ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 มีนาคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันจันทร์ที่ 20  มีนาคม 2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 4 วันนี้วันพระ วันอาสาสมัครสาธารณะสุขแห่งชาติ วันนี้ดาวจันทร์ทับเสาร์ จะเป็นวันดี วันปลอดโปร่ง
ในหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพบ การขอร้องใคร การต่อรอง ท่านจะเป็นต่อ การเจรจา ท่านจะได้เปรียบ และจะสรุปลงตัว ท่านที่อยากเปลี่ยนงานหรือกำลังรองาน จะได้ข่าวดีวันนี้ การเซ็นสัญญาจะแฮปปี้มาก การวิ่งเต้น จะซื้อ–ขาย จะสมหวัง การสอบ การสัมภาษณ์งาน การประกวดหรือการลงสนามแข่งขัน จะได้รับชัยชนะ จะได้เข้ารอบชัวร์ สีนำโชค คือ สีเขียว สีน้ำตาล สีเทา สีม่วง และสีดำ สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีทอง และสีส้ม ทิศให้ลาภ คือ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สำหรับท่านสุภาพบุรุษ ท่านจะก้าวหน้าได้ในระดับสูงของงาน กิจการเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ใหญ่โต สำหรับท่านสุภาพสตรี มีเกณฑ์ได้สามีรวย เรียกว่าดวงผู้ชายอุปถัมภ์ การเงินดีมาก มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้าน หรือได้เงินก้อนโต แต่อีกด้านหนึ่งหมายถึงการจ่ายเงินก้อนโตด้วยก็ได้ จึงทายว่าจะมีการซื้อบ้าน ระวังความรักจะมีปัญหา จะมีมือที่สามโผล่เข้ามาทำให้ชีวิตรักของท่านวุ่นวาย มาได้ทั้งสองทางไม่ว่าจะเป็นทางตัวท่านเองหรือแฟนของท่าน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านกำลังมีความรักที่สุขสมหวัง เป็นความรักที่ยั่งยืน ถ้าเป็นแฟนกัน ก็คาดหมายถึงการแต่งงานได้ ถ้าแต่งงานแล้ว ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ท่านจะได้รับข่าวสารจากคนไกล หรือท่านที่กำลังรอคอยการติดต่ออะไรอยู่ก็ตาม จะสมหวัง แต่ถ้าเป็นปัญหาส่วนตัวนั้นยังลังเล ตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะเลือกทำสิ่งใดดีระหว่างความต้องการส่วนตัวกับความถูกต้อง แต่ก็ต้องเลือกในที่สุด ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมและยานพาหนะ การถูกหักหลัง แตกคอกันเองในหุ้นส่วน

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าเป็นเรื่องความรักก็รู้สึกเบื่อ ๆ อยาก ๆ เซ็ง ๆ หงุดหงิดติดขัดบอกไม่ถูก รักไม่เต็มร้อย คาดหวังจากคนรัก แต่ไม่ค่อยได้ดังใจ หรือคนที่อยู่ก็ไม่ค่อยอยาก คนที่อยากก็กลับไม่ได้อยู่ มีจังหวะก้าวหน้าเรื่องงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือมีโอกาสเดินทางระยะใกล้ ๆ จะมีเรื่องกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อมาลงทุน ท่านที่ทำกิจการส่วนตัวจะมีการเงินคล่องตัวไม่ต้องเป็นห่วง บางกรณีอาจจะมีคนมาขอยืมเงินก็ได้ ขอแนะนำว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันเด็ดขาด อาจจะหมดตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การติดต่อเรื่องงานเป็นที่น่าพอใจ ได้รับการตอบรับและยอมรับในผลงานหรือจะไปทำงานต่างประเทศก็ได้ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็เจริญเติบโตเป็นที่น่าพอใจ ถือว่ามั่นคง อะไรก็ตามที่ท่านทำอยู่ก็จะประสบความสำเร็จ จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ด้านความรัก กำลังอยู่ในห้วงแห่งความฝันและจินตนาการ มีความหวังเต็มเปี่ยม ด้านการเรียน มีเกณฑ์เรียนหลักสูตรสั้น ๆ เพิ่มเติม ผลการสอบผ่าน

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะได้โชคเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมหากคิดจะเปลี่ยนงานหรือสมัครงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ลูกค้าประจำ หรือจะมีการต่อสัญญากับลูกค้า การดำเนินการต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น สบายหายห่วง ความรัก มีคู่อยู่ห่างไกล ต้องพลัดพราก ได้เจอกันนาน ๆ ครั้ง ถ้าอยู่ใกล้กันจะมีเหตุให้เลิกรา ท่านสุภาพสตรี มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สำหรับท่านที่แต่งงานหรือรอคอยบุตรอยู่ แต่อีกด้านหนึ่งคือจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านอาจเกิดความขัดแย้งกับผู้หญิงวัยกลางคน ผิวค่อนข้างคล้ำ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายหรือผู้อาวุโสกว่า สำหรับท่านสุภาพสตรี ท่านกำลังเหนื่อยยาก มีภาระเยอะ หมุนเงินมือเป็นระวิง ด้านความรัก มีเหตุขัดแย้ง อาจต้องแยกกันอยู่สักระยะหนึ่ง ท่านควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ทั้งเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่ายมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคกระเพาะ ถ้าท้องอยู่ให้ระวังแท้ง ต้องผิดหวังจากงานหรือความรัก ควรทำบุญให้เยอะ เก็บเนื้อเก็บตัว อย่าไปวุ่นวายเรื่องของชาวบ้านมากนักจะเดือดร้อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านกำลังเผชิญอุปสรรคที่ท้าทายจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย รวมทั้งคู่แข่ง อยู่ในช่วงเหนื่อยยาก ถ้าเป็นเรื่องความรัก ก็อาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่หลุดลอยไปแล้ว หรือคนที่อยู่ด้วยนั้นหมดรักแล้ว แต่ต้องทนใช้ชีวิตร่วมกันเพราะเหตุผลความจำเป็นบางอย่าง ชีวิตรักค่อนข้างแย่ อีกนัยหนึ่งคือการห่างเหินจากคนรักเนื่องจากเวลาหรือระยะทาง การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินอย่างเข้มงวด หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงไม่อาจฟุ่มเฟือยได้ อยู่ในช่วงที่ไม่ควรลงทุน เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 17:44:14 17,344 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP