ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559

ดูดวงขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ช่วงเวลาของความหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ใช้อารมณ์มากกว่าปกติ อย่าแปลกใจถ้าอยู่ในช่วงหุนหันพลันแล่น เบื่อไปเสียทุกอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ความรักที่มีวุฒิภาวะ การเป็นผู้ใหญ่ การครองคู่ในศีลธรรม แต่ก็จะมีด้านที่เตือนให้ระวังการตัดสินกันด้วยทัศนะแบบอนุรักษนิยม การยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณี จนนำมาซึ่งความอึดอัดได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands ต้องวิ่งเต้น แข่งขัน และขยับขยายตัวเองออกไปก่อน ถึงจะได้ผลตอบแทนกลับมา เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว การประชาสัมพันธ์ การก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวใหญ่ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands การได้คู่คิด มิตรคู่ใจ มีคนช่วยงานที่น่าชื่นชม ไว้วางใจได้ หรือการได้พบคู่ทางการงานหุ้นส่วนที่ดี หากคุณไม่มีใครใกล้ชิดควรมองหา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การแก้ปัญหาต่าง ๆ แบบมั่ว ๆ ระวังผลที่จะตามมาด้วย จะอยู่ในช่วงการเงินที่ตึงมือ จะมากน้อยก็มีการหมุนเงินอยู่เป็นพัก ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords บางครั้ง การใช้เทคนิค การซอกแซก ทางลัด การทำอะไรไม่ตรงไปตรงมา กลับจะพาคุณไปยังเป้าหมายได้ ควรพิจารณาในเรื่องนี้ดูดี ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles คุณอาจจะมีการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิต ได้ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น มีสิ่งที่โยงคุณไปหาเงินก้อนใหม่ ๆ ไพ่มักจะเกี่ยวข้องกับการเงิน การเดินทาง ไอเดียดี ๆ ในเรื่องธุรกิจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ความสัมพันธ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่า คนที่คบหากันมายาวนาน มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตอย่างงดงามและงอกเงย ไพ่ยังหมายถึงการถนอมรักษาสิ่งที่มี และจัดการกับความสัมพันธ์ที่มีความหมายนี้ให้ดีที่สุดด้วย

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีเงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้เงินจากสิ่งที่คุณรัก ได้ใช้เงินกับความสุขในชีวิตส่วนตัว เช่น การตบแต่งบ้านเรือน การอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงการได้ลาภจากงานที่คุณรัก

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ทั้ง ๆ ที่ไพ่การเงินดี แต่การงานก็ยังมีปัญหา ไม่ว่าคุณจะมีรายรับมากแค่ไหน รายจ่ายของคุณก็อาจไม่สมดุลจริง และปัญหาในงานก็มีมาตลอดเวลาด้วยเช่นกัน เป็นไพ่ของความเหน็ดเหนื่อยมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups มีเรื่องให้ต้องผิดหวังเสมอ ๆ แต่บางที สิ่งที่คุณควรคิดกับมันให้มาก คือจิตใจของคุณเอง ไม่ใช่สถานการณ์

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles เอาล่ะ ถ้าคุณจะมีปัญหาทางการเงิน จะไม่ใช้เวลานาน ดวงนี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ และมักจัดการกับทรัพย์สินสมบัติต่าง ๆ ได้ดีอยู่แล้ว
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess มีเรื่องให้คิดใคร่ครวญ เวลาแห่งการใช้ทั้งเหตุผลและอารมณ์ แต่ก็ค่อนจะไปทางอารมณ์เสียมากกว่า แต่ถ้าคุณเป็นคนทำงานศิลปะทุก ๆ แขนง ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก 

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor การได้ครอบครอง ความสัมพันธ์ที่หนักแน่น อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้มักควบคู่มากับการใช้อำนาจ การปกครอง เป็นไปได้ที่บางคนจะมีความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของสูงขึ้นกว่าเดิม ระวังเรื่องความหึงหวงหน่อยก็ดี

           สถานการณ์การเงิน The Devil ความวิตกกังวลในด้านลึก ความรู้สึกสับสน หมองมัว ให้ระวังการใช้เงินจากสายสัมพันธ์ส่วนตัว เงินที่มีที่มาไม่โปร่งใส หรือตรวจสอบจิตใจตัวเองดูด้วย ว่าตอนนี้กำลังอยากได้อะไรมาก ๆ อยู่ ?

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ถ้าเป็นธุรกิจค้าขายก็ถือว่าทำมาค้าขึ้น ยิ่งใครที่ทำงานในลักษณะธุรกิจขนาดเล็ก หรืองานแฮนด์เมดโฮมเมด เป็นช่วงที่ดีมาก ๆ ให้ใช้ทักษะและพรสวรรค์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์ให้มากที่สุด เพียงแต่ว่า การเงินน่ะ ยังมีจุดอ่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups เรื่องยุ่ง ๆ ของคุณมีพื้นฐานอยู่ภายในบ้านของคุณนั่นเอง หรือเกี่ยวข้องกับครอบครัวของคุณ ลงลึกระดับต้องขุดรากถอนโคนจึงจะแก้ได้ ขอให้คุณมองหารากของปัญหาให้เจอ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords เมื่อตัดสินใจปลีกตัวออกจากสถานการณ์ใดก็ตาม ขอให้มั่นใจในสิ่งที่คุณเลือก คุณอาจรู้สึกเหมือนตัวเองพ่ายแพ้ แต่จริง ๆ แล้วคุณอาจจะชนะก็ได้ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีมาอีก หากคุณตกงานก็ให้ใช้เวลานี้อย่างเป็นประโยชน์ที่สุด จังหวะของการก้าวผ่านอาจจะยากลำบากสักหน่อย แต่แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands คู่รักคู่ครองจะนำเรื่องดี ๆ ที่สร้างสรรค์มาให้ แต่บางคนอาจหมายถึงการพบรักในที่ทำงาน การได้พบเจอคนเก่งน่าชื่นชม เป็นกำลังใจที่สำคัญ เป็นแรงบันดาลใจ ความสัมพันธ์จะเกื้อหนุนในเรื่องการงาน

           สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่อนข้างนิ่ง และเงียบ กระแสนิ่งมาก ๆ ควรต้องใช้เงินแบบสมถะ ไม่ว่าจะมีเงินมากน้อยแค่ไหนก็ตาม และเป็นไปได้ ที่คุณจะเริ่มคิดถึงเงินในส่วนที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords ไม่อยากพักก็อาจจะต้องพัก อย่างน้อย ๆ ได้ฉีดยาสักเข็ม เป็นหวัด เป็นไข้ ต้องชะลอการทำงาน หรือจำเป็นต้องจัดเวลาฟื้นฟูร่างกายจิตใจบ้าง เหนื่อยนักควรหาที่พักรีเซตตัวเองหน่อย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ชีวิตหลังจากนี้จะมีจุดหักเหเกิดขึ้นอีกมากมาย สถานการณ์ยากจะควบคุมได้ สิ่งต่าง ๆ จะเลื่อนไหลไปตามจังหวะในแต่ละสถานการณ์ พยายามประคองตัวเองไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าจิตใจไม่มั่นคง ตัดสินใจไม่ได้ ไพ่เตือนให้คุณใคร่ครวญเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ แยกแยะสิ่งที่คุณต้องการ กับสิ่งที่คนอื่นต้องการ และลงมือทำอย่างที่คุณต้องการจริง ๆ เพราะชีวิตเป็นของคุณเอง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ได้สัมพันธ์กับคนอายุน้อย ทำให้คุณทั้งสุขและทุกข์ในเวลาเดียวกัน และบางครั้งคุณอาจจะรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็ก มีความคิดหรืออารมณ์ที่ช่างฝัน อยากโลดแล่นไปกับการผจญภัย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ดังที่กล่าวไว้เสมอว่า ไพ่ของการประกาศผลใบนี้ อาจเป็นได้ทั้งการคืนดีหรือหย่าร้าง คุณจะได้เห็นผลของช่วงเวลาที่ยาวนานผ่านมา แต่ทั้งหมดนั้น เพื่อให้คุณได้ตั้งต้นชีวิตใหม่

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups การเงินของคุณมีอะไรปิดบังบ้างไหม หรือมีงบลับ มีการพลิกแพลงของรายรับ รายจ่าย มีเรื่องที่ไม่อาจเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก หรือแม้แต่กับคนใกล้ตัว ?

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว การต่อสู้อันยากลำบาก แต่อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้แสดงถึงชัยชนะในท้ายที่สุด ความสมหวัง ความสำเร็จ จะมาอย่างแน่นอนหลังจากนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานจะสุมประดังเข้ามาอีก รับมือไม่หวาดไม่ไหว แต่จะหามรุ่งหามค่ำยังไง จุดหมายของคุณก็ยังไปไม่ถึงในวันสองวันนี้ ประเมินกำลังตัวเองด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าคุณปรารถนาอะไรอยู่ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นจริง และยังหมายถึงคำแนะนำให้สนใจเรื่องของส่วนรวม การมีจิตสาธารณะ การทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความปรารถนาดี แล้วสิ่งดี ๆ จะวนกลับมาหาคุณเสมอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การมัธยัสถ์ เก็บสิ่งที่คุณมีไว้ให้อยู่กับตัวนานที่สุด แต่ด้านหนึ่งอาจจะสะท้อนความรู้สึกขาดแคลนข้างใน การต้องการเป็นเจ้าของ การพยายามครอบครอง กลัวความสูญเสีย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันไม่เว้นแต่ละวัน การสื่อสารมีปัญหา หรือพูดจากันแบบอ้อมไปอ้อมมา คุณเองก็มีลักษณะของคนที่ปกป้องตัวเองสูง ไม่ค่อยยอมรับความผิดของตัวเอง (หรือเปล่า)

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands (กลับหัว) มีไอเดียดี ๆ มีจิตใจกระตือรือร้นที่จะหาเงิน แต่ตัวเงินนั้นอยู่ไหนล่ะ อ้อ แต่ถ้าความคิดแล่นเร็วมากมาย แต่การปฏิบัติไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็...นะ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles สงสัยจะได้โบนัส เป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากงาน แต่ก็ไม่ได้หมายถึงเงินตรงตัวเท่านั้น ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว พ่อแม่ลูก เด็ก คนชรา จะให้โชคเป็นพิเศษ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun มีช่วงที่คุณสดใสเต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ และช่วงที่ตะวันตกดินอยู่รำไรในความรู้สึก ความคิดคุณอาจสวิงไปมา และอารมณ์ไม่คงที่ เป็นเวลาที่ต้องพยายามมองหาแสงสว่างเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles มีบางอย่างที่คุณต้องจ่ายออกไปก่อน จึงจะได้ผลตอบกลับมา อาจหมายถึงเงิน ความรัก หรือแม้แต่ความรู้ ความสามารถต่าง ๆ ไม่ต้องกลัวหรอกว่าการให้ จะทำให้คุณสูญเสียราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords เวลาของการสู้กับอุปสรรคมาถึงแล้ว จะเจอเรื่องเหน็ดเหนื่อย สู้กันยิบตา เหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ก็นั่นล่ะ ถอยหลังได้เสียที่ไหน อะไรต้องทำต้องเป็นไป จัดไปเลยเต็มที่ อย่างมากก็แค่ตาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ได้กลับมาคืนดีกับคู่รัก แต่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแบบเดิม ค่อนไปทางมิตรภาพแบบเพื่อนกันเสียมากกว่า แต่บางคนจะได้เจอแฟนเก่าไม่คาดฝัน หรือได้ของขวัญของฝากจากคนที่เคยรู้สึกดี ๆ ต่อกัน 

           สถานการณ์การเงิน The Fool ระวังการใช้เงินที่ไม่ยับยั้งชั่งใจ การเสี่ยงโชค การพนัน แม้จะให้ผลดีมากในช่วงนี้ แต่ก็อย่าชะล่าใจ ได้มากเท่าไหร่ คุณจะเสียไปเป็นเงาตามตัวในอนาคต 

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ความขัดแย้ง การแตกแยกในหมู่ทีมงาน การทำงานเป็นกลุ่มมีปัญหามาก ทัศนคติไม่ลงรอยกัน เป็นไพ่ที่ไม่เหมาะกับการทำงานเกินกว่า 3 คนขึ้นไป และไม่มีประโยชน์ที่จะรอมชอมกันด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ระวังปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย แม้ไม่ได้ใหญ่โตคอขาดบาดตาย แต่จะทำให้เกิดอคติ ถูกเพ่งเล็งมากเป็นพิเศษหลังจากนี้ไป

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ให้คุณใช้ประโยชน์จากสิ่งดี ๆ ที่ได้จากรักครั้งนี้ หรือคนคนหนึ่ง ซึ่งจะโอบอุ้มหรือเยียวยาคุณได้ ยามใดที่คุณเหนื่อยล้าสิ้นหวัง ให้คิดถึงคนที่รักคุณเสมอ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ไพ่แห่งการงาน ความสำเร็จที่มาจากความรอบคอบ การสัมพันธ์กับคนเก่ง อาจเป็นตัวคุณเองก็ได้ ที่มีหน้าที่การงานโดดเด่น มีคนยอมรับนับถือในศักยภาพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords การงานคุณดี แต่ในชีวิตส่วนตัวปัญหายังรุมเร้าเข้ามา และระวังจะเป็นปัญหาที่นอกเหนือการควบคุมด้วย หากมีรักซ้อนซ่อนใจ หรือตกในสถานการณ์รักหนักหน่วง ยังคลี่คลายไม่ได้ง่าย

           สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้ใช้เงินกับสิ่งที่เป็นความสมบูรณ์มั่นคงในชีวิต เช่น บ้าน ที่ดิน การลงทุนในธุรกิจที่ยั่งยืน อนึ่ง ถ้าคุณทำงานในที่ที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง การแต่งงาน แม่และเด็ก จะได้โชคลาภสวนกระแสชาวบ้านเขา

           ธุรกิจ การงาน The Magician โชคดีที่กำลังมาเยือน ไพ่เกี่ยวกับการพลิกแพลง การค้าขาย การเล่นแร่แปรธาตุ ลองทำงานด้วยเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณภายใน สนใจไอเดียแปลก ๆ ใหม่ ๆ ทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิมแล้วจะมีโชคสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers ต้องเลือกและตัดสินใจ อาจเกี่ยวพันกับเรื่องรัก หรือชีวิตส่วนตัวสำคัญ การเลือกครั้งนี้มีความหมายมาก ขอให้คุณตั้งหลักให้ดี

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับเงินก้อนเล็ก ๆ ที่จะนำมาซึ่งสิ่งดี ๆ ถ้าคุณทำงานเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น หรือว่ามีผู้ร่วมงานอายุน้อยกว่า ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords เวลาที่ยากลำบาก ต้องต่อสู้ ต้องเข้มแข็ง แต่ก็วางใจได้ว่าคุณจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเพียงให้คุณได้ตัดสินใจกับมันเอง ไม่ใช่ต้องทำตามใจคนอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ก้าวย่างที่มั่นคงและจริงจัง จะพาไปสู่จุดหมายได้ หมายถึงคนที่คบหาดูใจกันยาวนาน และมองสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ ประกอบไปด้วย มากกว่าความเสน่หาอย่างเดียว หากมีการร่วมกิจการงาน จะไปด้วยกันราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา ใช้ในการเก็บออมได้ และเงินก้อนนี้จะมีความสำคัญกับคุณในอนาคต แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าการเงินยังไม่ดีอย่างใจ ก็ต้องเริ่มต้นตั้งเป้าเก็บออมเงินให้ได้มากที่สุด และคุณจะได้เงินขวัญถุงเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน Strength ถ้าคุณเป็นเพศหญิง ถือว่าเป็นช่วงที่มีอำนาจในตัวเองสูงมาก หรือมีเจ้านาย ผู้ร่วมงาน เป็นหญิงเก่ง สนับสนุนกันอยู่ในที แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชาย อาจเป็นช่วงที่ต้องพบกับคู่ต่อสู้ในเรื่องงานที่ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกันมาก 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death บางอย่างกำลังใกล้มาถึงจุดจบเต็มที อาจเป็นสถานการณ์หรือความรู้สึกนึกคิดของคุณ รวมถึงการได้ข่าวร้ายที่ไม่คาดฝัน แต่มันก็จะผ่านไปได้ในที่สุด

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ลองมองหาคนคนหนึ่ง ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณมาก มักเป็นคนอายุน้อย มีความคิดสร้างสรรค์สูง ในอีกทางหนึ่ง ตัวคุณเองอาจจะต้องเรียนรู้บางเรื่องใหม่ ๆ กลับไปเป็นเด็ก ลดอัตตาตัวเองลงบ้าง แล้วทุกอย่างจะดีกว่าเดิมราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ปัญหาจุกจิกที่คาราคาซัง มีอะไรที่เบื่อ ๆ อยาก ๆ ตัดใจกับอะไรไม่ลง หวงงานไว้ทำคนเดียว รวม ๆ คือเรื่องวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เหมือนเรื่องเล็กน้อยแต่ก็กวนใจอยู่มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords มีความกังวลใจเรื่องความสัมพันธ์ อารมณ์ไม่แจ่มใส คู่รักคู่ครองนำปัญหามาให้ หรือมีเหตุให้เกิดความรู้สึกไม่ค่อยดี ถ้าเรื่องลุกลามใหญ่โตควรรีบเคลียร์ อย่าเอาแต่เก็บไว้ลำพัง

           สถานการณ์การเงิน The Tower ระมัดระวังนิด อาจมีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่กะทันหัน เจอปัญหาที่ตั้งตัวไม่ติด เรื่องร้อน ๆ ร้าย ๆ เข้ามา แม้พยายามวางแผนการเงินแค่ไหนก็มีจุดรั่วไหลยากหลีกเลี่ยง ระวังเสียเงินกับอุบัติเหตุด้วย

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune เวลาที่เหมาะในการทำงาน การเจรจาต่อรอง การยื่นเงื่อนไขต่าง ๆ และไพ่มักต้องโฉลกกับธุรกิจแนวครอบครัว งานเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนการวางแผนเรื่องทรัพย์มรดก อนึ่ง ราศีนี้มีเกณฑ์ได้โชค ตัวเลขที่ดีของคุณคือ 8, 21 และ 10

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups งานเฉลิมฉลอง วาระของความบันเทิง อาจจะอยู่กับคุณแค่ช่วงสั้น ๆ เท่านั้น ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน บางทีคนเราก็ต้องตื่นจากฝันจนได้ ไม่ว่าจะฝันดีแค่ไหนก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ให้ตระหนักถึงเรื่องรากฐานของครอบครัว ความสัมพันธ์อันดีกับคนใกล้ชิด หรือรูปแบบวิธีคบหากับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การมีคนที่ไว้วางใจได้เป็นสิ่งสำคัญเสมอ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ จะมีความสำคัญต่อชีวิตคุณ เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ หากทำงานเกี่ยวข้องกับภาครัฐ หรือมีการทำสัญญา การลงนามในเอกสารใด ๆ ทำความเข้าใจให้ดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot บางครั้งไพ่แสดงถึงการพบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดน ได้พบปะคนต่างชาติต่างวัฒนธรรม ความสัมพันธ์มีเป้าหมายปลายทางบางอย่างร่วมกัน ส่วนคนที่ห่างไกล จะได้พบกันแล้วเร็ว ๆ นี้

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups มีของที่อยากได้ แต่ก็อาจมีเงินไม่พอซื้อหา หรือการใช้เงินสิ้นเปลืองกับของแพง ๆ เกินตัวด้วย อีกอย่างหนึ่งหมายถึงความลังเล จับจด ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรแน่ ที่พยายามทำงานหาเงินเพื่ออะไร

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords มีความหม่นมัวไม่แจ่มใส หรือคุณอาจเจอเรื่องหนัก ๆ ในช่วงนี้ ควรดูแลตัวเองให้ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ปัญหามักโถมประดังเข้ามาในคราวเดียว ไม่พร้อมจะรับฟังอะไรมากไปกว่านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles หลายครั้งไพ่หมายถึงคนที่มีพร้อมทุกอย่างที่เป็นวัตถุ แต่สิ่งที่ขาดคือความสุขในจิตใจ บางทีก็ต้องใช้จ่ายเพื่อรักษาสถานภาพ รักษาความสัมพันธ์

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาที่แท้จริงของคุณยังคงแก้ไขไม่ได้ และต้องใช้เวลาอีกยาวนาน หากบางอย่างดีขึ้น อาจเป็นสถานการณ์ชั่วคราวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เวลาจะเข้ามาช่วยคลี่คลาย อดทนรอไปก่อนนะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ช่วงเวลาของความมุ่งมั่น การต่อสู้ โค้งสุดท้ายของชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ ? แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า คุณก็ต้องไป และทำทุกวินาทีให้ดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเรื่องสะทกสะท้านใจอยู่บ้าง รักคนที่เขารักเราน้อยกว่า หรืออยู่ไกลจากคนรัก พบกันได้ไม่มากดั่งที่ใจต้องการ บางครั้งก็หมายถึงการมองใครสักคนไกล ๆ ไม่อาจเข้าใกล้เท่าที่ใจรู้สึก

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man มีเรื่องเสียเงินโดยเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรือเพื่อการผ่าตัดลบล้างบางสิ่งบางอย่างออกไป และจะมีบางคนต้องใช้เงินในการแลกเปลี่ยนสิ่งที่ตัวเองต้องการสูงสุด เช่น อิสรภาพ 

           ธุรกิจ การงาน The World การทำงานเพื่อให้สิ้นสุดโครงการให้ได้ ปิดมันให้ลง แต่ก็เพื่อจะหวนกลับมาทำในสิ่งคล้าย ๆ เดิมอีกครั้งและอีกครั้ง แต่ก็นั่นล่ะ ทุกอย่างจะให้ค่าตอบแทนอันเหมาะสม 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความปรารถนาถึงใครสักคนที่จะแตะคุณได้ในส่วนลึกที่สุด หรือห้วงอารมณ์ที่เกิดความอ่อนไหว แม้มีใครในชีวิตจริง ยังมีคนในความฝัน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยึดเอางานเป็นที่พึ่งก็ดีอยู่ไม่น้อย ในห้วงเวลาที่อะไร ๆ ก็รุมเร้าอย่างมากมาย การใช้สมาธิในสิ่งที่ถูกที่ควร จะช่วยทำให้คุณผ่านแต่ละวันไปได้ ชีวิตคุณจะหนัก ๆ หน่อยในช่วงนี้ แต่มันก็จะมีวันคลี่คลาย อดทนรอก่อนนะ

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559 โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 00:46:31 97,956 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP