ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2559
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor ความมั่นคงภายในตัวตน การต้องตั้งใจมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายหรือชัยชนะที่คาดหวัง ไม่ยอมแพ้กับอะไรง่าย ๆ เป็นช่วงที่จะเริ่มมีแรงฮึด มีมานะความอดทนมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit หากคุณต้องต่างคนต่างไป หรืออยู่อย่างเงียบเหงากันชั่วขณะ ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการยอมรับมัน หันมาใช้ความสงบให้เป็นประโยชน์ ตั้งสมาธิ หาเรื่องอื่น ๆ ทำเพื่อหยุดใจให้ได้

           สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีที่คาดไม่ถึง หรือสถานการณ์พลิกผันเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเชื่อ การทำมาค้าขายมีกำไรดี มีโอกาสจับจังหวะเฮงสวนกระแส ได้งานที่นำรายได้ดี ๆ มาให้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups หากก่อนหน้านี้คุณรู้สึกยากลำบาก จิตตก มีอะไรแย่ ๆ จะเริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้ง มักได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีความพึงพอใจ หากสมัครงานใหม่จะได้ความหวังที่ดีมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การรับมือกับแรงกดดันต่าง ๆ อย่างมั่นคง ความเข้มแข็งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และมันต้องเกิดจากข้างใน เมื่อไหร่ที่คุณอ่อนแอจึงจะแพ้แน่นอน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles การเงินของคุณจะดีมากขึ้นเป็นพิเศษ ในข้อนี้ไม่เกี่ยวกับปริมาณหรือจำนวน แต่เป็นความรู้สึกที่ดีกับตัวเอง ความผ่อนคลายต่อสถานการณ์ หรือมองเห็นทางออกที่กำลังจะมาถึง และหากที่ผ่านมาได้ใช้จ่ายกับคนอื่น ๆ มากเกินไป อย่าลืมให้อะไรตัวเองบ้าง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การต้องลงมือทำงานอย่างขยันขันแข็ง และสิ่งที่คุณทำอย่างเป็นรูปธรรมก็จะนำผลประโยชน์มาให้ ในด้านบวก คุณทำอะไรไปก็จะไม่สูญเปล่า จะได้ใช้ทักษะวิชาชีพ มีความสามารถที่ใคร ๆ ก็มองเห็น แต่ในด้านลบคือ เหนื่อยอยู่คนเดียวจริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands ความรักอาจเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง หรือมีการเรียนรู้กันในเรื่องสำคัญมากขึ้น แต่ก็ยังคงต้องค่อยเป็นค่อยไป ทัศนะทางความคิดจะมีความสำคัญในการทำความเข้าใจกันมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune คุณจะมีจังหวะที่ดี แต่ก็ระวังว่าจะเป็นเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง ๆ การลงทุน การเก็งกำไร ยังมักมีเรื่องผกผันไม่แน่นอน และค่าใช้จ่ายก็ยังไม่นิ่ง มีความเสี่ยงอยู่เสมอ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องเหนื่อยกับการพยายามฝ่าฟันไปข้างหน้า เหมือนมีอุปสรรคขัดขวางเต็มไปหมด ไม่ใช่จากระบบก็จากคนด้วยกัน ปัญหาต่าง ๆ มักต้องแก้อยู่ซ้ำซาก เหมือนไม่รู้จักจบสิ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ความใจร้อน ใจเร็วด่วนได้ ไม่รู้จักการยับยั้งชั่งใจตนเองในเวลาที่เหมาะสม อาจนำเรื่องยุ่งมากมาให้คุณมากกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles บางทีคุณก็ต้องมีวุฒิภาวะ หรืออดทนรอคอยเป็นบ้าง ไม่อาจจะเอาแต่ใจตัวเองไปได้ตลอดเวลา หากมีปัญหากับคนใกล้ชิดบ่อย ๆ ลองพิจารณาว่า จริง ๆ แล้วเรื่องแท้จริงคืออะไร
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับรู้รับทราบข่าวสารสำคัญ เป็นการชี้วัดตัดสินเกี่ยวกับอนาคตของคุณเองในไม่นานจากนี้ มันอาจหมายถึงการปรับเปลี่ยนในองค์กร หรือการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวก็ได้ อีกอย่างหนึ่ง ผลของการกระทำใด ๆ ก่อนหน้ากำลังจะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ไม่ว่าจะคบกันมานานหรือไม่ แต่ดูเหมือนจะมาถึงเกือบปลายทางแล้ว เหมาะแก่เวลาที่จะต้องคุยกันให้ชัดเจนจริงจังเสียทีว่าจะไปกันต่อหรือไม่ ส่วนคนที่ตัดสินใจว่าจะยุติความสัมพันธ์ มันเป็นวาระที่ต้องเกิดจริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ไพ่ใบนี้มักหมายถึงข่าวดีที่จะมาถึงเจ้าชะตา การพบกับโอกาสเด่น ๆ การทำมาค้าขายแล้วได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางในการทำมาหาเงินมากขึ้น หากติดขัดเรื่องเงินก็จะมีเข้ามาเติมเต็ม

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ในการทำงานมักต้องมีเหตุให้พึ่งพาอาศัยกันอยู่ ทั้งช่วยเหลือเขา และเขาช่วยเหลือเรา แต่การกระทำของคุณก็จะส่งผลดีไปจนถึงอนาคตข้างหน้า การแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมจะทำให้ได้พบมิตรแท้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun ความแจ่มใสที่มาเพียงชั่วคราว เหมือนแสงแดดในหน้าฝน อาจหลอกลวงคุณให้รู้สึกดีกับบรรยากาศชั่วเสี้ยวนาที ทั้งที่จริง ๆ โลกจะยังหม่นมัวอยู่อีกนาน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords เตือนถึงความคิดที่วิตกกังวล ความเครียด ปัญหาที่อาจมาจากภายในครอบครัวตัวเอง แต่เป็นสิ่งที่บอกกับใครไม่ได้ ถ้าคุณมีปัญหารักหนักอก มีเรื่องลับ ๆ กับหัวใจ ต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความหม่นมัวภายในอารมณ์อยู่ลึก ๆ หรือมีความอ่อนไหวอยู่เสมอ คนอื่นมองภายนอกยากจะเดาใจคุณได้แน่ชัด คุณอาจจะดูสุขสบายดี มีความพร้อมในทางวัตถุต่าง ๆ แต่จิตใจนั้นต่างหากที่ยากหยั่งถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords มีความหงุดหงิดขุ่นมัวเบา ๆ รู้สึกเครียดง่าย คุยกันไม่กี่คำก็มีเรื่องให้บาดหมางขึ้นได้ แต่พิจารณาดูดี ๆ เป็นที่ความใจร้อนของคุณด้วยหรือเปล่า หรือธาตุที่ไม่เข้ากัน ทำให้เกิดปัญหาอยู่เสมอ ๆ

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess แม้จะมีก๊อกสองก๊อกสามเอาไว้ แต่ในจิตใจคุณมักจะไม่ค่อยสงบนัก มีความกังวลกับสถานการณ์การเงินเบื้องหน้า มีเรื่องที่คาดเดาทิศทางไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าชะตาราศีนี้มักมีความทรหดอดทน เป็นนักสู้อย่างไม่น่าเชื่อ

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups การมองหางานใหม่ หรือแสวงหารายได้จากงานอดิเรกต่าง ๆ ไพ่ทั้งหมดดูเหมือนจะดี แต่สภาวะจิตใจของคุณไม่ค่อยจะดีนัก อะไร ๆ จึงมีปัญหาได้เสมอ ให้ดีแล้วควรจะหาวิธีให้ตัวเองได้ผ่อนคลายบ้าง ไม่เช่นนั้นก็จะรู้สึกจิตตกลงไปเรื่อย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups คนที่เคยช่วยเหลือก็มองหาไม่เห็น และอดีตเก่า ๆ ก็มักย้ำเตือนถึงความสำเร็จที่ผ่านเลย คุณอาจอยู่ในโหมดคนหวนหาความหลังมากเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็ไม่มีประโยชน์อะไร

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords จะมีอะไรดีไปกว่าการตั้งรับทุก ๆ อย่างให้เต็มที่ อะไรเข้ามาก็อย่าได้กลัว คุณมีแรงพลังเหลือเฟือซ่อนอยู่ข้างใน ขอให้เชื่อว่าตัวเองจะผ่านวิกฤติไปได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การร่วมงานกับมืออาชีพ หรือมีข้อตกลงร่วมกันอย่างชัดเจน ตัวคุณเองอยู่ในสถานะที่จัดการอะไร ๆ ได้ดีกว่าเคย มีคนนับถือยกย่อง บางคนยังจะได้ขึ้นสู่เก้าอี้ใหม่ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้จังหวะเด่นของดวงชะตา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups แต่ในเรื่องชีวิตส่วนตัว ดูเหมือนจะยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ มีคนใกล้ก็อาจไม่ใช่คนที่ใจต้องการ ส่วนคนที่ต้องการ ก็ราวว่าไม่อาจจะเป็นไปได้ หรือไม่ก็เข้าทำนองไม่รู้จะเอาอย่างไรดี จิตใจยังไม่มีคำตอบชัดเจน

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords ปัญหาบางอย่างจะต้องรอเวลา แม้ตำแหน่งหน้าที่จะดี หรือมีภาพลักษณ์เด่น ๆ ในสังคม แต่ผลประกอบการจริง ๆ มักจะแย่กว่าที่เห็น เพียงแต่ว่าคุณเองก็อาจไม่ได้เปิดเผยกับใคร ต้องรอเวลาที่จะพลิกฟื้น หรือรอให้ได้เงินเข้ามา

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles การงานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นดี ยิ่งถ้าทำงานกับมืออาชีพดังที่ได้กล่าวไว้ ต่างคนต่างจะนับถือกัน สามารถไปกันได้ดี แต่คุณจะมีปัญหาหากร่วมงานกับคนที่ไม่ได้เก่งจริง หรือคิดแต่จะเอาผลประโยชน์ อันไม่สมควรจะได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การไม่มีความสุขกับการพบปะสังสรรค์ คุยกับใครก็ได้เพียงป๊อบแป๊บ เหมือนใจไม่อยู่กับใครเลย อยู่ตามลำพังถึงจะเหงาบ้างยังจะดีเสียกว่า แต่ก็ให้ระวังว่านาน ๆ เข้าจะเก็บตัวมากไป

           คำแนะนำพิเศษ The Empress การมีทุนทรัพย์รองรังอยู่ หรือมีพ่อแม่บุพการีคอยช่วยเหลือ หากติดขัดเดือดร้อนจริง ๆ ให้พูดกับแม่ หรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิง คุณจะมีทางออกที่ดีเข้าจนได้

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นและอีกขั้น โดยมีคนคอยเคียงข้างอยู่เสมอ หมายถึงการมีเพื่อนร่วมทีมที่ดี มีคู่คิด มีแรงใจ อุปสรรคขวางหน้าจึงย่อมจะฝ่าไปได้ ประเด็นคือ คุณต้องมองไปให้ไกลกว่าที่ผ่านมา และอย่ากลัวการก้าวไปหาอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ระวังความสัมพันธ์ที่มีข้อขัดข้อง เกิดความห่างเหิน ต้องยุติกันชั่วคราว ไม่ก็จัดระยะห่างบ้างเพื่อพักใจ แม้แต่กับคนที่อยู่กันมานานก็อย่าได้ชะล่าใจ ความเครียดจะทำให้ต้องห่าง ๆ กันสักนิด

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles คุณยังมีดวงการเงินที่ดีอยู่ ไม่ว่าสถานการณ์จะตึงเครียดอย่างไรก็ตาม เดือดร้อนมาก็จะมีคนที่คอยช่วยเหลือได้ ซึ่งจะเป็นมิตร เป็นคนที่รักใคร่ หรือบุคคลในครอบครัว เครือญาติ คุณจะผ่านช่วงแย่ ๆ ได้แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Temperance ต้องปรับตัวกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงให้ได้ ไม่มีอะไรหยุดนิ่งที่เดิม อาจมีงานสิ้นสุดลง หรือมีการโยกย้าย มีการปรับคนในองค์กร แต่คุณก็จะอยู่ได้ ค่อย ๆ ประคองตัวไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands มีช่วงที่เหนื่อยล้าอ่อนแรง แม้จะมีความตั้งใจแค่ไหน หรือพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก็ตาม ฟางเส้นสุดท้ายมักจะมาจากคำพูดของคนที่ใกล้ชิดที่สุด

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การเก็บออมมีความสำคัญเสมอ อย่าประมาท และอย่าหมิ่นเงินก้อนเล็กก้อนน้อย อีกทั้งให้รักษาทรัพย์สินที่มีอยู่ จะเป็นเวลาที่การจัดการเรื่องเงินมีความหมายกับคุณและครอบครัวมากราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมีความฝันเป็นสิ่งที่ดี แต่บางทีก็ต้องพิจารณาด้วยว่า มันเป็นฝันแนวมโนมากน้อยแค่ไหน คุณกำลังมองหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงหรือเปล่า เช่น คนในสเปค หรือชีวิตที่ใฝ่หา ถ้าลดระดับความคาดหวังลงมาจะดีกว่าบ้างหรือไม่?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice หากคุณมีปัญหากัน จะเป็นการดีที่ได้แชร์อย่างเปิดใจ การพูดกันอย่างตรงไปตรงมาจะทำให้คุณทั้งสองผ่อนคลาย ได้ตัดสินปัญหาร่วมกัน ส่วนถ้าใครรู้สึกว่าความรักเหมือนไม่มีความคืบหน้า ดูวางใจอะไรไม่ได้ ก็ให้ถามเขาตรง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะอยู่ในช่วงเก็บเงินเก่งมากเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นจะไม่อยากใช้สอยอะไรมากมาย เป็นช่วงต้องรัดเข็มขัดอย่างจริงจัง จะไม่วางใจกับสถานการณ์ข้างหน้า

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ไพ่ใบนี้ มักหมายถึงคนที่มีจังหวะชีวิตนิ่ง ๆ ไปต่อได้เรื่อย ๆ หากตกงานก็จะได้งานแน่นอน เพียงแต่จะช้าหน่อย ส่วนถ้ามีงานประจำอยู่ ก็จำเป็นต้องพยายามประคองตัวไป รักษาผลประโยชน์ตรงนี้ไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords จะมีช่วงที่คุณต้องพยายามเต็มที่ เพื่อต่อสู้กับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยไม่อยากทำตามความคิดของใคร แต่ก็มักต้องตกกระไดพลอยโจน หรือถูกถีบลงสนามแข่งขันอยู่ร่ำไป

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ถ้าคุณมองหางานใหม่อยู่ จะมีช่วงจังหวะที่ดีภายใน 3 เดือนนี้ ให้มองหาสิ่งที่คุณอยากทำจริง ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก มีฝีมือเท่าไหร่ให้แสดงไป แล้วคุณจะได้เจอที่ที่ ใช่

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ต้องบอกว่า ดูจะเป็นสัปดาห์ที่หนักหนาพอดู เพราะไพ่ร้าย ๆ ขึ้นมาเสียหลายใบ แต่ก็อย่าด่วนเสียกำลังใจ อะไรที่เกิดขึ้น อาจเพื่อการเปลี่ยนผ่านสำคัญสำหรับคุณ อย่าลืมว่า เมื่อผ่านความมืดมิดไปแล้ว อย่างไรรุ่งอรุณก็จะต้องมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน ปัญหาที่เกิดกระทันหัน การล่วงรู้ความลับของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือมีเรื่องสั่นสะเทือนจิตใจอย่างมาก แม้แต่การตกหลุมรักอันไม่สมควร

           สถานการณ์การเงิน  Ten of Swords จะหนักอย่างมากในช่วงนี้ และปัญหาอื่น ๆ ก็จะรุมเร้าเข้ามามาก บางทีคุณทำในส่วนของตัวเองนั้นดีแล้ว แต่ก็เจอโดมิโน่จากคนอื่น ๆ ล้มทับตามกันมาเป็นทอด ๆ ต้องใช้ความเข้มแข็งมากในการรับมือ

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man สถานการณ์มักคาราคาซัง ถ้าอยากออกจากงานจะยังไม่ได้ออก แต่ครั้นไม่อยากออกอาจเจอสถานการณ์ที่เลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งจะมีปัญหาที่หมักหมมอยู่ มีเรื่องเคลียร์ไม่ลง รวมถึงการมีรักซ้อนในที่ทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความคิดที่กังวล ความแหนหวง ความไม่พอใจกับสถานการณ์ ตลอดจนอารมณ์แบบไม่ต้องการสูญเสียอะไรไป หรือในทางกลับกันคุณเจอคนที่ยื้อไว้ จะไปก็ไม่ให้ไป จะอยู่ก็ใช่จะอยู่กันดี ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ต้องยอมแพ้กับสิ่งที่ถาโถมเข้ามา เหมือนไม่ใช่วันของคุณจริง ๆ ช่วงนี้ ดูแลสุขภาพตัวเองหน่อยนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น กายและใจของคุณคือสิ่งที่มีค่ามาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การก้าวสู่วงจรชีวิตใหม่ ๆ ได้สิ้นสุดโปรเจคท์บางอย่าง หรือชีวิตมีการจัดระบบใหม่อีกครั้ง การสะสางเคลียร์ปัญหาที่เคยค้างใจ และการเดินหน้าไปกับสิ่งที่แตกต่างจากเก่า จะเป็นผลดีกับชีวิตของคุณมากกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มักต้องมีการตัดสินใจ ไม่ว่าจะรักไม่รัก หรือจะอย่างไรก็ตาม ชีวิตคือการเลือก บางครั้งคุณอาจไม่ประวิงเวลาได้มากอีกต่อไป ถ้าคบหลายคนพร้อมกันก็จะได้เวลาที่ต้องฟันธงแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ มองเห็นช่องทางรายได้เด่น ๆ มีความหวังกับการเงินที่จะเข้ามา และมักมีความสามารถในการทำมาหาเงินได้ดีกว่าคนอีกหลายราศี มีดวงเฮงไม่น่าเชื่อ

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว หรือทำกับครอบครัว จะไปกันได้ดีทุกอย่าง และมักประสบความสำเร็จมาก่อนแล้วด้วยระดับหนึ่ง จึงหมายถึงการมีทุนรองรังอย่างดี สภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ แม้กระทบ แต่ก็จะเอาตัวรอดได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การเบื่อหน่ายคนที่พูดไม่รู้เรื่อง หรือพูดแบบบ้าน ๆ ว่า ไม่อยากจะเสวนากับคนที่หัวทึบเกินไป แต่บางครั้งก็แสดงถึงการอยู่กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟมาก และยิ่งคุยกันยิ่งดูน่าเบื่อไปเรื่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords หาเวลาส่วนตัวบ้างก็ดีนะ เพื่อพักใจ ให้ได้อยู่กับตัวเองบ้าง ได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ กับอีกอย่าง คือการมองหาข้อมูลดี ๆ เอาไว้ใช้ประโยชน์ การรู้เขารู้เรา เพื่อก้าวไปได้เร็วและไกลอย่างที่ใจต้องการราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles เตือนถึงปัญหาที่มากับเพื่อนร่วมทาง ไม่ว่าจะอยู่ในชีวิตส่วนตัว เป็นคู่รักคู่ครอง หรือเป็นเครือญาติพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานก็ได้ คุณมักจะเข้ากันได้ยากลำบาก ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหนก็ตาม และยิ่งประคองกันไปกลับยิ่งทุลักทุเลมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups (กลับหัว) คุณอาจกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่ลงตัว ที่จะดีกว่านี้ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะมีเข้ามาเลย หากมีคนอยู่ในชีวิต บางทีก็เหนื่อยและวุ่นวายไม่อาจจะโรแมนติกได้อีกต่อไป

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะมีผู้ที่ช่วยเหลือคุณได้ ทั้งการให้ความคิด ไอเดีย เป็นหุ้นส่วนที่เหมาะสม และยังเหมาะที่จะมองหาช่องทางจากความสามารถของตัวเอง ประเภทงานฟรีแลนซ์ งานรับจ้างอิสระ การแปรงานอดิเรกให้เป็นรายได้

           ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ปัญหาบางอย่างจะยังไม่อาจคลี่คลายได้ ต้องพยายามผ่านเวลาไปอย่างช้า ๆ และอดทนกับมัน กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ เตือนถึงความพ่ายแพ้ หรือเรื่องที่จะแวดล้อมเข้ามาอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาวะจิตตกนานยาวกว่าที่คิด มีเรื่องให้วิตกกังวลอยู่เงียบๆ อาจเกี่ยวกับคู่รักคู่ครอง หรือญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หากคุณมีปัญหาสุขภาพใจมาก ๆ ควรรีบไปปรึกษาแพทย์

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณจะเหนื่อยอีกนานพอสมควร ดูแลร่างกายและจิตใจตัวเองเอาไว้เป็นดีที่สุด ภาระที่แบกนั้นหนักหนาเหลือเกิน สิ่งเดียวที่จะช่วยให้คุณมีความสุขได้ก็คือความรัก ซึ่งอาจจะยังไม่มี

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การวางแผนกับชีวิตอย่างเป็นระบบขั้นตอน การจัดการเรื่องการเงินอย่างเข้มงวดด้วย จะเป็นเวลาที่ดีในเรื่องการทำธุรกิจการงาน การวางโปรเจ็คท์ในระยะยาว และการร่วมงานกับมืออาชีพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก มีความขัดแย้งกันอยู่เงียบ ๆ และต้องพยายามปรับตัวหากัน แต่ก็ไม่ค่อยจะรอด ปัญหาอาจอยู่ที่ทัศนคติอันแตกต่าง การเข้ากันไม่ได้ทางความคิด และพื้นฐานอุปนิสัยใจคอแต่พื้นเพด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน The Star จะมีความหวังที่ดีกับอนาคต และคุณจะได้รับผลประโยชน์ที่คาดหมาย อะไรที่ทำไปนั้นจะให้ผลตอบแทนอันเหมาะสม หากติดขัดเรื่องการเงินใด ๆ จะได้คนช่วยเหลือ ไม่เดือดร้อนจนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups การทำงานของตัวเองไปอย่างเงียบ ๆ พยายามทำให้ดีที่สุด พูดน้อยๆ แล้วให้ผลงานเป็นตัวปรากฏ นั่นคือการมาถูกทางแล้ว ส่วนคนที่แทรกแซงคุณบ้าง ป่วนคุณบ้าง ก็อย่าได้ใส่ใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาการสื่อสารกับคนใกล้ตัว โดยเฉพาะคู่รักคู่ครอง มักมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่ไม่ขาด การอยู่กันลำพังมักเกิดเรื่องทุกที แต่ถ้ามีคนอื่น ๆ อยู่ด้วย ก็จะราบรื่นมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ดูเหมือนคุณมักจะมีปัญหากับคนใกล้ชิดในช่วงนี้ มีคนที่พูดกันไม่เข้าใจ หรือเบื่อหน่ายการต้องพยายามทำความเข้าใจกันและกัน เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างดีกว่า แสวงหาแง่มุมใหม่ ๆ ในชีวิต ออกสังคมมากขึ้น หรือเดินทางใกล้ ๆ แลกเปลี่ยนกับคนที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อนบ้าง ก็จะทำให้คลายเครียดได้อยู่

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความทุกข์ ความเสียใจ การพลัดพรากจากลา มีเรื่องให้ต้องอดทนทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือเป็นไป มีสิ่งที่คุณไม่อาจรั้งไว้ หากมีคนในครอบครัวเจ็บป่วย ต้องพยายามใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันให้มากที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจต้องปรับตัวหากันอยู่ตลอด ความสัมพันธ์ค่อนข้างปรวนแปร มีเรื่องให้หงุดหงิดขุ่นมัวใส่กัน หากรักต่างวัยจะมียิ่งมีปัญหา ความเป็นเด็กใช่ว่าจะคือความน่ารักเสมอไป

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups ต้องจ่ายเงินทั้งที่ไม่อยากจ่าย หรือขัดไม่ได้ที่ต้องควักกระเป๋า ดังนั้น จึงมักหมายถึงการใช้เงินกับคนอื่น หรือเสียในส่วนที่ไม่ควรเสีย ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณมีเงินหรือไม่มี เป็นเรื่องของความไม่พอใจ

           ธุรกิจ การงาน King of Swords คงต้องสู้ศึกหนักน่าดู ทั้งงานหลวงงานราษฎร์ ซ้ำมักต้องได้ร่วมงานกับคนที่เข้มงวดจริงจังมาก งานมีอุปสรรคแต่ก็ต้องทำให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ บางคนต้องฝืนใจทำงานให้ลุล่วง ทั้ง ๆ ที่สภาพแทบไม่ไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การหมดแรงเป็นพักๆ แม้จะเตือนตัวเองให้ต้องลุกขึ้นมาให้ได้ก็ตาม จะมีช่วงที่คุณตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีปัญหากับผู้คนรอบข้าง จะอารมณ์หดหู่ง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups มองหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองดีขึ้นเร็ว ๆ ดีกว่า จะเป็นงานอดิเรกใหม่ ๆ หรือใครสักคนที่ทำให้หัวใจได้เต้นแรงบ้าง หรือความสัมพันธ์อันอ่อนหวานอบอุ่น เท่าที่คุณจะหาได้ คุณต้องมีกำลังใจไว้ในยามนี้

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559 โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 02:31:53 96,971 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP