ดูดวงเดือนมีนาคม 2560 คนเกิดปีนักษัตรใดจะเจอ "งานหนัก-รักร้าว"

ดูดวงเดือนมีนาคม 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนมีนาคม 2560 เดือนนี้ 1 ใน 12 ปีนักษัตร ใครจะต้องเจอกับ งานหนัก-รักร้าว รีบมาดูคำตอบกันเลย...

          เรียกได้ว่างานเข้าจริง ๆ สำหรับ 1 ใน 12 ปีนักษัตรต่อไปนี้... ที่ ดูดวงเดือนมีนาคม 2560  จะต้องเจอกับ "งานหนัก-รักร้าว" ซึ่งใครที่กำลังลุ้นอยู่ว่าจะใช่คุณหรือไม่ ? รีบมาดูคำตอบกับ อ.แหม่ม รหัสจักรวาล จากเว็บไซต์ Horoworld.com แล้วไปทำบุญเสริมดวงกันด่วน ๆ เลย

          เดือนมีนาคม 2560 คนเกิดปีนักษัตรไหนจะเจอ "งานหนัก... รักร้าว" ตอบ คนเกิดปีวอก

          สถานการณ์ทั่วไป : จะเป็นเดือนที่เหน็ดเหนื่อยกว่าเดือนที่แล้วหลายเท่านัก งานหนัก ความรักร้าว แต่ก็มีชื่อเสียงเกียรติยศ ปรากฏในหน้าที่การงาน เป็นผลตอบแทน

          การงาน : งานก็ล้นมือทั้งที่เป็นงานของตัวเอง งานขอความช่วยเหลือ งานของคนอื่นไม่ทำหรือทำไม่ได้ก็หยิบยื่นเอามาให้ แต่ก็ยังถือว่าไปได้ด้วยดีเพียงแค่มีเรื่องที่ต้องวุ่น ๆ งานเก่า ๆ ที่คาราคาซังยังไม่เสร็จ ของใหม่ก็มีมาอีก ค่อยเป็นค่อยไปต้องสำเร็จแน่ค่ะ

          การเงิน : รายรับกับรายจ่ายไม่สมดุล หมุนกันจนหน้ามืด แต่ก็ยังดีมีรายรับเข้ามาบ้างจากลูกหนี้เก่า ๆ ที่ลืมไปแล้ว หรือจากงานที่ทำไปแล้วจะได้เงินช่วงปลาย ๆ เดือน

          ความรัก : พยายามตัดใจเลือกอะไรสักอย่างให้ได้ เป็นช่วงที่แสดงถึงความรักความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้น แต่จะเข้ามาสองหรือสามให้ปวดหัวเล่น ๆ ต้องเลือกคนเดียว ระวังรถไฟชนกัน เรื่องมือที่สาม มือที่สี่ด้วย

          สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับปอดและระบบทางเดินหายใจมาก ๆ หน่อย อาการภูมิแพ้ต่าง ๆ หมั่นตรวจสุขภาพประจำปีเข้าไว้ป้องกันไว้ก่อน ออกกำลังกายสม่ำเสมอพอช่วยได้ค่ะดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมีนาคม 2560 คนเกิดปีนักษัตรใดจะเจอ "งานหนัก-รักร้าว" โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 14:19:47 33,287 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนมีนาคม 2560 คนเกิดปีนักษัตรใดจะเจอ "งานหนัก-รักร้าว" ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP