ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 มกราคม 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การเจอกับเรื่องผิดหวัง ทำให้ต้องถอยไปตั้งหลัก หรือมีการเดินทางไกลที่ไม่สะดวกราบรื่น ชีวิตในช่วงนี้มักมีอุปสรรคขัดขวาง มีเรื่องต้องทำใจ บางทีต้องเป็นคนตัดสินใจไปเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Hermit บรรยากาศออกไปทางเงียบเหงา คู่รักคู่ครองระวังจะไม่เข้าใจกันดีพอ ทำให้ต้องมองหาเส้นทางอื่น ๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง ส่วนคนโสดตอนนี้ยังไม่เหมาะจะมีใคร หัวใจยังไม่นิ่ง

           สถานการณ์การเงิน  The High Priestess ไพ่เป็นความหมายในด้านบวก สำหรับคนที่กำลังวางแผนการเงิน หรือคิดจะทวงหนี้ใครอยู่ :) ให้ใช้สัญชาตญาณในการเข้าถามทวง และมองหาที่ปรึกษาดี ๆ จะช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups การร่วมงานกับเพื่อนเก่า มิตรเก่า จะให้ผลลัพธ์ที่ดี จะได้ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ในอดีตด้วย ส่วนถ้ามองหางานใหม่ ให้พิจารณาสิ่งที่ตัวเองเคยทำ หรือมีความถนัดมากเป็นพิเศษ จะได้โอกาสที่ดียิ่งขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil สิ่งที่ติดค้างเป็นพันธะในชีวิตหรือจิตใจ จะเป็นเรื่องรักก็ได้ หรือการเงิน การงาน หากทำอะไรคั่งค้างล่าช้า จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเคลียร์ได้

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Wands การเรียนรู้ไม่มีวันจบ และหากเป็นไปได้ ให้เปิดรับสิ่งใหม่ ๆ จากคนที่อายุน้อยกว่า หรือลองทำอะไรแปลกจากเดิมบ้าง ชีวิตเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Pentacles  การวางแผนเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน หรือสางรากฐานให้กับชีวิตครอบครัวในอนาคต ในบางคนยังจะได้ใช้เวลาร่วมกับเครือญาติ พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ ได้จัดการเรื่องที่ดินอสังหาฯ ต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Wands  หากคุณกับคนรักกำลังวางแผนก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน ความฝันจะเป็นจริงในวันหนึ่งข้างหน้า ไพ่ยังหมายถึงความสัมพันธ์ที่มั่นคงขึ้นตามลำดับ และจะมีข่าวดี

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินส่วนตัวยังจะมีรั่วไหล มีปัญหาค่าใช้จ่ายเงินขาดมือเฉพาะหน้า หรือบางทีก็ต้องเข้าไปรับภาระของคนอื่น ๆ มีผู้เบียดบังบ้าง ขอความช่วยเหลือบ้าง เหนื่อยอยู่ไม่น้อย

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles  การงานยังดำเนินไปได้ด้วยดี ประเด็นสำคัญคือการทุ่มเทลงทุนลงแรง และการใช้ศักยภาพให้ถูกทาง อีกอย่างหนึ่ง ความขยัน+ความเชี่ยวชาญเฉพาะ จะทำให้คุณก้าวหน้าอีกไกล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups อารมณ์ที่ไม่นิ่ง มีความแปรปรวนอยู่ข้างใน บ้างจะรู้สึกอยากทำอะไร ๆ มากมาย อยากเที่ยว อยากซื้อของ ทั้งที่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ดวงนี้จะหวังได้ในเรื่องทรัพย์สินการเงิน แม้จะมีปัญหาเฉพาะหน้า แต่ก็จะไม่ได้ลำบากอะไร ยังมีทุนรองรังอีกมาก ส่วนถ้ามองหาคนช่วยเหลือสนับสนุน จะได้เข้ามาอย่างใจ อะไรที่ติดขัดจะแก้ได้
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินทางตามหาสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ มันอาจจะเป็นงานใหม่ ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องของความรักความสัมพันธ์ก็ได้ สิ่งที่มีความหมายก็คือ การทำทุกอย่างโดยไม่กดดันจนเกินไป และมีความหวังกับชีวิตเอาไว้

            ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands  การได้คู่ได้มิตร เป็นคู่คิดที่ปรึกษา หากเป็นคนรัก มักจะมีคุณสมบัติเด่น ๆ ทางการงาน ความสัมพันธ์ไม่ได้อยู่แค่เรื่องบนเตียงหรือความโรแมนติกเพียงเท่านั้น ที่สำคัญต้องนับถือในความสามารถกันด้วย

            สถานการณ์การเงิน Three of Swords  จะมีเรื่องขุ่นมัวอยู่บ้าง ประเภทไม่เต็มใจจ่าย หรือต้องใช้เงินกับสิ่งที่เจ้าชะตาไม่พึงพอใจ ส่วนถ้ามีใครติดค้างกันอยู่ ต้องติดตามถามทวงหลายครั้งมาก

            ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีข่าวดี สำหรับคนที่สมัครงานใหม่ หรือมองหาสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเอง และถ้ามีการโยกย้ายใด ๆ จะได้เพื่อนได้มิตรดี ที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น

            คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man การต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติอย่างสำคัญ เพราะปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างไม่อาจจะแก้ไขได้โดยลำพัง และจำเป็นต้องอยู่กับสิ่งที่คาราคาซังอยู่มาก

            คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจที่ชัดเจนและความกล้าหาญในการเผชิญหน้า อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างที่สุด หากมีอะไรต้องทำ ต้องเลือก ก็ให้เลือกมันไปให้ดีที่สุด ชีวิตเป็นของคุณเอง โปรดจงจำไว้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การแสวงหาความมั่นคงทางการเงิน หรือตั้งเป้าหมายบางสิ่งบางอย่างไปให้ดีที่สุด ชีวิตรวม ๆ ช่วงนี้ค่อนข้างจะราบรื่น จะมีกำลังใจในเรื่องการเงิน การงาน และการวางแผนอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World  หากมีคนที่คบหาอยู่ มักจะไปกันได้ดี มีความสอดคล้องในระดับลึก แต่ถ้าเพิ่งคบหา ยังต้องการเวลาเพื่อพิสูจน์อีกหลายอย่าง ที่น่าสนใจก็คือ บางคนจะได้พบคู่ที่ไม่คาดฝัน เหมือนโชคชะตาพามาพบกัน เช่น ต่างฝ่ายต่างหย่าร้างเลิกรามา

           สถานการณ์การเงิน The Fool การเสี่ยงโชคจะมีข่าวดี มีโอกาสเด่น ๆ ในการทำกำไร ตัวเลขที่ดีของคุณในช่วงนี้ ให้ดูที่ 0,1, 8 และ 130 ด้วย สำหรับการทำมาค้าขายจะได้โชคจรดี แต่เงินที่เข้ามือก็ยังมีค่าใช้จ่ายรออยู่

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords  ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอาจมีปัญหาบางอย่าง หรือมีสิ่งที่ไม่ได้พูดกันง่าย ๆ ตามตรง จังหวะชีวิตของคุณค่อนข้างดี แต่ก็จะเจออุปสรรคประเภทคลื่นใต้น้ำ หรือฝุ่นใต้พรม ควรระวังการถูกทรยศหักหลัง หรือเจอคนที่ไม่จริงใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords  การต้องสู้กับคนที่ดื้อดึงถือดี จะลำบากหน่อยหากคนคนนั้นอยู่ในตำแหน่งสูงกว่า หากทำธุรกิจส่วนตัว เป็นงานของตัวเอง จะไปได้ดีกว่าคนที่รับราชการ หรือทำงานประจำอยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant จำเป็นต้องมีวุฒิภาวะ และบางครั้งก็ต้องฟังคำแนะนำของผู้หลักผู้ใหญ่ต่าง ๆ แม้คุณจะไม่ยอม รู้สึกบางความคิดล้าสมัย แต่มันอาจจะใช้ได้ถ้าประยุกต์เป็น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Five of Wands ปัญหาความวุ่นวายหลายสิ่งหลายอย่าง โดยเฉพาะกับผู้คนที่อยู่ใกล้กัน เน้นไปที่การทำงานด้วย ช่วงนี้ ถ้าต้องการความร่วมไม้ร่วมมือจากใครมักไม่ได้ จะมีปัญหาอยู่มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากคุณมีใจพึงพอใจใครนอกเหนือจากคู่เดิม ความรู้สึกจะทวีความลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อย ๆ และอาจจะนำไปสู่การเกินเลยกันได้จริง ๆ แต่ถ้าใจยังมั่นคง ไม่ปล่อยให้ความรู้สึกลุ่มหลงมีอำนาจมากเกินไป คุณก็จะรักษาความสัมพันธ์เดิมได้

           สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้รับข่าวสารที่สำคัญ ได้ทั้งข่าวดี หรือบิลที่กำหนดชำระมาถึง หากมีการขอสินเชื่อ การกู้ยืมใด ๆ จะได้โอกาสที่ดี อาจมีการเรียกเอกสารเพิ่ม แต่ทุกอย่างจะลุล่วงลงเอย

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups  จะมีความสุขกับการทำงาน ได้ในสิ่งที่ตนเองพึงพอใจ หากสมัครงานใหม่ หรือวางแผนธุรกิจใด ๆ จะเป็นช่วงของความฝัน และการมีความสุขกับภาพที่วาดเอาไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ระวังเรื่องทางอารมณ์ของตนเอง และผู้หญิงที่มีอิทธิพลต่อชีวิต เช่น แม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือคู่รักคู่ครอง มักเป็นคนในชีวิตส่วนตัว ที่จะทำให้คุณรู้สึกแย่เป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords  ยังจะมีบางสถานการณ์ที่ทำให้คุณเหนื่อยล้า และเหมือนปัญหารุมเร้าเข้ามาไม่ขาด ถึงจะมีเรื่องดี ๆ แต่ก็จะมีเรื่องแย่เข้าปะปนตลอดในระยะนี้ ควรต้องดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ ด้วยนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords  การตั้งหลักให้มั่นคง ไม่ว่าจะได้รู้ได้ยินอะไรมา โดยเฉพาะพวกคำนินทาว่ากล่าวที่ไม่สร้างสรรค์ อย่าได้สนใจ ทำหน้าที่ของคุณไปให้ดีที่สุด ตั้งมั่นในแนวทางของตัวเองไว้ คุณกำหนดเส้นทางตัวเองได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords  ระวังปัญหาความไม่เข้าใจ คำพูดคำจา หรือบางทีก็เผลอทำร้ายกันโดยไม่ได้ตั้งใจ หลายครั้งไพ่แสดงถึงการเข้าใจกันผิด จากคำพูดที่ไม่เคลียร์ หรือการสื่อสารทางไกล ถ้ามีปัญหากันจริง ๆ ให้หาทางพูดกันแบบเห็นหน้าจะดีที่สุด

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของข่าวดี การมีโชค มีจังหวะโอกาสเด่น ๆ เข้ามา และหมายถึงโปรเจคท์ใหม่ที่เริ่มต้นขึ้นอย่างยอดเยี่ยมด้วย หากคุณลำบากเรื่องการเงิน ไม่นานจะมีความช่วยเหลือเข้ามา จะได้งานใหม่

           ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน การตกงานกะทันหัน หรือมีเหตุพลิกผันเรื่องการว่าจ้าง เพียงแต่ดูไพ่การเงินคุณยังดีอยู่มาก จึงจะมีงานใหม่มารองรับ มีทางออกดี ๆ อีกจนได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords  การต้องสู้แทบขาดใจ หาใครช่วยไม่ได้ในยามคับขัน ปัญหาดาหน้าเข้ามาอย่างท้าทาย บางทีก็เหมือนต้องตกกระไดพลอยโจน ถูกถีบลงไปในสนามแข่งขัน

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor ความมั่นคงเป็นคำตอบสำหรับคุณ หากจิตใจอ่อนไหวรวนเร ต้องพยายามสร้างกำลังความแข็งแกร่งขึ้นมาให้ได้ ส่วนถ้ามีปัญหาหนักเกินรับมือไหวจริง ๆ ให้มองหาคนช่วย จะเป็นบุคคลผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในเรื่องที่คุณกำลังเผชิญ คนคนนั้นจะช่วยคุณได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะโอกาสที่สำคัญ หัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต ที่จะทำให้คุณเจอได้ทั้งเรื่องร้ายและดี หากมีโอกาสอะไรเข้ามาในช่วงนี้ พิจารณาให้รวดเร็ว คว้าได้ถูกต้องจะพาคุณสู่จุดพลิกผันอันยอดเยี่ยม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้าคุณมีปัญหากันอยู่ คงต้องพยายามคุยกันดี ๆ ล่ะ เพราะจุดแตกหักมาได้ง่ายดายเหลือเกิน อาจจะไม่ยอมทนกันอีกต่อไป คนรักมักไม่ค่อยยอมฟัง และต่างก็พร้อมจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีความกังวลใจเป็นระยะ มีปัญหาทางเศรษฐกิจที่ไม่ได้เปิดเผยกับใครมากนัก แต่ที่ต้องระวังคือการแก้ปัญหาผิดทาง หรือการสร้างหนี้เพิ่มเรื่อย ๆ จนรับมือไม่ไหว

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups หากคุณมองหางานใหม่ที่คิดว่าจะดีกว่าเดิม หรือมีความฝันสวยหรูมากมาย แต่บางที สิ่งที่กำลังอยู่กับมัน อาจจะดีเท่าที่เป็นไปได้ในตอนนี้ และการอยู่กับสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริง ก็จะทำให้คุณมีทางเลือกทางรอดไปได้ มากกว่าจะไปหวังน้ำบ่อหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การขาดความมั่นใจชั่วขณะ รู้สึกว่าตนเองขาดที่พึ่งพิง หรือบางคนอยู่ ๆ ก็ได้ขยับสถานะขึ้นเป็นภรรยาเอก แต่ข้อนี้ ควรใช้วิจารณญาณดี ๆ นะ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands  การต้องแก้ปัญหาไม่หยุดหย่อน จะทำให้คุณสั่งสมความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ และวันหนึ่ง คุณก็จะชำนาญพอที่จะทำให้อะไรๆ ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เป็นประโยชน์ของประสบการณ์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ช่วงจังหวะที่ไม่ค่อยดีนัก ทำอะไรก็จะผิดพลาดง่าย มีเรื่องที่เป็นเงื่อนไขแวดล้อมเต็มไปหมด ไม่มีอิสระเพียงพอ หากมีข้อพิพาทเป็นคดีความใด ๆ ขอให้ระมัดระวังให้มาก ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups  เคยบอกเสมอว่า ไพ่ใบนี้ มักเป็นการได้อย่างเสียอย่าง ไม่ได้อะไรมาสมบูรณ์แบบที่สุด ความรักก็เช่นกัน แต่ถ้ายอมรับในสิ่งที่ได้ และอยู่กับมันให้เป็น คุณก็พอจะมีความสุขได้อยู่ในชีวิตประจำวัน

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords  รายได้บางส่วนจะหดหายไป หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงินกับสิ่งที่ด่วนจำเป็น รวมได้ถึงปัญหาทางสุขภาพด้วย จึงเป็นระยะที่จะมีความตึงเครียดหน่อย แต่เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้ ขอให้กำลังใจนะ

           ธุรกิจ การงาน King of Cups  (กลับหัว) คุณน่าจะอยากเปลี่ยนงาน ไม่ก็เบื่อเป็นพัก ๆ กับการร่วมงานกับคนที่ไม่มีความชัดเจนแน่นอน บางคนจะเจอหัวหน้าเจ้านายที่ดีแต่พูด ไม่มีศักยภาพเพียงพอ เมื่อไม่นับถือกันแล้วก็ยากจะไปด้วยกันได้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ระวังปัญหาการเงิน จะตึงมือขัดสนชั่วขณะ ทำให้ยิ่งคิดยิ่งเครียด ต้องมัธยัสถ์อย่างจริงจัง ทำให้ชีวิตไม่ค่อยสะดวกราบรื่นอย่างเคยเป็น

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands จะมีภาระที่ต้องแบกไว้อีกมากมาย แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ จำเป็นต้องไปจนกว่าจะถึงเป้าหมายปลายทาง ภาระต่าง ๆ ในบ้านมักจะหนักหน่วงในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups  เรื่องน่ายินดี การได้ข่าวดี มีคนร่วมแสดงความยินดีกับคุณ หรือได้พบปะเพื่อนฝูงที่รู้ใจ ได้สังสรรค์กันอย่างมีความสุข หากพบปะกับใครในช่วงนี้จะมีบรรยากาศที่ดีมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความรักก็ไปกันได้ดี ที่คบหากันจะมีความฝันสวย ๆ ร่วมกันอยู่มาก ได้วางแผนชีวิตในขั้นสูง ทั้งการร่วมชีวิต การครองเรือน หรือแม้แต่การร่วมกิจการงาน ครอบครัวเครือญาติจะได้ร่วมแสดงความยินดี ที่มีปัญหากันจะได้คืนดี

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands  หากใช้จ่ายกับการลงทุนต่าง ๆ นับว่าจะได้ผลดี เงินจะต่อเงิน และคุณไปสู่โปรเจคท์ใหม่ๆ เป็นช่วงที่สนุกกับการทำงานใช่ไหมล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands  สัปดาห์นี้ไพ่คุณดีมาก ๆ เลยนะ จะเป็นช่วงที่มีเรี่ยวแรงพละกำลังดี ได้คนเข้ามาส่งเสริมสนับสนุน จะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือลูกน้องลูกจ้าง ก็จะร่วมงานกันได้ราบรื่น ได้คนเก่ง ๆ มาช่วยงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles  การต้องเหนื่อยกับคนอื่นมากกว่าตนเอง แม้จะแวดล้อมด้วยมิตร แต่ชีวิตก็ยังมีจุดที่เหนื่อยล้าและโดดเดี่ยวอยู่เป็นระยะ มีสิ่งที่คนอื่นให้คุณไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles  เป็นเวลาที่ดีสำหรับการสั่งสมสิ่งต่าง ๆ เพื่ออนาคต ทั้งการวางรากฐานการเงิน การงาน การวางแผนธุรกิจในระยะยาว ตลอดจนการซื้อขายอสังหาฯ ที่ดิน และการปลูกสร้างบ้านเรือน คุณจะได้ข่าวดีทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ หลังจากนี้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Wands  การทำงานที่สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย ได้สิ่งที่ดีเข้ามาให้กับตัวเองในไม่ช้า หากมีการสอบ การแข่งขัน การเดินทางไกล จะได้รับข่าวดี และสิ่งที่สำคัญคือการมีวินัยในการกระทำต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ดูเป็นช่วงที่ดีมาก ๆ เลยนะ คนรักจะเข้าอกเข้าใจกัน ได้เดินทางท่องเที่ยว หรือมีโอกาสได้นัดหมายพบปะ หากรักชอบใครจะได้สิ่งที่ทำให้หัวใจพองโต ส่วนถ้าเคยมีปัญหา จะได้ความสบายใจเร็ว ๆ นี้

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles  การเงินของคุณจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ได้เงินก้อนเข้ามือ หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจคท์เด่นๆ ส่วนที่ขอความช่วยเหลือจากใคร จะได้รับอย่างสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน The Chariot ไพ่มีความหมายที่ดี เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การขนส่ง ยวดยานพาหนะ และรวมถึงการดีลกับต่างชาติต่างภาษาด้วย คุณจะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่มานะพยายาม หากมีการเดินทางไกล จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ผ่านได้ในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การมีผู้มาขอความช่วยเหลือโดยปฏิเสธไม่ได้ หรือต้องจ่ายเบี้ยบ้ายรายทาง มีภาษีสังคมมาก ทำให้บางทีก็เหนื่อยมาก ๆ จนเบื่อเหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ The Magician สิ่งดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิตอย่างไม่คาดฝัน มีจุดหักเหในเรื่องอาชีพการงาน หรือการได้ค้นพบสิ่งสำคัญบางอย่าง ที่ส่งผลต่อธุรกิจอย่างมาก และให้มองหาคนที่เฉลียวฉลาดมีไหวพริบเอาไว้ จะช่วยคุณไขปัญหาที่สำคัญ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Pentacles  การมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือมองเห็นช่องทางเด่น ๆ หลายอย่าง และการได้ลาภได้โชคเบา ๆ หากต้องการอะไรอยู่ในใจ อาจได้รับเข้ามาเป็นของขวัญรางวัล มีข่าวดี

           ความรัก ความสัมพันธ์
Two of Pentacles ยังต้องพยายามประคับประคองกันไป แม้จะไม่ได้เรื่องไปหมดทุกอย่าง จะทิ้งขว้างกันกลางคันก็ช่างกระไร สิ่งที่ต้องระวังอีกอย่างคือความเครียด ความเหนื่อย จากเรื่องการเงิน การงาน ทำให้บรรยากาศร่วมกันไม่ดีนัก

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands  จะมีความหวังที่ดีรออยู่ข้างหน้า กระตุ้นให้คุณลงมือทำสิ่งต่าง ๆ ซึ่งหากทำมันเต็มที่ ก็จะได้ผลดีจริง ๆ เสียด้วย ช่วงนี้ดวงการงานจัดว่าเด่น และจะพาลาภผลมาให้

           ธุรกิจ การงาน The Star สิ่งที่คุณหวังไว้จะเป็นจริง ทั้งในเรื่องงานที่ฝันถึง หรือการได้พบเพื่อนร่วมอุดมการณ์ มีคนเข้าใจในความคิดของคุณ เรื่องเลวร้ายจะผ่านพ้น เหมือนฝนซา ฟ้าใส และดวงดาวจะเปล่งประกายอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความเงียบเหงาที่ซ่อนไว้ในส่วนลึก ยามความสัมพันธ์มีปัญหา แม้มีคนอยู่ข้าง ๆ กลับเหมือนยังโดดเดี่ยวและห่างไกล

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ไปข้างหน้าอย่าได้ท้อถอย ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เรียนรู้ให้มาก เปิดกว้างทั้งความคิดและการพร้อมรับสิ่งใหม่ ๆ ยิ่งคุณมีความมั่นใจจะเดินหน้า เป้าหมายย่อมจะใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นของโปรเจคท์ใหม่ การวางแผนธุรกิจการงานที่เป็นบันไดก้าวแรก แต่มักเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ การได้รับความสนใจ ได้ความร่วมมือ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการเริ่มกิจการด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords  หากมีปัญหากัน ยังจะต้องใช้เวลาอีกระยะให้คลี่คลาย ไม่ว่าจะไปกันต่อ หรือจะตกลงใจเลิกรา ประเด็นก็คือ ความเสียใจนั้นต้องใช้เวลามาเป็นตัวช่วย และคุณจะต้องอดทนกับมัน

           สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเหตุให้ต้องเลือกเส้นทางสำคัญ อาจเป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณ หรือการเลือกว่าจะใช้จ่ายอย่างไร จะทุ่มเงินไปทางไหน ช่วงนี้เป็นเวลาที่เด่นในเรื่องการทำงานและการบริหารจัดการทรัพย์สินด้วย

           ธุรกิจ การงาน Temperance ถ้ามีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงก็อย่าได้แปลกใจ มักได้ชีพจรลงเท้าบ้าง มีการเดินทางนอกสถานที่มากขึ้น หรือไม่ก็ได้เสาะหาทำเลการค้าใหม่ ๆ แต่ในภาพรวมแล้วคุณจะต้องได้ปรับตัวอย่างสำคัญ ซึ่งทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังการเป็นคดีความ มีข้อพิพาท หรือไม่ได้รับความยุติธรรมอย่างที่ควรเป็น บ้างจะเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่อาจเรียกร้องได้ ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบกันเห็น ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles สิ่งที่คุณเริ่มต้นอยู่ตอนนี้ ยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ บันไดก้าวแรก และการทำทุกอย่างให้ดีตั้งแต่รากฐานเริ่มต้น จึงมีความหมายมาก ไม่ว่าจะทำการใดเล็กหรือใหญ่ อย่าได้ข้ามขั้นตอน ให้ไปตามลำดับของมัน แล้วสิ่งต่าง ๆ จะร้อยเรียงกันเข้าที่เข้าทางอย่างแข็งแกร่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 มกราคม 2560 โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2560 เวลา 01:52:13 99,647 อ่าน
TOP