ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13 - 19 กุมภาพันธ์ 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
       พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Pentacles เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ปัญหาจุกจิกรบกวนใจ มีคนทำให้คุณเหนื่อย แต่ยังไม่รู้จะหาทางออกไปได้อย่างไร จำใจต้องอดทน

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Hermit มีความเหงาโดดเดี่ยว ไม่ว่าจะมีใครหรือไม่มีใคร เหมือนความรักไม่ลงตัวกับชีวิต คนที่อยู่ด้วยก็ไม่ใช่ คนที่ใช่ก็อยู่ไกลเกินไป

           สถานการณ์การเงิน The Emperor เป็นสิ่งที่เดียวที่คุณพอจะควบคุมได้ สถานการณ์หนัก ๆ อยู่ แต่จะมีโอกาสได้เงินก้อนเข้ามือ หรือมีช่องทางเด่น ๆ ให้คาดหวัง หากติดขัดจะเคลียร์ได้ในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน  Eight of Swords มีเรื่องที่ต้องอดทนอดกลั้น สถานการณ์ไม่เปิดนักในตอนนี้ ถ้าอยู่ในกลุ่มคนต้องมองหางานใหม่ ต้องรอไปอีกสักระยะ เงื่อนไขต่าง ๆ จะท้าทายมาก ทำให้คุณต้องคิดรอบคอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ค่อนข้างช้า และอาจทำให้คุณท้อเป็นคราว ๆ พยายามตั้งสติเอาไว้ คิดเสียว่าโอกาสที่ดีจะต้องมาถึง

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าคุณกำลังอารมณ์เสียบ่อย ๆ ไม่ว่ากับเรื่องใดก็ตาม พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ เรื่องจุกจิกกวนใจ ถ้าปล่อยให้กระทบก็จะกระทบอยู่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ หากอยู่ใกล้คนมองโลกในแง่ลบแง่ร้าย หาวิธีออกห่างเขาบ้างดีกว่า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สิ่งที่ไม่สบายนัก คาราคาซังในความรู้สึก มีปัญหาสุขภาพ หรือเป็นเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว ทำให้คุณต้องอดทนอย่างมากในการรอคอย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Judgement มีผลประกาศออกมาแล้วใช่หรือเปล่า ว่าใครคือคนที่ใช่ หากคุณเคยผ่านความรักมาหลายครั้ง คนที่คบอยู่นี้แหละคือคนที่ใช่ ส่วนถ้ากำลังเลิกราหย่าร้าง นั่นคือเส้นทางที่ดีแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords การเงินคุณไม่ดีนักในระยะนี้ จะมีปัญหาให้กังวล ค่าใช้จ่ายประดังกันเข้ามา หรือถึงเวลาต้องจ่ายบิลก้อนใหญ่ ๆ เอาน่า ยังไงก็สำหรับตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณตั้งเป้าหมายกับธุรกิจส่วนตัวของตัวเองอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ ลุยไปเลย จังหวะที่ดีกำลังมา ส่วนถ้าเป็นงานประจำต่าง ๆ ยังต้องทำงานในเชิงรุกมากขึ้น และคนเก่งจริงเท่านั้นจะทำให้งานคุณคืบหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Moon ถ้าคุณมีปัญหากับแม่ หรือคนรักคู่ครองที่เป็นผู้หญิง ระวังเรื่องจะลุกลาม และมีความซับซ้อนทางอารมณ์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ไม่อาจพูดความจริงต่อกันได้ต่อไป

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Wands อดทนไว้ ในเป้าหมายของตัวเอง สิ่งที่คุณคิดคุณฝัน หรือกำลังมุ่งหมาย ย่อมจะมีวันได้รับความสำเร็จนั้น ตอนนี้อะไร ๆ มักจะช้าหน่อย แต่ถึงเวลาอันเหมาะสม มันจะคืบหน้าไปอย่างรวดเร็วเห็นได้ชัด
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Strength ต้องพึ่งตัวเองให้เต็มที่ และรับแรงกดดันต่าง ๆ ให้ได้ คุณจงเชื่อมั่นเสมอว่าคุณเป็นคนมีศักยภาพ ไม่มีใครทำลายคุณได้ เว้นแต่คุณจะทำตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Five of Swords ปัญหาจะเยอะจัด อาจต้องมีใครสักคนยอมแพ้กันบ้าง ปะทะกันไปไม่มีอะไรดีขึ้นมา ส่วนถ้าจะจัดช่องว่างสักระยะ จะเป็นเรื่องดี ควรต้องพักใจหน่อย

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ยังมาได้เรื่อย ๆ ถือว่ามีกระแสที่ดี ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร จะมีรายได้ประจำดี ส่วนถ้าเป็นอาชีพอิสระ ทำมาค้าขาย ยังไปได้เช่นกัน หมุนหน่อยแต่รับมือไหว

           ธุรกิจ การงาน  The Tower ระวังปัญหาที่คาดไม่ถึง สิ่งที่มาสั่นสะเทือนหน้าที่การงานของคุณ หรือทำให้สิ่งที่วางแผนไว้เปลี่ยนแปลง ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มีสองเรื่องที่ควรระวัง หนึ่ง คุณมองโลกในแง่ดีมากเกินไป สอง มิตรภาพที่ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง
 
           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หาโอกาสขยับขยายการงานของตัวเอง อะไรที่คุณทำดีอยู่แล้ว จงทำต่อไป ส่วนอะไรที่ยังเรียนรู้ได้เพิ่มขึ้น หรือจะพาไปสู่ความก้าวหน้า อย่าได้รอช้าเลย คุณยังจะเติบโตได้อีกมากมายจริง ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Pentacles การเงินคุณดี แต่เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ ยังเป็นคำเตือนถึงรายจ่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีรายรับเข้ามาแค่ไหน ก็จะมีสิ่งที่ต้องจัดสรรให้เหมาะสม และบางทียังจะมีช่วงเงินขาดมือในจังหวะสั้น ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands จะไปกันได้ดีกับคู่รัก ในทางที่สร้างสรรค์ ความสัมพันธ์มักเริ่มต้นขึ้นด้วยดี มีความสอดคล้องกันในทางความคิดและกิจกรรมงาน สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการรู้จักกันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Empress คุณได้วางแผนการเก็บออมไว้บ้างหรือยัง หรือถ้าใช้จ่ายกับทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ ก็โอเคนะ การเงินเฉพาะหน้าอาจต้องหมุนหน่อย แต่ดวงนี้จะมีความมั่นคงในระยะยาว เพียงแต่ว่าก็ต้องเริ่มที่ตัวเองตั้งแต่วันนี้

           ธุรกิจ การงาน  Four of Swords ถ้าเหนื่อยมากจนไม่ไหว หาเวลาพัก ผ่อนคลายสักระยะ ดีกว่าจะลุยไปกับปัญหาอย่างมืดมน การตั้งหลักและการชาร์จพลังให้ตัวเอง เป็นสิ่งที่เหมาะสมกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Six of Cups ความสัมพันธ์กับคนในอดีต ใช่จะนำมาแต่ความทรงจำที่ดีเสมอไป บางเรื่องราวผ่านไปแล้วยิ่งดีด้วยซ้ำ คุณมองไปข้างหน้าเถอะนะ

           คำแนะนำพิเศษ  Seven of Pentacles ช่วงนี้จะเหมาะสมกับการก่อร่างสร้างตัว การวางแผนการเงิน การมองหาช่องทางสร้างฐานะ เตรียมการขยับขยายในอนาคต หากคุณคิดจะซื้อบ้าน ทำร้าน หรือลงทุนใด ๆ เกี่ยวกับอสังหาฯ จัดว่าเป็นช่วงที่ดี

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Wands การวางรากฐานที่มั่นคงให้ตัวเอง ทั้งในแง่การงานและชีวิตส่วนตัว คุณน่าจะมีคนที่คอยสนับสนุนอยู่ และมีต้นทุนที่ดีมากแล้วระดับหนึ่ง ชีวิตช่วงนี้จะมีบันไดทอดยาวไปเรื่อย ๆ ก้าวตามมันไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ถ้าคุณโสด ชีวิตก็จะดีพอ ไม่จำเป็นต้องมีใคร แต่ถ้ามีคู่ แล้วรู้สึกตัวเองยิ่งอยู่ยิ่งเหนื่อยเกินไป คงต้องทบทวนแล้วกระมังว่าเกิดอะไรขึ้น การให้ควรจะสมดุลทั้งสองฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร คุณมีเงินทองจับจ่ายใช้สอย หากทำธุรกิจการค้าก็ได้กำไรดี สายอาหารการเงิน ของบริโภคอุปโภค และความสวยความงามจะได้โชคลาภพิเศษ

           ธุรกิจ การงาน  Two of Cups การทำงานที่มีความสุข และน่าจะเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าคุณมาถูกทางแล้ว ไม่ว่าทำอะไรในตอนนี้ขอให้ทำต่อไปให้ดีที่สุด และคนที่เป็นเพื่อนร่วมงานคุณคือคนที่ใช่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Cups ไม่ว่าจะมีข่าวดีอย่างไร ก็ยังมีข่าวร้ายเล็ก ๆ น้อย ๆ จะยังมีเรื่องให้คุณผิดหวังจนได้ จะเรื่องอะไรล่ะ ถ้าไม่ใช่เรื่องคน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ช่วงนี้จะมีสัญญาณที่ดีในการขยับขยายการงาน การวางแผนอนาคต การเกี่ยวข้องกับผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ คุณจะได้เพื่อนเพิ่มขึ้น หรือมีการแตกยอดทางความคิด ได้เดินทาง ได้เป้าหมายใหม่ ๆ ชีวิตกำลังไปได้สวยจริง ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hierophant ต้องใช้วุฒิภาวะในการดำเนินชีวิต การอยู่ในกรอบประเพณีบางอย่าง ไพ่ใบนี้อาจสะท้อนภาวะบีบคั้น แต่คุณก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไปตามที่ควรจะเป็น ต้องเดินทางสายกลางเท่าที่ทำได้

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Cups หากคุณกำลังสงสัยในสิ่งที่เกิดกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกกับใคร รักหรือหมดรัก สิ่งเหล่านั้นไม่ควรมองข้าม คิดกับมันให้ชัด ๆ คำตอบนั้นจะพาคุณไปสู่ทิศทางที่ใช่

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands การมีศักยภาพและคนสนับสนุน ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย เป็นช่วงที่คุณจะมีแรงกายแรงใจ สมองเฉียบไว ได้ข่าวดีทางการงานเข้ามา บางคนจะได้เครื่องมือเครื่องใช้ใหม่

           ธุรกิจ การงาน  Four of Pentacles คุณอาจกำลังทำงานอยู่กับคนที่ไม่ยอมแชร์สิ่งดี ๆ กับใคร เป็นคนที่หวงวิชาความรู้ หรือใจแคบอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณรู้สึกว่าวิธีแบบนั้นไม่เวิร์ก ก็อย่าได้เอาไปติดนิสัยทำกับใครอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ความสุขที่ถูกทำลายจากคนใกล้ชิด หรือญาติมิตรพี่น้อง มีปัญหาในครอบครัว

           คำแนะนำพิเศษ  The Sun เป็นช่วงที่เด่นไม่น้อยในการวางแผนอนาคต การได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือมีคนกล่าวถึงคุณในทางที่ดี มีคนชื่นชม ไม่ว่าคุณจะพบปัญหาขลุกขลักแค่ไหน สุดท้ายเมฆหมอกจะพ้นผ่าน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Cups ข่าวที่น่ายินดี มีคนร่วมแสดงความยินดีกับคุณ สิ่งต่าง ๆ ที่ทำไปได้ผลดีอย่างมาก เป็นสัปดาห์ที่หวังได้กับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณแอบรักใครชอบใครอยู่ไหม หรือว่าในใจกำลังคิดถึงใครอยู่ลับ ๆ เงียบ ๆ อันที่จริงคุณก็มีความสุขกับชีวิตตัวเองดี แต่หัวใจเจ้ากรรมนี่สิ (ใช่มั้ย) ที่มักหาเรื่องไม่หยุดหย่อน

           สถานการณ์การเงิน  Page of Swords บรรยากาศไม่ค่อยดี เตือนถึงการต้องควักกระเป๋าอยู่ตลอด เสียเงินกับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่กับสัตว์เลี้ยง หรือเด็ก ๆ ในครอบครัวผลัดกันมีปัญหาสุขภาพ แต่ก็จะพอผ่านไปได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน  The Lovers จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญอีกครั้ง เกี่ยวกับการงาน ธุรกิจ สิ่งที่กำลังรอคำตอบชัดเจนอยู่ และคุณก็รั้งรอไปนานกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ระวังเรื่องการลงทุนใหม่ ๆ ด้วย หรือเรื่องที่ดูดีมากในตอนเริ่มต้น อาจจะยังมีจุดอ่อนบางอย่างอยู่

           คำแนะนำพิเศษ  The Fool เดินออกไปจากชีวิตแบบเก่า ๆ บ้างก็น่าสนใจนะ อาจได้พบอะไร ๆ ที่ท้าทาย การเปลี่ยนตัวเอง การได้แรงบันดาลใจใหม่ จะทำให้ชีวิตคุณมีความหมายขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Swords การต้องมุ่งไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ ไม่มีที่ให้ถอยอีกแล้ว อะไรก็ไม่ง่ายสำหรับคุณ ปัญหาต่าง ๆ มักดาหน้าเข้ามา อยู่ที่ว่าตั้งเป้าหมายตัวเองไว้อย่างไร ยังไงก็ต้องลุยนี่ใช่มั้ย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นเลิกรา หรือมีเรื่องของญาติพี่น้องเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ บ้างตกในบรรยากาศที่ครอบครัวไม่ปลื้ม ทำให้ต้องกลับไปคุยกันยาว ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีจุดพลิกผันที่ดีทางการเงิน หากคุณมีปัญหาจะเจอช่องทางอันน่ามหัศจรรย์ ได้คนชี้แนะ หรือมีผู้ให้ความช่วยเหลือ วิกฤตจะกลายเป็นโอกาส และอะไรก็ตามที่อุบัติขึ้น จะดีสำหรับคุณ

           ธุรกิจ การงาน  The Chariot มีเป้าหมายงานที่ต้องไปให้ถึง ต้องทำให้สำเร็จ แต่มักมีความขัดแย้งอยู่ในใจ ต้องเผชิญกับปัญหาหลายอย่าง แต่ถึงยังไงก็ต้องอดทนอดกลั้น เลิกกลางคันไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ten of Pentacles การเป็นคนจนในหมู่คนรวย หรือมีปัญหาทางเศรษฐกิจในบ้านเรือนครอบครัว ถึงมีเงินเข้ามาเติมเต็ม แต่จิตใจไม่อาจเป็นสุข

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ให้คิดเสมอว่า คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ และอะไรก็ตามที่บอกให้คุณคิดใหม่ทำใหม่ มันคือสัญญาณที่ดีสำหรับอนาคต อนึ่ง อยู่ใกล้ ๆ คนที่มีไอเดียและแรงบันดาลใจเยอะ ๆ เข้าไว้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ โครงการใหญ่ การกู้ยืม การขอสินเชื่อ การนำเสนอแผนงานที่ต้องใช้งบประมาณหนัก ๆ มักหมายถึงการเงินในระบบ หรือการต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คุณคิดถึงใครในความฝันบ้างไหม คนในความทรงจำ หรืออดีตรักที่ผ่านไป หรือคนที่ไม่อาจจะชิดใกล้ดั่งใจฝัน ความสัมพันธ์มักซับซ้อน มีเงื่อนไข ต้องคิดให้ลึกซึ้งมาก ๆ หากจะครอบครอง

           สถานการณ์การเงิน  King of Swords ต้องเหนื่อยอีกนาน มักต้องทำงานหนักเพื่อรักษาสภาพคล่องทางการเงิน และใช้ความสามารถให้เต็มที่ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณมีคือความเข้มแข็ง และความสามารถ คุณหาเงินได้อยู่แล้ว

           ธุรกิจ การงาน  King of Cups ถ้าคุณทำงานตามใจตัวเองมากไป มันอาจจะให้ผลลัพธ์ที่แย่ก็ได้ วุฒิภาวะก็สำคัญ แต่ก็จะแย่ลงไปอีก หากคนที่แปรปรวนนั้นคือหัวหน้าเจ้านายต่างหาก ซึ่งคุณไม่อาจจะคอนโทรลเขาได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Wheel of Fortune มีทั้งโอกาสและความเสี่ยงในสิ่งที่อยู่ตรงหน้า คุณจะคว้าจังหวะทันหรือไม่ ถ้าทำอะไรช้าเกินไปก็ระวังจะพลาด

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Wands แบ่งเบาภาระตัวเองบ้าง เปิดโอกาสให้คนอื่นได้ช่วยเหลือคุณ แบ่งงานไปทำ หรือจัดสรรหน้าที่ของลูกน้องลูกจ้างให้ดีกว่าเดิม ส่วนกรณีที่คุณโดนโยนงานหนัก ๆ มาให้ตลอด ก็ต้องหาวิธีสื่อสารเพื่อการทำงานให้มีประสิทธิภาพที่สุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Swords เป็นช่วงที่ต้องใช้สัญชาตญาณเข้าช่วยในการดำเนินการต่าง ๆ การต้องใช้เทคนิคบางประการเพื่อแก้ไขปัญหา การรู้เขารู้เรา การพยายามชิงความได้เปรียบ ซึ่งจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์หรือการงานก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์  Seven of Cups คุณอาจต้องยอมรับความจริง ว่าคนที่คบหาอยู่เข้ากันได้มากน้อยแค่ไหน การมองกันและกันแต่ในภาพฝันที่สวยงามเกินไป อาจยิ่งบั่นทอนชีวิตคู่ในความเป็นจริง

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups รายได้การเงินค่อนข้างติดขัด ไม่ว่าจะหาได้มากหรือน้อย ก็มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าออกอยู่เสมอ ๆ จำเป็นต้องอดทนในเวลานี้ จะมีของที่อยากได้แต่ไม่มีเงินพอด้วย

           ธุรกิจ การงาน  Queen of Swords ต้องใช้ความสามารถขั้นสูงในการควบคุมสถานการณ์ การควบคุมตัวเอง และการรบรากับเพื่อนร่วมงานอย่างมีศิลปะ หากแรงด้วยกันทุกฝ่าย อะไร ๆ ก็พังได้เร็วกว่าที่คิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Wands หากบางครั้งคุณตกในช่วงที่ซึมเซา ไม่มีชีวิตชีวา เหมือนสิ้นไร้พลังในการกระตุ้นให้ตัวเองไปข้างหน้า ต้องพยายามรู้ทันอารมณ์ตัวเอง อย่าจมอยู่กับมัน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ความทุ่มเทของคุณจะไม่สูญเปล่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือการเงิน และคำว่าคนขยันไม่มีวันอดตายก็ยังใช้ได้เสมอ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอด มีเรื่องนั้นเรื่องนี้ขวางทาง บางทีก็เจอคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่ก็จำเป็นต้องอยู่ร่วมกันไป ชีวิตไม่เหนื่อยทางใดก็ทางหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Wands ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างเป็นทางการ คำนึงถึงภาระหน้าที่ มากกว่าจะหวานแหววใส่กัน แต่บางทีการเปิดใจ การใช้เวลาหวาน ๆ การอยู่ด้วยกันอย่างผ่อนคลายบ้างก็ดีนะ

           สถานการณ์การเงิน Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ ใช้เงินกับการผ่าตัด ศัลยกรรม การเปลี่ยนแปลงตนเอง หรือเพื่อให้หลุดพ้นจากปัญหาบางอย่างไปสู่อนาคต แต่ถ้าเป็นการชำระหนี้ก้อนใหญ่ต่าง ๆ คุณมาถูกทางแล้ว

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles คุณจะมีโอกาสดีอีกมากในอนาคต และสามารถสร้างสรรค์ธุรกิจการงานได้ อะไรที่เริ่มต้นตอนนี้ จะมีแนวโน้มที่ดีไปยาวนาน การวางแผนเรื่องธุรกิจ การก่อสร้าง ที่ดินอสังหาฯ จัดว่ามีนิมิตหมายที่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Six of Pentacles ต้องอยู่ในบทบาทผู้ช่วยเหลือคนอื่น มีคนมาขอความอนุเคราะห์ หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็คิดเสียว่าเป็นการจ่ายล่วงหน้า หรือทำบุญทำทานไป

           คำแนะนำพิเศษ  The Devil ระวังคำสัญญาของซาตาน หรือพันธกรณีที่มากับเรื่องลับ ๆ ลวง ๆ ไม่โปร่งใส อะไรที่เป็นเงื่อนไขแปลก ๆ ดูดีมากเกินไป ควรพิจารณาให้รอบคอบ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การสิ้นสุดและการเริ่มต้นใหม่ คุณอาจมาถึงปลายทางของการงาน ความสัมพันธ์ หรือเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่มีความหมายต่อชีวิตคุณ รวมถึงการไตร่ตรองหาคุณค่าความหมายชีวิต และกำหนดไว้ชัดเจนว่า คุณจะไปทางไหนต่อไป

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Cups คุณอาจไม่มีความสุขพอกับความสัมพันธ์ รู้สึกไม่มั่นคงทางใจ ถ้าเพิ่งคบกันใหม่ก็ไม่เป็นไร ยังมีโอกาสที่จะเรียนรู้ดูใจ ไม่ไหวจริง ๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้ ไม่ต้องกลัว

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะดำเนินชีวิตได้ราบรื่นดี มีทรัพย์สินรองรัง บางคนจะได้เงินก้อนเข้ามือ มีข่าวดีเกี่ยวกับธุรกิจการค้า บ้างได้รับการชำระหนี้สิน มีโชคทางการเงิน

           ธุรกิจ การงาน  Page of Pentacles คุณมองหางานใหม่ ๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ ขอให้เชื่อว่าจะมีเส้นทางใหม่ ๆ อย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณอยู่กับที่ไหนมานาน ๆ และมักทำอะไรซ้ำซากอยู่ ไพ่ใบนี้แนะนำให้มองหาอะไรใหม่ ๆ บ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands เรื่องน่าเหนื่อยใจ ความขัดแย้งที่วุ่นวาย การต้องร่วมงานกับคนหลายฝ่าย แต่เต็มไปด้วยปัญหามากกว่าความร่วมมือ

           คำแนะนำพิเศษ  Two of Wands ใครสักคนที่อยู่ข้างคุณเสมอ คนที่มีความเป็นมิตรแท้ เป็นที่ปรึกษาหารือดี ๆ คนที่กาลเวลาพิสูจน์ได้ว่าปรารถนาดีต่อกัน คนคนนั้น คุณเจอแล้วหรือยัง ? บางที อาจมีอยู่ในชีวิตแล้วนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13 - 19 กุมภาพันธ์ 2560 โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 02:12:11 123,421 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP