ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 3 วันนี้เป็นวันดีปานกลาง
เหมาะกับการทำอะไรที่มันไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากนัก คุณจะได้รับความสำเร็จจากการเจรจา การติดต่อลูกค้าทางไกลดี วันนี้เหมาะที่จะสะสางเรื่องเก่า ๆ ไม่ว่าคุณจะมีอะไรที่ติดขัด คั่งค้าง ตกค้าง หรือคาใจ ก็นัดเคลียร์ให้หมด ทุกอย่างจะลงตัวโป๊ะเชะ การพูด การเขียน หรือการอภิปราย ควรระวัง จะทำให้เกิดความยุ่งยาก แตกหัก และอาจจะทำให้เป็นคดีความได้ สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง และสีเทา สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีบรอนซ์เงิน และสีขาว ทิศให้ลาภ คือ ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านจะได้โชคเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมหากคิดจะเปลี่ยนงานหรือสมัครงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ลูกค้าประจำ หรือจะมีการต่อสัญญากับลูกค้า การดำเนินการต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น สบายหายห่วง ความรัก เป็นรักที่มีอุปสรรค ซึ่งเกิดจากผู้ใหญ่ ควรสงบปากสงบคำไว้ในช่วงนี้จะดีที่สุด ความดื้อรั้น ถือดี อวดเก่งไม่ช่วยให้ท่านผ่านวิกฤตนี้ไปได้ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม พยายามใช้เหตุผลเข้าจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วจะดีเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านจะมีโชคเรื่องงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญและงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับท่าน ท่านที่แสวงหางานอยู่ก็จะได้งานในช่วงนี้แหละ จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ถ้ารับราชการก็ถือว่าเป็นข้าราชการที่ตงฉิน เป็นผู้ใหญ่ที่มีลูกน้องบริวารนับถือ อยู่นานจนเป็นที่ยอมรับ เคารพรักของเพื่อนร่วมงาน

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีโอกาสได้เดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือมีโอกาสไปไหว้พระทำบุญ ไม่มีอุบัติเหตุ หากเกิดปัญหาหรือเหตุพลิกผันขึ้น ท่านก็มักมีที่ปรึกษาดีคอยเข้ามาให้คำแนะนำหรือชี้ทางออกให้ ถ้าเป็นเรื่องความรัก ก็อาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่หลุดลอยไปแล้ว หรือคนที่อยู่ด้วยนั้นหมดรักแล้ว แต่ต้องทนใช้ชีวิตร่วมกันเพราะเหตุผลความจำเป็นบางอย่าง การเงิน กำลังย่ำแย่ เข้าตาจน หรือมีเหตุให้เสียทรัพย์ ถ้ามีเงินเก็บไว้ ก็ห้ามใครยืมเด็ดขาด หนี้สูญแน่นอน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านมีเกณฑ์จะได้ซื้อบ้าน หรือได้เงินก้อนโต แต่อีกด้านหนึ่งหมายถึงการจ่ายเงินก้อนโตด้วยก็ได้ รายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องประคองตัวให้ดี ไม่อย่างนั้นจะบานปลาย กลายเป็นหมุนเงินไม่ทัน หรือมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพันกับการเงิน ท่านกำลังมีความรักที่สุขสมหวัง เป็นความรักที่ยั่งยืน ถ้าเป็นแฟนกัน ก็คาดหมายถึงการแต่งงานได้ ถ้าแต่งงานแล้ว ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ดูแลซึ่งกันและกันไปจนแก่ชรา

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาความขัดแย้งที่ท่านกำลังเผชิญอยู่ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องสะสาง ต้องเจรจาประนีประนอม หาข้อตกลง อีกกรณีท่านจะเดินทางไปต่างประเทศ อาจถูกส่งตัวไปดูงานต่างประเทศ การงาน มักจะถูกตำหนิเสมอว่าทำงานไม่เรียบร้อย ขาดความรอบคอบ เบื่อง่าย ทำอะไรสำเร็จได้ยาก เจอแต่งานหิน ๆ ด้านความรัก กำลังอยู่ในห้วงแห่งความฝันและจินตนาการ มีความหวังเต็มเปี่ยม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านมีเกณฑ์ย้ายที่อยู่ใหม่หรือขึ้นบ้านใหม่ที่สะดวกสบาย พบรักที่ถูกใจ ถ้าคบหาดูใจกันแล้ว ก็มีโอกาสได้อยู่ร่วมเรียงเคียงหมอน แต่ถ้าคบกันมานาน ก็มีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายหมดไปในที่สุด บางคนอาจมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำชู ไปไหนมาไหนก็ปลอดภัย ด้านการงาน ดำเนินไปได้ด้วยดี แม้จะไม่หวือหวานัก แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงเงินหมุนสะพัด เข้ามาออกไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในบ้าน ไม่ใช่ช่วงที่จะลงทุนหรือทำงานใหญ่จะเสี่ยงเกินไป ระวังเรื่องคดีความ เอกสารสัญญาถูกเอาเปรียบ ถูกโกง รวมถึงอุบัติเหตุจากรถยนต์ บางทีก็รถเสีย เครื่องยนต์มีปัญหา จะมีเรื่องเดือดร้อนจากคนรอบข้าง จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการงาน เรียกว่าเข้าตากรรมการเป็นพิเศษ อาจจะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:08:27 15,064 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP