ดูดวง 2560 กับ 6 วิธีเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง รับปีใหม่ 2560

วิธีเสริมดวง 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวง 2560 กับ วิธีเสริมดวง 2560 ปีใหม่นี้ใครอยากดวงดี ชีวิตรุ่งเรือง มาเริ่มต้นปีดี ๆ กับ 6 วิธีเสริมดวงเหล่านี้กันเลย...

          ก่อนจะเข้าสู่ปีใหม่ 2560 สำหรับใครที่ปีนี้ดวงไม่ดี แย่มาตลอดทั้งปี และอยากเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งดี ๆ เพื่อให้ชีวิตเจอแต่เรื่องที่ดี และเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า วันนี้กระปุกดอทคอมมี 6 วิธีเสริมดวงง่าย ๆ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันค่ะ ดูสิว่าควรทำอะไรเพื่อเป็นสิริมงคลรับปีระกากันบ้าง ?


1. ถือศีล 5

          การถือศีล 5 ถือได้ว่าเป็นหลักเบื้องต้นของการทำความดีที่หลายคนทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากเรื่องที่ทำได้ เพราะไม่ได้เพียงแต่จะทำให้จิตใจผ่องใส มีสติ มีความสงบ มีความไม่ประมาทแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตาและจิตใจให้ตั้งมั่นอยู่ในความดีงาม ถือเป็นการทำบุญกุศลที่ได้อานิสงส์ เป็นผลให้เกิดความโชคดี และแก้เคราะห์ลดกรรมได้ทั้งต่อตัวเองและครอบครัว

2. ไหว้พระ และถวายดอกไม้ ธูปเทียน

          รวมทั้งการปิดทองคำเปลวและเครื่องหอม ผลบุญนี้จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มีความเจริญก้าวหน้าทั้งในด้านการงาน กิจการค้าขายมีความรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา เสมือนได้ตั้งจิต มีสมาธิ จิตใจที่จะพูดจา ปราศรัยกับลูกค้า หรือผู้พบเห็น จนใครต่างรักใคร

3. ถวายน้ำมันตะเกียง

          เพื่อความรุ่งโรจน์โชติช่วงของชีวิต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนทำในวันปีใหม่ การถวายน้ำมันตะเกียงบ่งบอกถึงความรุ่งโรจน์ ทำอะไรก็ไม่ติดขัด ราบรื่น เพราะความสว่างของแสงตะเกียงทำให้พ้นจากความมืดมิดทั้งการดำเนินชีวิต รวมทั้งปัญหาและความคิดที่สว่างไสวไม่อับจนหนทาง แถมเสริมดวงการเงินร่ำรวยกระเป๋าตุงต้อนรับปีใหม่ไทย

4. ถวายสังฆทาน

          เป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยถวายสิ่งของจำเป็น มีความสะอาด คำนึงถึงการกินอยู่ของพระสงฆ์ ไม่ใช่เอาแต่เลือกสิ่งไม่ดีไปให้ โดยอานิสงส์ผลบุญจะส่งให้ชีวิตหมดเคราะห์หมดโศก จะทำสิ่งใดก็ราบรื่นไม่ติดขัด 

5. ทำบุญปล่อยสัตว์ ให้ทาน

          เป็นการไม่เบียดเบียนชีวิตผู้อื่น รู้จักแบ่งปันผู้ยากไร้ แต่ถือว่าได้บุญแรง จะต้องทำด้วยความตั้งใจจริง

 6. ขอพรพ่อแม่

          การเริ่มต้นปีใหม่ 2560 อย่าลืมชวนบุพการีทำบุญ ขอพรจากท่าน พรนั้นย่อมเห็นผล เพราะอานิสงส์บำรุงพ่อแม่จะช่วยให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ทำอะไรก็สำเร็จ ใช้เงินไม่ขัดสน เห็นแบบนี้แล้ว ปีใหม่ 2560 อย่าลืมทำบุญ ทำทาน เข้าวัดฟังเทศน์ ตั้งจิตให้มั่น มีสมาธิ สิ่งดี ๆ ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

          เห็นแบบนี้แล้ว ปีใหม่ 2560 นี้ อย่าลืมทำบุญ ทำทาน เข้าวัดฟังเทศน์ ตั้งจิตให้มั่น มีสมาธิ สิ่งดี ๆ ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2560 กับ 6 วิธีเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง รับปีใหม่ 2560 โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 14:34:51 50,824 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวง 2560 กับ 6 วิธีเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งเรือง รับปีใหม่ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP