ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ช่วงนี้ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์

ศึก 12 ราศี

          ศึก 12 ราศี 19 มีนาคม 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง ช่วงนี้ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์ มาแบบปุ๊บปั๊บรับโชค และราศีใด มีเกณฑ์จะเจอข่าวอื้อฉาว มีอันต้องสะดุ้งและต้องตั้งสติกันให้ดี ๆ ว่าแล้ว มาเช็กดวงแม่น ๆ กันเลยจ้าาา

ศึก 12 ราศี

ราศีใด จะเจอข่าวฉาว !? ได้แก่ ราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

ศึก 12 ราศี

          ชาวราศีกันย์ช่วงนี้ต้องระวังในการคิด การพูด การแสดงออก เพราะสื่อโซเชียลจะบันทึกเอาไว้ทั้งหมดและกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว ในทุกคำที่เราพูดเบ่งในความรวย ในความมีของเรา จึงนำไปสู่ความอื้อฉาวและเสียหาย จะประมาทเสียไม่ได้ ต้องตั้งสติให้ดี อย่าไปพูดเล่น ๆ ในที่สาธารณะ เพราะบางทีเราไม่ได้คิดอะไร แต่มันอาจจะมีคนบันทึกเอาไว้แล้วเอาไปขยายความต่อ

ศึก 12 ราศี

          อีกประการหนึ่ง ใครที่มีความรัก จะมีโอกาสที่จะทำให้มีคู่หรือมีกิ๊กในห้วงเวลานี้ แล้วถ้ามีเมื่อไหร่ ความฉาวเกิดทันที ! เรื่องราวจะดังชั่วข้ามคืน ! ดังนั้นขอให้รักษาความดี และหาโอกาสไปทำบุญทำทานบ้าง

ศึก 12 ราศี

ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์ !? ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

ศึก 12 ราศี

          เพราะดาวเคลื่อน เรือนย้าย..สรรพสิ่งจึงเปลี่ยนแปลง ราศีเมษที่ร้อนแรงช่วงนี้ จึงมีเกณฑ์เจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์ เพราะในหลายปีที่ผ่านมาดาวเสาร์บ้าง ราหูบ้าง โคจรเล็งชะตาของชาวราศีเมษ ทำให้เป็นคู่รักคู่ร้าง พลัดพรากมีปัญหา รักเสื่อม รักจาง แต่หลังจากนี้นับตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม - 12 มีนาคม เป็นจังหวะแรก และยาวไปจนถึงสงกรานต์ จะมีรักใหม่ไฟแรง หมายถึง  ปุ๊บปั๊บได้โชค ปุ๊บปั๊บแต่งงาน ปุ๊บปั๊บท้อง เพราะฉะนั้นคุณต้องพิจารณาดูให้ดี คนที่จะมาเป็นคู่ อาจจะต้องอยู่กันทั้งชีวิต ให้คบกันยาว ๆ เพราะมีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงไป แนะนำให้ไปทำบุญร่วมกับคนรักของเรา

ศึก 12 ราศีภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี
ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ช่วงนี้ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 10:58:42 87,606 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ช่วงนี้ราศีใด จะเจอรักใหม่ไฟแรงเว่อร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP