได้คนที่สอดคล้องกันในชีวิตการงาน การร่วมบ้านร่วมเรือน หากพบคนที่เหมาะสมคู่ควร ก็ควรจะรักกันไว้ ;-) จะหาเรื่องยุ่งใส่ตัวทำไม

           สถานการณ์การเงิน  Queen of Pentacles รายได้การเงินยังดีอยู่มาก มีพื้นฐานที่มั่นคง แสดงถึงรายได้จากงานประจำ และธุรกิจที่จะทำให้มีรายได้ทยอยเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน  Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีในเรื่องการแข่งขัน การสอบ การสมัครงาน มักมีข่าวที่ไม่คาดฝันเข้ามา หรือช่วงเวลาสำคัญ ๆ เพื่อให้ตัดสินใจ หากคลิกลงล็อกเวลานี้ มีเฮงมาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hierophant การต้องพยายามระงับใจ อยู่ในกรอบประเพณี หรือระบบระเบียบบางอย่าง มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องใช้วุฒิภาวะข่มอารมณ์อย่างมาก

           คำแนะนำพิเศษ  The Moon คุณจะมีช่วงที่จิตใจหม่นมัวเป็นพัก ๆ หรือต้องเผชิญกับการรับฟังความทุกข์ของคนอื่น ซึ่งทำให้พลอยจิตใจไม่แจ่มใสไปด้วย ควรต้องจัดสมดุลให้ดีในระยะนี้ค่ะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Swords จะมีเรื่องหนักหนาสาหัสได้อีก ปัญหาต่าง ๆ กระชั้นเข้ามาแวดล้อม ทำให้ต้องเจอเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำอะไรไม่สะดวกราบรื่น มีข้อติดขัดมาก บางคนจะโดนใส่ไคล้ใส่ความ

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Fool หากคุณกำลังเป็นอิสระจากความสัมพันธ์เก่า ๆ ก็คิดเสียว่าปัญหาได้จบสิ้นลงแล้ว เริ่มชีวิตใหม่ดีกว่า แต่ถ้าคุณกำลังตึงเครียดกับความรัก แต่ไม่ถึงกับอยากจะเลิกรา ลองหาเวลาพักผ่อนสักช่วงหนึ่ง แล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่

           สถานการณ์การเงิน  Seven of Cups รายได้การเงินจะยังไม่ได้ตามที่ปรารถนา และอะไรเข้ามาให้ทำ ที่เป็นรายได้คงต้องยอมรับทำไปก่อน สถานการณ์มองไปข้างหน้ายังน่าหนักใจอยู่

           ธุรกิจ การงาน The Empress คุณจะยังมีงานบางตัวที่เป็นทุนพื้นฐานได้ เช่น ธุรกิจในครอบครัว การได้งานจากญาติพี่น้อง หรือคู่รักคู่ครองช่วยเหลืออยู่ ขณะที่คนอื่น ๆ ลำบากแต่คุณก็จะยังมีทางเลือกทางรอด และถึงขาดเงินสด ก็มีกินมีใช้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Three of Swords อารมณ์ที่ขุ่นมัว อยู่ใกล้คนเจ้าปัญหา ทำให้อะไร ๆ ก็เหมือนไม่ค่อยโปร่งใจ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The World (กลับหัว) ชีวิตอาจมาถึงจุดที่ต้องทบทวนว่า จะดำเนินไปข้างหน้าอย่างไร การพัฒนาคุณภาพชีวิตเป็นเรื่องสำคัญ และการใช้ความคิดและสติปัญญาหาทางออก จะดีกว่าการวนเวียนอยู่ในเขาวงกตเดิม ๆ อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ในวงจรแย่ ๆ นานเกินไป


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Chariot การตั้งเป้าหมายกับอนาคตให้ชัดเจน ว่าจะมุ่งไปทางไหน และรู้ว่าจะมีอุปสรรคอย่างไร เพื่อเตรียมการณ์ต่าง ๆ ให้ดีที่สุด ไพ่ใบนี้มักเปิดขึ้นเมื่อเจ้าชะตาต้องการจะเดินทาง หรือวางแผนการงานอย่างกระตือรือร้นด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Five of Cups อาจมีสิ่งที่คุณไม่พอใจระหว่างกัน มีจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ขยายใหญ่ได้ในความรู้สึก อย่างไรก็ตาม ควรตระหนักว่าไม่มีใครเพอร์เฟคท์ที่สุด และคนที่จริงใจยังดีกว่าคนที่เข้ามาเอาเปรียบ

           สถานการณ์การเงิน  Two of Cups จะมีข่าวดีเข้ามา มีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามือ หรือรับโชค รับรางวัล ได้ปันผล ได้เบี้ยเลี้ยง การทำมาหาค้าขายจะได้ความสำเร็จดี ที่วางแผนธุรกิจใหม่จะราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน  Three of Pentacles จะได้ทำงานที่เพลิดเพลินมากขึ้น จะเป็นงานอดิเรก หรือการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ก็ได้ และเด่นพิเศษในการเจรจาสื่อสาร การเป็นนายหน้า ค้าขาย งานพิเศษต่าง ๆ จะทำรายได้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Cups ปัญหาความสัมพันธ์ซ้อน หรือเรื่องที่ทำให้คุณเสียศูนย์ได้ในภายหลัง จะรักใครชอบใครอีก ก็คิดให้ดี คนคนนั้นหรือตัวคุณเองมีพันธะอยู่แค่ไหน

           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Cups การจัดพื้นที่ส่วนตัวก็มีความสำคัญนะ คุณอาจจะต้องการคนที่เข้าใจในระดับลึก หรือที่ที่ตัวเองจะอยู่แล้วผ่อนคลายสบายใจ ถ้าเหนื่อยกับผู้คนมาก ๆ ลองหาที่พักใจสักระยะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor การตั้งหลักอีกครั้ง และจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้มงวดจริงจัง จะเริ่มเป็นช่วงคอนโทรลสถานการณ์ได้ ชีวิตในช่วงนี้กลับมามีเสถียรภาพอีกครั้ง ปัญหาบางอย่างไม่เหนือบ่ากว่าแรงอีกต่อไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อนหรือความในใจลับ ๆ ระวังความลับจะโดนเปิดโปงด้วยล่ะ ส่วนถ้ากำลังระแวงแคลงใจกันอยู่ ก็เตือนว่าอาจจะได้เจอเซอร์ไพรส์จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Wands จะมีกำลังใจในการทำมาหาเงิน และได้ใช้จ่ายกับการลงทุนทำงาน การซื้อหาอุปกรณ์ใหม่ ๆ ถ้ากำลังวางแผนเรื่องการเรียนการศึกษา ก็จะได้ข่าวดี มีโอกาสเดินทางไกล ได้ทุน

           ธุรกิจ การงาน  Knight of Pentacles จะทำมาหาเงินได้สม่ำเสมอ มีรายได้ประจำอยู่ หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานที่คาดหวัง ถ้ามีคนชวนทำงานอะไรใหม่ ๆ จะเป็นจังหวะที่ดี ชีวิตนิ่งลง แต่ก็จะมีความสุขมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Wands ปัญหาในการทำงานมีเป็นปกติ และยังบอกไม่ได้ว่าอะไรจะเข้ามาให้ปรี๊ดอีก แต่คุณก็จะรับมือได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะเวลาที่สามารถตัดสินใจได้เอง

           คำแนะนำพิเศษ  Death หากชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ จะด้วยเหตุใดก็ตาม อย่ากลัวกับสิ่งที่อุบัติขึ้น หลังจากนี้อะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง คนที่จากไปถือว่าเหมาะสมแล้ว อะไรที่จบสิ้นลง มันคือแฮปปี้เอนดิ้งต่างหาก


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560 โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2560 เวลา 23:04:09 105,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 เมษายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP