ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มกราคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
      สวัสดีปีใหม่ค่ะ เข้าสู่ปี 2560 กันแล้ว ขออวยพรให้ทุกท่านพบความสุขสมหวัง ปีนี้ตั้งใจสิ่งใด ให้ประสบความสำเร็จนะคะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เปิดปีใหม่มา คุณอาจจะต้องใช้พละกำลังมากหน่อย ในช่วงสัปดาห์นี้ หลายสิ่งหลายอย่างจะยังค้างคามาจากปีก่อนหน้า ยังมีความสับสนคลุมเครือ ให้ระวังปัญหาภาระหนี้สินที่ต่อเนื่องมาด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords สถานการณ์ยังไม่ค่อยจะแน่นอนสักเท่าไหร่ เตือนให้ระวังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์แปรปรวนของคู่รัก มีเรื่องเชิงลบมาเข้าหูทำให้ระแวงแคลงใจกัน

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ไม่ค่อยจะดีนัก สถานการณ์ยังหนักหน่วงอยู่ มีความเครียด ความกังวลใจ ช่วงนี้ปัญหาภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในบ้านก็จะยังมาก ดวงการเงินในภาพรวมยังไม่ค่อยแจ่มใส

           ธุรกิจ การงาน The Fool ต้องผจญภัยกันอีกครั้ง จะออกหัวออกก้อยอย่างไรก็ยังไม่รู้แต่ที่แน่ ๆ ก็คือคุณต้องเดินไปข้างหน้าเท่านั้น ในคนที่สมัครงานใหม่ หรือว่าตั้งเป้าหมายจะทำอะไรดี ๆ ให้กับตัวเอง กำลังได้จังหวะโอกาสที่ดีแล้ว ทำให้เต็มที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ขอให้ระวังเรื่องของการสื่อสาร การไม่สอดคล้องกัน การอยู่กับคนที่มีลักษณะปกป้องตัวเองสูง มีความยุ่งยาก พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords  สิ่งที่คุณต้องการคือพลังความเข้มแข็ง ความเชื่อมั่น ความเด็ดขาด การต้องพยายามเอาชนะใจตัวเองเป็นอย่างแรก และยืนหยัดมั่นคงให้ได้ในทางที่คุณจะไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star คุณได้ไพ่ที่ดีมากในช่วงปีใหม่นี้ จะมีข่าวดีมาถึง มีการเริ่มต้นเรื่องสำคัญ หากผิดพ้องหมองใจกับใครจะได้รับการเคลียร์การทำความเข้าใจ กับคู่รักคู่ครองจะมีความหวังที่ดีต่อกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands  การจัดการปัญหาต่าง ๆ อย่างเป็นรูปธรรม หากคุณมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร ก็ต้องพูดกันอย่างเปิดอกเปิดใจ อะไรที่ไม่เข้าใจกันต้องฟังกันอย่างมีเหตุผล ส่วนคนโสด จะได้เจอคนที่ใช่จากการทำงาน แต่จะมาเมื่อไรเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles  ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายได้ยังคงทยอยเข้ามาอยู่เรื่อยๆ  มีจังหวะโอกาสที่ดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน การมีเงินประจำ ได้โบนัส มีค่าตำแหน่งใหม่ ๆ มาด้วย

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles  ไม่ว่ายังไงก็ตาม ยังจะต้องใช้ความอดทนและพยายามในการทำงาน มีเรื่องให้ต้องจับแพะชนแกะอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน สถานการณ์มักจะชุลมุนยุ่งเหยิง ต้องพยายามปรับตัวไปให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวที่อยู่อาศัย หรือการต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ อีกอย่างคือคุณอาจจะละเลยคุณภาพชีวิตที่ดีของคนที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นบุพการีหรือญาติพี่น้อง ลองพิจารณาดูให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ The World สิ่งที่ดีของคุณในตอนนี้ก็คือ การได้เจอมิตรแท้ มีคู่ครองที่เหมาะสม เป็นพรหมลิขิต คุณกำลังจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีอีกครั้ง กรณีมีการหย่าร้าง การเปลี่ยนงาน ฯลฯ จะเป็นไปเพื่อสิ่งที่ดีกว่านี้ในอนาคต
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon  อารมณ์ที่หม่นมัว ความรู้สึกไม่ค่อยจะแจ่มใส ถ้าคุณมีความรักความสัมพันธ์เข้ามาในชีวิต สถานการณ์อาจจะผิดไปจากที่ตั้งใจเอาไว้ มีความไม่พอใจ น้อยใจกันอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) ต้องใช้วุฒิภาวะให้มาก ระวังเรื่องทางอารมณ์ที่จะทำให้เสียศูนย์เป็นระยะ  บางเวลาก็จำเป็นจะต้องรับฟังความเห็นที่เป็นประโยชน์จากผู้อื่น เพื่อประคองชีวิตรักให้ราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups  มีเรื่องให้ต้องเสียเงิน หรือจำใจต้องจ่ายออกไปไม่ว่าคุณจะพอใจกับมันหรือไม่ การเงินเลยช่วงนี้ยังไม่ค่อยจะแจ่มใส หากทำธุรกิจการค้าใด ๆ ยังต้องรอเวลา

           ธุรกิจ การงาน The Emperor สถานการณ์ของคุณนั้น เรียกร้องให้ต้องเข้มแข็งและอดทน อีกอย่างหนึ่ง บุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจจะมีบทบาทสำคัญ ถ้าคุณกำลังทำงานกับหัวหน้าเจ้านายที่จริงจังให้รู้ไว้ด้วยว่าเขากำลังเพ่งตามอง แต่ถ้าคุณเป็นผู้ที่อยู่ในระดับสูงอยู่แล้ว ถึงเวลาของการต้องได้ใช้ทั้งพระเดชพระคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands  แบ่งงานให้คนอื่นทำบ้างก็ได้นะ ถ้ามันทำให้คุณเหนื่อยมากเกินไป หรือหากคุณมีปัญหาเรื่องความหึงหวง ความน้อยใจ การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอย่าให้มันบั่นทอนชีวิตมากนัก

           คำแนะนำพิเศษ The Tower อะไรก็เกิดขึ้นได้ในชีวิตช่วงนี้ รับมือกับมันด้วยสติ หากมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ร้ายแรงถึงขั้นแตกหัก คิดเสียว่ามันอาจจะเป็นจุดเปลี่ยน ทำให้คุณเจอชีวิตใหม่ที่ดีกว่า หรือทำให้ได้ค้นพบตัวเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ไพ่ใบนี้มีความหมายทั้งในแง่ของชีวิตสมรส การครองเรือน ตลอดจนการสร้างสถานะความเป็นอยู่ร่วมกัน และถ้าคุณกำลังทำอะไรเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย การเกษตร ธุรกิจที่วางแผนไปข้างหน้ายาว ๆ จะได้รับความสำเร็จอย่างแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ใครบางคนอาจจะเข้ามาในชีวิตคุณ ทำให้รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอันน่ามหัศจรรย์ของชีวิต ส่วนถ้าคุณมีปัญหากันจะมีจุดที่ทำให้คลี่คลายอย่างน่าประหลาดใจ ในบางคนจะพบความรักอันไม่คาดฝัน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords  ไม่ควรจะประมาท ไม่ว่าสถานการณ์อื่น ๆ จะดีสักแค่ไหน คุณยังมีภาระค่าใช้จ่ายที่รออยู่ ระวังจะต้องสูญเสียเงินก้อนใหญ่ บางทีก็ต้องจ่ายแบบถูกมัดมือชก

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles ไม่ต้องห่วง ดวงนี้จะมีหน้าที่การงานอันนำความมั่งคั่งทางการเงินมาให้ในที่สุด อะไรที่คุณทำจะได้รับโชคลาภ ได้ค่าตอบแทนดี จะมีผู้เข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลืออย่างมากด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ทำกิจกรรมอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ดูให้ดีให้รอบคอบด้วย อย่าลืมว่าการเริ่มต้นยากเสมอ อาจจะต้องวุ่นวายมีปัญหามาก กว่าจะเซตอัพมันขึ้นมาได้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands อย่าลืมให้ความสำคัญกับระดับรากฐานของทุก ๆ เรื่อง การแก้ปัญหาใด ๆ ให้ดูที่รากเหง้าปัญหาของมัน  อนึ่ง คำว่าครอบครัวเป็นสิ่งที่มีความหมาย ขอให้รักษากันเอาไว้ดี ๆ ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups ช่วงเวลาของความสุข ความเบิกบานใจ การได้รับสิ่งที่หวังเอาไว้ ถ้าหากคุณทำธุรกิจใดจะเป็นไปอย่างราบรื่นและสวยงาม จะได้พบมิตรภาพใหม่อีกครั้ง ปัญหาเดียวที่มีในตอนนี้ ดูจะเป็นเรื่องอารมณ์ที่ยังไม่นิ่งสักเท่าไหร่

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ต้องปรับตัวเข้าหากันมากพอสมควร ไม่มีสิ่งสมบูรณ์แบบสำหรับทั้งคู่ หากการโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือการทำงาน ก็ต้องพยายามร่วมกันทั้งสองฝ่าย เพื่อความสัมพันธ์ให้คงอยู่ได้ แม้จะมีความห่างไกล

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles  ช่วงเวลาที่ดีในการทำมาหาเงิน จะมีรายได้ทยอยกลับเข้ามาหา การลงทุนใด ๆ ก่อนหน้าจะได้รับผลของมันเข้ามาอย่างน่าชื่นใจ แต่เป้าหมายทางการจำนวนเงินที่ต้องการยังต้องรอนานกว่านี้

           ธุรกิจ การงาน Five of Cups มีเรื่องให้ต้องผิดหวังบ้างกับเพื่อนร่วมงาน บางสิ่งบางอย่างไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ร้ายแรง ยังมีจุดที่จะได้รับผลประโยชน์อีกมาก ถึงที่สุดแต่คุณก็ยังมีสิ่งดี ๆ กว่าคนอื่นอีกมากมาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords  จะมีช่วงที่ปัญหาหลายอย่างทับถมเข้ามา มีศัตรูคู่แข่งขัน บางคนจะมีปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว เกี่ยวกับเครือญาติด้วย เป็นสภาวะที่ต้องกลืนเลือดเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords แนะนำให้คุณหาข้อมูลให้รอบด้าน การทำอะไรก่อนจะเป็นความได้เปรียบ การชิงลงมือมีความสำคัญ แม้ว่าจะไม่ได้มีความพร้อมที่แท้จริง แต่การทำไปแก้ปัญหาไป จะทำให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องพึ่งพาอาศัยกันในบางเวลา หรือคุณอาจจะตกอยู่ในสถานะที่มีผู้อื่นมาขอความอนุเคราะห์ อะไรช่วยได้ก็ช่วยเขาไปก่อน ถือว่าเป็นการทำบุญทำทาน หรือการจ่ายก่อนล่วงหน้า ในยามเดือดร้อน คุณอาจต้องได้ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้างก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ยังจะต้องคาราคาซังต่อไป อีกอย่างหนึ่งนั้นหมายถึงความรู้สึกที่ซับซ้อน ความรักที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ส่วนถ้ารักลับ ๆ ต้องเก็บมันไว้ก่อน

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ช่วงเวลาที่ดีในการลงทุน การร่วมกิจการ จะมีโอกาสทำกำไรได้โชคลาภ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวสิ่งสำคัญอยู่ที่บุคคลที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ถ้ามองหางานที่เหมาะสมเดี๋ยวก็จะได้

           ธุรกิจ การงาน Strength ใช้ความอดทนไปก่อนในตอนนี้ จะมีเรื่องที่กดดันคุณอยู่ ทำให้ต้องพยายามเข้มแข็ง ทำทุกอย่างไปให้ดีที่สุด งานบางอย่างยังไม่เห็นผลเป็นตัวเงินในเร็ววันนี้ แต่ในอนาคตย่อมมีข่าวดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords บางอย่างก็ต้องรอเวลาจริง ๆ เพราะมันไม่มีตัวช่วยอื่นจะเร่งรัดได้ หากคุณกำลังรอคอยอะไรอยู่ มีเกณฑ์ล่าช้ากว่าที่คาดการณ์เอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงใด ๆ สำหรับคุณในช่วงนี้ จะเป็นไปเพื่อชีวิตใหม่ หากมีสิ่งที่ทำให้รู้สึกสูญเสีย สิ่งที่จบสิ้น มีเรื่องอุบัติขึ้นอย่างเจ็บปวด อดทนให้ได้ คุณจะผ่านมันไปในที่สุด วันใหม่จะต้องมาถึง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การขยับขยายชีวิตไปข้างหน้า การทำสิ่งที่ต่อยอดจากเดิม  อะไรก็ตามที่คุณทำมาก่อนหน้านี้ จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จครั้งใหม่ หากมองหางาน หรือต้องการพัฒนาตนเอง จะได้รับโอกาสอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ต้องใช้เวลาในการคบหาดูใจ พยายามทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน เพื่อให้รู้จักกันให้ลึกซึ้งมากขึ้น ส่วนคนที่อยู่กินกันแล้ว คุณคือคู่ชีวิต หนักนิดเบาหน่อยก็จงให้อภัยกัน คิดถึงอนาคตเอาไว้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups  มีงบลับส่วนตัวอะไรอยู่หรือเปล่า มีอะไรอีกที่คุณต้องการ อยากซื้ออยากหา ถ้าไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้กับใครก็ใช้มันไปเถอะ เงินของตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน The Chariot งานที่สัมพันธ์กับต่างชาติต่างภาษา นำเข้า ส่งออก รวมถึงที่เกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ การเดินทาง การขนส่งทุกรูปแบบ ถึงจะเหนื่อยหนักและต้องกำหนดเป้าหมายให้แน่ชัด แต่คุณจะได้จังหวะโอกาสที่ดี มีความสำเร็จรออยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups  ขอให้ระวังอะไรก็ตามที่เป็นสิ่งใหม่ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรักใหม่ การลงทุนทางธุรกิจ กิจกรรมต่าง ๆ แม้จะเริ่มต้นด้วยดี แต่อาจเข้าลักษณะท่าดีทีเหลวภายหลัง หรือยังต้องล้มลุกคลุกคลานอยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers  จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างสำคัญ เกี่ยวพันกับเรื่องของความรักความสัมพันธ์ หรือเป็นเส้นทางเดินของชีวิตที่ต้องไป เลือกมันให้ดี อย่าปล่อยให้คนอื่นคิดแทน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups คุณกำลังมีแผนเรื่องความรักอยู่หรือเปล่า เจอคนถูกใจ อยู่ในช่วงพยายามสานสัมพันธ์ ? ถ้าหากมีคนดังกล่าวในใจ แม้มีคู่แข่งขันคุณก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะเอาชนะใจเขาได้ ส่วนชีวิตในด้านอื่น ๆ ช่วงนี้หลายอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี คุณจะมีแรงบันดาลใจอันวิเศษเกิดขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups  จงให้ความสำคัญกับคนที่อยู่ใกล้ชิดคุณในตอนนี้ หากมีคู่รักคู่ครองก็อย่าทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเสียใจเลย และยังหมายถึงความสัมพันธ์อันดี มีความมั่นคง การวางแผนเรื่องงานมงคลงานวิวาห์ ได้เจอคู่แท้ของตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles เป็นดวงของคนที่มีรายได้การเงินดี ไม่ต้องห่วง เรื่องเศรษฐกิจต่าง ๆ ในตอนนี้ทุกอย่างจะดี คุณไปได้รอดแน่ เพียงแต่ว่าบางทีจะต้องใช้จ่ายเงินกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles  ต้องบอกว่าไพ่คุณดีหมดทุกใบในช่วงนี้ แสดงถึงการทำมาหาเงิน โอกาสจะได้รับความสำเร็จ ได้รับงานใหญ่ ๆ ธุรกิจครอบครัวราบรื่น ญาติพี่น้องจะได้ทำธุรกิจการงานร่วมกัน มีรายได้เข้ามือเป็นกอบเป็นกำ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ระวังปัญหาเรื่องความรัก ซึ่งอาจจะไม่ใช่คู่รักทางการ  เป็นรักนอกกรอบนอกกติกาก็ได้ ส่วนหากใครบางคนทำให้คุณปั่นป่วนว้าวุ่นใจมากเกินไป คิดดี ๆ ว่าคุณรับมือไหวแค่ไหน

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ยังไงก็ต้องไปข้างหน้า สิ่งที่ทำมาแล้วมักจะย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ ชีวิตจำเป็นต้องสู้กับปัญหาเฉพาะหน้าที่มาอยู่เรื่อย ๆ พยายามเลยให้เต็มที่ เอาชนะให้ได้ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  4 ถ้วย ความลังเลใจกับเรื่องบางเรื่อง บางทีคุณเองก็ไม่แน่ใจว่าตัวเองเลือกสิ่งต่าง ๆ มานั้นเพื่ออะไรกันแน่ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม คุณคงจะต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเลือกมาแล้ว และรับผิดชอบกับผลของมัน ทำมันให้ดีที่สุด ณ จุดนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คุณอาจจะมีคนรักที่ไม่ได้ดั่งใจทุกอย่าง ไม่ใช่คนในความฝัน แต่หลายครั้งที่ใครสักคนที่ดีที่สุด คือคนที่อยู่ข้าง ๆ ชีวิตที่จับต้องได้ดีกว่าการหลงรูปจูบเงา

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands  จะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ลงทุนลงแรงไป เงินที่รอคอยกำลังจะมาถึง อะไรที่เคยคาดหวังย่อมจะได้ตามนั้น และยังหมายถึงความสำเร็จจากความพากเพียร โปรเจคท์ที่ทำมานานจะลุล่วง

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands ช่วงที่ดีของการเริ่มต้นธุรกิจการงาน การหาแรงบันดาลใจ และอย่าละเลยเรื่องการศึกษาเรียนรู้ด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งสูงหรือเป็นผู้ใหญ่แค่ไหน การเติมสิ่งใหม่ ๆ ให้ตัวเองจะเพิ่มมูลค่าให้กับหลายสิ่งหลายอย่าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles คุณอาจจะมีปัญหาทางการเงินเกิดขึ้นได้เป็นพัก ๆ  จำเป็นต้องมัธยัสถ์อย่างเลี่ยงไม่ได้ การเงินยังจะมีตึงมืออีก ไม่ควรประมาท

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands สถานการณ์มักจะผลักให้คุณต้องลุยไปข้างหน้า แต่ตัวคุณเองก็มีความกระตือรือร้น มีความคิดสร้างสรรค์สูง ปัญหาที่หลายคนข้ามไม่พ้น คุณจะผ่านมันไปได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords  คุณควรจะระวังปัญหาสุขภาพสักหน่อย มีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อในระยะเวลาสั้น ๆ หรือมีเรื่องเครียดเข้ามา ทำให้ต้องพยายามปรับตัวปรับใจ บางคนเจอเรื่องยกเลิกงาน บางโครงการต้องสิ้นสุดลง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ถ้าหากคุณรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ เหมือนมีเรื่องไม่เข้าใจกัน มีช่องว่างความห่างเหิน ลองนิ่ง ๆ สักพักหนึ่ง อาจจะทำให้มองเห็นอะไรได้ชัดเจนขึ้น คนที่ใช่ก็คือคนที่ใช่ ส่วนคนที่ไม่ใช่ คิดดูว่าจะสัมพันธ์กันอย่างไรต่อไป

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ยังจะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากมาย การเงินมีเรื่องวุ่นวายหลายอย่าง ทำให้สถานการณ์ชีวิตของคุณเหนื่อยหนัก เริ่มเครียดตั้งแต่ตอนต้นปี

           ธุรกิจ การงาน justice คุณก็จะได้รับความยุติธรรมดีในเรื่องของการทำงาน มีเกณฑ์เซ็นสัญญาลงนาม การพูดคุยเจรจาเกี่ยวกับทรัพย์สิน มรดกที่ดิน แม้แต่เรื่องทางข้อกฎหมายกับคู่กรณีสำคัญ การสมรสหรือหย่าร้าง จะลงเอยด้วยดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles  การต้องเสียเงินเพิ่ม หากลงทุนลงแรงในโปรเจคท์ใหม่ ๆ ควรจะต้องรอบคอบเรื่องการเงินด้วย แม้ว่าตัวเองพร้อมจะทุ่มแค่ไหนก็ต้องประเมินกำลังของตัวเองให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands เชื่อมั่นไว้ว่าคุณจะทำงานได้สำเร็จ และให้มองหาโอกาสที่จะสร้างสถานะ สร้างโปรไฟล์ เพื่อให้ตัวเองได้อยู่ในตำแหน่งของมืออาชีพ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง ให้เรียนรู้การทำงานจากมืออาชีพที่อยู่ใกล้ตัว


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ยังต้องเผชิญกับปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับผู้คนหลายฝ่าย หรือมีเรื่องรำคาญใจกับผู้คนรอบตัว โลกก็เป็นเช่นนั้นเอง คุณไม่อาจจะอยู่ในที่ที่สงบสุขและมีสันติได้ตลอดเวลา สำคัญที่ว่าทะเลาะกันแล้วจะอยู่กันต่อได้อย่างไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun หากคุณคบหาใครในตอนนี้ จะเป็นเวลาที่ดี มีความสอดคล้องกัน เพียงแต่ว่า ก็ยังต้องดูกันยาว ๆ บางสิ่งบางอย่างยังรอการพิสูจน์ว่าใช่หรือไม่ใช่ คนที่ใช่จะรักกันเป็นธรรมชาติมาก

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword การตัดสินใจสำคัญ เช่น การต้องใช้เงินก้อน หรือวางแผนจริงจังเกี่ยวกับการซื้อ-ขาย การทำธุรกิจ และยังหมายถึงกว่าจะได้อะไรมา ต้องเผชิญกับความยากลำบากพอสมควร แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ยังไงคุณก็จะได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

           ธุรกิจ การงาน Judgement การประกาศผล การสอบ การแข่งขัน ข่าวสารที่รอคอยจะเข้ามา ในบางคนจะได้บทเรียนที่มีความหมายกับชีวิต เป็นการเตือนให้คุณใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups อาจจะเป็นช่วงที่คุณเบื่อหน่ายทุกคน สนุกกับการปาร์ตี้สังสรรค์เท่าที่ควร มีเรื่องต้องใคร่ครวญลึก ๆ ต้องการเวลาส่วนตัวมากกว่า แต่บางทีก็จำเป็นจะต้องออกสังคมบ้างนั่นแหละ

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups  ทำในสิ่งที่คุณรักคุณชอบ ใช้ศิลปะเป็นองค์ประกอบสำคัญของชีวิตไว้ การดำเนินชีวิตของคุณ จำเป็นต้องมีสิ่งที่จรรโลงใจ มีความรื่นรมย์บ้าง อะไรที่มันเครียดมากเกินไป พยายามหาวิธีผ่อนคลายมันหน่อย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีช่วงความหงุดหงิดขุ่นมัวเข้ามาในใจอีกจนได้ แม้จะพยายามคิดว่าจะเริ่มชีวิตใหม่ เริ่มปีใหม่ให้ดีที่สุด แต่ก็นั่นแหละ เป็นเพียงปัญหาทางอารมณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ  หากไม่ทำให้มันลุกลามขยายใหญ่โต เดี๋ยวคุณก็ผ่านมันไปได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ถ้าคุณมีเพื่อนร่วมทางที่ไม่ได้ดั่งใจ รู้สึกพึ่งพาอาศัยไม่ได้ มีเรื่องจุกจิกกวนใจเสมอ ก็ยังจะเลิกราหย่าร้างกันไม่ได้ในเวลานี้ จำเป็นจะต้องประคับประคองกันไปเท่าที่จะทำได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภรายได้ มีคนให้มีความช่วยเหลือทางการเงิน การทำมาค้าขายถือว่ามีโชคลาภดี สิ่งที่มุ่งหวังอยู่ในเกณฑ์แจ่มใส มีทางเลือกที่ดีให้กับตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหาหลายอย่างจะยังค้างคาอยู่ มีเรื่องที่สลัดไม่หลุด ตลอดจนภาระหนี้สินซึ่งเกิดจากการทำงาน หรือเงื่อนไขในการทำงาน ที่ทำให้คุณไม่อาจเป็นอิสระในเร็ววันนี้

          
 คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords  การต้องเผชิญหน้ากับคนสายแข็ง ดื้อรั้นดันทุรัง เป็นอุปสรรคใหญ่ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจรจาต่อรองกัน แต่คุณก็ไม่ควรจะกลัวเขา

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands ชีวิตคุณยังต้องไปต่อข้างหน้า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้รู้ไว้ว่าคุณมีเพื่อนมีกัลยาณมิตรซึ่งคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ในตอนนี้ เป็นเรื่องที่ดี ขอให้เชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของตัวเอง


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มกราคม 2560 โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2560 เวลา 01:05:10 84,291 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มกราคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP