ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงิน การวางรากฐานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเศรษฐกิจ และอาจจะมีผู้หญิงบางคนมีอิทธิพลอำนาจต่อชีวิตทางการเงินของคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool สถานการณ์ดูเหมือนจะคาดเดาไม่ได้ ถ้าหากคุณเป็นคนโสดก็มีโอกาสจะเจอคนที่น่าสนใจ แต่จะลงเอยกันหรือไม่ยังต้องลุ้น ส่วนถ้ามีความรักคู่ครองอยู่แล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้
 
           สถานการณ์การเงิน  Three of Pentacles หมายถึงค่าใช้จ่ายที่อยู่ในเกณฑ์ปกติ มีกำไรจากการทำมาค้าขายตามเหมาะสม ชีวิตยังต้องอยู่กับการทำมาหาเงิน คาดหวังถึงเงินก้อนใหญ่มากไม่ได้ แต่ลำบากไหมก็ไม่ อยากได้อะไร ๆ ก็ได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน  The Magician มีสัญญาณที่ดี ถ้าเป็นคนที่กำลังมองหางานใหม่ หรือว่าตกงานอยู่ เดี๋ยวคุณจะได้ข่าวดี แต่ว่าถ้าตอนนี้มีหน้าที่การงานทำตามปกติดี จะมีเหตุเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่จะส่งผลดีกับคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Pentacles การเงินค่อนข้างจะมีปัญหาอยู่พอสมควร ถึงแม้ไพ่การเงินหลักจะดีอยู่ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้มักจะมีปัญหาในส่วนของตัวเอง ถูกติดตามทวงถามทำให้เหนื่อยใจ

           คำแนะนำพิเศษ  Knight of Pentacles รายได้การเงินของคุณมีความมั่นคงในระยะยาว เป็นช่วงที่อาจจะต้องพยายามหาอะไรทำหน่อย ค่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อยไป มีความหวังกับวันข้างหน้า อย่าท้อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups  มีเรื่องที่น่ายินดีเกิดขึ้น ได้รับความสุขความพอใจ มีความสมหวังในเรื่องที่อาจจะเคยตั้งความปรารถนาเอาไว้ หรืออยู่ ๆ ก็เข้ามา หมายถึงความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คนรอบข้างด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะเป็นช่วงเวลาของการเข้าอกเข้าใจกัน มีคนเคียงข้างและมองไปข้างหน้าร่วมกัน หากกำลังทำกิจการงานใดร่วมกับคู่รักคู่ครอง บอกได้ว่าจะราบรื่น ถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้

           สถานการณ์การเงิน  King of Cups โดยทั่วไปแล้วก็จะอยู่ในเกณฑ์ได้รับความพึงพอใจดี มีเงินจับจ่ายใช้สอย ไม่ได้เดือดร้อนขาดแคลนอะไร ในบางคนยังจะได้ใช้กับการกินการเที่ยว มีความสุขกับการเงินของตัวเอง ไม่ว่าเศรษฐกิจภายนอกจะเป็นอย่างไรคุณก็ไม่ลำบาก

           ธุรกิจ การงาน  The Hierophant สถานการณ์ในช่วงนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติดี ถ้าคุณมีปัญหาความเดือดร้อนใด ๆ ก็จะได้คนลงมาช่วยเหลือดูแล มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน หัวหน้าเจ้านายก็จะต้องให้ความเป็นธรรมกับคุณ ในด้านหนึ่งยังหมายถึงคนที่จะต้องใช้วุฒิภาวะในการทำงาน ใช้ประสบการณ์ของตัวเองให้เกิดประโยชน์สูงสุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Swords อาจจะมีช่วงที่ต้องเจ็บไข้ได้ป่วยเบาๆ หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ประเภทมีดบาด หกล้ม เดินชน แต่ก็ไม่น่ากังวลอะไร ส่วนถ้ามีความตึงเครียดมาก ๆ แนะนำให้พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศหน่อย

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands คุณยังจะเหนื่อยอีกเยอะกับงานที่ทำ มีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมาก แต่ในด้านบวกในชีวิตการงานของคุณจะมีความก้าวหน้า มีเกณฑ์จะได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Pentacles ดูจะเป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับคุณ เพราะมีไพ่ที่เกี่ยวข้องถึงเรื่องของเศรษฐกิจการเงิน ความสำเร็จทางธุรกิจและโชคลาภที่มาถึง ถ้าหากคุณกำลังมองหาช่องทางรายได้ใหม่ จะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์  The High Priestess ตอนนี้ถ้าคุณมีรักซ้อน มีปัญหาความรักที่ไม่ได้เปิดเผยจะเป็นรักต้องห้ามประเภทใด ๆ ก็ตาม ยังไม่ใช่เวลาที่จะสมหวังดังใจ อะไรที่อยู่หลังม่านก็ยังจะต้องเป็นไปตามนั้น การจะได้ขึ้นเป็นตัวจริงยังยากอยู่

           สถานการณ์การเงิน  Knight of Cups คุณจะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา หากมองหางาน หรือว่าวางแผนเกี่ยวกับธุรกิจการงานใด การทำมาค้าขาย การต่อรองเจรจา คุณจะได้รับประโยชน์และโชคลาภมาก

           ธุรกิจ การงาน  Temperance การต้องปรับตัว มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ได้ไปทำงานต่างที่ต่างแดน แต่ดูรวม ๆ แล้วก็หมายถึงการประคับประคองตัวเองไปก่อน ให้มีจุดสมดุลในการทำงานให้ได้ อะไรที่เป็นปัญหาควรเรียนรู้กับมัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups เป็นเรื่องของความรักความสัมพันธ์ ไพ่ราชินีช่วยชี้ถึงสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจ คุณอาจจะตกอยู่ในภาวะที่ต้องรอคอยใครอยู่ หรือทำให้ใครกำลังรอคุณ

           คำแนะนำพิเศษ  Ten of Pentacles ความหมายของครอบครัว ไม่ได้มีแต่เรื่องของการอยู่ร่วมกันเท่านั้น การมอบสิ่งดี ๆ ให้กัน การดูแลพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ การใช้จ่ายเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก หรือว่าให้เงินเป็นสะพานนำมอบสิ่งของดี ๆ ที่มีคุณค่า ช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของคนในครอบครัวดีขึ้น ก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Sword จะเป็นช่วงที่อาจจะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ มีอะไรบางอย่างทำให้ต้องคิดว่า จะไปข้างหน้าหรือคุณจะอยู่กับที่ แต่ที่แน่ ๆ คือถอยหลังไม่ได้ สถานการณ์ช่วงนี้จะท้าทายอย่างหนัก แต่นั่นก็จะทำให้คุณเข้มแข็งมากขึ้นเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Cups ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าคุณมีความรักคนรัก ก็ให้ระวังว่าจะมีระยะเวลาของการต้องพลัดพรากห่างเหิน บรรยากาศหม่นมัว บางคนจำเป็นจำใจจะต้องห่างไกลกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Wands ถ้าคุณกำลังทำธุรกิจการงานอะไรอยู่ จะเป็นช่วงที่เริ่มมองเห็นตัวเงินได้ชัดเจนขึ้น หรือว่ามีการเริ่มต้นในทางที่ดี เริ่มมีเงินกลับเข้ามา การลงทุนมีความหวังได้

           ธุรกิจ การงาน  Five of Wands แม้ว่าการเงินจะดี แต่ในแง่ของการงานแล้วยังมีคำเตือน จะเกี่ยวข้องกับความผิดหวังในตัวบุคคล ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือแม้แต่ตัวคุณเองที่อาจจะรู้สึกเหมือนอยากทำอะไรก็ทำไม่ได้เต็มที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Pentacles สิ่งต่าง ๆ จะดำเนินไปล่าช้า มีเรื่องต้องอดทนรอ การหว่านพืชหวังผลใด ๆ ต้องใช้ความมานะพยายามก่อน ทนเหนื่อยไปก่อนนะ

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Swords คุณทำอะไรก็ตามในตอนนี้ มันก็จะช้าหน่อย ไม่ได้ทำปุ๊บเห็นผลปั๊บ การลงทุนลงแรงต่าง ๆ ล้วนแต่ต้องรอเวลา อดทนกับมันสักนิดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน เป็นช่วงที่จะต้องเหนื่อยใจกับผู้คน จะเป็นคนที่ร่วมงานกันอยู่ หรือมีความจำเป็นต้องมาเกี่ยวข้องกันก็ได้ คุณอาจจะอยู่ในช่วงเครียด ๆ สักพักหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World กรณีที่มีการเลิกราหย่าร้าง ไม่ต้องห่วง เพราะว่าชีวิตหลังจากนี้จะเริ่มมีการเริ่มต้นใหม่ในทางที่ดีอีกครั้งหนึ่ง ส่วนถ้ามีคนคบหากันอยู่ อาจจะเป็นคนนี้แหละที่เป็นตัวจริง

           สถานการณ์การเงิน  Two of Swords จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ และระวังการตัดสินใจพลาดด้วยนะ เพราะคุณอาจมองไม่ออกว่าอะไรควรจะใช้เงิน หรืออะไรควรจะต้องชะลอเอาไว้ก่อน ถ้าจะจ่ายเงินหนัก ๆ ในช่วงนี้ควรต้องคิดให้รอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน  Five of Swords  ก็ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าทำงานร่วมกันกับคนหมู่มาก มีลักษณะเป็นทีม มักได้ทุ่มเถียงกันอยู่หลายยก ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้มาก จำเป็นจะต้องยอมคนอื่นไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Star มิตรภาพนั้นเป็นสิ่งที่มีความหมายและมีค่า คิดให้ดีว่าจะแลกมันกับอะไร ส่วนถ้าบางคนเขาไม่เห็นคุณค่าของคุณ ทัศนคติไม่ตรงกัน ก็ปล่อยเขาไปตามเส้นทาง จะบล็อกก็บล็อกไป

           คำแนะนำพิเศษ  Three of Swords  ระงับอารมณ์บ้างก็จะดี ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองหงุดหงิดหัวเสียตลอด มีคนมาคอยกระตุ้นอารมณ์อย่างที่ปรากฏในไพ่ใบแรก ซึ่งอาจจะเป็นหัวหน้าเจ้านายก็ได้ เมื่อยังทำอะไรไม่ได้มากในตอนนี้ ถ้ามีปัญหาหนักขึ้นเรื่อย ๆ ถอยไปตั้งหลักก่อนดีกว่า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผู้คนมากกว่า 3 คนขึ้นไป หรือช่วงนี้หากต้องการขอความร่วมไม้ร่วมมือจากใคร จะไม่ค่อยได้ มักจะมีเรื่องวุ่นวายยุ่งยาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands สำคัญที่การจัดการ ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นไปตามกติกา อยู่ร่วมกับคนที่น่านับถือ มีความชื่นชมในกันและกัน บางคนจะได้เจอคนเก่งในสายงาน มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Cups เป็นไพ่ที่ดีมาก คุณจะมีโชคลาภเข้ามาในช่วงนี้ การเริ่มต้นใด ๆ ถือว่ามีสัญญาณที่ดี โดยเฉพาะคนที่กำลังทำมาค้าขาย ทำเกี่ยวกับเครื่องดื่มอาหาร และอะไรก็ตามที่คุณรักคุณชอบ จะนำมาซึ่งรายได้ที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ยังมีคำเตือนอยู่เล็กน้อย อย่าพึ่งหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป ทำอะไรก็ตามควรจะต้องดูพื้นฐานความเป็นจริงด้วย ในเวลาเดียวกัน ถ้าหากตอนนี้ยังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เท่าที่คาดหวังก็ไม่เป็นไร ก้าวทีละก้าวจะดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands เรื่องในครอบครัวนั้นถึงแม้ว่าจะมีความวุ่นวาย เหน็ดเหนื่อย หรือว่าทำให้คุณรู้สึกท้อเป็นพัก ๆ แต่ถึงที่สุดแล้วก็เป็นสิ่งที่มีความหมาย การอยู่ร่วมกันระหว่างญาติพี่น้องที่มีมิตรภาพอันดีต่อกัน คือสิ่งที่มีค่า

           คำแนะนำพิเศษ  Six of Cups ขอให้คุณได้ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ในอดีตของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นแรงงาน ทักษะอาชีพ หรือแม้แต่คอนเน็คชั่นสายสัมพันธ์ กับคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ยังมีเกณฑ์จะได้กลับมาทำอะไรดี ๆ ร่วมกันอีก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles มีความหมายได้ทั้งเรื่องของการเงินที่จะต้องเข้าช่วงมัธยัสถ์ ต้องรัดเข็มขัดเป็นพิเศษ และการที่เจ้าชะตาอาจจะมีความกังวลอยู่ลึก ๆ ไม่อยากจะสูญเสีย มีอะไรที่ไม่อยากจะต้องแบ่งปันกับใคร พิจารณาให้ดีว่ามันทำให้คุณเป็นทุกข์มากเกินไปหรือเปล่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress เป็นสัญลักษณ์ที่ดีสำหรับคนที่มีคู่รักคู่ครอง ถ้ากำลังอยากได้บุตรหลานทายาท คุณจะมีข่าวดี มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ แต่กรณีที่ไม่พร้อมในการจะมีลูกมีเต้า ควรจะระวังรักษาความปลอดภัยกันสักหน่อย แต่โดยทั่วไปแล้วจะหมายถึงการได้คู่ที่ดี มีคนซึ่งสอดคล้องกัน

           สถานการณ์การเงิน The Emperor (กลับหัว) น่าสังเกตว่า คุณอาจจะมีความกังวลใจอยู่ลึก ๆ แต่ว่าไม่ได้แสดงออกให้ใครเห็น แม้ว่าสถานการณ์จริง ๆ แล้ว ก็ยังโชคดีกว่าคนจำนวนมากอยู่ บางทีคุณอาจจะต้องลงทุนหนักหน่อยในช่วงนี้ เหนียวมากไปก็ไม่เวิร์ก

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords ปัญหาที่ทับถมซ้ำซ้อนอยู่เงียบ ๆ หรือบางสิ่งบางอย่างซึ่งไม่ชอบมาพากลเท่าไร กรณีที่ทำอะไรไม่ถูกต้อง เป็นธุรกิจสีเทา ควรจะต้องระวังให้มาก ระวังการถูกโจรกรรมข้อมูลหรือมีทรัพย์สินสูญหายด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Four of Cups จะมีปัญหาเรื่องของความลังเล การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจนคุณ อยู่ในภาวะไม่แน่ใจกับอะไรเลย ไม่มีสมาธิมากพอ ปัญหาก็คือทำให้หลาย ๆ อย่างไม่อาจจะเดินหน้าไปได้

           คำแนะนำพิเศษ  The Tower อะไรที่มาถึงกะทันหัน ก็แค่ตั้งรับมันอย่างมีสติให้ได้ สิ่งที่ไม่แน่นอนในชีวิตคนเรานั้นเกิดได้ตลอดเวลา การเข้าใจสัจธรรมข้อนี้จะทำให้คุณมีวันใหม่ได้เสมอ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles จะเป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะต้องได้แบ่งปันผู้อื่น หรือว่ามีคนเข้ามาเรียกร้องขอความช่วยเหลือในทางใดทางหนึ่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในด้านบวก อะไรที่ได้ช่วยเหลือกันไปนั้นก็ จะไม่สูญหายไปไหน ถึงที่สุดแล้วก็จะกลับมาในทางใดทางหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดีไม่น้อย แต่จะมีคนหนึ่งที่อาจพูดเยอะหน่อย หรือว่าอยากให้อีกฝ่ายทำตามใจตัวเองมาก ๆ ก็เอาใจกันไว้สักนิดไม่น่าจะมีปัญหาอะไร สำคัญที่เรื่องของกิจการงานอันต้องทำร่วมกันมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands เป็นเวลาที่ดีในการมุ่งไปข้างหน้า การวิ่งเต้น การหาตลาดใหม่ ๆ มองหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างมีความหวัง จะเป็นช่วงที่คุณสามารถเมคมันนี่ได้ แม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่มีช่องทาง คุณก็จะหาทางเลือกทางรอดจนได้

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Wands มีบางสิ่งบางอย่างที่คุณอาจจะไม่พอใจกับมัน ลองพิจารณาหรือว่าคุณชอบทำงานคนเดียวมากเกินไปหรือไม่ มีอะไรที่คนอื่นจะแบ่งเบาภาระคุณได้บ้างไหม ไม่จำเป็นต้องทำเองทั้งหมดหรือเปล่า ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Swords  มีระยะเวลาที่คุณทำอะไรไม่ได้มาก มีสิ่งกดดัน แม้แต่พันธะหนี้สิน และผู้คนรอบข้างต่างเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตจนอึดอัด

           คำแนะนำพิเศษ  Knight of Swords ดูเหมือนจะเป็นสัปดาห์ที่มีแต่เรื่องหนักๆ เข้ามาอยู่ไม่ขาด สิ่งที่สำคัญของคุณก็คือการทำให้ตัวเองแข็งแรง ต้องมีจิตใจที่แข็งแกร่ง เพราะว่าคุณท้อไม่ได้ คุณแพ้ไม่ได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Wands จะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องใหม่ ๆ จะเป็นการเทคคอร์ส เรียนภาษา ศึกษาดูงาน หรือแม้แต่การฝึกประสบการณ์วิชาชีพอะไรสักอย่างหนึ่ง ซึ่งจะต่อยอดคุณไปได้อีก

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Wands จะมีจุดเริ่มต้นที่ดี ถ้ากำลังคบหาดูใจกัน จะเป็นช่วงที่ราบรื่นและจะไปกันได้ดีในทางความคิด ส่วนถ้ามีปัญหาคิดว่าคงจะไปกันไม่ไหว จะหย่าร้างแยกทาง ยังไม่สิ้นสุดง่าย ๆ ในตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน  The Chariot ถ้าคุณมีเป้าหมาย และตั้งความหวังกับเงินจำนวนใดจำนวนหนึ่งเอาไว้ ความสำเร็จจะมาถึง ขอแค่คุณมีความพยายามพอ และยังหมายถึงการได้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ การนำเข้า ส่งออก การค้าขายกับชาวต่างประเทศทุกรูปแบบ

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Cups มีอะไรที่คุณอยากทำแต่ยังไม่ได้ทำหรือเปล่า อาจจะเป็นความรักความชอบส่วนตัว ลองพิจารณาดูให้ดี ถ้ามีจังหวะดีๆ สิ่งที่ลงมือทำอาจกลายเป็นเส้นทางอาชีพหลักของตัวเองก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ten of Cups ขอให้ระวังปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว ที่เรียกว่าอบอุ่นจนร้อน รวมไปถึงภาวะที่จะต้องเข้าไปแบกรับปัญหาของทุกคนในบ้าน ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ Strength คุณเหนื่อยกว่าคนอื่นมามากพอแล้ว กับตัวเองนั้นผ่อนปรนหน่อยดีไหม อะไรที่ตั้งมาตรฐานไว้สูงมาก ๆ ลดลงมาสักนิดหนึ่ง อาจทำให้คุณมีความสุขในชีวิตมากขึ้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่ วางรากฐานให้กับอนาคตของตัวเอง ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความขยันมีมานะอดทน ยังไงคุณก็จะได้รับผลสำเร็จจากความเหนื่อยยาก เพียงแต่ว่าไพ่ใบนี้มักจะมาพร้อมกับระยะเวลาที่ค่อนข้างยาวนาน กับความรู้สึกเหนื่อยที่ถาโถมเข้ามาเป็นพัก ๆ พยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงเอาไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์  King of Pentacles (กลับหัว) ดูให้ดีว่าคนที่คบหากันอยู่นั้น มีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝงบ้างหรือเปล่า บางทีคุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าที่ผูกพันธะกันอยู่เพื่ออะไร ความสัมพันธ์ที่มาจากความรักความนับถือกันจริง ๆ จากข้างในเป็นสิ่งที่มีมูลค่ามาก

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ปัญหาการเงินจะเข้ามาในอีกไม่ช้านี้ เช่น ต้องจำใจจ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือว่ามีบุคคลมาเรียกร้องทวงถาม จะเป็นเจ้าหนี้ก็ได้ บางคนอยู่ดี ๆ ก็มีคนเข้ามาขอหยิบยืม ได้เป็นเจ้าหนี้ไม่ทันตั้งตัว

           ธุรกิจ การงาน  Ten of Swords ควรจะตั้งสติให้ดี เพราะว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ รวมไปถึงการถูกเลิกจ้าง ต้องออกจากงาน ในองค์กรมีความวุ่นวาย หรือว่าตัวองค์กรเองก็เริ่มจะไม่รอด ฯลฯ ทำให้เกิดสถานการณ์ที่ตึงเครียด แต่การมองหางานใหม่ยังยากอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Wands ณ จุดนี้ ต้องใช้ความพยายาม พยายามพยายาม การต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคุณ ตอนนี้ดวงหยุดนิ่งกับที่ไม่ได้จริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ  The Lovers คุณต้องตัดสินใจ หรือต้องเลือกเส้นทางที่ถูกต้องกับชีวิตของตัวเอง สิ่งที่ยากก็คือแล้วจะเลือกทางไหน ? ย้อนกลับไปที่ไพ่ใบแรก อะไรคือสิ่งที่เป็นพื้นฐานของคุณล่ะ คุณจะวางรากฐานอะไรยังไงให้กับตัวเอง คุณจะเซตอัพตัวเองยังไง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon คุณมีเรื่องกังวลใจอะไรอยู่หรือเปล่า เหมือนบรรยากาศไม่ค่อยปลอดโปร่ง ลึก ๆ มีความเครียดกับสถานการณ์ของชีวิตที่ควบคุมไม่ได้ มีความระแวงแคลงใจ ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะวางใจใครได้บ้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Cups ไปกันได้ดีพอสมควร ถึงแม้ว่าจะยังอยู่ในระยะที่เพิ่งคบหาดูใจ เพื่อนฝูงก็มักจะสนับสนุนความสัมพันธ์นี้ มีจุดเริ่มต้นที่สวยงาม

           สถานการณ์การเงิน  The Sun เป็นไพ่ที่ดีมาก บ่งชี้ว่าจะเป็นเวลาที่ดีในการทำมาหาเงิน ถ้าหากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางเด่น ส่วนถ้ารับราชการ-ทำงานประจำ จะได้โบนัสดี มีค่าตำแหน่งใหม่

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands สงสัยตำแหน่งจะมาอย่างแน่นอน อะไรที่ทำมาแล้วจะได้รับผลดีในไม่ช้า การแข่งขัน การประมูล การเจรจาต่อรอง งานที่สอบสัมภาษณ์ไป จะได้ความสำเร็จอย่างแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ten of Wands ถึงแม้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีจากการทำงาน แต่เฉพาะหน้านั้น คุณยังต้องแบกรับภาระมากมาย สิ่งสำคัญก็คือพยายามทำให้ตัวเองแข็งแรงไว้ ในเรื่องของสุขภาพ ระวังปัญหา Office Syndrome อาการปวดหลังไหล่ มีปัญหาที่กล้ามเนื้อ

           คำแนะนำพิเศษ  Page of Cups ผ่อนคลายหน่อยก็ดีนะ หาที่พักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาว่างกับงานอดิเรกบ้าง อย่าเอางานเข้านอนด้วยทุกคืนเลย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement มีข่าวสารสำคัญมาถึงคุณ และอะไรก็ตามที่ปรากฏขึ้นในตอนนี้ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ความหมายที่สำคัญบางสิ่งบางอย่าง เช่น การลุกขึ้นในโลกใบใหม่ ขอให้มั่นใจว่าจะไปต่อได้ และจะไปได้ดีด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์  justice ความสัมพันธ์ที่ประกอบไปด้วยความเท่าเทียมกัน การพึ่งพาอาศัย กับอีกด้านหนึ่งก็คือ การไม่มีใครยอมใครง่าย ๆ และต้องการกติกาที่ชัดเจน ถ้าหากคนใดคนหนึ่งมีแนวโน้มว่าจะออกนอกลู่นอกทาง มีมือที่สามเข้ามาแทรก จะต้องรีบพูดกัน

           สถานการณ์การเงิน  The Devil ความตึงเครียด ภาระหนี้สินที่ยังค้างคา ระวังการสร้างหนี้ใหม่ หรือไม่ช้าไม่นานจะมีสถานการณ์ทำให้ต้องได้ใช้เงินก้อน เกิดข้อพิพาทเป็นคดีความต้องเสียค่าใช้จ่าย

           ธุรกิจ การงาน The Hermit คุณอาจจะจำเป็นต้องใช้สมาธิทำงาน แต่ก็มีสิ่งปั่นป่วนรบกวนใจอยู่พอสมควร กับอีกอย่างหนึ่ง คือจำเป็นต้องเตรียมตัวออกห่างจากความบันเทิงต่าง ๆ ต้องทำงานให้สำเร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hanged Man ควรจะระวังสุขภาพของตัวเองด้วย ถ้ามีสัญญาณอะไรไม่ดี ปรึกษาแพทย์หน่อย บางโรคภัยไข้เจ็บนั้น จะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ส่วนถ้ามีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว จะยังไม่หายขาดง่าย

           คำแนะนำพิเศษ  Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ถ้าหากคุณแย่อยู่เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่ถ้าตอนนี้ไปได้ดีก็อย่าประมาท การจับจังหวะให้ทัน และใช้ไหวพริบสัญชาตญาณก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 01:02:55 105,514 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP