ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่       พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Pentacles (กลับหัว) การทำงานที่เหน็ดเหนื่อย ต้องทุ่มเทกายใจเพื่อคนอื่นเสียเป็นส่วนมาก บางครั้งจะรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้อะไรขึ้นมา อ่อนล้ากับการหาเงิน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พอจะจัดการได้ หากมีปัญหาก็สามารถแก้ไขไปตามเรื่อง แต่อาจขาดความหวานหอมชั่วขณะ ไม่ค่อยโรแมนติกต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords  ควรระวัง ถือว่าเป็นจังหวะไม่ค่อยดีนักในเรื่องการเงิน มีเรื่องที่คุณอาจจะสู้ไม่ไหว จ่ายไม่ไหว ต้องจำใจยอมแพ้  ปล่อยสถานการณ์เดินไปข้างหน้าก่อน

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Pentacles มั่นใจในตัวเอง ว่าคุณเป็นคนที่มีศักยภาพ และทำมาหาเงินได้ จะมีค่าตอบแทนที่ดีจากความสำเร็จในการงาน หากตอนนี้ชีวิตไม่ค่อยลงตัวก็อดทนไว้ก่อน ภาระที่แบกไว้ สักวันจะต้องผ่อนคลายลง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon การต้องใช้จ่ายเงินหรือเสียเงิน ด้วยจิตใจที่ไม่เป็นสุขมากนัก และยังสัมพันธ์ถึงภาวะที่จิตใจไม่มั่นคง อ่อนแอเป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) หากเจอคนที่ไม่มีความแน่นอน นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป หรือสถานการณ์ที่คาดเดาอะไรไม่ได้สักอย่าง ไม่ต้องไปวิ่งตาม อยู่ในที่ของตัวเอง มั่นคงไว้จะดีกว่า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Justice มีเรื่องให้เกี่ยวข้องกับกฎหมาย เอกสาร การเซ็นสัญญา ในช่วงนี้การทำอะไรก็ตาม ให้ใช้ความละเอียด รอบคอบ การตัดสินใจด้วยเหตุผล หากมีการติดต่อกับรัฐ หรือราชการ จะราบรื่นดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การยอมรับว่าตัวเองนั้นมีเงื่อนไขและข้อจำกัด และการจัดสมดุลในความสัมพันธ์ การผ่อนปรน การประนีประนอม บางครั้งจึงหมายถึงการตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ ว่าจะอยู่หรือจะไป

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องพยายามประคองตัวไปให้ได้ ระวังการใช้จ่ายกับปัญหาทางสุขภาพ (เล็ก ๆ น้อย ๆ) การพักฟื้น การชะลอหนี้  การต้องหยุดอยู่กับที่ กระแสเงินจะอ่อนแรงหน่อยในช่วงนี้

           ธุรกิจ การงาน  Two of Wands  ได้ริเริ่มธุรกิจส่วนตัว มีการเริ่มต้นก่อตั้งที่ดี และมักได้ที่ปรึกษาดีมาก ๆ ได้เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ ได้คนที่ให้แรงบันดาลใจ หากทำกิจกรรมการงานใดร่วมกับคู่รักคู่ครอง จะไปกันได้ราบรื่น ส่งเสริมกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นน The Sun (กลับหัว) คุณอาจเจอวันที่แดดสวยอยู่ดี ๆ ฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงลงมา ชีวิตคนเราย่อมประกอบไปด้วยความผันเปลี่ยนเสมอ แต่ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการณ์แบบไหนขอให้มีกำลังใจกับวันใหม่ ที่จะต้องมาถึง

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles  แม้การเงินจะมีสัญญาณไม่ดี แต่ดวงชะตาราศีนี้จะตั้งหลักได้ในที่สุด ให้มองหาคนที่มีแนวคิดเฉลียวฉลาด คนที่เก่งการเงิน และการวางแผนการงานในระยะยาว บางสิ่งแม้จะคืบหน้าไปช้า ๆ แต่จะพาคุณไปสู่ทางรอด
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Cups จะมีคนเข้ามาหรือจากไปกันแน่ ? ไพ่ค่อนข้างกำกวม เพราะยังมีสัญญาณกึ่งดีกึ่งร้ายจากไพ่ใบอื่น ๆ ช่วงนี้ถ้าคุณรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษ จิตใจไม่นิ่ง ไม่มีสมาธิ เห็นทีอย่าได้แปลกใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Knight of Wands มีความเร่าร้อนซ่อนอยู่ลึก ๆ คุณอาจกำลังต้องการเซ็กส์ที่เร้าใจ หรือบางคนไกลกัน การจะได้พบหน้าต้องรอเวลา รอการเดินทาง แต่หากความสัมพันธ์กำลังลูกผีลูกคนอยู่ ระวังจะมีคนใหม่มาแรง

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords (กลับหัว) ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ ในช่วงนี้ การเงินมีเรื่องพลิกผันง่าย มักมีเรื่องแย่ ๆ เข้ามา เป็นคราวเคราะห์ทางการเงิน แม้วางแผนไว้ก็อาจผิดพลาดกันเห็น ๆ 

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands อย่างไรก็ดี การงานคุณยังดีอยู่มาก ไพ่ใบนี้หมายถึงความมั่นคงและรากฐานที่แข็งแรง การเริ่มต้นทำอะไรก็ตามที่จะยาวนานต่อไปในอนาคต ธุรกิจส่วนตัว หรือทำกับครอบครัวจะมีสายป่านยาวอยู่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands คนที่มีอิทธิพลต่อคุณในทางลบ คอยจับผิด เพ่งเล็ง หรือทำให้กดดันอยู่กลาย ๆ บรรยากาศมักตึงเครียดเมื่อคนนี้ปรากฏตัวขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ  Nine of Swords ดังที่เคยบอกไว้นะคะ ความคิดที่วิตกกังวล ไม่ได้ส่งผลดีอะไรกับใคร  อย่ากังวลไปในอนาคต อย่าโศกเศร้าไปในอดีต เรื่องราวต่าง ๆ หมุนวนเป็นวัฏจักรและสัจธรรม ดูแลจิตใจ ลดความเครียดให้ได้ แล้วคุณจะผ่านแต่วันละไปได้จริง ๆราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินการเงิน การจัดการกับชีวิตที่ไม่เป็นระเบียบแบบแผน มีตัวแปรหรือปัจจัยต่าง ๆ เข้ามามากเกินไป เน้นไปที่ตัวบุคคล เช่น ญาติผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย ซึ่งให้คุณให้โทษได้

           ความรัก ความสัมพันธ์  Eight of Pentacles  การจัดการกับความสัมพันธ์ การสร้างสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นมาแล้วให้งอกงามต่อไป เมื่อคุณแน่ใจว่าใครคือคนสำคัญในชีวิตคุณ อย่าลืมรักษากันไว้ ไพ่ใบนี้ยังเกี่ยวข้องกับความมุ่งมั่น จริงจัง คิดจะจีบใครก็ต้องตั้งใจหน่อย

           สถานการณ์การเงิน The Magician มีข่าวดีเข้ามาหาคุณอย่างไม่คาดฝัน สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เรื่องที่เป็นปัญหาลงเอยด้วยดี หากมีข้อพิพาทจะแก้ไขได้ บางคนได้เงินมาใช้หนี้ หรือได้รับการชำระหนี้ทั้งที่ไม่ได้คาดหวัง

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups อย่าลืมให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมงาน การออกงานสังคม การรักษาสายสัมพันธ์ดี ๆ เอาไว้ บางงานนั้น แม้จะทำคนเดียวก็ได้ แต่การร่วมมือร่วมทีม จะทำให้มีบรรยากาศที่ดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การจัดการกับเงินก้อนใหญ่ในมือ อาจได้เงินก้อนเข้ามา แต่ก็เสี่ยงต่อการสูญเสียไปอย่างรวดเร็ว และแม้กระแสการเงินจะดูดีแค่ไหน อย่าได้ประมาทกับอนาคต

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers หมายถึงการเลือก การต้องคิด ต้องตัดสินใจ ไพ่ใบนี้มักเปิดออกมาเพื่อจะบอกคุณว่า ทางชีวิตมีหลายสาย คุณจะไปทางไหนดีล่ะ ซ้ายหรือขวา อย่าลืมว่าเมื่อตัดสินใจเองแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบกับมันเองราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Wands จะเป็นช่วงดวงดีสวนกระแสชาวบ้านเขา การงานรุ่งเรืองเฟื่องฟู ธุรกิจมีการขยับขยายได้งานใหม่ ๆ ที่แตกยอดมาจากงานเก่า คนทำมาค้าขายก็จะได้จังหวะเฮง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement (กลับหัว) การได้โอกาสใหม่ การตื่นจากชีวิตเก่า ๆ สู่เรื่องใหม่อีกครั้ง แต่ไพ่ที่กลับหัวออกมา อาจหมายถึงคุณยังต้องอยู่กับวิถีชีวิตแบบเดิม คนเดิม ยังมีเรื่องที่ต้องสะสางและจดจำไว้เป็นบทเรียน หากจะเริ่มรักใหม่ อย่าให้เหมือนที่เคยผ่านมา

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ในภาพรวมคุณจะดวงดีไม่น้อย แต่ถ้าแยกย่อยเข้ามาจริง ๆ ในชีวิตประจำวัน การเงินยังต้องหมุน ๆ อยู่พอสมควร จะมีช่วงที่ต้องพยายามปรับเรื่องการใช้จ่าย การได้เงินมาแล้วจ่ายออกไป ต้องพยายามอยู่อีกมาก

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands  ไพ่ของความวุ่นวายและแตกแยก ยังต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง โดยเฉพาะกับทีมเรื่องหุ้นส่วน ทัศนคติไม่ตรงกัน เหน็ดเหนื่อยกับการสื่อสาร การปรับตัว เพื่อที่จะพบว่าไปกันไม่ได้จริง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups บางสิ่งที่คุณต้องการ อาจจะมีแต่ในความฝันและจินตนาการ ต้องยอมรับความจริงกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ยอมจำนนว่าไม่อาจจะเป็นอย่างใจทุกอย่าง

           คำแนะนำพิเศษ  Five of Cups  การไม่ได้อะไรดั่งใจ ใช่ว่าชีวิตจะจบลง ยังมีสิ่งต่าง ๆ อีกมากที่เหลืออยู่ อะไรที่สูญเสียก็ปล่อยมันไป อะไรที่ยังไม่ได้มาก็อย่าเพิ่งหมกมุ่นกับมัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อยู่กับสิ่งที่คุณมี


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง  มีหน้าที่การงานที่ต้องปกครองดูแลคนอื่นมากขึ้น จัดเป็นช่วงที่ชะตากำลังขึ้นสู่จุดที่โดดเด่น จะได้รับการยกย่อง ได้เกียรติยศ มีผู้เห็นความสามารถ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Knight of Pentacles  ในด้านลบ เตือนให้ระวังความสัมพันธ์ที่มีผลประโยชน์แอบแฝง  จะเป็นทางตรงหรือทางอ้อมก็ได้ แต่ในด้านบวก อาจหมายถึงการสนับสนุนกันและกัน คู่ชีวิตที่ร่วมกันทำมาหากิน การพึ่งพิงกันทางเศรษฐกิจ

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups (กลับหัว) ต้องได้ใช้เงินอยู่ตลอดเวลา ทั้งกับหน้าที่การงาน สิ่งที่จำเป็นต้องจ่าย หรือการลงหุ้นลงทุน บางคนจำใจต้องให้ของขวัญของฝากกับบางคนตามธรรมเนียม งบบานปลาย

           ธุรกิจ การงาน  King of Swords แม้จะมีโอกาสดีทางการงาน แต่ก็ยังต้องระวังคนที่จับจ้องคุณอยู่ ปัญหาที่ต้องฝ่าฟันกันอยู่พอสมควร การเจรจาต่อรองใด ๆ ไม่ง่าย มักมีปัญหาให้วุ่นวายเหน็ดเหนื่อย บางเรื่องก็ต้องใจแข็งเด็ดขาดเหมือนกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man พันธนาการหรือความโศกเศร้าที่สลัดไม่หลุด มีบางเรื่องที่ค้างคาในใจ คาราคาซัง อาจต้องเกิดการแลกเปลี่ยนแบบสมยอม

           คำแนะนำพิเศษ The Star หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้น เพื่อบอกว่า เจ้าชะตามีสิ่งดี ๆ ในชีวิตอีกตั้งหลายอย่าง เช่น มิตรภาพ ความสัมพันธ์ อุดมคติ สิ่งเหล่านี้จะให้ความสุขที่ยั่งยืน และเป็นสิ่งที่มีความหมาย รางวัลของชีวิตไม่ได้มีแต่ตัวเงินเท่านั้นราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands (กลับหัว) การต่อสู้อย่างมานะบากบั่นสู่วันข้างหน้า จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ  อยากได้อะไรก็ต้องออกเหงื่อออกแรง ปัญหาเฉพาะหน้ามักมีมาเรื่อย ๆ และมีเกณฑ์การเดินทางเร็ว ๆ นี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อาจจะต้องถึงเวลาของการพูดตรง ๆ และจัดการเรื่องความสัมพันธ์ให้ดีกว่าเดิม เช่น ทบทวนถึงการแก้ปํญหา  เจรจากัน  มีข้อตกลงคำมั่นสัญญา มีกติกาเพิ่มขึ้นในชีวิตคู่

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการเงินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่โปร่งใส ประเภทเงินทอน ใต้โต๊ะ สินบน การเลี่ยงภาษี  ตลอดจนการถูกโจรกรรม ทรัพย์สินสูญหาย เป็นช่วงที่ไม่ควรไว้วางใจอะไรง่าย ๆ ดูแลกระเป๋าเงินดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน  Nine of Cups  ปัญหาจะมาจากสิ่งที่ไม่เปิดเผย เรื่องที่เคยซุกไว้ใต้พรม และเรื่องบางเรื่องจะต่อเนื่องมากับความสัมพันธ์ส่วนตัว หากมีเรื่องรักในที่ทำงานต้องระวังให้มาก ส่วนใครที่ทำอะไรลับลวงพราง ระวังความลับแตกด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World  แม้จะรู้สึกว่าตัวเองมีพร้อมทุกอย่าง ก็อย่าได้ประมาท เพราะอะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ หรืองานบางอย่างอาจต้องสิ้นสุดลงเร็ว ๆ นี้

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords คลื่นลมยังคงซัดแรง ทำตัวเองให้เข้มแข็งไว้ทั้งกายใจ ชีวิตช่วงนี้จะเจอสิ่งที่หนักหนาสาหัสเป็นระลอก หากมีสัญญาณเตือนเรื่องหน้าที่การงาน ต้องมั่นคงเข้าไว้ มองหาทางหนีทีไล่ และมีไหวพริบในการดำเนินชีวิต


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่มักล้มเหลว มีช่วงที่ต้องชะลอโครงการ หากเป็นเรื่องความรักความสัมพันธ์ยิ่งไม่ควรด่วนกระโจนลงไป การลงทุน การเก็งกำไร ต้องรอบคอบทุกอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups (กลับหัว) การพลัดพรากจากคนที่รัก ต้องหันหลังจากกันด้วยความเจ็บปวด และเกี่ยวพันได้ถึงการไปอยู่ต่างถิ่นแดนไกล อยู่ห่างไกลคนรัก ที่ไม่อยากจากกันก็มีเหตุให้ต้องยอมรับในสถานการณ์

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินเร็ว ๆ นี้ แต่ไพ่มักหมายถึงความคิดที่ยังลังเลสับสน ไม่แน่ชัดว่าควรจะทำอย่างไร หากจะลงทุนในธุรกิจใด ๆ ก็ควรหาข้อมูลให้รอบด้าน ไม่ต้องเกรงใจคนอื่นหากคุณเป็นคนจ่ายเงินเอง

           ธุรกิจ การงาน  Six of Wands  สิ่งที่ทำมานานจะใกล้เข้าสู่เส้นชัยแล้ว อะไรที่ทำมาจะให้ผลตอบแทนอันเหมาะสม ทิศทางชีวิตการงานยังไปได้ดีอยู่มาก ขอเพียงมีวินัย ไม่ท้อถอยกลางคัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles  ความเหนื่อยกับการทำงานที่มากเกินไป หาคนช่วยเหลือไม่ได้ ต้องการอะไรก็ต้องทุ่มเทด้วยความวิริยะอุตสาหะ แต่บางทีกลับมีคนอื่นมารับเอาผลไป

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ความกลัวไม่มีประโยชน์ ยิ่งกังวลต่อความสูญเสียมากเกินไป อาจทำให้คุณเป็นทุกข์มากขึ้น แม้ต้องระวังในกิจกรรมใหม่ ๆ หรือมีสิ่งที่ล้มเหลวผิดพลาดไป แต่คุณไม่จำเป็นต้องกลัวไปชั่วชีวิต คุณต้องฟื้นตัวได้ในสักวัน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ช่วงของการหยุดพักหรือการทบทวนตัวเอง การดิ่งลึกลงไปในจิตวิญญาณ การค้นหาเส้นทางที่ใช่ คุณอาจเหงาบ้าง โดดเดี่ยวในช่วงเวลาดังกล่าว จำเป็นต้องปรับวิถีชีวิตตัวเองใหม่ แต่แล้วคุณจะค่อย ๆ สบายใจขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) ปัญหาความสัมพันธ์มักมีอยู่เรื่อย ๆ จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็ยังเป็นเรื่องจนได้ บรรยากาศแวดล้อมไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ได้หวานชื่นต่อกัน บางคู่นั้น จะมีปัญหาติดมาจากชีวิตส่วนตัว กระทบต่อกันและกัน

           สถานการณ์การเงิน  Three of Pentacles  จะมีรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาไม่ขาด เพียงแต่ว่า ค่าใช้จ่ายหลัก ๆ ก็ยังมากอยู่ ควรระวังการจ่ายเงินโดยไม่ยั้งคิด ก้อนเล็กก้อนน้อย แต่รวมไปก็มากโขอยู่เหมือนกัน

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles การได้คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ หรือตัวเองก็ต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ชีวิตมักดำเนินไปด้วยการพึ่งพาอาศัย การแบ่งปัน แต่นั่นก็จะยิ่งส่งผลดีกลับคืนมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess  สิ่งที่ซ่อนซ้อนเอาไว้ ไม่อาจเปิดเผยง่าย ๆ จะเป็นจิตใจคุณเอง หรือคนที่กำลังดีลกันอยู่ก็ได้ แต่ถ้ากำลังมีเรื่องมือที่สาม ความรักนอกใจ ระวังอะไร ๆ จะพังก่อนเวลา

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune หากก่อนหน้านี้ลำบากมา ขาขึ้นของคุณกำลังมาแล้วล่ะ ไพ่ใบนี้หมายถึงจังหวะชีวิตที่ขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ตอนนี้ ด้านที่ดีกำลังจะเวียนมาถึงอีกครั้ง จับโอกาสให้ดี ๆราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot  การมีเป้าหมายที่ยาวไกล และเหน็ดเหนื่อย บางครั้งเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างภาษา การโยกย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย ความอดทนอดกลั้น เพื่อไปสู่ปลายทางที่หวังไว้ และหากคุณมีภารกิจใดที่ต้องทำ พยายามอดทนฝ่าฟันไปกับมันก่อน อย่ายอมแพ้กลางคันเลย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Sword  มักหมายถึงคู่รักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาพบกัน แต่บางทีก็สู้กันเองเป็นพัก ๆ จึงควรระวังการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องร้อนแรงในทางรักใคร่ การมีมือที่สามมาแทรก ทำให้ต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาดในไม่ช้า

           สถานการณ์การเงิน  Ace of Pentacles (กลับหัว) ระวังการเงินที่ดูดีในตอนต้น แต่แล้วก็ล้มเหลวไปในบั้นปลาย ประเภทนึกว่าจะได้ก้อนใหญ่ แต่กลับได้เล็กกว่าที่คิด หรือต้องควักเงินเก็บออกมาใช้ การลงทุนมีอุปสรรคมาก

           ธุรกิจ การงาน The Devil (กลับหัว) การทำงานที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส ทำงานใช้หนี้ หรือบางทีเป็นภาวะที่อะไร ๆ ก็ไม่แล้วเสร็จสักอย่าง ทำให้เกิดความเครียดอยู่ภายใน รวมไปถึงอารมณ์ที่ไม่รื่นเริง อยากออกจากงานก็ยังออกไม่ได้ การสมัครงานใหม่มักมีปัญหา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords  ระวังเรื่องอารมณ์ร้อน ความขุ่นเคืองใจ การอยู่ใกล้คนที่เจ้าปัญหา เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ควรใช้คำพูดรุนแรงต่อกัน

           คำแนะนำพิเศษ Strength คุณจะควบคุมสถานการณ์ได้ในที่สุด บางเรื่องนั้นต้องอาศัยการจัดการอย่างแนบเนียนและชาญฉลาด หากมีลูกน้องลูกจ้าง คนในการดูแลปกครองต่าง ๆ แม้จะเหนื่อยกับบทบาทที่ต้องเป็น แต่สุดท้ายก็จะได้ผลที่คุ้มค่า


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands ต้องเหนื่อยอีกมากกับชีวิตในช่วงนี้ ปัญหาเก่าหมดไป ปัญหาใหม่ก็ยังมีเข้ามา แต่คุณก็จะแก้ไขสถานการณ์ได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ จะได้เรียนรู้ประสบการณ์จากอดีต และพาตัวเองไปสู่เส้นชัยได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands (กลับหัว) ระวังความรักที่มีอิทธิพลกับการงาน เช่น ทำให้งานใหม่ ๆ จะไม่ค่อยคืบหน้า งานเก่าก็ค้างคายาวนาน ตราบใดที่คุณยังจัดการกับความสัมพันธ์ได้ไม่ดี ปัญหาจุกจิกก็จะมีมาตลอด

           สถานการณ์การเงิน  Five of Pentacles  การเสียเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ไม่ขาด มีจุดรั่วไหล บางคนต้องใช้จ่ายกับภาษีสังคม มีเรื่องต้องให้ได้ควักกระเป๋าตลอด บางทีก็มีลูกหนี้ใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือกลายเป็นลูกหนี้เสียเอง

           ธุรกิจ การงาน  The Empress คุณยังมีงานที่มั่นคง หรือมีศักยภาพอยู่อีกมาก แต่หากช่วงนี้ทำอะไรแล้วยังไม่ค่อยได้รับผล ขอให้อดทนรอช่วงเวลาเก็บเกี่ยวที่จะมาถึง ดวงชะตาจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือค้ำจุน ถึงที่สุดจะผ่านอุปสรรคไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) เจอกับคนที่ไม่ยอมรับเรื่องใหม่ ๆ หรือมีความคิดที่ค่อนข้างล้าหลัง ไม่ส่งเสริมเรื่องความรู้การศึกษา ไม่เห็นความสำคัญของการใช้เทคโนโลยี ทำให้เกิดข้อติดขัดในการทำงานอย่างไม่น่าเชื่อ

           คำแนะนำพิเศษTwo of Swords  อย่าด่วนสรุปสิ่งต่าง ๆ เร็วเกินไป เพราะอาจนำความผิดพลาดมาให้อย่างคาดไม่ถึง ระมัดระวังคำพูด การสื่อสาร การเจรจาต่าง ๆ ด้วย หากมีอะไรคลางแคลงใจ มีคู่กรณีใด ให้หาโอกาสพูดคุยตรง ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
          
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Page of Swords สถานการณ์ที่ยังแปรปรวนไม่หยุดนิ่ง  มีเรื่องมากระทบใจอยู่ตลอด สถานการณ์รอบข้างมักทำให้จิตตกอยู่เป็นระยะ อารมณ์ไม่แจ่มใส แต่หากสามารถควบคุมอารมณ์ได้ เดี๋ยวพายุก็ผ่านไป

           ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Cups การหวนหาความหลัง รำลึกถึงสิ่งที่เคยเกิดขึ้น ความทรงจำจะร้ายหรือดีก็ได้ ให้ได้ทั้งสุขและทุกข์ก็ว่าได้ แต่ถ้ามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจะยังไม่ไปไหนไกล เดี๋ยวก็ได้หวนคืน

           สถานการณ์การเงิน Death การเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง คุณอาจจะต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อสิ่งสำคัญในชีวิต เช่น ใช้กับการรักษาพยาบาล งานอวมงคล การใช้หนี้ ฯลฯ แต่แม้จะหนักหนาอย่างไร เมื่อจ่ายไปจนหมดแล้ว คุณก็จะได้เริ่มชีวิตใหม่

           ธุรกิจ การงาน  The Tower ระวังสิ่งที่เกิดอย่างกะทันหัน ความสูญเสีย การพลัดพราก อุบัติเหตุ  การต้องออกจากงาน หรือการปรับเปลี่ยนสำคัญภายในองค์กร มีเกณฑ์ตกงานกันอยู่จำนวนไม่น้อย ต้องพยายามตั้งสติให้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups บางทีก็ต้องเป็นฝ่ายรอ ไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่าที่เป็นอยู่ คิดเสียว่าเวลาของคุณยังมาไม่ถึง ถนอมตัวถนอมใจ

           คำแนะนำพิเศษ Three of Wands เมื่อพายุผ่านพ้น คุณจะเดินหน้าได้อีกอย่างแน่นอน ยังมีคนที่อยู่เคียงข้าง หรือสนับสนุนอยู่ข้างหลังเสมอ เชื่อเถอะว่าคุณจะไม่โดดเดี่ยว และใครที่กำลังมองหางานใหม่ในตอนนี้ จะได้ในอีก 3 เดือนข้างหน้า

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 01:01:03 101,888 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP