ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ตระหนักไว้ว่าไม่มีอะไรแน่นอน จังหวะชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด แต่โชคจะอยู่ข้างคุณ หากมีปัญหาใดมาก่อนหน้านี้ จะมีการปรับไปในทางที่ดีขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Moon อยู่ในช่วงเหงาหรือโดดเดี่ยวเป็นพิเศษ มีคู่รักก็เหมือนมีกำแพงมัวฝ้ากั้นไว้ ยังมีเรื่องคลุมเครืออยู่ในใจ มีอะไรที่ไม่ชัดกระจ่าง อาจตั้งคำถามบางอย่างในใจ แต่ก็หาคำตอบไม่เจอ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands ได้ค่าตอบแทนจากงานที่ไหลมาเทมา ไพ่ใบนี้อาจบ่งบอกถึงการทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย แต่การเงินก็มีความคืบหน้า ได้ดอกออกผล

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups บอกถึงข่าวดีนะคะ จะได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ ที่มีความสุข ลองสังเกตว่าคุณได้งานจากเรื่องส่วนตัวหรือเปล่า หรือมีความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุนผลประโยชน์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การมองการแสดงความรักเป็นหน้าที่ หรือคนรักเป็น “ของตาย” ให้ความสำคัญกับงานจนละเลยชีวิตส่วนตัว จะนำคุณไปสู่จุดที่แห้งแล้งได้

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups อาจเป็นสัญญาณเตือนให้คุณค้นดูภายในตัวเอง อะไรที่ทำให้คุณมีความสุข แม้จะเป็นจุดที่ไม่มีใครเห็น เป็นชีวิตในมุมซับซ้อน ทำไปเถอะหากไม่ได้กระทบคนอื่น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance เป็นไพ่ของการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ มองโลกตามความจริง ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการดำเนินชีวิต การพยายามอยู่ร่วมกับคนที่แตกต่าง การยืดหยุ่นต่อสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความสัมพันธ์ลึกซึ้งระดับคู่ผัวตัวเมีย คนที่ก่อร่างสร้างฐานะด้วยกัน คุณอาจมีแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ธุรกิจ งานมงคล มีความรู้สึกมั่นคงมั่นใจต่อการเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกัน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups มีช่องทางรายได้งาม ๆ การเดินทางต่าง ๆ จะนำความสำเร็จมาให้ นอกจากนั้นหมายถึงการได้รับสิ่งที่มีค่าต่อคุณมากกว่าเงิน เช่น มิตรภาพ ความสุข ความสะดวกสบาย

           ธุรกิจ การงาน The Emperor หากคุณทำงานในระดับสูง อาจจำเป็นต้องมีผู้สนับสนุนที่มีอำนาจ มีอิทธิพล มีศักยภาพในการส่งเสริม จึงจะก้าวหน้าไปได้ บางครั้งไพ่ยังบอกถึงการทำงานกับชาวต่างชาติ ข้าราชการ การเล่นเกมการเมืองในสำนักงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่เคยประสบความสำเร็จในอดีต ใช่ว่าจะใช้ได้อีกเสมอไป

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Swords ให้ระวังบุคคลหรือกลุ่มคนที่จะสร้างความปั่นป่วนให้ จะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือกลุ่มคนที่เขามีสายสัมพันธ์กันแนบแน่น ในเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวไปก่อน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟัน จำเป็นต้องลงไปสู้ เผลอ ๆ โดนถีบลงไปสู่สถานการณ์แย่ ๆ  แต่ถ้าตัวคุณเข้มแข็งเสียอย่าง เดี๋ยวศัตรูคู่แข่งขันจะแพ้ภัยไปเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว มีสิ่งขุ่นมัวระหว่างกัน หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงในรูปแบบต่าง ๆ อย่าเพิ่งแก้ปัญหาด้วยท่าทีแข็งกร้าว

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands หากกำลังรอการเบิกจ่าย จะได้ข่าวดีในไม่ช้า และยังหมายถึงการรับค่าตอบแทนจากงานที่ทำมานานเต็มที เมื่อไหร่ที่ปิดงานได้จริง เรื่องดี ๆ จะทยอยเข้ามา

           ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังการรับงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน อาจจัดการไม่ไหว กลายเป็นพันธนาการค้ำคอ อย่าเคลิบเคลิ้มไปกับสิ่งจูงใจ ระวังการเมืองในที่ทำงานด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands คุณอาจต้องการที่ปรึกษาแต่หาไม่ได้ ที่มีคือหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ไม่สอดคล้องกัน แต่ยังไม่มีจังหวะดีพอจะเปลี่ยนแปลงอะไร
 
           คำแนะนำพิเศษ  Ace of Wands หลังจากเรื่องเลวร้ายเข้ามา ไม่ว่าพายุจะถาโถมมาเป็นระลอกสักเท่าไหร่ สุดท้ายคุณจะมีงานสร้างสรรค์ มีข่าวดี ได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หลังจากนี้สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles รายได้ก้อนใหม่ เงินก้อนเล็กแต่ก็จะนำความสุขมาให้ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ ที่ยังไม่สามารถคาดเดาผลลัพธ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles อาจเป็นความสัมพันธ์ไม่จีรัง แต่คุณก็ยินดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนในคนที่คบหากันมายาวนาน ควรรักษาเอาไว้ อย่าปล่อยให้ชีวิตคู่แห้งแล้งไปกับความเคยชิน

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังความหดหู่เศร้าหมอง มีวันที่ต้องแบกรับความขมขื่น ต้องเสียสละ คุณอาจเจอปัญหาคาดไม่ถึง ต้องใช้เงินเก็บเงินออม หรือยอมตัดเฉือนส่วนแบ่ง ยอมเสียสละอย่างไม่เต็มใจในสถานการณ์บังคับ

           ธุรกิจ การงาน King of Wands ไพ่ของการใช้ศักยภาพเต็มที่ การร่วมงานกับคนเก่ง หรือคุณเป็นคนเก่งอยู่แล้ว มีความเป็นผู้นำสูง จึงมีคนกำลังจับตามองอยู่ อาจมีแรงกดดันเรื่องงานเฉพาะหน้า แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ระวังการกระโดดลงเหว ถูกชักจูงไปโดยสิ่งล่อตาล่อใจ สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ การกระโจนไปสู่สิ่งน่าตื่นเต้นหวือหวา สุดท้ายกลายเป็นหลุมลึกที่ปีนขึ้นไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Pentacles สิ่งที่ทุ่มเทเหน็ดเหนื่อยมาก่อนหน้า จะนำผลประโยชน์มาให้ ยังมีเงินเข้ามาเพียงพอกับเรื่องความสุขส่วนตัว การกินอยู่ เสื้อผ้า หน้า ผม การพักผ่อนท่องเที่ยว เอาน่า เหนื่อยมามากแล้วให้รางวัลตัวเองบ้างก็ดีนะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hermit อาจมีการเดินทาง มีเหตุให้ต้องเก็บตัว ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานอยู่ในความเงียบ ความสัมพันธ์ก็ไม่ค่อยดีนัก เกิดความโดดเดี่ยว ความแปลกแยก ต้องทบทวนเส้นทางชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังการสื่อสารให้มาก อาจเป็นช่วงที่ต้องปลีกตัวอยู่กันคนละมุม ถ้ากำลังพยายามปรับความเข้าใจ หาทางคืนดีกัน ยิ่งอย่าพูดลากไปเรื่องไม่เป็นเรื่อง การพยายามปกป้องตัวเองยิ่งพาสถานการณ์แย่ลง

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands การเงินมีปัญหาอย่างคาดไม่ถึง มีเหตุติดขัด การอนุมัติต่าง ๆ จะมีปัญหา บางครั้งจะมีคนอื่นเข้ามายุ่งกับการเงินของคุณ มีคนคอยควบคุม ไม่สะดวกในการจับจ่ายใช้สอย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups เตือนให้ระวังความต้องการที่ไม่สัมพันธ์กับความจริง หรือโลภอยากทำไปหมดจนพาตัวเองไปสู่จุดที่เหนื่อยไม่มีวันจบ หากต้องการเลือกงานใหม่ควรคิดให้รอบคอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The World มีสิ่งที่ทำไปไม่รู้จบ ปัญหาซ้ำซากวนเวียน ความพยายามปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น แต่กลับได้ผลตรงกันข้าม

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot สิ่งที่ยากที่สุดไม่ใช่สภาพแวดล้อมภายนอกใด ๆ แต่เป็นความอดกลั้นต่อสิ่งยั่วยุให้ออกนอกลู่นอกทาง คืออารมณ์ตัวคุณเอง หากคุณมีเป้าหมายใดต้องไปให้ถึง ต้องทำให้สำเร็จ ความอุตสาหะคือคำตอบ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Ace of Swords เป็นช่วงที่ต้องมั่นคง มั่นใจ ไม่ว่าจะทำอะไรต้องรวบรัดชัดเจน ยังจะมีปัญหาหนัก ๆ ให้คุณปะทะ ต้องหาทางตั้งหลักสู้กับปัญหา ตัดสินใจให้เด็ดขาด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups การห่างเหินกัน มีเรื่องบั่นทอนจิตใจ ถึงอยู่ใกล้กันก็อาจมีทุกข์มากกว่าสุข บางคนต้องพลัดพรากห่างแฟน มีเหตุเลิกร้าง มีการเดินทางไกล

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups คุณจะมีความสุข มีความสะดวกสบายดี ได้มรดกทรัพย์สิน หรือความช่วยเหลือจากคนในครอบครัว และพิเศษใครที่ทำงานในธุรกิจของครอบครัวจะเป็นช่วงจังหวะดี จะมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา

           ธุรกิจ การงาน The Magician  ได้ร่วมงานกับคนฉลาดเฉลียวอย่างมาก มีทิศทางน่าตื่นเต้น และคุณอาจได้พบการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เป็นสิ่งไม่คาดคิดมาก่อน แต่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จร่วมกัน หวังได้ในค่าตอบแทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups มีเรื่องผิดหวังจนได้ หรือไม่อาจเบิกบานได้หมดใจ ผิดหวังลึก ๆ กับคนใกล้ตัว

           คำแนะนำพิเศษ  Death เคยบอกไว้เสมอว่า หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดต้องจบลง คุณอาจเจ็บปวดในขั้นแรก แต่ก็เหมือนการผ่าตัด ต้องอดทนเพื่อให้แผลนั้นหายขาด ในช่วงเวลาที่มืดมน คุณจะพบแสงสว่างในท้ายที่สุดจนได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Cups การร่วมงานกับคนอายุต่ำกว่า 25 ปีลงมา มีความเพลิดเพลินสนุกสนานดี ได้เข้าร่วมกิจกรรมทางศิลปะ พบสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข และยังเป็นจังหวะที่ดีในการทำงานอดิเรกที่สร้างสรรค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เป็นเวลาที่กำลังมีปัญหาหรือเปล่า หากอยู่ในช่วงกังวล สับสน มีปัญหาด้านจิตใจอย่างหนัก คุณจะผ่านมันไปได้ แต่อย่างแรกขอให้คุณหาวิธีเปิดใจ ถ้าคุยกันเองไม่ได้ ให้บอกเรื่องที่เกิดกับเพื่อนหรือครอบครัว

           สถานการณ์การเงิน  Queen of Pentacles จะมีรายได้ดีขึ้น มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาในมือ หรือได้บริหารจัดการงบประมาณเด่น ๆ เป็นช่วงที่ควบคุมการเงินได้ ส่วนถ้ามองหาเงินลงทุน การขอสินเชื่อต่าง ๆ จะสมหวังสำเร็จ

           ธุรกิจ การงาน  Three of Cups เป็นจังหวะที่ดีมากนะ มีเกณฑ์จะได้ทำงานที่ตัวเองรักตัวเองชอบ กับเพื่อนร่วมงานจะมีบรรยากาศที่ดีอย่างมาก การพบปะผู้คนในช่วงนี้จะพาคุณไปสู่สายสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands แก้ไขปัญหาได้ไม่ลุล่วงเสียที เรื่องเก่าหมดไป เรื่องใหม่ก็แทรกมาอีก มีภาระที่จำเป็นต้องแบกมันไป

           คำแนะนำพิเศษ The Star มองหาใครสักคน ที่จะช่วยให้คุณสงบใจ หรือคบหากับคนที่มีจิตสาธารณะ การเข้าร่วมกิจกรรมทางการกุศลต่าง ๆ จะนำคุณไปสู่ทิศทางร่มเย็น หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายดีในไม่ช้า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การทำมาค้าขายมีจุดเริ่มที่ดี หากต้องการเงินในการลงทุน ทำกิจกรรมหรือโครงการต่าง ๆ จะได้ผู้สนับสนุน มีช่องทางดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจ ได้หุ้นส่วนที่มีความคิดสร้างสรรค์

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun นี่เป็นไพ่ของความสัมพันธ์ที่ดี ความสุขสมหวัง การได้พบคนรักที่เหมือนเพื่อน หรือได้เพื่อนเข้ามาเป็นแฟน พบเรื่องน่ายินดีของทั้งสองฝ่าย เผลอ ๆ จะได้คุยกันถึงงานมงคลในไม่ช้า

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ถ้ามองหาช่องทางรายได้ในอนาคต การเริ่มต้นธุรกิจใหม่จะได้ข่าวดี จะมีเพื่อนร่วมงานช่วยอำนวยผลประโยชน์ อย่างไรก็ตาม ไพ่มักหมายถึงรายได้ที่ไม่หวือหวา แต่มีความก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ไพ่ใบนี้ มักบอกถึงสภาวะอารมณ์มากกว่าสถานการณ์ คุณอาจกำลังทำงานด้วยความคิดสองจิตสองใจ มีโลกส่วนตัวสูง หรือต้องเผชิญหน้ากับคนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจ ในการทำงานต้องใช้สมองควบคู่ไปกับสัญชาตญาณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ระวังสภาวะที่ยากลำบาก พึ่งพิงใครไม่ได้ และอย่าประมาทเรื่องค่าใช้จ่ายจุกจิก รวมแล้วจะเกิดเป็นหนี้สินก้อนใหญ่ได้เหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers หากคุณมีความคิดที่ยังตกลงไม่ได้ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง สิ่งที่ไพ่ใบนี้บอกอีกอย่างคือ ดูให้ดี สิ่งที่จะกระทบตัวเองในก้าวต่อไป การเลือกของคุณเป็นสิ่งจำเป็น และอย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ประสบการณ์จะทำให้คุณได้ค่าตอบแทนเหมาะสม ดวงกำลังขึ้นเรื่องงาน จงใช้ความสามารถให้เป็นประโยชน์ ไพ่ใบนี้ มักแสดงถึงผลลัพธ์ที่ดีของคนขยัน และจะมีการเรียนรู้มากขึ้นเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ระวังมีเรื่องวุ่นวาย เหตุการณ์ที่พาตกกระไดพลอยโจน ตกในเงื่อนไขที่ปฏิเสธไม่ได้ หากกำลังคบหาดูใจใครก็เผื่อระยะบ้าง ปัญหาจะถาโถมเข้ามาติด ๆ กัน อาจแทบตั้งหลักไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีรายได้ใหม่ ได้เงินจากงานที่คุณทำด้วยความสุขความชอบ หรือบางคนจะได้ใช้เงินที่ดีต่อใจ ให้ของขวัญตัวเอง ซื้อตั๋วท่องเที่ยวเดินทาง ส่วนถ้ามีภาระหนี้สิน จะได้คลี่คลายไปเรื่อย ๆ แล้ว

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands การทำงานราบรื่น มีคนคอยสนับสนุนส่งเสริม ความสัมพันธ์กับผู้คนเป็นไปด้วยดี จะเป็นช่วงเวลาที่ดีของการทำงาน ได้คู่คิดที่ปรึกษาสอดคล้องกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การมาถึงของผลลัพธ์ คำพิพากษา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อเป็นคำตอบของสิ่งที่คุณค้างคาใจ แต่ใช่ว่าจะแก้ไขได้ทันทีที่รู้เรื่อง

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles คุณอาจถูกเร่งรัดโดยสถานการณ์ ขาดเงินทุน หรือไม่มีแรงสนับสนุนจากที่ไหน ต้องใช้ศักยภาพให้เต็มที่ ให้จัดสรรเวลาดี ๆ และอย่าลืมมองหาผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิม


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands การอยู่กับปัญหาซ้ำซาก มีเรื่องน่าเบื่อหน่าย แต่ก็ยังแก้ไขไม่ได้ คุณอาจรู้สึกเหมือนถูกจองจำ หรือผูกติดกับสถานการณ์บางอย่าง แต่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอย่างไร อยู่ที่ความกล้าของคุณด้วยแหละ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Six of Swords อดีตรักที่ยังทำร้ายกันลึก ๆ หรือมีสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยกับความสัมพันธ์ อยู่ในช่วงห่างเหิน หากทะเลาะกันก็ถือว่าอีกนานกว่าจะคืนดี ปัญหาหลายอย่างแก้ไขเร่งรัดไม่ได้ ต้องให้เวลากัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Cups ได้ค่าลิขสิทธิ์ต่าง ๆ เข้ามา หรือเงินคืนภาษี เพราะไพ่สัมพันธ์ได้ถึงการจะมีรายได้จากสิ่งเก่า ๆ สิ่งทำซ้ำ หรืองานที่เคยทำมาแล้ว อีกด้านหนึ่ง สายสัมพันธ์เก่า ๆ จะนำโชคลาภมาให้

           ธุรกิจ การงาน King of Cups ได้ร่วมงานกับคนเก่ง มีผู้สนับสนุนคุณจากความรู้สึกพิเศษ บางคนจะได้งานเพราะสายสัมพันธ์ส่วนตัว มีผู้ใหญ่เอ็นดู แต่อย่างไรในระยะยาวคุณก็ต้องใช้ผลงานตัวเองเป็นใบผ่าน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังความเครียดที่สะสมอยู่ข้างใน จะทำให้คุณล้มหมอนนอนเสื่อไม่ทันตั้งตัว เป็นไปได้ให้หมั่นตรวจเช็กสุขภาพ และทำตัวเองให้แข็งแรงไว้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ บางครั้งคนอายุน้อยกว่าจะให้แง่คิดที่คาดไม่ถึง เปิดตัวเองกับกิจกรรมใหม่ ๆ หรือเรียนรู้ให้มากขึ้นจะเป็นเรื่องที่ดีแน่นอน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ได้เงินก้อนเข้ามือ หรือมีการเกี่ยวพันกับโครงการใหญ่ บางคนได้ลาภผล ตัวเลขสวย ๆ ปรากฏอยู่ในบัญชี ส่วนถ้ากำลังวางแผนเรื่องโปรเจคท์ใด ๆ จะได้ร่วมงานกับมืออาชีพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คู่รักอาจได้ปรึกษากันเรื่องธุรกิจการงาน การร่วมหุ้นลงทุน การวางแผนอนาคตร่วมกัน แต่ถ้าเพิ่งคบหาดูใจจะมีความคืบหน้าในระดับหนึ่ง แต่ยังต้องเรียนรู้อีกมาก และตัดขาดคนเก่าให้ได้จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands การเงินคุณมีทิศทางที่ดี แสดงว่ามีธุรกิจส่วนตัว หรือทรัพย์สินรองรัง ส่วนงานใดที่เพิ่งเริ่มต้นในเวลานี้ จะนำผลตอบแทนมาให้คุณในระยะยาว จะเป็นข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords ยังจะมีปัญหามากมายทยอยกันมา อาจจะจะวางแผนอะไรไม่ได้มาก วิธีรับมือดีที่สุดคือถอยไปตั้งหลักสักระยะ อาจต้องยอมเป็นผู้แพ้ในบางสถานการณ์ อดทนอดกลั้นต่อท่าทีของคนอื่น แล้วรอจัดระบบใหม่ในภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความสัมพันธ์อาจมีช่องว่าง มีสิ่งที่ไม่สามารถจัดการได้ลุล่วง บางคนต้องรอคอยอย่างอดทน บางทีจึงมีคำถามว่า แล้วเราจะรักกันไปทำไม

           คำแนะนำพิเศษ Strength คุณมีพลังในตัวเอง สามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ หรือแม้แต่จะนำพาชีวิตตัวเองไปตามความปรารถนา แค่อย่าให้คนอื่นกดดันคุณ และคุณอย่าข้ามเส้นไปกดดันใคร


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การทำงานโดยกลยุทธ์ซับซ้อนซ่อนเงื่อน คุณอาจเข้าไปมีส่วนในเรื่องลับลวงพรางอย่างใดอย่างหนึ่ง มีความลับที่ต้องซ่อนเร้น ระมัดระวังการเสียทรัพย์ ถูกโจรกรรมข้อมูลต่าง ๆ ด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ยังต้องปะทะกันไม่เว้นวาย จากความเป็นตัวตนของ 2 ฝ่าย และมีสิ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้อย่างแท้จริง ก็อย่าแปลกใจถ้าจะเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สุดท้ายก็กลับมาตายรัง

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups การเงินจะติดขัด ระวังการใช้จ่ายเกินหน้าตักตัวเอง และอาจมีข้อพิพาทกับบุคคลอื่น การติดตามถามทวงจะก่อให้เกิดปัญหาบานปลาย

           ธุรกิจ การงาน  The Hierophant หากทำงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะได้ที่ปรึกษาดี แต่ถ้าทำงานกับคนอายุน้อยอาจต้องเป็นฝ่ายสอนงานคนอื่นแทน แต่การเข้าร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมใด ๆ จะให้ผลตอบแทนที่ดีในภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ปัญหายังมาได้รอบทิศทาง ไม่ว่าจากการงานที่กดดัน หรือกลุ่มคนซึ่งมีอิทธิพลต่อความรู้สึกนึกคิด ยิ่งงานรุ่งเท่าไหร่ ยิ่งได้เหนื่อยมากเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Swords อย่าได้แคร์ พวกคำซุบซิบนินทา หรือข่าวร้ายข่าวลือที่ลอยมากับสายลม เชื่อในสัญชาตญาณและการมีความคิดที่ชัดเจนของตัวเอง ยังไงคุณก็เป็นคนเก่งจริงในภาคปฏิบัติ ท่องไว้

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2560 โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 00:52:03 106,651 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มีนาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP