ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ อาจจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือบ้าง หรือต้องเข้าไปรับภาระต่าง ๆ ในครอบครัว แต่ก็มักเป็นสิ่งที่พอใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็จะก้าวหน้าได้เรื่อย ๆ  ตามลำดับขั้น ส่วนถ้าเพิ่งรักกันชอบกัน ยังมีเวลาอีกมากในการเรียนรู้ดูใจ ไม่จำเป็นต้องรีบมากนัก

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะได้ใช้เงินกับการแก้ปัญหาชีวิตหลาย ๆ อย่าง มีสิ่งที่จำเป็นต้องจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และต้องได้คิดมากขึ้นว่าจะหาเงินได้คล่อง ๆ อย่างไร

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords  เตือนถึงภาวะการงานที่มีอุปสรรคมาก ระวังการถูกเลิกจ้าง หรือมีสิ่งที่ทำให้ต้องทบทวนอย่างหนัก ว่าจะอยู่หรือไปต่ออย่างไร มีความเครียดแฝงอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การตัดใจไม่ขาดในเรื่องต่าง ๆ ทำให้สถานการณ์มักคาราคาซัง ปราศจากความสุข มีพันธนาการทางใจ ไม่เหมาะที่จะลงทุนหนัก ๆ ตอนนี้

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Cups หากคุณเคยช่วยเหลือใครมาก่อน ในยามเดือดร้อนคับขัน จะกลับไปขอความช่วยเหลือจากบุคคลนั้น ๆ ได้ และเรื่องของการแบ่งปัน การแสดงน้ำใจ จะมีความหมายกับคุณมาก

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องรับบทบาทหน้าที่สำคัญ มีเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จ ถูกมอบหมายงานหนักอีกครั้ง และคุณก็ไม่อาจจะเลี่ยงได้ด้วย ต้องจำใจยอมรับภาระที่ส่งมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นในการคบหาดูใจ ได้เจอคนที่เก่งในการงาน หรือมีความคิดสร้างสรรค์สูง ทำให้ความสัมพันธ์ไม่น่าเบื่อ มีเรื่องท้าทาย แต่ก็ยังต้องดูกันไปอีกพักใหญ่

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงินที่รอคอย หรือโบนัส เงินรางวัล หากเก็บเงินไว้จะใช้จ่ายกับเรื่องใดที่ตั้งใจ จะได้สมปรารถนา เป็นเวลาที่ดีด้วยหากจะใช้กับการเรียนการศึกษา

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords  แม้สถานการณ์รวม ๆ จะดี แต่ก็ยังมีปัญหาจุกจิกเข้ามาไม่ขาด มักต้องสู้ต้องลุย จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ  อริศัตรูคู่แข่งขันก็มักจะพละกำลังเหนือกว่าในช่วงนี้ ต้องดูทางหนีทีไล่ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) จะมีช่วงเวลาที่คุณปราศจากความสุข มองไม่เห็นแง่งามในสิ่งใด ๆ ชีวิตอยู่กับความเครียดและกดดันอย่างที่สุด แต่บางทีเพราะคุณถูกตอกย้ำให้คิดลบอยู่ตลอดก็ได้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ลึก ๆ คุณกลัวความสูญเสียอะไรอยู่หรือเปล่า หรือมีความไม่มั่นใจเกี่ยวกับสถานการณ์บางอย่าง ที่เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ หรือสิ่งที่ตัวเองครอบครองอยู่ ปล่อยวางสักหน่อยอาจจะดีก็ได้นะ
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World คุณมีเกณฑ์การเลื่อนระดับปรับเปลี่ยนชีวิต จะหมายถึงชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย ดังนั้น บางคนอาจจะได้เปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ หรือมีการหย่าร้างในชีวิตคู่ก็ได้ แต่สิ่งที่เกิดนั้นจะพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม ขอให้มั่นใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death ความสัมพันธ์อาจได้วาระเวลา แม้จะเจ็บปวดแค่ไหนก็ต้องยอมรับในข้อเท็จจริง และข้ามผ่านมันไปให้ได้ ส่วนถ้ามีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตใหม่ ๆ ไม่ว่าจะตัดสินใจคบหรือตัดสินใจเลิก ลุยไปเลยน่า

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups คุณจะมีรายได้การเงินที่ดี มีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่กำลังเงินจะจัดการให้ได้ ทั้งจะได้ช่วยเหลือญาติพี่น้องครอบครัว หรือได้ใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่ดีไม่น้อย ถ้ามีอะไรเหนื่อย ๆ ก็อดทนไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณอาจได้สัมพันธ์กับคนน้ำนิ่งไหลลึก คนที่คุณไม่อาจจะคาดเดาเขาได้ ถ้าเป็นหัวหน้าเจ้านายก็ต้องพยายามรู้เขารู้เราให้มาก และอย่าให้เขาระแวง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength คุณแข็งกร้าวมากเกินไปในบางเวลา ทำให้การสื่อสารไม่ราบรื่น เหมือนทะเลาะกันแล้วไม่มีใครฟังใคร ลองสะกดใจตัวเองให้รับฟังอีกฝ่ายดูไหม

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ดวงนี้ จะได้รับความสำเร็จในการงาน มีคนให้การส่งเสริมอุปถัมภ์ เพียงแต่ว่าจะยังอยู่กับคนที่มีความคิดเก่า ๆ หรือระบบระเบียบที่ตีกรอบคุณไว้ ทำให้อึดอัดอยู่เบา ๆ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพให้มากที่สุด และสำหรับบางคน ได้เวลาโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ คุณกำลังจะมีชีวิตคู่ใหม่ หรือกำลังจะมีสมาชิกใหม่ จากนี้ไปต้องทำงานอย่างจริงจัง และวางแผนอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มีคำเตือนถึงคนที่มีรักซ้อนซ่อนเร้น หรือพัวพันกับคนที่มีพันธะอยู่ ความรักจะคาดหวังอะไรไม่ได้ ให้ระวังคำหวานและภาพลวงตา เชื่อในสัญชาตญาณตัวเองด้วย

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้การเงินจะยังขยายตัวออกไปได้อีก ดวงชะตาราศีนี้จะมีวิธีหาเงินได้หลายช่องทาง ไม่ช้าไม่นานก็จะเก็บออมก้อนใหญ่ได้ ถ้าอยากทำธุรกิจส่วนตัว จะเริ่มมีแนวทางที่ดี
           
           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ในชีวิตการงานนั้น ถ้าทำงานเป็นฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของกิจการเอง ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าเป็นบริวารลูกจ้าง ต้องร่วมทีมกับผู้คนหลายฝ่าย จะมีอุปสรรคความขัดแย้งมาก มักนินทากันเองเต็มไปหมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จะมีระยะเวลาของการแขวนนิ่ง ไม่ได้รับความสำคัญ ต่อให้มีไอเดียดี ๆ  แค่ไหนก็ถูกมองข้ามได้ตลอดเวลา ทำอะไรไม่ได้มากนอกจากจะเปลี่ยนทัศนคติตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Magician เรื่องแย่ ๆ ของคุณจะสิ้นสุดลงเอยได้ไม่คาดฝัน โดยจะมีตัวแปรอื่น ๆ  เข้ามา ทำให้ปัญหาคลี่คลายอย่างไม่น่าเชื่อ ช่วงนี้อะไรที่เกินจะรับมือไหวก็ปล่อยไปก่อน เดี๋ยวจะมีทางออกเอง
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ไพ่แสดงถึงความกังวล ความเครียด ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว หรือสิ่งที่คุณเก็บไว้ในใจมากมาย มีความกดดันในตัวเอง แต่ก็ไม่อาจจะบอกใครได้ บางคนจะโดนแม่กดดัน พูดกรอกหูตลอดเวลาในเรื่องบางอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น อาจมีลักษณะการควบคุมบังคับกัน มีความหึงหวง หรือปัญหาที่มาจากมือที่สามด้วย ส่วนถ้าเป็นรักซ้อน รักมีพันธะ บรรยากาศจะเครียดขึ้นเรื่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณมีงบลับสำหรับตัวเองอยู่หรือเปล่า บางเวลาก็อาจจำเป็นต้องหาความสุขส่วนตัวบ้าง คุณจะไม่ลำบากเรื่องการเงินแต่อย่างใด เพียงแต่ไม่ได้อยากหาเงินให้ใครช่วยใช้ข้างเดียวใช่ป่ะ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ต้องมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการรับมือกับคู่แข่งขัน หรือชิงหาความได้เปรียบเอาไว้ล่วงหน้า เรื่องของข้อมูลที่สำคัญ การประมวลผลอย่างรวดเร็ว จะเป็นสิ่งที่จำเป็นในเวลานี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) คุณตัดสินใจไม่เด็ดขาดหรือเปล่า ทำให้ปัญหาเก่า ๆ หวนกลับมา สถานการณ์มักตึงเครียดจนทำให้เก็บกด

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ปัญหาอย่างหนึ่งของคุณกับคนอื่น ๆ ตอนนี้ คือเรื่องการสื่อสาร การพูดคุยที่ไม่ประสบผล การพูดกันคนละทาง ให้ดีแล้วต้องมีระยะเวลาของการฟังและการเปิดใจ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องยุ่งวุ่นวาย มักจะมาจากบรรยากาศแวดล้อมรอบตัว ผู้คนหลายฝ่าย สิ่งที่เกิดขึ้นอาจทำให้คุณอยากปลีกตัวออกไป อยากได้เวลาสงบ ๆ  สักพัก แต่ก็นั่นล่ะ ยังทำไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีคู่รักคู่ครองที่ไปกันได้ หากหวังในการก่อร่างสร้างตัว การทำธุรกิจทำมาค้าขาย คุณจะได้วางแผนอนาคตที่ดีร่วมกัน ส่วนคนที่เพิ่งชอบ ๆ กัน ลองคุยกันเกี่ยวกับความฝันในอนาคตดูบ้าง

           สถานการณ์การเงิน King of Wands การเงินคุณจะดีอยู่ หากมีปัญหา ในที่สุดก็จะแก้ไขได้ อย่างไรก็ตาม จะมีความไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ ถึงรายได้จะเข้ามือไม่ขาด แต่ก็จะแอบหนักใจกับเงินก้อนใหม่ที่ยังไม่มา

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups (กลับหัว) การสมัครงานใหม่ จะได้ข่าวดีก้าวแรก แต่อนาคตก็ยังไม่แน่นอน ส่วนถ้าทำงานที่เดิมมานาน ๆ จะมีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องเริ่มใคร่ครวญกับอนาคตข้างหน้า จะได้มองหาช่องทางใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune คุณมาถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่ออีกครั้ง ยังต้องลุ้นว่าสิ่งที่ทำจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ณ จุดนี้ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ สิ่งที่น่ากลัวคือการได้ในสิ่งที่ไม่ต้องการ และการคว้าจังหวะไม่ทันจนน่าโกรธตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ความอ่อนไหวใจน้อยที่มากเกินไป เรื่องนิดหน่อยก็กระทบจิตใจ บางทีสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงสภาวะอารมณ์หนึ่ง คุณสามารถจัดการมันได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool เรื่องท้าทายใหม่ ๆ  หรือวาระของการต้องจากใครสักคนไปสู่โลกอีกใบหนึ่ง ความสัมพันธ์มีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป บ้างจะได้เดินทางไกลเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon จะมีช่วงเวลาของความสับสน ความคลุมเครือ ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ถ้าตกในรักซ้อนเรื่องจะยากขึ้นไปอีกหลายเท่า ส่วนถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ ดูให้ดีว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเหมือนกันหรือไม่

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เตือนถึงการเสียเงินโดยไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ สถานการณ์แวดล้อมทำให้เพดานเงินจำกัด ต้องพยายามอดทนรอจังหวะเวลาที่ดีกว่านี้ ไม่เหมาะจะลงทุนที่มีความเสี่ยง

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหายังทวีคูณเข้ามา และทำให้คุณต้องเหนื่อยล้ากับศึกนอกศึกใน ถ้ารับมือไม่ไหวจริง ๆ  ก็ยอมถอยก่อน เพื่อตั้งหลักรอโอกาสดี ๆ อีกครั้งจะดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะทำอะไรใหม่ ๆ จะมีความล้มเหลวง่ายมาก เว้นแต่คุณจะเข้มแข็งและเชื่อมั่นเพียงพอ หรือต่อให้ล้มก็มีความพยายามพาตัวเองลุกให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands  คุณยังมีครอบครัวพ่อแม่ หรือคนที่รออยู่ที่บ้าน แม้ชีวิตประสบปัญหาหนักหน่วงแค่ไหน ใครสักคนยังคงเป็นแรงใจและเป็นมิตรแท้ ความหมายที่สำคัญอีกอย่างคือ อย่าลืมว่ารากฐานคุณมาจากไหน และใครที่คุณจะไว้ใจได้จริง ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands  การเริ่มต้นใหม่ในทางการงาน เริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ  หรือได้เข้าร่วมในกิจกรรมที่สร้างสรรค์ สิ่งที่น่าสังเกต ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงการเรียนการศึกษา และการค้นพบศักยภาพทักษะของตัวเองด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังจะทะเลาะกันไม่คาดฝันอีกครั้ง หรือจู่ ๆ เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้บรรยากาศดูไม่แน่นอน ต่างต้องชิงไหวชิงพริบตลอดเวลา ส่วนถ้ามีปัญหาขนาดเลิกกันไปแล้ว ยังจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์กันได้อีก

           สถานการณ์การเงิน The Star การเงินคุณดีนะ จะมีความหวังดี ๆ กับธุรกิจการงาน อะไรที่มุ่งหวังไว้ ช่วงนี้ทำไปได้เลยเต็มที่ จะได้คู่คิดมิตรคู่ค้าที่ดี มีกำไร

           ธุรกิจ การงาน The Chariot  หากคุณร่วมมือร่วมงานกับต่างชาติต่างภาษา จะเป็นเวลาของการตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน มีโอกาสได้โชคใหญ่ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ค้าขายออนไลน์ต่าง ๆ ให้ดูเรื่องระบบการขนส่งให้ดี ยังมีจุดอ่อนอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers เวลาของการตัดสินใจ แต่ปัญหาคือคุณยังตกลงใจไม่ได้ ไม่ชัดเจนในตัวเอง อาจต้องประเมินเส้นทางว่าจะไปทางไหนดี บางทีพลาดแล้วก็หวนกลับไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords  คุณจะเจอคนที่กระตุ้นอารมณ์ให้หงุดหงิดง่าย มีเรื่องให้ขุ่นมัวในชีวิตประจำวัน เผลอ ๆ  คนนั้นก็คือคนใกล้ตัวตอนนี้ (อ้าว)


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การต้องร่วมทางกับคนที่ช่วยเหลืออะไรกันไม่ค่อยได้ หรือประเภทไม่มีความสามารถเพียงพอจะร่วมงานกัน แต่ก็ยังจำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ตอนนี้ หากมีโอกาสคุณควรเปลี่ยนเส้นทางใหม่ ไม่ก็เปลี่ยนเพื่อนร่วมทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ถ้าคุณมีปัญหากัน ก็จะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ แต่บางเรื่องจะเหมือนประวิงเวลากันไปเรื่อย ๆ สองฝ่ายต่างก็พยายามปรับตัวปรับใจ แต่สุดท้ายอาจพบว่าไม่เวิร์กจริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Temperance เงินจะเข้ามือออกมือ และต้องบริหารให้ดีในช่วงนี้ ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง อีกต้องประหยัดอยู่พอสมควร อะไรที่ไม่จำเป็นก็เหมาะจะต้องเอาไว้ก่อน มีทุนสำรองไว้จะดีกว่า

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) หากมีลูกน้องลูกจ้าง มักได้คนที่ไม่ค่อยเก่งจริง มีปัญหาในทักษะฝีมือ ทำให้คุณต้องใช้ความอดทนในการผลักดันงาน แต่ถ้าตัวเองเป็นพนักงานลูกจ้าง และกำลังขาดไฟ ควรหาแรงบันดาลใจด่วน ก่อนทุกอย่างจะแย่ลงกว่านี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การมีภาระที่มากเกินไป เจอปัญหาคนมาขอความช่วยเหลือ หรือถูกเบียดเบียนอยู่บ่อย ๆ  การเงินมักควบคุมไม่ได้ มีรายจ่ายนอกรอบ มีภาษีสังคม

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ประเด็นการเงินเป็นเรื่องสำคัญของคุณมากในสัปดาห์นี้ จะมีทั้งการใช้เงินก้อนใหญ่ และจุดที่รั่วไหลอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ คุณยังจะก้าวหน้าไปอีกไกล จะทำรายได้ได้มากกว่านี้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun มาถีงราศีของคุณแล้ว จะได้ข่าวดี มีลู่ทางแจ่มใส หากคุณประสบปัญหาในเรื่องใด จะได้คลี่คลายและพบความสุขอีกครั้ง ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีของการได้มิตร ได้เพื่อน การมีแรงใจ ได้ใช้เวลาดี ๆ อย่างสร้างสรรค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups  หากคุณกำลังมองหาคนในความฝัน มันอาจจะไม่มีอยู่จริงก็ได้ ใครสักคนที่อยู่กันได้ “จริง” มากกว่า อาจคือคำตอบสำหรับชีวิต คือรักที่ไม่หวานฟุ่มเฟือย แต่ทำให้อุ่นใจ และวางใจพอที่จะไปด้วยกันนาน ๆ

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การเงินจะยังตึงมืออยู่บ้าง แต่เมื่อ The Sun มาแล้ว จะมีจุดที่คลี่คลายในไม่ช้า ถ้าคุณมีภาระหนี้สิน จะได้พูดคุยเจรจา ได้เวลาให้หายใจหายคอโล่งขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands  คุณจะมีงานที่เหมาะสม เป็นสิ่งที่ตัวเองทำได้ดี และมีคนสนับสนุนด้วย หากกำลังเริ่มโปรเจคท์ใด หรือเข้าสมัครงานใหม่ จะได้คู่มิตรทางการงาน หากตกงานจะได้ข่าวดีเร็ว ๆ นี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ปัญหาอย่างหนึ่งของคุณคือการตัดสินใจไม่เด็ดขาด และมีความอ่อนแออยู่ลึก ๆ  หากคุณกำลังจะเลิกราหย่าร้าง หรือต้องจัดการบางปัญหาให้ชัดเจน อย่ากลัวไปเลย

           คำแนะนำพิเศษ The Empress (กลับหัว) คนที่จะเป็นคู่รักคู่ครองอันเหมาะสมกับคุณ จะเป็นคนที่เข้ากับครอบครัวคุณได้ หรือมีวิสัยทัศน์ในทางการเงินการงาน หากคุณมีรักที่สร้างแต่ปัญหามาก ๆ อาจต้องทบทวนบ้างว่าจะแก้ไขอย่างไร


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ข่าวดีที่มาถึง เรื่องดี ๆ มีคนมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณ บ้างจะได้ชื่อเสียงรางวัล ได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีมิตรไมตรีต่อกัน หรือการได้ออกงานสังคมบ่อย ๆ ในตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณมีใจอ่อนไหวกับใครอยู่หรือเปล่า คนที่แตะถึงความรู้สึกภายใน เป็นความละเอียดอ่อน และมุมพิเศษที่ไม่อาจจะแชร์มันกับใคร แต่ก็ยังน่าจะต้องดูกันไปนาน ๆ อีกนิด

           สถานการณ์การเงิน Judgement เวลาของการจ่ายบิล การได้รับเอกสารสำคัญ การชี้แจงเรื่องการชำระภาษีต่าง ๆ  มักจะได้โอกาสใหม่ในเรื่องการเงินอีกครั้ง หากติดขัดอะไร จะได้จังหวะแก้ไขให้ถูกต้องราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups คุณจะได้ทำตามสิ่งที่ฝันในไม่ช้านานนี้ ชีวิตการงานจะดำเนินไปราบรื่นดี หากสมัครงานใหม่จะได้เรียกเข้าสอบสัมภาษณ์ ดังนั้นจงทำให้ดีที่สุด ส่วนคนที่จะทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะได้ช่องทางน่าสนใจ ได้เงินมาลงทุน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัว หรือการต้องแบกรับปัญหาหลายอย่างร่วมกับเครือญาติ การเงินถึงจะดีแค่ไหนก็ไม่ควรประมาท

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles  คุณเป็นคนขยัน และมีไหวพริบในการทำมาค้าขาย มีหัวธุรกิจก็ว่าได้ จังหวะนี้จะเป็นช่วงที่ดีในการลงทุนลงแรง และการวางแผนเพื่ออนาคต หากมีโปรเจคท์อะไรดี ๆ  ในตอนนี้ มีคนมาชวน อย่าปล่อยพลาดไป


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินของตัวเองอย่างชาญฉลาด หรือวางแผนการสำหรับอนาคตเอาไว้เป็นขั้นตอน ชีวิตคุณจะดำเนินไปได้ราบรื่นดี ตราบใดที่สิ่งต่าง ๆ เป็นระบบระเบียบจากการจัดสรรของคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups  คุณอาจมีความลังเลใจ ไม่แน่ใจกับคนที่คบหา หรืออดเทียบไม่ได้ระหว่างคนสองคน จะเป็นคนเก่ากับคนใหม่ หรือใครที่เพิ่งเข้ามาก็ได้ คีย์เวิร์ดคือ คิดช้า ๆ ไม่เป็นไร ดีกว่าไปคว้าเอาปัญหาใหม่เข้ามาอีก

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands รายได้การเงินของคุณ ยังจะขยับขยายได้อีก จะมีงานทำร่วมกับผู้คนหลายฝ่าย ได้เพื่อนร่วมทีมที่ดี ตัวคุณเองจะมีความสามารถในการทำมาหาเงิน มีทุนรองรังด้วย

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups ช่วงนี้คุณน่าจะมีความสุขกับการงานนะ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก หรือมีกิจกรรมใหม่ ๆ  ในชีวิต บางคนจะเจอคนพิเศษในที่ทำงานด้วย แต่ถ้าคุณมีแฟนแล้ว คงต้องแยกความรู้สึกให้ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) การขาดแรงบันดาลใจในบางช่วง ทั้งที่สถานการณ์ต่าง ๆ  ดีหมดแล้วทุกอย่าง แต่คุณมีปัญหากับการเข็นตัวเองขึ้นมาทำงาน

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าได้สนใจคำพูดที่ไร้สาระ หรือไม่สร้างสรรค์ เวลาของคุณมีค่ากว่านั้น ใช้มันกับเรื่องที่เป็นประโยชน์กับชีวิตดีกว่า

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2560 โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2560 เวลา 00:04:41 117,251 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP