ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2560





โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่




       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles  สิ่งที่พิเศษในชีวิต เรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวัน คุณอาจมีวงสังคมที่น่ารัก มีเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ได้พบปะสังสรรค์ในบรรยากาศที่สนุกสนาน แล้วแบบนี้จะไม่ขอบคุณชีวิตได้อย่างไรเล่า ว่ามั้ย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Pentacles ถ้าคุณมีแฟน ก็คงต้องทำใจสักนิด เวลาต้องพึ่งพาอาศัยกัน ผลัดกันเป็นฝ่ายช่วยเหลือดูแล ความรู้สึกอาจจะมีหงุดหงิดบ้างบางครั้ง แต่ความรักคือการแบ่งปันนี่นา

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles คุณจะมีรายได้เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ และไม่ลำบากจนเกินไป แต่ถ้าต้องการจะเก็บออมจริงจัง ต้องตั้งหลักอีกระยะ

           ธุรกิจ การงาน  The Hanged Man ยังมีปัญหาค้างคาอยู่ สถานการณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บางคนจะตกในเงื่อนไขที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อยากออกจากงานก็ยังทำไม่ได้ ส่วนจะไปทางอื่นก็ยังไม่ดีพอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups  ความผิดหวังกับผู้คนบางส่วน มีเรื่องต้องทำใจ เหมือนได้อะไรมาครึ่ง ๆ กลาง ๆ มักต้องพยายามมองโลกในแง่บวกเข้าไว้

           คำแนะนำพิเศษ Justice ทำในสิ่งที่เป็นระบบระเบียบให้ถูกต้อง และใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากที่สุด ความจริงจะปกป้องคุณ และผลของการกระทำจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ ส่วนถ้ามีศัตรูคู่แข่งขัน เดี๋ยวพวกเขาจะแพ้ภัยไปเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มีเรื่องที่น่ายินดี เป็นข่าวดีที่รอคอย หรือความสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ไพ่ใบนี้ยังบอกถึงนิมิตหมายที่ดีสำหรับอนาคตอันใกล้ การได้รับสิ่งดี ๆ ที่มากับมิตรภาพความสัมพันธ์ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords สำหรับคนโสด ยังต้องมองหาไปก่อน ไม่ด่วนใจร้อนก็ดีค่ะ แต่ถ้ามีคู่รักคู่ใคร่ ดูเหมือนสถานการณ์จะไม่แน่นอนเท่าไหร่ มีเรื่องให้คิดให้ขุ่นมัว หึงหวงกันบ้าง ต่างคนไม่ไว้วางใจ

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands หากคุณกำลังรอค่าตอบแทนใด ๆ จะได้รับในไม่ช้า ข่าวดีเรื่องการคืนภาษี หรือได้ตัวเลขสวย ๆ ตามที่คาดหวังไว้ งานสำเร็จช้า แต่ว่าก็จะได้รับผลลัพธ์ที่แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ก้าวหน้าไปอีกขั้น มีงานที่ท้าทายอยู่อีกไม่น้อย มักได้ออกนอกสถานที่มากขึ้น ได้สายสัมพันธ์ใหม่ ๆ มีบันไดก้าวต่อ ๆ ไปที่เป็นโอกาสอันดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands หลายเรื่องยังต้องสู้เต็มที่ ต้องฝ่าฟันเพื่อให้ได้มา สถานการณ์รอบ ๆ ยังผลักดันคุณอยู่ บางทีก็ต้องหันกลับมาเพื่อปะทะกับคู่แข่งขัน จัดกันเต็ม ๆ ไปเลยสักครั้ง

           คำแนะนำพิเศษ  King of Pentacles หากคุณห่วงเรื่องการเงินการทอง ไม่ต้องกลัวไป ดวงจะได้ทรัพย์รับเงิน ได้ในสิ่งที่สมควรได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะพิจารณาคุณด้วยคุณสมบัติที่มี เป็นสัปดาห์ที่หลาย ๆ อย่างจะเริ่มคลี่คลาย ได้แรงสนับสนุนจริงจังมากขึ้น
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางไกล มีเรื่องได้ติดต่อกับต่างชาติต่างภาษา หรือมองตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ เพื่อจะไปให้ไกลกว่าเคย มีเรื่องท้าทายคุณอยู่มาก ทุกอย่างกระตุ้นให้คุณเดินหน้าอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์  The High Priestess มีความรู้สึกลึกซึ้งในใจกับใครสักคน หรือสัญชาตญาณกำลังบอกว่าคุณควรทำอย่างไรกันแน่ มักมีเรื่องรักซับซ้อน แต่ก็ต้องดูทางหนีทีไล่สำหรับหัวใจตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน The Devil ยังมีภาระที่ค้างคาอยู่ ระวังหนี้สินที่จะเกิดใหม่ หรือปัญหาเก่า ๆ ที่ยังแก้ไขไม่ได้ ถ้ามีปัญหากับวงเงินที่ใช้เกินกำลัง ควรรีบจัดการด่วน ๆ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ความสำเร็จจะอยู่ที่การมานะพยายาม และการก่อร่างสร้างฝันโดยทำมันให้เป็นรูปธรรม ฟังเหมือนกำปั้นทุบดิน แต่เพราะเป็นไพ่ของธาตุดิน สัมพันธ์ถึงการลงมือปฏิบัติ และการอดทนรอเวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจไม่เด็ดขาด หรืออาจท้อใจเป็นพัก ๆ มีสิ่งที่ไม่อยากจะทำ ไม่อยากจะเป็น แต่สถานการณ์ก็มักบังคับให้คุณอยู่เฉยไม่ได้
 
           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณมีความสุขกับหลายสิ่งหลายอย่างในโลกส่วนตัว มีชีวิตที่ดีอยู่ไม่น้อย บางทีจึงจำเป็นต้องเป็นประเภทน้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก ยามพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ชีวิตมายา ใช่ว่าจะทำอะไรออกหน้าตามจริงได้หมด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit วาระของการทบทวนตัวเอง หรือตั้งเป้าหมายกับงานบางอย่าง เพื่อทำมันให้สำเร็จลุล่วง จะได้ใช้สมาธิกับสิ่งที่ต้องทำ บางคนอาจจะรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่บ้าง ต้องเก็บตัวสักระยะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ในคนโสดจะได้พบปะเพื่อนฝูงมากมาย ไม่เหงา ไม่ขาดแคลนอะไร ส่วนคนมีคู่ ความรักจะเริ่มเปลี่ยนโฉมไปบ้าง ไม่ได้อยู่กันลำพังมาก ๆ อีก แต่ยิ่งเปิดตัวกับเพื่อนฝูงเครือญาติ ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Page of Cups ไม่ว่าจะมีเงินมากหรือน้อย คุณก็มีความสุขได้ เพราะจะมีศิลปะในการใช้ชีวิต และรู้วิธีใช้จ่าย แต่ช่วงนี้จะมีข่าวดีด้วยนะ จะมีรายได้การเงินใหม่ ๆ เข้ามา จะได้ซื้อของถูกใจด้วย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands การต้องเจอปัญหาเฉพาะหน้ามาตลอด ไม่เรื่องนั้นก็เรื่องนี้ มีเหตุให้ต้องออกแรงออกกำลัง มักพึ่งพาใครไม่ได้ ขวากหนามใด ๆ ต้องฝ่าไปด้วยตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups อยากทำอะไรตามใจตัวเองมาก ๆ จะยังไม่ได้ทำ และต้องอยู่กับภาระหน้าที่เก่า ๆ ยังเปลี่ยนชีวิตไม่ได้ ถ้าจะริเริ่มอะไรใหม่ช่วงนี้ต้องดูดี ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ  Strength คิดเสมอว่าคุณมีพลังในตัว คุณจะสามารถฝ่าด่านอุปสรรคได้ มักมีคนกวนใจ หรือมีงานที่ท้าทาย มีความยุ่งเหยิงให้ต้องรวบรวมสมาธิเข้าจัดการ แต่ประสบการณ์+ศักยภาพ จะทำให้คุณกำราบปัญหาได้ในที่สุด

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Pentacles โอกาสที่ดีทางการเงิน แม้ว่ารายได้การเงินเฉพาะหน้าจะมีปัญหาอย่างไรก็ตาม ยังมองเห็นช่องทางดี ๆ และจะมีจังหวะก้าวที่มั่นคงในทางธุรกิจการงาน หากทำการใดเกี่ยวกับบ้านที่ดิน อสังหาฯ จะได้ข่าวดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun แจ่มจ้ามากนะ ถ้าเป็นคนโสดจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ได้สานสัมพันธ์กันก้าวหน้า ส่วนถ้ามีคู่จะเป็นเวลาที่ดีในการท่องเที่ยวเดินทางด้วยกัน หรือใช้จ่ายช่วงเวลาแสนสนุก ได้คู่คิดที่ปรึกษา

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles การเงินในอนาคตคุณดีนะ แต่ในสถานการณ์ปัจจุบัน อาจต้องหมุนสักนิด พยายามสักหน่อย ประคับประคองตัวเองไป มีกู้ยืมบ้าง เป็นหนี้บ้าง หรือได้ภาระหนี้สินเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ เข้ามา แต่ก็จะเป็นสิ่งที่คุณรับมือได้

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังเรื่องหงุดหงิดใจ ปัญหากับตัวบุคคล หากร่วมงานกับคนเจ้าอารมณ์ยิ่งต้องดูดี ๆ มีแนวโน้มว่าตัวคุณเองจะฟิวส์ขาดได้เหมือนกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Pentacles คนที่มีอิทธิพลอำนาจต่อคุณ ไม่ว่าทางการเงินหรือการงาน ด้านใดด้านหนึ่ง ถึงเวลาอาจมาจู้จี้จุกจิก มีปัญหาโน่นนี่นั่น บั่นทอนให้เบื่อหน่าย

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีดวงที่เข้มแข็งมากนะ จะมีคนเกื้อกูลอุปถัมภ์ มีมิตร มีเพื่อน มีคนในเครือญาติและคนในครอบครัวที่จะสนับสนุนกันเสมอ เป็นช่วงที่ดีสำหรับการซื้อบ้านซื้อรถด้วย ตลอดจนการตั้งเป้าหมายทำงานเพื่ออนาคต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Wands การตระหนักถึงคุณค่าของคนในครอบครัว การมีความผูกพันที่แน่นแฟ้นและอบอุ่น ถึงจุดหนึ่ง บ้านยังเป็นสิ่งที่มีความหมายกับคุณเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Wands ในชีวิตรักชีวิตคู่ จะยังมีเรื่องจุกจิกต่อกัน อาจเพราะต่างเหน็ดเหนื่อยกับการงาน บางทีจึงมีความอดทนน้อยลงในสิ่งที่รบกวนใจ ควรหาเวลาดี ๆ คุยกัน หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจร่วมกันบ้าง

           สถานการณ์การเงิน The Emperor หากคุณกำลังเดือดร้อน ให้มองหาความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีใครสักคนหนึ่งที่ช่วยเหลือคุณได้ ส่วนถ้ากำลังทำธุรกิจการงานใด จะได้ความก้าวหน้าอีกมาก จะได้รับการสนับสนุน

           ธุรกิจ การงาน  The Lovers งานที่ทำร่วมกับคู่รักคู่ครอง เครือญาติพี่น้อง จะไปกันได้ดี หนักนิดเบาหน่อยจะประคองกันไปได้ แต่ถ้ากำลังคิดว่าจะเปลี่ยนงานใหม่ มีทางเลือกใหม่ ๆ เข้ามา แนะนำให้พิจารณารอบคอบอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords แม้จะมีคนรักคนชอบมากมาย ก็อาจมีบางคนหมั่นไส้คุณอยู่เงียบ ๆ ก็เป็นได้ บุคคลในระดับหัวหน้าเจ้านายบางคน อาจเพ่งเล็งคุณอยู่

           คำแนะนำพิเศษ  The Magician จะมีข่าวดีมาถึงคุณในวันหนึ่ง เป็นสิ่งที่พลิกผันให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี อะไรที่เป็นปัญหาจะได้ทางออกคลี่คลาย จะได้ความคิดดี ๆ ที่มีมูลค่า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Cups การมองหาสิ่งที่อยู่ไกล ๆ และฝันกับมันมากมาย แต่บางทีสิ่งเหล่านั้นอาจเป็นเพียงภาพลวงตา ไพ่ใบนี้มักเตือนให้เจ้าชะตาระลึกถึงข้อเท็จจริงเอาไว้ และการเลือกในสิ่งที่ใช่ จากความจำเป็นจริง ๆ ไม่ใช่แค่ความอยาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีเรื่องให้กังวลใจ ความสัมพันธ์มักพูดกันไม่ได้ตามตรง บางคนต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ สถานการณ์ไม่ง่ายที่จะเปิดใจออกมา

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Wands คุณจะมีข่าวดี ได้งานใหม่ที่จะคาดหวังได้ถึงการเงินในอนาคต หรือมีลู่ทางน่าสนใจในการทำธุรกิจ หากได้จังหวะโอกาสใหม่เรื่องอะไรก็ตาม ทำมันให้ดีที่สุด

           ธุรกิจ การงาน  The Tower ยังจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ได้อีก และส่งแรงสะเทือนถึงคุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม แต่ก็ไม่ต้องกลัวมากไป การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติ แค่เตรียมสติรับมือไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune การมีหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญ การตัดสินใจพลาดที่อาจหมายถึงความสูญเสียตลอดไป บางจังหวะจึงต้องไว แต่บางจังหวะก็ต้องรอบคอบให้มาก

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณมีทักษะฝีมือบางอย่างในตัว เป็นสิ่งที่จะสร้างงานสร้างอาชีพให้ตัวเองได้ กรณีตกงาน หรือกำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ให้ทบทวนงานอดิเรกของตัวเอง หรืออะไรก็ตามที่คุณมีใจกับมันมากที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาการสื่อสารในบ้านเรือนครอบครัว หรือพูดง่าย ๆ ว่า กับคนใกล้ตัวของคุณนั่นเอง จะยังมีเรื่องไม่ลงรอยกัน พูดกันไม่รู้เรื่อง อีกทั้งเรื่องบางเรื่องก็เข้าใจกันผิดไปเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คุณจะต้องการความสัมพันธ์ที่มั่นคงแต่ทำให้สบายใจ แต่หลายครั้งไพ่แสดงถึงสิ่งที่นิ่งเกินไป และการพึ่งพาอาศัยกันทางเศรษฐกิจ การเงิน การงาน ทำให้เกิดพันธะที่น่าอึดอัด

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups ชีวิตส่วนตัวมีปัญหา แต่รายได้การเงินกลับทยอยเข้ามาไม่ขาด จะมีความสมหวังดั่งใจ ทำกำไร ได้โชคได้ลาภ การทำมาค้าขายราบรื่นดี มีโอกาสเด่น

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะมีแรงใจในการลุยต่อ และจัดการกับงานต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพดี บางคนยังจะมีโอกาสขึ้นรับตำแหน่งใหม่ ได้การโปรโมทที่สำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีสิ่งที่ต้องรอเวลา บางปัญหาแก้อย่างไรก็คลายเงื่อนปมไม่ได้ จำเป็นต้องรอวาระอันเหมาะสม รีบเร่งไปก็จะเพิ่มความยุ่งยากเสียเปล่า ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Moon หากอารมณ์ของคุณยังคงปรวนแปร มีภาวะน้ำขึ้นน้ำ-ลง อาจต้องหาวิธีปรับสมดุลในตัวเองให้ได้ ส่วนใครที่เริ่มมีภาวะซึมเศร้า ต้องพาตัวเองออกมาสู่แสงสว่างให้ได้ หาคนที่ไว้วางใจ ปรึกษาหารือกับเขา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นไปอีกขั้น การได้ทำในสิ่งที่จะส่งผลดีต่อตัวเองในระยะยาว บางคนจะมีการซ่อมแซมรีโนเวทที่พักอาศัย หรือได้พบปะกัลยาณมิตรที่ดี ได้มีการเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีต่ออนาคตตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ มีความรักซับซ้อนในใจ หรือการต้องรอ ต้องคอย คนรักมักมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกัน ไม่ก็มีบางคนซ่อนอยู่ภายใน

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords แม้จะหาเงินได้มาก แต่ภาระหน้าที่ก็เต็มพิกัดอยู่เหมือนกัน จึงเหมือนการเงินต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน ต้องใช้ความมุมานะหาเข้ากระเป๋าเพิ่มให้ได้ ไม่อาจจะอยู่เฉย ๆ รอโชคชะตา

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles หากคุณกำลังจะเริ่มธุรกิจใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีในไม่ช้า มีจังหวะในการลงทุน การริเริ่ม หากติดขัดปัญหาจะได้เงินเข้ามาต่อฝัน การกู้ยืมขอสินเชื่อต่าง ๆ จะผ่าน ได้โชคดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Death มีสิ่งที่ต้องปล่อยให้มันสิ้นสุดไป หรือยอมใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อตัดปัญหา อะไรที่เสียแล้วก็ปล่อยมันผ่านไปเถอะ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands หากคุณขาดคู่คิดที่ปรึกษา ให้หาใครสักคน คนคนนั้นจะมีความสำคัญต่อโปรเจคท์ใหม่ ๆ ของคุณอย่างมาก ส่วนถ้าคุณมีใครใกล้ตัว และเป็นคนที่สอดคล้องกันดีอยู่แล้ว จงรักษากันไว้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance ชีวิตที่ไม่มีอะไรเป็นกฎตายตัว ต้องปรับตัวเข้ากับทุกอย่างให้ทันเวลา หากคุณมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด หรือต้องเดินทางใกล้-ไกล การรับมือกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคยให้ดีที่สุด การเผชิญกับปัญหาใหม่ ๆ จะยิ่งทำให้คุณตั้งหลักได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Cups หากคุณสมรสแต่งงานแล้ว หรือมีคู่รักคู่ครองชัดเจน คนที่คบหาก็คือผู้ที่ควรจะร่วมทางกันไปให้ดีที่สุด ระลึกถึงความหมายของคำว่าครอบครัวอยู่เสมอ ส่วนถ้ากำลังโสด มองหาคนถูกใจ แค่รักแค่ใคร่ ไม่น่าจะตอบโจทย์ชีวิตคุณ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนถึงภาวะที่ปัญหาจะรุมเร้า มีเรื่องให้ต้องหนักอกหนักใจ จะขอความช่วยเหลือจากใครก็ยากเสียด้วยในช่วงนี้ คงต้องพยายามประหยัดให้มาก เอาตัวรอดไปให้ได้ก่อน

           ธุรกิจ การงาน  Judgement คุณจะได้โอกาสใหม่อีกครั้ง จะเป็นงานใหม่ที่สมัครไว้ หรือใครให้งานมา จงใช้เวลาเหล่านั้นให้เต็มที่ที่สุด ส่วนถ้าเพิ่งทำอะไรแล้วผิดพลาดล้มเหลว อย่าเพิ่งเสียกำลังใจ คุณจะเริ่มใหม่ได้อีกแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Fool บางครั้งไพ่ใบนี้ก็บอกถึงการทำอะไรโดยไม่ยั้งคิดมากเกินไป หรือไร้วิจารณญาณในการเลือก การตัดสินใจ คุณอาจต้องใช้ความรู้มากกว่าแค่อารมณ์

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords การมีความอดทนคือสิ่งที่จำเป็นในตอนนี้ ไม่ว่าจะเจองานหนัก ชีวิตรักลุ่ม ๆ ดอน ๆ นอนไม่อิ่ม กินข้าวไม่อร่อย ฯลฯ คุณก็ต้องมีความหวังกับวันข้างหน้า และอะไรที่ไม่สลักสำคัญจริง ตัดมันทิ้งไปก่อนมั้ย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ บอกแล้วว่าคุณน่ะคนเก่ง แม้จะมีบททดสอบมากมายก็ไม่เป็นไร คุณผ่านได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่มีการสอบการแข่งขัน การสมัครงานใหม่ จะได้โอกาสดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles คนที่คบหาอยู่มักมีคุณสมบัติที่เหมาะสมต้องกัน และการคำนึงถึงความผาสุกในชีวิตก็เป็นเรื่องสำคัญด้วย หากกำลังคิดนอกลู่นอกทางควรจะห้ามใจตัวเองไว้ ส่วนถ้ามีมือที่สามเข้ามาอย่าด่วนใจไขว้เขว

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจต้องจัดงบส่วนตัวหน่อยมั้ย หรือวางแผนบริหารเงินให้ดี ๆ การเงินมักรั่วไหลเวลาที่มีใครรู้ตัวเลขทางบัญชี บางทีก็ต้องจัดสรรการเงินแบบลับ ๆ

           ธุรกิจ การงาน The Hierophant คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีคนเกื้อกูลส่งเสริม และหากพบปัญหาจะได้ผู้ให้แนวทางอันเป็นประโยชน์ ชีวิตอาจดูเรียบ ๆ ไม่หวือหวา แต่มีความก้าวหน้าอยู่ตลอด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles มีช่วงที่เสียดายเงิน หรือไม่อยากจะควักกระเป๋าจ่าย อาจเพราะเป็นการใช้กับคนอื่น เรื่องอื่น ไม่ใช่กับตัวเองหรือเปล่าฮึ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups คุณจะมีจังหวะชีวิตที่ดี ได้รื่นรมย์อยู่กับสิ่งที่สวยงามหลายอย่าง การมีเรื่องชื่นชูใจก็จะให้ความสุขได้ในชีวิตประจำวัน การไม่ปล่อยให้ตัวเองเฉาแล้งเป็นสิ่งที่ถูกต้องดีแล้ว


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ภาวะความวุ่นวายที่ประเดประดัง การอยู่ท่ามกลางผู้คนที่มีแต่ปัญหา ไม่กระทบทางใดก็ทางหนึ่ง อาจทำให้ชีวิตคุณไม่ค่อยราบรื่น แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีจุดยืนสำหรับตัวเองให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณอาจนึกเสียดายย้อนหลังว่าไม่น่าเลือกคนคนนี้มา (เอ๊ะยังไง) หรือหวนไปถึงอดีตที่ผ่านเลยไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร คุณก็ต้องอยู่กับปัจจุบัน หรืออยู่กันให้ดีที่สุด และจากนี้ไป จะเลือกสิ่งใดก็ควรรอบคอบมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ระวังรายได้บางส่วนจะชะงักหดหายไป หรือมีปัญหามาแทรกชั่วคราว ไม่ควรประมาทเรื่องการเงินในตอนนี้ เศรษฐกิจไม่ดีอยู่มาก แม้คุณมีทรัพย์สินรองรังก็ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด

           ธุรกิจ การงาน  Page of Wands จะมีงานใหม่มาให้ทำสนุก ๆ เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ส่วนถ้าสมัครงานใหม่ จะได้ข่าวดีในเบื้องต้น อันที่จริงเป็นช่วงที่เหมาะกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การเติมแรงบันดาลใจให้ตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups จิตใจที่อ่อนไหว การไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ แต่อาจเป็นคนใกล้ตัวก็ได้ ที่ทำให้คุณมักรู้สึกเช่นนี้ และถ้าอยู่ใกล้คนที่แปรปรวนมากต้องระวังอารมณ์ จะมืดมนไปด้วยกัน

           คำแนะนำพิเศษ  Five of Cups หากคุณมีความเหนื่อยล้ากับคนใกล้ตัว จะเป็นญาติมิตรในครอบครัว หรือคู่รักคู่ครองก็ได้ ตอนนี้ยังไม่อาจจะปลีกตัวหนีห่างจากกัน ยังต้องอยู่ด้วยกัน อดทนกันต่อไป จนกว่าวาระการแยกย้ายจริง ๆ จะมาถึง

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2560 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 02:40:18 136,288 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP