ศึก 12 ราศี ดูดวง ราศีใด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง - ราศีใด จะได้โชคจากคนสูงวัย ?

 ดูดวง ศึก 12 ราศี

             ศึก 12 ราศี 5 มีนาคม 2560 ดูดวง ราศีใด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง และราศีใด จะได้โชคจากคนสูงวัย ? สองราศีไหนที่จะพกความเฮงมาในช่วงนี้ มาเช็กดวงกันเลย

             เปิดศึกเช็กดวงสัปดาห์นี้ ด้วยหัวข้อที่ฟังแล้วกระชุ่มกระชวยหัวใจ เพราะ 2 ราศี มีเกณฑ์ดวงดี ทำมาค้าขึ้น ใครที่กำลังค้าขายออนไลน์ต้องฟังให้ดี ๆ ส่วนอีกราศีก็จะมีโชคจากคนสูงวัยอีกต่างหาก พร้อมคำแนะนำจากหมอดูคนดัง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ  ที่จะมาฟันธงฉับ ๆ ดังต่อไปนี้...


ราศีใด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง ? ได้แก่ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ดูดวง ศึก 12 ราศี

ดูดวง ศึก 12 ราศี

              ในช่วงนี้ชาวราศีกรกฎจะต้องมีการคิดใหม่ ทำใหม่ เปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน จะเป็นจุดเปลี่ยนในรอบ 18 ปี นับตั้งแต่ประมาณวันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไป ซึ่งเป็นเกณฑ์ดี จะได้งานที่มั่นคงในรูปแบบของไฮเทค เทคโนโลยี หรือสื่อออนไลน์ที่กำลังมาแรงที่สุด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง เพราะฉะนั้นคุณอาจจะทำควบคู่ไปกับงานประจำ จากการหาผลิตภัณฑ์สินค้ามาขาย และไม่หลอกลวงใคร นี่คือจุดที่จะส่งผลให้ชาวราศีกรกฎนั้นรุ่งเรือง นับเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ จึงขอให้เร่งและลุยให้เต็มที่ และหาโอกาสบูชาสักการะขอพรพญานาคราช จะได้เสริมให้เกิดเมตตามหานิยมและได้สมบัติพญานาคราช ...ฟันธง !!

ราศีใด จะได้โชคจากคนสูงวัย ? ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ดูดวง ศึก 12 ราศี

ดูดวง ศึก 12 ราศี

              คนสูงวัย แปลว่า คนที่มีอายุมากกว่า วัยวุฒิมากกว่า ประสบการณ์มากกว่า แล้วเกื้อกูลทำให้เรามีโชคลาภหรือได้โชค ชัดเจนที่สุดตอนนี้กับชาวราศีตุลย์ เพราะดาวเสาร์โคจรอยู่ในเรือนการเงินของชาวราศีตุลย์  ซึ่งดาวเสาร์คือคนสูงวัย ส่วนราศีพิจิกเป็นเรือนการเงินของชาวราศีตุลย์ เมื่อนึกถึงสิ่งที่มีความสูงวัย แนะนำให้หาโอกาสไปสักการะปู่ศรีสุทโธนาคราช ที่คำชะโนด เพราะปีนี้เป็นปีของพญานาคราช การไปร่วมบุญกฐิน จะเป็นมหามงคล ให้พญานาคราชให้พร ให้มีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สูงวัย นั่นเอง
 
ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศึก 12 ราศี ดูดวง ราศีใด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง - ราศีใด จะได้โชคจากคนสูงวัย ? โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 09:40:17 73,371 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศึก 12 ราศี ดูดวง ราศีใด ค้าขายออนไลน์แล้วจะรุ่ง - ราศีใด จะได้โชคจากคนสูงวัย ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP