ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2559 - 1 มกราคม 2560

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
      สวัสดีปีใหม่ค่ะ ย่างเข้าปี 2560 กันแล้ว ขออวยพรให้ทุกท่านพบความสุขสมหวัง ปีนี้ตั้งใจสิ่งใด ให้ประสบความสำเร็จนะคะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Cups ได้พบกับเรื่องน่าสนใจ อาจจะงานอดิเรกก็ได้ หรือความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างที่ไม่ใช่แฟน มีความสุขร่วมกัน ได้ของถูกใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ยังตกอยู่ในอิทธิพลของความอ่อนแอ พบกับพันธนาการที่เต็มใจเอามาผูกคอตัวเอง การดิ้นไม่หลุดจากความสัมพันธ์ อาจเจอเรื่องรักต้องห้าม การไม่อาจยับยั้งชั่งใจ ทำในเรื่องผิดศีลธรรม แม้จะรู้ว่าอะไรคืออะไร

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Wands จิตใจกระตือรือร้น ได้โอกาสที่ดี มีไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจ ให้โชคสำหรับคนที่ทำงานสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทางพบปะผู้คนมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน   Nine of Cups มีโลกส่วนตัว ไม่เปิดเผยความรู้สึกกับใครง่าย ๆ แม้เป็นเรื่องงานที่สัมพันธ์กันอยู่ และมีความคิดบางอย่างที่ยังลังเล มองหาที่ทำงานใหม่อยู่หรือเปล่า ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) ถ้าตั้งตรง หมายถึงคนที่เข้มงวดในการทำงาน ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เมื่อกลับหัว ยิ่งหมายถึงการเหนื่อยยากยิ่งกว่าเดิมอีกหลายเท่า เหนื่อยสุด ๆ กับสิ่งที่ต้องบริหารจัดการ

           คำแนะนำพิเศษ Judgement ทำอะไรได้อย่างนั้น ช้าหรือเร็วผลจากการกระทำจะมาถึง ทุก ๆ อย่างเหมือนผูกอยู่บนเชือกเส้นเดียวกัน ดึงข้างหนึ่งสะเทือนไปถึงอีกข้าง และชีวิตมนุษย์ทุกคน ล้วนหมุนไปในกงเกวียนกำเกวียน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Two of Wands เจอใครในช่วงนี้จะคุยกันถูกคอ ถูกใจ ได้พบคู่คิด มิตรในการทำงาน ได้เพื่อน หรือหุ้นส่วนที่ดี จะมีคนช่วยคิด ช่วยทำ ต่อยอดไอเดียต่าง ๆ เป็นช่วงที่ดีในการวางแผนอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands  หากได้เจอคนเก่ง  อายุน้อยกว่า แต่เฉลียวฉลาดน่าประทับใจ อย่าปล่อยให้หลุดมือ  หรือหมายถึงการเริ่มต้นทำในสิ่งที่รักที่ชอบ การมีความรู้สึกดี ๆ กับใครบางคน ความสัมพันธ์ขั้นเริ่มต้น หรือการฟื้นฟูความสัมพันธ์ก็ได้

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords   การเจรจาทางธุรกิจต้องระมัดระวัง อาจได้ข้อมูลมาไม่ครบ หรือตัดสินใจได้ไม่ดี มีความกังวล เงินที่หวังไม่ได้หรือได้มาล่าช้า การสื่อสารเกี่ยวกับเรื่องค่าตอบแทนใด ๆ มีความผิดพลาด

           ธุรกิจ การงาน   The World  ได้ทำงานที่มีความสอดคล้องกันดี อยู่ในบรรยากาศเป็นมิตร เป็นครอบครัว บ้างจะได้ย้ายเข้าที่ทำงานใหม่ รับตำแหน่ง มีการตกแต่งสถานที่ จัดโต๊ะทำงานต่างออกไปจากเดิม มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Pentacles (กลับหัว) การเริ่มต้นธุรกิจ หรือลู่ทางที่ดูเหมือนจะทำเงินใด ๆ อาจไม่เป็นไปตามความหวัง และอย่าเอาเงินมาเป็นตัวตั้งมากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Cups (กลับหัว) ไม่ว่าคุณสนใจจะทำอะไรก็ตาม มองโลกตามความจริงเผื่อไว้ด้วยนะ แม้จะมีบางความฝันก่อเกิดขึ้น จินตนาการที่สวยงามกับความเป็นไปได้ มีช่องว่างมากมายให้ทบทวน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Knight of Swords (กลับหัว)  เหนื่อย มีเรื่องให้สู้ ฝ่าฟัน มีงานต้องลุย แต่จิตใจอาจไม่พร้อม ตกในสภาพไร้แรงบันดาลใจ หงุดหงิด เจอคนที่ไม่อยากทำงานด้วย รวม ๆ แล้วบรรยากาศไม่ค่อยดี มีความมาคุได้ทุกเมื่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Emperor  ถ้าแต่งงานแล้ว ชีวิตครอบครัวลงตัวเป็นปึกแผ่น แต่ก็อาจจะมีความตึงเครียดในที มีภาระความรับผิดชอบมาก บางคนจะได้พบรักกับชาวต่างชาติ คนรูปร่างสูงใหญ่ แต่ก็ให้ระวังเรื่องการใช้อำนาจและความหึงหวง

           สถานการณ์การเงิน  Three of Swords  การเงินไม่ได้ดั่งใจ แต่มักมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์มากกว่าสถานการณ์ อาจเจอเรื่องน่าเหนื่อยใจ เงินรั่วไหลอยู่ไม่หยุด เปิดมาต้นปีมีแต่เรื่องจุกจิก

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Pentacles การได้งานจากสายสัมพันธ์พิเศษ จะเรียกว่าผลประโยชน์ทับซ้อนก็อาจเป็นได้ หรือต้องได้ทุ่มเททำงาน โดยหวังผลตอบแทนทางใจ มีเป้าหมายที่อยากเอาชนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Wheel of Fortune ดังที่เคยบอกเสมอ กงล้อแห่งโชคชะตามักบอกคุณว่า ชีวิตมีขึ้นมีลง มีจังหวะที่ดีและมีวันเลวร้าย หากมีเรื่องดี ๆ ผ่านเข้ามา ก็อย่าเพิ่งประมาทไป

           คำแนะนำพิเศษ  Death (กลับหัว)  การจบลงของบางสิ่ง คุณอาจจะอยู่ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว หรือได้สูญเสียบางสิ่งไปไม่ทันรู้ แต่ก็ไม่มีทางอื่นนอกจากการยอมรับมัน และทำทุกสิ่งต่อไปให้ดีที่สุด รออรุณวันใหม่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Ten of Cups  ความสุขสมหวังในชีวิตครอบครัว บ้านที่อบอุ่น ความสัมพันธ์ที่ดี และถึงที่สุดไม่ว่าจะมีปัญหาอื่นใด ชีวิตที่ได้อยู่ร่วมกันยังมีความหมาย จะมีสิ่งย้ำเตือนให้ระลึกถึงบุพการีและญาติพี่น้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Wands (กลับหัว) แผนการนัดหมายมีเปลี่ยนแปลง อาจจะต้องไกลบ้าน ไกลแฟน  มีภาระหน้าที่ต้องจัดการ ความหวังว่าจะได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันมีอุปสรรคมาก การเดินทางใกล้ไกลไม่ค่อยราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant  ไม่มีปัญหาอะไร จะมีผู้ใหญ่ให้ลาภด้วย รวมถึงการได้รับสิ่งดีๆ ที่เป็นมากกว่าเงิน เช่น โอกาสทางการศึกษา ความก้าวหน้าในเรื่องการงาน  บางคนอาจได้ใช้จ่ายเงินกับสาธารณกุศล หรืองานเพื่อสังคม เพื่อชุมชน

           ธุรกิจ การงาน  The Magician ถ้าคุณกำลังเหนื่อย คิดอะไรไม่ออก สถานการณ์งานเหมือนมาถึงจุดตัน ไม่นานนักปัญหาของคุณจะคลี่คลาย มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นได้ในไม่ช้า ส่วนถ้ามีการเจรจาต่อรอง หรือข้อพิพาทใด จะได้รับความสำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Six of Pentacles ต้องเข้าไปช่วยเหลืออุปถัมภ์ผู้อื่น ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ไม่ได้มีความพร้อมมากนัก ส่วนหนึ่งเพราะความเห็นอกเห็นใจ และอีกส่วนคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ เจอภาษีสังคม

           คำแนะนำพิเศษ  The Hanged Man (กลับหัว) บางเรื่องราวไม่อาจจะแก้ไขได้ ตราบใดที่ทัศนคติของทุกคนยังเหมือนเดิม การเรียนรู้อยู่ให้เป็น และการปรับตัวไปเท่าที่จะดีที่สุด พยายามมองมุมใหม่ ๆ จะช่วยให้เห็นทางออกมากขึ้นราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Five of Cups ความสำเร็จที่ได้มาครึ่งเดียว ทำอะไรไปเหมือนไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ติดปัญหาสารพันกับผู้คน หรือผิดหวังอยู่ลึก ๆ กับบางคนที่ดูเหมือนจะ “ดี” มาก่อนหน้า อารมณ์สั่นไหวเบา ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Four of Swords  เป็นช่วงพักฟื้นความสัมพันธ์ ต้องแยกห่างจากกันชั่วระยะ มีเรื่องเหนื่อย ๆ  จนอยากพักตามลำพัง  แต่บางคนก็เจอเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ไม่สะดวกในการพบปะนัดหมาย

           สถานการณ์การเงิน  The Empress (กลับหัว) ระวังการลงทุนที่ผิดพลาด ความสัมพันธ์กับคนที่มีอำนาจ และการเก็บเกี่ยวผลผลิตเพื่อพบแต่สิ่งเสียหาย อะไรที่เคยลงแรงทุ่มเทกลับสูญเปล่าไป ไม่เหมาะที่จะเจรจากับคนที่ถือไพ่เหนือกว่าอยู่แล้ว

           ธุรกิจ การงาน  Ace of Sword  ต้องได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ มีบรรยากาศที่ท้าทายให้ต้องเผชิญหน้า ปัญหาสุมรุมเร้าและคนอื่นก็ช่วยไม่ได้ ไม่มีที่ให้ถอยหลังเสียด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Moon สถานการณ์ที่เหมือนเดินอยู่เพียงลำพัง จิตใจอ้างว้าง หดหู่ มีความรู้สึกด้านลบฝังอยู่ข้างใน มองอะไรไม่ออก ความสัมพันธ์คลุมเครือ

           คำแนะนำพิเศษ  The Tower  เผื่อใจไว้เสมอว่าจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ ใช้สัญชาตญาณและประสบการณ์ที่ผ่านมาให้ดี เมื่อพายุตั้งเค้า มองดูทางหนีทีไล่ แรงสั่นสะเทือนเล็ก ๆ อาจทำให้คุณไหวตัวทันและรอดชีวิต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Eight of Wands การงานจะมีความก้าวหน้า  ได้ขยับขยายแตกยอดออกไป การค้าขายมีออร์เดอร์เข้ามา แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่ความขยันและการพัฒนาตนเอง คนเก่งจะมีโอกาสดี ๆ อีกมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์  King of Cups การมีช่วงเวลาพิเศษ จิตใจอ่อนไหว พบรักพบคนถูกใจ ส่วนถ้าเป็นบุคคล หมายถึงคนที่มีวัยพอสมควร เป็นนักรักที่มีประสบการณ์ อาจมีคู่มาก่อน หรือยังมีพันธะอยู่ ดูกันให้ดี ๆ สักหน่อย

           สถานการณ์การเงิน  The Lovers ได้ใช้จ่ายกับงานมงคล การหมั้นหมายสมรส แต่อาจมีบางคนที่แจ็กพ็อตเกี่ยวข้องกับการหย่าร้าแยกทาง ต้องจัดสรรปันส่วนทรัพย์สิน มีเหตุให้ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบาก

           ธุรกิจ การงาน   Page of Swords  (กลับหัว) ควรระวัง อาจได้เจอเรื่องไม่คาดฝันมากมาย ทำอะไรก็อย่าทุ่มเทลงไปเต็มที่ เผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ ส่วนถ้ามีเรื่องรำคาญหูรำคาญใจ การไม่หวั่นไหวก็จะทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Chariot บางครั้งคุณอาจจะท้อถอย หรือรู้สึกต้องมีความรับผิดชอบที่หนักหนาสาหัส  อย่าลืมคำว่าทางสายกลาง ตึงนักมักขาด หย่อนนักมักเหลวไหล ที่สำคัญ บางเรื่องจะเลิกล้มกลางคันไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ  Ace of Wands การงานของคุณเด่นมาก และเร็ว ๆ นี้ จะมีงานอะไรใหม่ ๆ มาให้ทำ คุณจะทำมันได้ดี ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตจะเป็นอย่างไร สำหรับคุณ งานมีความสำคัญ เป็นสิ่งที่คุณอาจจะเลือกมันอย่างแท้จริง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Pentacles (กลับหัว) ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ช่วงเวลาดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องการเงินสักเท่าไหร่ จะมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ซึ่งคุณไม่เต็มใจ หรือเกิดความเสียดายก็ว่าได้ ทั้ง ๆ ที่ก็เป็นเรื่องสมควรต้องจ่าย มีความแหนหวงทรัพย์สิน คิดหนักเรื่องการลงทุน

           ความรัก ความสัมพันธ์  Seven of Swords  รักที่ไม่เปิดเผย การลักลอบ การทำในสิ่งต้องห้าม หรือการเก็บซ่อนบางอย่าง ควรระวังด้วยนะถ้าคุณมีความลับอยู่กับตัวเอง ส่วนถ้าระแวงว่าคนรักจะนอกใจหรือเปล่า ลองหาข้อมูลดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Pentacles  (กลับหัว) ลู่ทางการเงินเหมือนจะดี แต่อย่าเพิ่งไว้วางใจ  ระวังคนที่เห็นแก่ผลประโยชน์เป็นที่ตั้งด้วย ในช่วงนี้สื่อสารสัมพันธ์กับใคร การร่วมมือร่วมงาน การเบิกจ่าย มักจะติดขัดอย่างไม่น่าเป็นไปได้

           ธุรกิจ การงาน   Queen of Wands  ได้เพื่อนร่วมงานเก่ง ตัวคุณเองสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี ถึงการเงินยังมีลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่การงานคุณจะมีเรื่องให้เกิดกำลังใจ ได้แสดงฝีมือในเร็ววันนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Wands การต่อสู้กับอุปสรรคที่ยังไม่จบง่าย ๆ ร้ายกว่านั้นคือคุณอาจใช้ความพยายามมากมายเพื่อสูญเปล่าในบางวัน การต้องวิ่งไปข้างหน้าเหนื่อยอยู่เสมอ

           คำแนะนำพิเศษ  Queen of Pentacles (กลับหัว) ควรระวังการเงินให้มากที่สุด ไม่ว่าจะมีเงินผ่านเข้า-ออกมากน้อยแค่ไหน สถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจ ถึงจะเริ่มต้นปีใหม่อีกครั้ง เศรษฐกิจยังตึง ๆ อยู่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Five of Pentacles ยังคงมีค่าใช้จ่ายที่คุมไม่อยู่ การเงินรั่วไหล เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรืออยู่ดี ๆ ก็เจอกับเหตุฉุกเฉินเรื่องเงิน เก็บเงินไม่ได้ มีปัญหาให้ต้องเสียใจกับเงินที่ผ่านออกมือ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Pentacles (กลับหัว) ถ้าพบรักกับคนอายุน้อยกว่า อาจได้อุปถัมภ์เลี้ยงดูกัน และบางครั้ง ไพ่ใบนี้จะเตือนคุณถึงคนที่ใช้ความรักเข้ามาหาผลประโยชน์ ความสัมพันธ์ที่ดำเนินไปได้ถ้ามีทรัพย์สิน แต่เมื่อไม่อาจให้ในที่สิ่งต้องการ ความหวานก็เหือดแห้ง

           สถานการณ์การเงิน  The Fool  ควรระวัง แม้จะได้เงินจากโชคลาภไม่คาดฝัน การใช้จ่ายมือเติบมากเกินไป อาจทำให้คุณลำบากเอาในวันข้างหน้า เหมือนจะมีโอกาสคอยรอมากมาย จริง ๆ แล้วคุณอาจกำลังยืนหมิ่นเหม่อยู่บนหน้าผา ไม่รู้อนาคตแท้จริงของตัวเองเลย

           ธุรกิจ การงาน   Ten of Wands (กลับหัว) บอกได้สั้นๆ ว่า มีภาระความรับผิดชอบที่ค่อนข้างหนัก ยังจะต้องแบกปัญหาเอาไว้เพียบ  งานหนักแต่ผลตอบแทนไม่หนักตามไปด้วย เปิดปีใหม่ใคร ๆ เขาก็รื่นเริงดี แต่คุณกลับมีแต่ความเครียด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Six of Cups อย่าลืมบทเรียนที่ผ่านมา และอย่าตกหลุมพรางของความหอมหวานในอดีตที่มันผ่านไปแล้ว  ดังเคยเปรียบไว้ว่า ผลไม้ใดที่ผ่านกาลเวลาสุกงอมได้ที่ เมื่อร่วงมาแล้วก็มีแต่จะเน่าเปื่อยไป

           คำแนะนำพิเศษ  Eight of Pentacles  หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้น เพื่อบอกให้คุณมองหาโอกาสใหม่ ๆ และการหาเงินจากงานฝีมือ งานแฮนด์เมดต่าง ๆ  ตลอดจนการพัฒนาต่อยอดความสามารถ การลงมือภาคปฏิบัติจะทำให้คุณเชี่ยวชาญขึ้นอีกเรื่อย ๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Pentacles  ต้องมัธยัสถ์มากกว่าปกติ หรือเป็นช่วงที่อยากจะเก็บเงิน เก็บตัว ไม่ต้องการลงทุนหนัก ๆ หรือทำอะไรครึกโครม บางคนจะมีเป้าหมายชีวิตที่แน่ชัด อาจเพราะเจอภาษีสังคมบ่อยด้วยก็ได้นะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles  มีความมั่นคงดี  มีรากฐานที่ดี  และยังหมายถึงการลงทุนลงแรง การทำงานกับคู่รักคู่ครอง หากวางแผนทำธุรกิจจะไปกันด้วยดี มีสิ่งที่ร่วมแรงร่วมใจ ขอแค่จิตใจสองฝ่ายมั่นคง ไม่หลงใหลไปกับความสัมพันธ์นอกรอบ

           สถานการณ์การเงิน  King of Wands สิ่งดีๆ ที่คุณได้รับในช่วงนี้ อาจจะไม่ได้เป็นตัวเงินเสมอไป แต่หมายรวมไปถึงการได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การได้รับความไว้วางใจ หรือรับมอบหมายให้ทำงานที่สำคัญมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน   Seven of Cups มีสิ่งที่คุณอยากได้อยากเป็น หรือมีงานสวย ๆ อยู่ในจินตนาการ แต่ชีวิตนั้นก็ไม่ได้ง่าย แต่จะมากน้อยก็ควรต้องมองถึงข้อเท็จจริงด้วย ว่าพอจะไขว่คว้าได้แค่ไหน จริงอยู่คนเราไม่อาจหยุดฝัน แต่การคิดอย่างเป็นระบบจะช่วยได้มาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Wands  ระวังคนที่จิตใจไม่มั่นคง หรือหัวหน้านายงานที่มีแต่ความระแวงแคลงใจ ทำให้คุณเองเหนื่อยจนถอดใจเป็นพัก ๆ อยากจะมองหางานใหม่

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords เรื่องร้าย ๆ จะคลี่คลายไปเองตามกาลเวลา แม้ว่าบางครั้งจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางไกลไม่สิ้นสุด ชีวิตคุณยังต้องเคลื่อนที่ไปกับกระแสธารอันขัดขืนไม่ได้ เมื่อไหร่ควรหยุด เมื่อไหร่ควรไป คือศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Cups (กลับหัว) ระวังตัวเองจะกลายเป็นคนสมาธิสั้น ทำอะไรก็ไม่สำเร็จอย่างที่ควรเป็น มีเรื่องเล่น ๆ เลิก ๆ หรือจิตใจไม่มีความมั่นคงพอ กังวลไปสารพัด อันที่จริงแล้วชีวิตก็ไม่ได้ลำบากมากมาย แค่ตั้งสติให้ได้เท่านั้นเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความรู้สึกที่ซับซ้อนอ่อนไหว อาจเป็นตัวเองหรือคนที่สัมพันธ์กันก็ได้ บางวันก็เป็นคนเก่ง ฉลาดหลักแหลม ใช้ชีวิตแบบมีวุฒิภาวะ แต่บางวันจะเหมือนเป็นคนละคน เก็บตัว เก็บความรู้สึก คิดมาก ทำให้ยากจะอ่านใจ

           สถานการณ์การเงิน  Temperance  (กลับหัว)  ไม่ว่ารายรับ-รายจ่าย ควรพยายามให้มันสมดุลอยู่เสมอ สถานการณ์ยังเลื่อนไหลไม่หยุดนิ่ง เงินเข้ามือออกมือ บ้างก็จะเสียค่าใช้จ่ายไปกับยวดยานพาหนะมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน  The Star คิดเสมอว่าคุณยังเป็นคนที่โชคดี แม้จะมีเรื่องขลุกขลักบ้าง แต่ก็ยังมีมิตร มีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูล ชีวิตคุณอาจจะลำบากทางการเงินบ้างเป็นคราว ๆ แต่ตราบใดที่ความใฝ่ฝันยังอยู่ คุณยังสามารถจะก้าวต่อไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Three of Pentacles ไม่มีจังหวะดีพอ สิ่งที่คิดว่าเป็นโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ กลับนำปัญหามาอย่างไม่คาดคิด งานที่หนักกว่าคาดไว้ จนบางทีอยากปล่อยมือไปเหมือนกัน

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Pentacles (กลับหัว) ครอบครัวคือสิ่งที่มีความหมาย แต่ถ้าคุณทำงานหนักมากเกินไปกับเรื่องของวัตถุ อาจได้เวลาหวนกลับมาพิจารณาแก่นแท้ การใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน บางทีก็ไม่จำเป็นต้องแพง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hermit การใช้สติปัญญาในการนำทางชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การทบทวนและใช้ความรู้เข้ามาเป็นองค์ประกอบคือสิ่งที่ใช่ ส่วนถ้าคุณกำลังอยู่ระหว่างการศึกษาเรียนรู้เรื่องใด ๆ จะได้รับความสำเร็จหลังความอดทน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มีความสัมพันธ์ชัดเจน แต่จิตใจกลับโหยหาคนที่อยู่ไกลออกไป หรือบางทีอยู่ในความฝันไม่มีตัวตนด้วยซ้ำ ความรักเหมือนสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่ก็ระยิบอยู่ในความฝัน

           สถานการณ์การเงิน  The Sun  ไพ่ดีอย่างที่สุด หวังอะไรในช่วงนี้ถือว่าจะเป็นจริง มองเห็นโอกาส ลู่ทางธุรกิจสดใส สิ่งที่ทำไปจะได้ผลดี เลขสวย ๆ ช่วงนี้ยังเหมาะที่จะตาม 1 ตอง หรือลองดับเบิล เข้าคู่กับ 0

           ธุรกิจ การงาน   Strength  เชื่อในตัวเองว่า คุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี มีความเข้มแข็งในตัวเอง แต่ก็อาจจะมีคนมาประลองฝีมือบ่อย ๆ มีบางคนเขม่นหรือหมั่นไส้ ได้เพื่อนร่วมงานที่มีอีโก้สูง แต่ถ้ายุ่งมากจะแพ้ภัยไปเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Wands ระวังการทำงานเป็นทีมด้วย อาจเกิดเหตุการแตกแยก ทะเลาะเบาะแว้ง ความสัมพันธ์ที่แบ่งเป็นฝักฝ่าย ความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน บางคนทนไม่ไหวได้บล็อกกันในขั้นสุด

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Pentacles ใช้เงินกับตัวเองบ้างก็ดีนะ ช่วงที่ผ่านมา อาจจะใช้กับคนอื่นมากเกินไปด้วยซ้ำ หรือหาเวลาสักพัก เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ การให้รางวัลตัวเองก็ดีต่อใจนะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Wands  การทำงานบางอย่างลุล่วงไปด้วยความสำเร็จเป็นอันดี สิ่งที่คาราคาซังได้จบลง เหมือนผ่านการเดินทางอันยาวนาน เพื่อจะข้ามไปสู่อีกพรมแดนใหม่ ๆ จากนี้ไปมีการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords  (กลับหัว) อาจเป็นคนรักของคุณ ที่ทำให้รู้สึกเครียดในช่วงนี้ หรือมีคนอื่นที่ยังส่งผลต่อความสัมพันธ์ มีอิทธิพลต่อความคิด การตัดสินใจหลาย ๆ อย่างของคุณ ระวังเรื่องความหึงหวงด้วย

           สถานการณ์การเงิน  Five of Swords มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินแบบที่ไม่ค่อยเต็มใจ มีความขัดแย้งเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ปัญหาก็ยังไม่อาจแก้ไขได้ บางทีก็ต้องยอม ๆ กันไป กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ระวังจะผิดใจกันด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน  Four of Cups  มีงานที่ตกลงใจไม่ได้ว่าจะทำหรือไม่ทำดี  มีความคิดไม่ตกเกี่ยวกับการทำอะไรบางอย่าง ยังไม่บอกว่าคุณจะเจอสิ่งดีหรือร้าย เพราะอย่างน้อยให้คุณตัดสินใจก่อนดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Pentacles การเงินยังมีช่วงติดขัด ต้องหมุน ต้องใช้เครดิต หรือเกิดการกู้หนี้ยืมสินเล็กน้อย รวมถึงเรื่องการจัดสรรเวลา มีปัญหากับคนรอบตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords คุณยังคงมีเคราะห์ในชีวิตช่วงนี้ อาจจะมีเรื่องไม่ค่อยดีเกิดขึ้นได้อีก  มีเหตุให้ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ สำคัญกับเรื่องสุขภาพ และความยุ่งยากจากผู้คนรอบข้าง พยายามใจเย็น ๆ ไว้นะ


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2559 - 1 มกราคม 2560 โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2559 เวลา 01:27:53 96,501 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2559 - 1 มกราคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP