ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups  ความสัมพันธ์จะเป็นเรื่องสำคัญที่สุด อาจจะมีคนเข้ามา หรือทำให้อารมณ์อ่อนไหว เพียงแต่อาจไม่ใช่คนที่อยู่ในชีวิตเดิม ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star สำหรับความรักอาจไม่หวานชื่นสักเท่าไหร่ แต่จะเน้นไปที่ความเป็นเพื่อน และมิตรภาพอันมีความหมาย แต่ถ้ามีปัญหาทะเลาะกัน ไม่นานก็จะได้คืนดี

           สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังปัญหาที่จะมาถึงอย่างไม่คาดฝัน เป็นเรื่องวุ่นวายกลางคัน หรือสถานการณ์ค่อนข้างพลิกผันกว่าที่หวังไว้ ถ้ารอเงินจะยังไม่ได้ อาจนำไปสู่ภาระหนี้อีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะเจอเรื่องค่อนข้างวุ่นวาย เพื่อนร่วมงานแตกแยกแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย หรือไม่เหมาะที่จะต่อรองเจรจา การแสวงหาความร่วมมือจะล้มเหลว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands  ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ไม่หยุดหย่อน เหตุการณ์ทำให้หยุดนิ่งไม่ได้ ควรระวังปัญหาสุขภาพด้วย โดยเฉพาะที่หลังและไหล่

           คำแนะนำพิเศษ Temperance หากต้องปรับตัวกับเรื่องใด ๆ ทำให้ดีที่สุด ในไม่ช้าชีวิตจะพาคุณไปสู่จุดที่ดีกว่า สิ่งที่ผ่านไปจะมีค่า กลายเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Pentacles มีเกณฑ์ได้ร่วมงานกับคนเก่ง หรือเป็นคนที่เข้ามาเพื่อจัดระบบระเบียบใหม่บางอย่าง ปัญหาเดิม ๆ ยังมีบ้าง แต่ดวงคุณยังแกร่งและแรงอยู่มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Queen of Cups ความรักอาจมีจุดอ่อนบางอย่าง ทำให้เหงาบ้าง ยิ่งคนที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ทุกอย่างที่ทำจะมีความหมาย ระวังอย่านอกใจเองก็พอ

           สถานการณ์การเงิน Justice จะได้รับการชำระหนี้ หรือมีโอกาสได้ทรัพย์รับเงิน ที่เคยเสียหายจะได้คืนมาเกือบครบ แต่อย่างไรก็ดี อยู่ที่ข้อเท็จจริงด้วย ความจริงจะช่วยคนที่ทำถูกต้อง

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords  ถ้ามีลูกจ้างบริวาร จะเบื่อหน่ายรำคาญกันอยู่พอสมควร แต่สถานการณ์ทั่วไปก็ยังปรับตัวหากันได้อยู่ ส่วนถ้าลองหาหุ้นส่วนคู่ค้า ยังไม่ใช่เวลาเหมาะสม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune มีทั้งโอกาสและความเสี่ยง ยากจะหลีกเลี่ยงการต้องทดลองเพื่อไขว่คว้า ระวังให้มากถ้ามีข้อพิพาทเรื่องมรดก

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot หากมีการเดินทางต่างถิ่นต่างแดน หรือร่วมงานกับต่างชาติต่างภาษา จะเป็นจังหวะที่ราบรื่นดี จะมีแรงผลักดันอย่างเหลือเชื่อ สิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ ถ้ามีวินัยสำเร็จแน่นอน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands  ระวังเรื่องอารมณ์ที่ไม่นิ่ง ความคิดก็ไม่ชัดเจน หากมองหางานใหม่ คิดให้ชัดก่อนดีกว่ามั้ยว่าตัวเองต้องการจะไปไหนกันแน่ ส่วนเรื่องอะไรก็ตาม ถ้าไม่ได้ทำผิดก็ไม่ต้องแคร์

            ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คู่รักมักจะรู้สึกไม่มั่นคงลึก ๆ ในใจ มีความหวาดระแวง และอาจหึงหวงกันจนไม่มีความสุข อาจต้องลองเปิดใจต่อกัน อะไรแน่ที่เป็นปัญหา พยายามคุยกันให้เคลียร์

            สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles  จะมีรายได้ที่ดีอยู่ไม่น้อย สิ่งที่ตั้งใจทำจะนำผลลัพธ์มาให้ตามคาดหวัง ไพ่ใบนี้เด่นในคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือมีความเชี่ยวชาญเป็นทักษะเฉพาะอีกด้วย ขยันเท่าไหร่ได้เฮงเท่านั้น

            ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles  (กลับหัว) ถ้าใจไม่อยากอยู่แล้ว แต่ก็อาจยังต้องอดทนเพราะเศรษฐกิจการเงิน มักมีเงื่อนไขที่ทำใจลำบาก ทำให้จะไปหรืออยู่ก็ยากไปหมด

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles  เรื่องในบ้านเรือนครอบครัว ปัญหาการเงินที่สุมรุมเร้ามากขึ้นทุกที มีบรรยากาศตึงเครียดในหมู่ญาติพี่น้อง

            คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles  หากคุณอยากทำธุรกิจส่วนตัว คงต้องรอจังหวะไปก่อน พยายามเก็บเงินเก็บทุน และวางรากฐานเอาไว้ดี ๆ สิ่งที่คุณต้องการนั้นไม่อาจจะทำได้อย่างรวดเร็วในเวลานี้ ยังไงก็มีจุดที่ต้องรอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหารักมักจะยังคาราคาซัง แม้บางครั้งจะอยู่ร่วมกันดูดีในสายตาผู้อื่น ความสัมพันธ์ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ส่วนคนที่ต้องการจะไปมีใหม่ ยังเคลียร์ของเก่าไม่ได้ ต้องค้างคากัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles มักได้ตั้งคำถามเสมอว่า ชีวิตรักจะไปทางไหน เหมือนคนที่ร่วมทางยังไม่ใช่ และสิ่งที่ยากก็คือ จะปลีกตัวลำพังอย่างไร ถ้าคิดจะเลิกยังทำไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords เตือนให้ระวังภาระค่าใช้จ่ายที่จะรุมเร้าเข้ามา มีช่วงเวลาของความเหน็ดเหนื่อย จุดที่รั่วไหล หวังพึ่งพิงใครก็ไม่ได้ แต่ควรดูแลจิตใจตัวเองมาก ๆ เครียดนักเดี๋ยวจะป่วยไข้

           ธุรกิจ การงาน The Hermit คุณอาจต้องการสมาธิ เพื่อที่จะทำงานให้แล้วเสร็จลุล่วง หรือตกอยู่ในสถานการณ์บางอย่าง ทำให้อยากจะใช้เวลากับงานให้มากที่สุดก็เป็นได้ลึก ๆ มักเป็นความไม่สงบใจ มองหาทางใหม่ ๆ ให้ตัวเอง แต่ยังไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups คุณควรระวังเรื่องรักซ้อน รักนอกใจ ปัญหาที่แทรกเข้ามาระหว่างที่ชีวิตยังวุ่นวายอยู่ ยิ่งถ้าคนเก่ายังจบไม่ได้ อย่าเพิ่งหาเรื่องใหม่ใส่ตัว

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands  ถ้าคุณสามารถปลีกตัวเพื่อเดินทางได้สักระยะ จะเป็นการดีกับชีวิตตัวเอง ทั้งในแง่การเปลี่ยนบรรยากาศ รับรสชาติใหม่ ๆ และการพ้นไปจากสิ่งที่กดดันอยู่เงียบ ๆ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Wands การได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นดวงที่จะมาแรงในรอบสัปดาห์นี้ สามารถคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ ได้ การงานใด ๆ จะได้รับความร่วมมือและความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะมีคู่รักคู่ครองที่ส่งเสริมกัน หรือถึงขั้นได้หมั้นหมายวิวาห์ ส่วนคนโสดก็อย่ากังวลใจไป คู่จะมาแน่นอนในวันหนึ่ง ความรักจะจริงจังและได้คนที่เหมาะสม ร่วมคิดร่วมสร้าง

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีทยอยเข้ามาเรื่อยๆ ในช่วงนี้ ทำมาค้าขายได้โชคกำไร หากมีคนอายุน้อยเข้ามาช่วยงานก็จะยิ่งราบรื่น การกู้ยืมขอสินเชื่อสมหวัง บ้างจะได้เงินก้อนใหม่มาลงทุน

           ธุรกิจ การงาน The Emperor ดูจะเป็นช่วงดวงเด่นในการงานมาก หากไม่ติดปัญหาในพื้นดวงจริง ๆ แล้ว ราศีนี้จะมีการปรับตำแหน่งใหม่ ได้การโปรโมทสำคัญ หรือมีงานที่มาท้าทายศักยภาพ และคุณก็จะทำให้ทุกคนเห็นชัดขึ้นด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups  มีความรักความพอใจกับใครสักคน แต่กลับมีอุปสรรคขวางทางอยู่ ถ้ามีคู่รักคู่ครอง แสดงว่ายังมีสิ่งเปรียบเทียบและตัดสินใจไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles  การเงินกับการงานเด่นมาก แสดงถึงโอกาสดี ๆ ที่จะเข้ามาอีกหลังจากนี้ และยังเป็นจังหวะที่ดีในการเก็บออม การซื้อทรัพย์สิน การวางแผนเรื่องอสังหาฯ ด้วย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือได้โปรเจคท์ใหม่เข้ามา ใครที่เริ่มต้นทำมาค้าขายจะได้กำลังใจเต็มที่ แต่ก็อย่าลืมว่าตอนนี้ยังเป็นบันไดก้าวแรก สิ่งสำคัญยังอยู่กับขั้นต่อ ๆ ไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากมีปัญหากัน จะได้คืนดี มีเหตุให้ปรับความเข้าใจกันได้ และในบางคนมีโอกาสพบคนที่ไม่คาดฝัน เช่น ไม่คิดว่าจะมาชอบพอกัน หรือเป็นคนที่เข้ามาเมื่อไหร่ไม่ทันรู้ตัว

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords  ความเหน็ดเหนื่อยยังมีตามปกติ แม้สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ตาม ถึงรายรับเข้าจะมาก ก็จะมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ รออยู่ แม้เงินไหลเข้ามือตลอดก็ยังประมาทไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน The Moon จะมีช่วงที่คุณจิตตก รู้สึกตัวเองกังวล ไม่สบายใจ ขอให้พยายามตั้งหลักให้ได้ จะเป็นแค่บางช่วงเท่านั้น เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป ระลึกไว้เสมอว่าคุณน่ะโชคดีแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ถ้าคุณต้องยอมแพ้ใครในช่วงนี้ ก็ทำใจไปก่อน โบราณว่าวันพระไม่ได้มีหนเดียว การถอยเพื่อตั้งหลักเป็นสิ่งที่มีความหมาย

           คำแนะนำพิเศษ Death บางที คุณอาจต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ในการดำเนินชีวิต ปรับทัศนคติ หรือทำสิ่งต่าง ๆ นอกความเคยชินเดิม การได้รับความเจ็บปวดสูญเสียบ้าง อาจยิ่งสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแกร่ง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การมีชีวิตใหม่ ๆ อีกครั้ง เหมือนการได้ผจญภัยไปกับสิ่งที่แปลกไปกว่าเคย จะเป็นการเดินทางไกล การศึกษา หรือประตูบานใหม่ที่เพิ่งเปิดกว้างให้ก็ได้ ลุยไปเถอะ ยิ่งเลอะยิ่งได้ประสบการณ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีการเริ่มต้นใหม่ในทางที่ดี หรือถ้ามีเรื่องกันไม่นานก็จะเคลียร์ได้ สิ่งที่สำคัญคือการคบหาอย่างสร้างสรรค์ การเกื้อหนุนกันในทางการงานด้วย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ อาจเป็นเงื่อนไขที่จะส่งผลต่อชีวิตข้างหน้าอีกมาก การใช้เงินในช่วงนี้ย่อมต้องประกอบด้วยเหตุผลเสมอ แต่คุณจะเจอคำตอบที่ใช่

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ไพ่ที่ดีของการร่วมแรงร่วมใจ การทำงานในระบบกงสี หรือธุรกิจครอบครัว การเข้าอยู่ร่วมในองค์กรใหญ่ด้วย ส่วนถ้ากำลังทำธุรกิจส่วนตัว คุณจะไปได้อีกไกล จะได้ขยายงานแน่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands  ปัญหาที่มากับคนอายุน้อย จะเป็นบริวารลูกจ้าง หรือบุคคลที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ๆ แต่ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไร ยังจะไปกันได้อยู่

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ใกล้ตัวคุณมีคนที่จิตตกมาก ๆ อยู่ไหม ถ้ามี พยายามอย่าให้ตัวเองซึมซับความรู้สึกแย่ ๆ เหล่านั้นมามากเกินไป ถ้าหากมีปัญหาให้หาวิธีคลี่คลาย การเปิดใจ และการไม่จมอยู่กับที่เดิม จะทำให้เริ่มต้นวันใหม่ได้ดีขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords  ความเหน็ดเหนื่อยกับคนบางคน อาจจะเป็นคนใกล้ตัวด้วยก็ได้ มีเหตุให้ขัดแย้งกันอยู่ไม่เลิกรา ปัญหาเก่า ๆ มักถูกนำขึ้นมาพูดอีกอย่างซ้ำซาก ระวังการมีปากเสียงที่ลุกลามด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups  ใจอ่อนไหวอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า กับใครบางคนที่ยังกระตุ้นเร้าความรู้สึก หรือถ้ามีครอบครัวคู่ครอง ก็ระวังจะยังไปสนใจใคร มีคนที่ทำให้ใจหวั่น ๆ

           สถานการณ์การเงิน The World  สิ่งที่เคยลงทุนจะได้ผลลัพธ์กลับมา เป็นเวลาที่ดีในการปรับสถานะบัญชี การวางแผนไปข้างหน้า บางคนยังจะได้ใช้เงินกับทรัพย์อสังหาฯ ได้มรดกตกทอด

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords  คุณหักโหมมากไปหรือเปล่า สั่งสมความเครียดไว้มากแค่ไหน สถานการณ์อาจเตือนให้ต้องพักและทบทวนบ้าง ส่วนถ้ามีคำสั่งเลิกจ้าง หรือตกงานในช่วงนี้ ราว ๆ สี่เดือนจะได้งานใหม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups  ความสบายใจแค่ชั่วครั้งชั่วคราว ต้องเข้าสังคมโดยไม่เต็มใจ แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ อาจต้องฝืนปั้นหน้า

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups  คุณไม่อาจจะหนีไปได้ตลอด แม้จะมีปัญหาหนักแค่ไหนก็ตาม การหันกลับมาเผชิญหน้าจะเป็นการดีที่สุด ให้กล้าหาญไว้ แล้วคุณจะผ่านไปได้กับบาดแผลทั้งปวง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับคำประกาศผลสำคัญ หรือถึงวาระที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง มีโอกาสที่ดีสำหรับชีวิต อะไรที่เคยพลาดผิด เคยได้บทเรียน จะมีความหมายในการก้าวต่อจากนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers จะได้ตัดสินใจให้แน่ชัด ว่าคุณจะไปทางไหน จะเลือกใคร หรือคำตอบได้ออกมาแล้วในเร็ว ๆ นี้ ประเด็นคือ เมื่อตกลงใจก็ต้องไปกันให้สุดทาง อย่าเพิ่งให้มีมือที่สี่มาแทรก

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands  จะได้ใช้เงินกับการทำงาน การขยับขยายกิจการ หรือซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ แต่ก็จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า แน่นอนจะพาไปสู่การทำกำไร

           ธุรกิจ การงาน The Devil แม้หลายอย่างจะดูดำเนินไปด้วยดี แต่จะยังมีจุดอ่อนในเรื่องงานที่ถมทับซับซ้อนมากเกินไป และการทำงานหนักหักโหม การรับงานที่รู้ว่ามีเงื่อนไข ระวังจะคอนโทรลไม่ได้ ทำให้ต้องติดอยู่นานกว่าที่คิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords  การเจอคนที่หัวแข็งดื้อรั้น ไม่ยอมกันง่าย ๆ และเหมือนพยายามจะหาเรื่องไปทุกอย่าง จะลำบากขึ้นถ้าเป็นหัวหน้าเจ้านาย

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant คุณจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง คอยช่วยเหลือเมื่อคับขัน และยังหมายถึงการได้ทางออกที่ดี มีคำแนะนำสำคัญจากใครสักคนหนึ่ง และหากติดขัดมาก ๆ เรื่องไหน ให้คุยกับผู้ใหญ่ที่อยู่ใกล้ตัวตอนนี้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องพยายามสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ ให้ดีที่สุด รับแรงกดดันด้วยกำลังใจที่เข้มแข็ง สถานการณ์จะไม่ง่าย บางทีก็ต้องสู้อย่างโดดเดี่ยวด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไป คุณยังมีกำลังภายในอีกเยอะนี่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles มักหมายถึงการช่วยเหลือพึ่งพากัน คู่รักที่มีเรื่องของการเงินการงานมาเอี่ยว แต่กรณีมีการพึ่งพิงกันมากเกินไป ก็ควรต้องพิจารณาให้ดีว่าความสัมพันธ์แบบนี้จะยั่งยืนแค่ไหน

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords  ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือมีจุดรั่วไหลในธุรกิจ ทำให้สูญเสียอย่างไม่คาดคิด อนึ่ง ควรมองหาวิธีแก้ปัญหาอย่างพลิกแพลง ใช้รูปแบบใหม่ และเน้นไปที่การเจาะข้อมูลสำคัญมาประกอบด้วย

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords  ระวังเรื่องขุ่นมัวใจ มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับคน บางทีก็ทำให้ปรี๊ดเหมือนไร้เหตุผล จริง ๆ เพราะเป็นแรงกดดันมาก่อนหน้า ไม่เหมาะที่จะตัดสินใจแทนคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ความสุขชั่วครั้งคราว หรือความสนุกที่มีอายุสั้น ไม่อาจตอบสนองความต้องการลึก ๆ ภายใน หากมีการเดินทางท่องเที่ยวก็จะไม่ได้รับความสุขเท่าที่ควร

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การต้องจัดสรรเวลาให้มีประสิทธิภาพ และการใช้เงินอย่างระมัดระวัง จะทำให้คุณผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปได้ทีละขั้น ช่วงนี้ชีวิตมักต้องมีการทำซ้ำ ทำหลายอย่างพร้อมกัน และเวลาแต่ละวันจะหมดไปเร็วมาก ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Wands  ข่าวดี วาระสำคัญ การเข้าถึงเส้นชัยบางที่บางแห่ง อะไรที่เป็นความหวังตั้งใจจะได้รับความสำเร็จด้วยดี และงานที่ทำตามกรอบเวลาก็จะนำผลลัพธ์ยอดเยี่ยมมาให้

           ความรัก ความสัมพันธ์
Nine of Pentacles  ต้องเข้มแข็งในตัวเอง ไม่ว่าจะมีใครหรือไม่มีใคร ถ้ามีแฟนมักจะได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ส่วนถ้าเป็นโสดชีวิตก็ยังดีอยู่มาก อย่างน้อยก็ไม่ลำบากเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ ไม่มีใครก็อยู่ได้นี่นา

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands  การได้ลงหลักปักฐาน มีเงินก้อนเข้ามา ใช้จ่ายกับธุรกิจการงานที่จะมั่นคงไปในอนาคต บางคนจะมีการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ได้ความพึงพอใจ การเจรจาต่อรองใด ๆ ราบรื่น

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands  เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการร่วมหุ้นลงทุน การได้คู่คิดที่ปรึกษา งานจะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ตามลำดับขั้น หวังได้ในอนาคตอันแจ่มใส ที่ยังเรียนยังศึกษาจะได้ข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups  บางทีคุณอาจนึกเสียดายในสิ่งที่สูญเสียไป แต่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้วในตอนนี้ อีกอย่างมักมีข้าวของเสียหาย ต้องได้ซ่อมแซมแลกเปลี่ยน ได้เรียนรู้วิธีรักษาของให้ดีกว่าที่ผ่านมา

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups แบ่งเวลาให้กับงานอดิเรกบ้างก็ดีนะ หรือทำงานศิลปะเล็ก ๆ น้อย ๆ จะเป็นสิ่งที่ชุบชูจิตใจ คุณจะมีความสุขกับชีวิตประจำวันขึ้นมาก ให้มองหาความสดชื่นให้ตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การคิดถึงความเก่าความหลัง หรือยังมีคนที่ส่งอิทธิพลต่อจิตใจ เป็นอดีตคนเคยรักใคร่ก็ได้ หรือผู้ที่เวียนกลับมา ในบางคนจะได้รับการชำระหนี้ด้วย จะได้ข่าวดี มีโชคมีรางวัล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ไม่เด่นในเรื่องรักใคร่ จะเน้นไปที่ความเป็นเพื่อน และการค่อย ๆ คบหาดูใจกันไปก่อน แม้เริ่มต้นมาดีแล้วระดับหนึ่งก็ไม่ควรจะด่วนใจร้อน ส่วนถ้าจะร่วมธุรกิจการงานด้วยกัน จะไปกันได้ดี

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles  มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เงินจร ได้โชคจากการเสี่ยง หรือรับเงินจากงานพิเศษที่ทำสบาย ๆ สัปดาห์นี้ตัวเลขที่ดีของราศีดูที่เลข 3 และ 6 ด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups  คุณอาจมีความฝันมากมาย ที่ต้องการจะทำให้เพอร์เฟคท์ที่สุด แต่บางทีจินตนาการกับความจริงก็ห่างไกลกันเกินไป อยู่ที่ว่าจะบาลานซ์มันอย่างไร และอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords  ยังคงต้องระวังปัญหาคำพูดจา การสื่อสาร และที่สำคัญคือการสื่อสารทางไกล การผ่านสื่อที่ไม่เห็นหน้าค่าตา และการสนทนากับคนประเภทไปไหนมาสามวาสองศอก

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess หากคุณมีความในใจที่ซ่อนเร้น และมีโลกส่วนตัวบางอย่าง จะเป็นช่วงที่จิตใจเปราะบาง จึงควรระวังการตัดสินใจด้วยแรงอารมณ์ ส่วนถ้ามีรักซ้อน จะแอบเร่าร้อนอยู่เงียบเชียบ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2560 โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2560 เวลา 01:30:55 103,771 อ่าน
TOP